Posted on January 4, 2015

là chết liền. Chị Vân cũng chả làm gì thêm, tay chi đặt lên thằng nhỏ của mình, lâu lâu bóp nhẹ hay ấn ấn một cái nhưng cũng đủ làm mình sướng rơn người.
Được một lát thì tới giờ cơm nên xuống ăn cơm bình thường như chẳng có chuyện gì. Mình thấy chị Vân vẫn bình thường nói chuyện nên mình cũng xem như không có gì vẫn đùa giỡn như bình thường.
Đêm hôm đó mấy chị ở lại ngủ canh nhà. Mình ngủ giường trong còn mấy chị trải nệm nằm bên ngoài. Nhớ lạ chuyện lúc nãy nên mình không sao ngủ được trằn trọc hoài, liếc nhìn đồng hồ đã hơn 12h. Nhẩm tính mấy chị ngủ hơn tiếng rồi chắc ngủ say lắm rồi. Mình len lén bò ra bên ngoài tính sơ múi chút. Đợi vài phút để nhìn rõ bóng tối, mình nhận thấy chị Vân nằm ngoài cùng.
Thầm kêu may mắn mình tiến đến gần ngồi xuống, tay đặt nhẹ lên ngực chị mà nắn bóp. Cảm giác cũng khá bình thường chẳng có gì hấp dẫn nên mình luồn tay vào bên trong đẩy nhẹ áo ngực chị Vân lên mà xoa nhẹ. Lúc này bắt đầu kích thích rồi nè, vú mát lạnh mà lại mịn màng sờ rất sướng. Mình có cảm giác vú chị săn dần lên, tay mình từ từ luồn xuống bụng chị, mịn màng và thon nhỏ nhé, không thấy tí mỡ nào. Mình cúi người xuống hôn lên bụng chị rồi đưa lên ngực dần, tay đưa xuống dưới úp lên quần chị day nhẹ. Một mùi hương từ người chị tỏa ra làm mình thoải mái vô cùng, không biết do đâu mình lại lè lười ra liếm lên ngực chị.
Bất ngờ mình thấy người chị giật nhẹ. Mình sợ điếng người không kịp kéo áo chị xuống ba chân bốn cẳng chạy thẳng vào nhà. Tim mình đập thình thịch, đợi hơn chục phút sau không thấy động tĩnh gì mình cũng yên tâm hơn. Nhưng lúc này vẫn còn sợ nên không dám ra nữa, nhắm mắt lại ngủ thôi.
Đang ru mình vào giấc ngủ mình bỗng cảm thấy như có một bàn tay luồn vào trong quần mình nắm lấy thằng nhỏ. Mở mắt ra mình hết hồn ( nói thật là từ cha sinh mẹ đẻ tới giờ chưa bao giờ trong một ngày sợ nhiều như vậy), chị Vân đang quỳ trước mặt, mắt nhìn mình còn tay chị đang nằm trong quần mình.
Chị nhìn mình hỏi giọng trêu chọc:
Sao, ra ngoài sờ chị được thì chị cũng vô trong đây sờ được. Vậy mới công bằng đúng không?
Vừa nói chị vừa nằm xuống chỗ mình. Mặt đối mặt, nói thật mình vẫn còn sợ nên éo dám làm gì kệ chị muốn làm gì thì làm. Vuốt ve thằng nhỏ của mình được một lúc, chị nói:
Dám ra ngoài đó sờ mó như vậy mà giờ không dám làm gì sao!
Nghe vậy mình điên người lên, lại thấy khuôn mặt xinh đẹp của chị chỉ cách mình trong gang tấc thế là kéo mạnh chị vào người, hôn tới tấp lên khuôn mặt chị, hôn lên cặp môi mềm mại của chị. Chị Vân giả bộ đẩy nhẹ mình ra, miệng nói :
Làm gì vậy, mình là chị em đó nha.
Mẹ kiếp, lúc này chị em cái gì nữa. Mình đặt tay lên ngực chị nhào nắn liên hồi, được một lúc chị Vân kéo quần mình xuống để lộ thằng nhỏ ra. Thấy vậy mình cũng nắm áo chị cởi ra, trước mặt mình giờ là một chiếc áo lót trắng bao lấy bầu vú nhỏ nhắn. Vục mặt vào bú liếm một hồi mình bắt đầu sờ mó quần chị ở bên ngoài. Con chị này chắc là thuộc dạng dâm, mình mới sờ bên ngoài thôi mà nó đã thở hổn hển, cầm tay mình đặt thẳng vào bên trong luôn. Mình cảm thấy ướt ướt ở tay rồi, nhưng cũng chỉ vuốt ve mấy cọng lông, lâu lâu ấn vào vài cái thôi.
Nói thật lúc đó mình cũng không biết nhiều về chuyện đụ đéo, cứ nghĩ là sờ như vậy là hết rồi. Mình lại thấy sờ vù của con chị đã hơn sờ lo.n. Âm hộ sờ chán chứ không được như sờ vú nên tay mình đặt trong đó cũng không làm gì nhiều mà chủ yếu sờ ngực thôi.
Giờ nghĩ lại chắc con chi lúc đó điên với thằng em này lắm rồi. Nó đẩy mình nằm xướng rồi cởi quần ra, cởi luôn quần lót rồi nắm quần của mình kéo xuống. Chị Vân nằm úp lên người mình, con cặc và âm hộ chị chạm nhau rồi đẩy người lên xuống. Lúc này là chạm bên ngoài thôi nha các bác chứ chưa đút vào, kiểu giống như mấy thằng con trai hay nằm trên giường chơi trò thủ dâm đó.
Mình cũng thấy sương sướng nên để kệ con chị làm, mình chăm lo cặp vú của chị được rồi. Lát sau hình như không được thỏa mãn con chị ngồi dậy nhìn con cặc của mình mà không nói gì. Sau này nghĩ lại lúc đó nó đang đầu tranh giữa lý trí với tình dục đấy mà hehe. Rồi nó nói với mình:
Chuyện hôm này em không được nói với ai đâu đấy.
Mình gật đâu liền, ngu đâu mà nói. Con chị nằm ngả người xuống rồi kêu mình dậy, nắm con cú của mình kéo đi mà mình đau méo mặt, hix. Nó cầm con cu của mình đến gần âm hộ nó, canh chỉnh đúng cái lỗ nó kêu mình đẩy vào. Mình lúc đó không biết nhưng vẫn làm theo, đẩy tới đâu sướng tới đó, lo.n nó bót vô cùng các bác ạ. Tiếc là con này mất trinh rồi vì mình đẩy một phát lụt cán luôn. Chuyện đụ đéo này không dạy cũng biết, thế là hò dô ta ra vào liên tục. Con chị nằm rên ư ử liên tục mà không dám rên mạnh buồn cười lắm. Khoảng 2,3 phút gì đó là ra rồi ( lần đầu tiên như vậy không biết có nhanh quá không).
Con chị này phải công nhận dâm, vẫn chưa thấy thỏa mãn. Nó ngồi vuốt ve cặc mình, được một lát cặc mình lại cứng lên, lần này chơi nó lâu hơn nên thấy nó có vẻ thỏa mãn rồi. Nó vuốt nhẹ con cặc mình rồi đứng dậy trần truồng đi xuống nhà dưới mang lên cái khăn lau hết vết tích trên giường rồi đẩy nhẹ mình nằm xuống nói:
Ngủ đi.
Lúc này sướng cặc rồi cũng thây kệ nó nằm ngủ một giấc luôn.
Sau này còn làm với con chị này vài lần nữa, được nó phục vụ màn bú cặc nữa. Lúc quen bồ nó thì khi nó qua nhà mình lâu lâu vẫn abcxyz nhưng giờ lấy chồng rồi về quê nên hết rồi, lâu lâu có gặp cũng chào hỏi xã giao thôi chứ cũng chả làm gì nữa.

Từ lần trước kể về con chị có con đến giờ mới làm được thêm 1 lần nữa, nghe lời các bác chơi kiểu 69 thử bú lo.n nó xem sao thấy cũng bình thường ah, nhưng thấy con chị người nó run bần bật, chắc là sướng vãi ra. Mà cũng xxo vậy thôi nên chả có gì để kể cho mấy bác.
Kể cho các bác nghe chuyện con chị khác vậy.
Chuyện này xảy ra hồi mình ôn thi đại học, con chị cùng tuổi nên xuống nhà mình ở ôn thi chung nên ở nhà mình mấy tháng liền. Nhà mình mời gia sư về dạy cho hai chị em luôn. Giai đoạn đầu thì rất bình thường chẳng có chuyện gì cả.
Con chị này thì cũng được, có nước nôi đầy đủ, nhưng chuyện xxo thì ngờ lắm, nhà quản lý kỹ nên nó tò mò vì vậy mới ra cớ sự chứ.
Mọi chuyện chung quy cũng là tại cái máy tính cả. Hôm đó mình đang ngồi chơi game thì con chị vào, nó ngồi lên thành ghế xem mình chơi game. Mà ngồi thế nào ngực nó cứ cà cạ vào cùi chỏ mình mới đau chứ.
Lúc đầu không để ý nhưng sau cảm giác được nên mình cứ giả bộ thúc cùi chỏ vào phía sau, cảm giác sướng vãi ra.
Nói thật cũng lâu rồi mình không nhớ làm sao mà tay mình yên vị trên ngực nó nữa. chỉ nhớ là đang chơi game thì mình vòng tay qua eo nó rồi để yên, được một lúc thì mình đưa dần dần lên trên ngực nó.
Còn lý do tại sao mình gan vậy thì chả nhớ, mang máng là có cái tình huống gì đấy thôi.
Con chị ngồi yên chả phản ứng gì thế là mình bắt đầu nhẹ nhàng xoa nắn ngực nó, mắt mình nhìn nó canh chừng phản ứng của nó. Thấy nó chẳng phản ứng gì mình bắt đầu hí hửng rồi, nhưng lúc mình tính xoa nắn mạnh bạo hơn thì nó đẩy tay mình ra bảo:
– Coi chừng mẹ chị thấy bây giờ.
Xin nói thêm là con chị xuống đây với mẹ nó, giờ mẹ nó đang nằm phòng đối diện với phòng mình, nếu mình không đóng cửa là từ phòng đó thấy được chỗ mình và nó đang ngồi.
Mình ngó ra thấy bác mình đang nằm trên giường ngủ nên mình cứ bóp vì con chị cũng đẩy ra có lệ thôi, bóp được lúc thì mình kéo luôn nó ngồi vào lòng minh, thằng nhỏ cứng ngắt ép vào mông nó. Mình dựa vào ghế, hai tay đặt vào hai bầu vú của nó xoa nắn liên tục,
Được một lúc thấy bà bác trở mình con chị như bị điện giật đứng bật dậy rồi đi vào phòng vệ sinh mất, cả hơn nửa tiếng mới thấy ra, ở trong làm gì thì tự các bác đoán đi hehe.
Hôm sau trong lúc đợi ông thày đến dạy mình và nó nằm trên giường nói chuyện chơi. Bất ngờ mình ôm lấy nó, tay nhào nắn vú nó ngoài chiếc áo, thú thật là tuy mình xxo được với mấy con chị luôn nhưng đó là giai đoạn sau, giai đoạn này còn ngu lắm nên chỉ bóp ngoài áo thôi.
Bóp được lát nó chắc là bắt đấu Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) lên rồi bất ngờ cầm tay mình luồn luôn vào bên trong cho mình sờ nhá, mình cũng biết vậy cứ bóp vú nó qua cái áo lót, con chị chắc lúc này điên rồi, nó tự kéo cái áo lót lên cổ rồi để ngực trần cho mình bóp.
Phải công nhận vú chất, hàng chưa ai từng bóp có khác, căng cứng mà đàn hồi lắm nhá.
Được một lúc mình cầm tay nó đưa xuống thằng nhỏ của mình. Nó cũng không phản đối mà luồn tay vào trong cầm lấy thằng nhỏ của mình.
Mà buồn cười lắm các bác, mới cầm lần đầu nên nó nghiên cứu như sinh vật lạ vậy mà nó cầm thằng nhỏ của mình như sinh vật lạ, nó vuốt nhẹ từ đầu đến cuối con cặc rồi kéo đầu khất ra nhìn nhìn rồi kéo bao quy đầu của mình xuống dưới nhìn thằng nhỏ đỏ hỏn, rồi nó sục nhe nhẹ cho mình, mà nó sục vừa chậm lại vừa nhẹ nữa, sục gần nửa tiếng mà thằng nhỏ của mình chả ra được cái khỉ gì, vẫn cứng ngắc.
Chưa ra được thì ông thày tới đên hết

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Áo em này không thể mỏng hơn nữa @@ , Chị dâu cho làm tình , Dạy em út cách làm tình , Đụ nhau có sướng không ?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu