Posted on January 4, 2015

cả người , đành phải sửa sang lại quần áo đón ông thày vào dạy.
Chính vì chưa ra được nên trong đầu lúc này học hành gì nữa, toàn dâm dục trong đầu Nói sơ trước về chỗ mình ngồi học nhé, ông thày dạy bằng bảng, bọn mình ngồi ở dưới, cái bàn khá cao và kín nên che hết cả người của mình luôn.
Ông thày ngồi dạy ở trên mà thằng nhỏ của mình cứng ngắc bố thằng nào học nổi. Mình giả bộ ngồi nghe giảng còn tay mình thì nhẹ nhàng nắm lấy tay trái của nó đặt vào đũng quần mình, con nhỏ giật ra không chịu nhưng làm sao thoát khỏi tay mình được.
Cuối cùng ông thày giảng ở trên, ở dưới nó một tay viết bài một tay sục cho mình, lần này nó sợ ông thày phát hiện nên sục nhanh vãi ra, mình chịu đươc 5,10 phút gì đấy là quy hàng làm con chị phải xin đi vệ sinh rửa tay.
Sau đó chuyện này tiến thêm 1 bước nữa.
Lần đó mình đang ngồi học ở dưới đất lưng dựa vào tường, nó ngồi học trên bàn còn mẹ nó đang nằm phòng bên, cửa phòng thì đang mở. Đang học tự dưng nó qua chỗ mình rồi ngồi xuống, rồi nó nằm lên đùi mình. Mẹ cái áo cổ rộng thênh mà nằm ngửa ra như vậy bố mày thấy hết còn gì,
Thằng nhỏ vươn lên hùng dũng, nó bỗng quay mặt sang, đúng lúc đó thì thằng nhỏ của mình cũng tạo thành cái đỉnh chop ( mình có thói quen ở nhà không mặc quần lót cho thoái mái). Mặt nó chỉ cách thằng nhỏ của mình vài phân thôi.
Lúc này mình sôi máu lên rồi, kệ hết mọi chuyện. Mình ấn luôn đầu nó vào quần mình, nó cố đẩy ra nhưng các bác nghĩ xem tư thế đang nằm như vậy thế đâu mà chống cự được. Mình kéo quần xuống rồi đẩy đầu nó vào, sau một hồi mình áp được thằng nhỏ vào môi nó nhưng nó cũng lì không chịu há miệng ra.
Nhưng ai ngán ai, mình cứ giữ đầu nó còn thằng nhỏ cứ chọc chọc vào miệng nó. Cuối cùng nó cũng há nhỏ miệng ra, chớp thời cơ mình tọng thẳng vào miệng nó. Đúng là không uổng công cho nó xem mấy bộ phim, cặc vừa vào là nó thực hành liền, nó liếm cho một cái mà muốn phọt ra hết luôn.
Điên cái là bú được vài cái thì chắc chớp thời cơ mình thả lỏng người hưởng thụ nó vùng dậy thoát khỏi vòng kiềm tỏa của mình và đi ra hướng cửa. Mình tính chạy theo giữ nó lại thì oh my god, nó ngó qua phòng mẹ nó rồi đóng cửa phòng mình lại, thêm cái khóa nữa xong nó leo lên giường nằm ngửa người ra.
Mình lúc này hứng lắm rồi, lao lên giường liền. Kéo áo nó qua cổ, mặt vục vào bú liếm. Luồn tay ra sau cởi cái áo lót của nó trong khi tay nó bắt đầu thám hiểm thằng nhỏ của mình.
Bực cái là con chị này chỉ biết hưởng mà không biết làm. Mình cầm tay nó đặt vào thằng nhỏ của mình nhưng nó cứ vuốt mấy cái rồi đếch chịu bóp nữa trong khi tay mình ngưng là nó cầm tay mình chà sát vào ngực nó.
Điên mình đếch thèm bóp vú nó nữa cầm tay ấn xuống thằng nhỏ. Cái này gọi là trao đổi nó bóp thì mình bóp, sau có vẻ nó cũng hiểu ra vấn đề rồi đấy bắt đầu hoạt động cho mình.
Sau đó mình cố nhích người lên dần dần, mục đích đương nhiên là để nó bú cặc cho mình rồi. Chắc nó cũng biết vậy nên mình nhích người lên tí nào nó lại nhích lên tí đó. Điên tiết nhưng hết cách rồi.
Được lúc chắc nó Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) lắm rồi, đè lên người mình âm hộ nó cứ chà sát thằng nhỏ mình qua lớp quần. Rồi nó kéo khóa quần ra đưa tay mình vào trong.
Mình đưa tay vào thì thấy quần lót nó ướt nhẹp. Mà giờ nghĩ lại vẫn thấy mình ngu, lúc đó mình mà biết xxo thì chắc ăn được mà lúc đó khờ quá chả biết, chỉ xoa ngoài vậy thôi.
Sau khi mình được nó sục ra thì con chị chắc cũng ra rồi vì mình thấy nó ôm chặt người mình run bấn bật rồi buông mình ra chui vào nhà vệ sinh
Những buổi sau cứ vậy chẳng có gì thay đổi cả, tự sướng cho nhau là chính nhưng không có xxo.
Sau khi con chị đậu đại học rồi thì nó ra ngoài thuê phòng trọ ở vì trường nó ở khá xa. Sau đó gặp lại mình và nó đều xem như chưa có chuyện gì xảy ra vẫn bình thường như chị em.
Cho đến một buổi chiều nó đến nhà mình, lúc đó chỉ có mình mình ở nhà thôi. Mình đang nằm học bài thì nó vào, nằm nói chuyện được hồi nhìn thấy nó ngon quá thế là mình giả bộ bâng quơ ôm lấy eo nó, cũng hơi lo vì gần 2 năm rồi đâu có làm nữa. Không thấy nó nói gì mình tiến thêm bước nữa đưa tay lên ngực nó nhưng lúc này nó lại đẩy mình ra đứng dậy đi ra ngoài. Mình kéo nó lại vài lần nhưng thấy nó có vẻ kiên quyết nên đành để nó đi, mình thấy nó vào nhà tắm một lúc.
Mình thấy vậy thì thôi, nó không muốn nữa thì thôi vậy. Vào phòng bật cái tivi lên xem thì hơn tiếng sau nó lại vào phòng mình nằm xuống giường với mình nói chuyện bâng quơ rồi bất ngờ nó nắm lấy tay mình đặt lên ngực nó ( quả thật không hiểu luôn, lúc nãy éo chịu mà vào nhà tắm xong ra chủ động luôn mới ghê chứ).
Mình lập tức kéo nó sát vào mình. Lúc này mình có kinh nghiệm rồi nhưng mình nói trước là đếch có xxo đâu. Lý do là mình có buổi thi sau đó nửa tiếng trên trường, nếu nó đéo bỏ đi cả tiếng thì dư sức xxo với nó mà giờ trễ mẹ nó rồi.
Mình chỉ hôn nút lưỡi với nó vaì cái, cởi đồ nó ra bóp mấy cái thôi ngay cả giấc mơ bắt nó bú cho cũng chưa được chứ đừng nói xxo. Đen vãi cả đái ra.
Sau lần đó mình và nó ít gặp nhau nên chả có chuyện gì xảy ra nữa, giờ gặp lại cũng chả làm gì nữa hết nên con chị này không thịt được.

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Boy sục cu lấy tinh trùng , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm , Chuyen sex loan luan me va con moi nhat , Con gái khi nứng sẽ như thế nào! , Khỏa thân trần truồng trước mặt nó

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu