Posted on January 4, 2015

quần lót của chị rồi, biết lấy gì mặc đây.
– Thì chị mặc đồ ngoài thôi, tí em chở về.
– Tí ghé tiệm thuốc cho chị mua viên thuốc. Bắn cho nhiều vào, có thai là chết đấy em àh.
– Hehe, mua luôn chục viên lần sau có cái mà xài.
– Hứ, không có lần sau đâu.
Vừa nói nó lấy tay đẩy mình một cái.
Mặc quần áo xong mình lấy xe chở nó về, vỗ mông nó phát trước khi lên xe về nhà, Kết thúc một ngày may mắn đến khó tin.

Không biết các bác có tin chuyện mình kể không, hôm qua mình lại làm được thêm một màn nữa. Màn này hấp dẫn như trên phim hehe.
Từ sau khi con chị về quê ăn tết xong vẫn chưa có lên. Sau lần xxo trước đêm nó về quê ăn tết thì mình vẫn chưa sơ múi được gì thêm nên chẳng có gì để kể với anh em cả.
May sao hôm qua thứ 7 con chị nó tử quê lên qua nhà mình chơi. Thì ra là nó với thằng chồng nó vẫn vậy, bị gia đình ép thì về thôi chứ vẫn đồng sàng dị mộng với con chị mình chứ cũng chẳng mặn mà gì.
Con chị mình biết vậy nhưng con còn nhỏ nên không muốn ly dị nên cũng kệ xác thằng chồng, thân ai nấy lo.
Mình đoán là nó quyết định không ly dị mà vẫn sống như vậy cho con có cha. Còn về khoản tình dục thì có mình lo rồi hehe vì thằng chồng với nó chắc chả bao giờ nữa.
Ngồi nói chuyện 1 hồi thì con chị xuống bếp lo cơm nước. Thấy cơ hội tới mình kiếm cớ bước theo sau. Nói về cái bếp nhà mình chút là chỗ làm bếp có 1 cái cửa sổ, thò đầu ra có thể thấy được có ai xuống bếp hay không.
Mình thì đọc truyện xxx cũng nhiều nên nói thật các bác là mình lâu lâu cũng nghĩ tới cái chuyện làm chuyện đó lén lút, vừa làm vừa canh chắc kích thích lắm nhưng chưa có cơ hội.
Lần này có cơ hội mình quyết thử một lần cho biết. Nói thêm về con chị mình thì vì hôm nay có gia đình mình ở nhà nên con chị ăn mặc kín đáo chứ không sexy như lúc có 1 mình mình ở nhà, nó mặc quần jean, áo sơ mi kín đáo lắm nhưng lại mặc áo lót đen mới vãi chứ, nhìn cái áo lót đen lồ lộ mình cứng hết cả người.
Theo xuống tới bếp mình thấy con chị đang cúi người lấy gạo, mình bước tới gần áp thằng thằng nhỏ vào mông con chị, con chị giật mình quay lại thấy mình thì nói:
– Quỷ, nhỡ ai thấy thì sao.
Mình nói:
– Tại nhớ chị quá mà.
Con chị đứng lên nói:
– Chỉ giỏi xạo không hà.
Xong nó bước ra chỗ làm bếp, chính là cái chỗ mình nói có cái cửa sổ quan sát xem có ai xuống bếp không đó, ah có điều phải đứng mới quan sát được, ngồi là thua.
Nó vừa ngồi xuống vo gạo thì mình cũng ngồi xuống ngay sau lung nó vòng tay ra trước ngực nó nắn bóp miệng nói:
– Chị vo gạo đi để em vo cái này.
Con chị đẩy ra nói:
– Ai thấy có mà chết à, mà người ta không thèm đâu nhá.
Mình lúc này kích thích vãi rồi các bác ạ, mấy lúc này mình nói mấy câu mà sau này nghĩ lại mình chả bao giờ mình nghĩ mình dám nói cả, chắc tinh trùng thượng nào hix.
Mình nắm tay con chị kéo vào đũng quần mình xoa nhẹ, miệng nói:
– Vậy chắc chị thèm cái này hả.
Rút tay lại con chị nói:
– Đừng có phá nữa, có gì ăn cơm xong lên lầu đi.
Vừa nói mắt con chị nhìn vào đũng quần mình.
Hix, đợi ăn cơm xong lâu quá, mà lúc đó lên lầu khóa cửa làm thì được nhưng mục tiêu của mình là làm lén lút vừa làm vừa canh thế này một lần cho biết mà.
Nhưng thấy con chị nói vậy mình cũng chả biết làm sao. Lại đang ngồi không xem được có ai đi xuống không, lỡ đang bóp vú, sờ lo.n con chị có ai đi xuống thì chắc bỏ nhà mà đi luôn quá.
Không làm được thế là mình cứ loanh quanh dưới bếp lâu lâu bóp mấy cái thôi.
Đợi được con chị làm hết đồ ăn xong mình cầm tay con chị kéo ra chỗ cửa sổ rồi kéo thằng nhỏ ra đặt tay nó vào rồi nói:
– Ở đây ai xuống là chị thấy liền à.
Đây là kế hoạch của mình đó các bác, đọc truyện nhiều mình muốn thử lắm rồi giờ mới có cơ hội.
Con chị cũng hơi lo nhưng nhìn qua cửa sổ không thấy ai cũng chịu sục cho minh. Lúc này mình đứng sau lung nó, còn nó đưa tay ra sau sục thằng nhỏ của mình, mắt nhìn qua cửa sổ.
Lúc này hứng quá rồi nhưng không dám bóp vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nó vì người con chị cao, vú cao vượt quá cửa sổ ai đi qua nhìn qua cửa sổ là thấy mình bóp vú nó liền.
Nhưng chả lẽ hai tay để không, thế là mình đưa tay xuống quần nó, kéo khóa quần ra luồn vào trong. Đẩy nhẹ quần lót xuống đưa ngón tay vào khe lo.n.
Công nhận con chị này thuộc dạng sinh lý cao hay dâm gì đấy, nước ướt ngón tay mình luôn. Lần mò tìm cái khe đào nguyên mà chọt vào nhưng chưa kịp chọt thì con chị nói:
– Đừng em, em làm vậy chị chịu không nổi. Giờ chưa làm được đâu.
Nghe câu này mình hiểu là mình mà đút tay vào kích dâm nó là phải xxo với nó luôn chứ nó chịu không nổi nữa, mà giờ thì không làm chuyện đó ở đây được. Mình hiểu vậy có đúng không các bác nhờ.
Mình nghe vậy thì cũng vuốt ve bên ngoài thôi, lúc này tay con chị bắt đầu hoạt động mạnh hơn làm thằng nhỏ bắt đầu có dấu hiệu phun trào.
Bình thường dùng tay sục thì mình lâu ra lắm, có khi sục mãi vẫn trơ trơ ra nhưng lần này không biết sao chỉ sục 1 lát là thấy muốn bắn rồi, kích thích lắm.
Nhưng kế hoạch của mình đâu chỉ tới đó. Hix, cái này do đọc truyện Vgat.Net nhiều quá đó mà. Minh nắm tay con chị giữ lại không cho sục nữa.
Hơi lùi lại mình nói:
– Chị chị không dùng tay được không?
Tuy tới bước này rồi nhưng mình cũng ngại chưa dám nói thẳng con chị dùng miệng bú cho mình, hix. Con chị nghe vậy hỏi:
– Không dùng tay thì dùng gì?
– Dùng miệng cũng được mà.
Nghe vậy con chi hơi sững rồi nói:
– Quỷ, giờ ở đây làm vậy rồi ai canh.
Nghe con chị có vẻ chịu, mình chớp thời cơ ngay.
– Em canh cho, nha chị
– Chỉ giỏi làm khổ người khác thôi.
Nói vậy nhưng con chị vẫn cúi xuống nắm lấy thằng nhỏ rồi từ từ đưa vào miệng. Trước khi đưa vào miệng con chị còn nói kèm:
– Cấm bắn vào miệng nha, bắn vào là không có lần sau đâu.
Mình lúc này còn quan tâm gì chuyện đó nữa, ok ngay.
Một cảm giác ướt át bắt đầu lan tỏa, con chị vừa bú cái lưỡi lâu lâu quét một đường làm mình run hết cả người.
Lúc này còn canh cái khỉ gì nữa, mắt nhắm nghiền tận hưởng. May là không có ai xuống chứ có ai xuống thì chết chắc.
Con chị bú được một lát mình chịu hết nổi, thằng nhỏ giật giật, mình tính giữ đầu con chị bắn vào thì bất ngờ con chị nhả thằng nhỏ ra làm mình không kịp trở tay, thằng nhỏ giật mấy cái rồi bắn thằng vào mặt con chị, dây ra cả áo.
Nhìn cảnh này dâm dật quá, y như mấy cái phim sex nhật vậy. Con chị không nói gì lao ngay vào nhà tắm ngay cạnh bên. Mình thì nhét thằng nhỏ lại rồi chuồn lên lầu vào nhà tắm rửa ráy.
Rửa xong nằm trên nhà hồi tưởng lại, không ngờ mình gan dữ vậy, cũng không ngờ con chị dám làm vậy. Nhưng chuyện không lộ ra chả ai biết cả nên thây kệ.

Mình đang viết theo thứ tự từ con chị họ đầu tiên, vì lâu quá nên phải từ từ mình nhớ lại tình tiết. Post cho các bác trước 1 em. Em này là em dẫn mình vào đời đấy, lần đầu tiên của mình trao cho nó, có mấy con chị phía trước nữa nhưng cũng toàn sờ ngoài thôi vì bọn đó còn trinh nên tuy bọn nó chắc cũng thèm nhưng vẫn biết giữ gìn, còn mình cũng chả đòi vì lúc đó khờ có biết đâu. Con chị này thì mất trinh ở quê rồi nên nó cho chỉ dẫn mình vào động tiên luôn, phải công nhận sơ múi được mấy con chị nhưng con này là dâm nhất luôn.
Con chị này tên Vân, so với con chị trước thì con này thấp hơn nhiều, chưa tới 1m6 nhưng được cái khuôn mặt trắng xinh, không hiểu có gen không mà nhìn con nào cũng khá chứ
Con này không ở nhà mình mà ở chung với mấy con chị họ kia nên mình cũng không quan tâm lắm. Mọi chuyện bình thường cho đến một ngày ba mẹ mình bận công việc tối không về nên kêu mấy chị sang nhà ngủ canh nhà dùm. Tối hôm đó đang nằm trên giường xem tivi thi mấy chị qua.
Chị Vân vừa vào là nằm xuống giường chỗ mình xem tivi. Lúc đó mình đang ngồi còn chị thì nằm nên thằng nhỏ của mình nằm xong xong với mặt chị. Xem được một lúc thì chị kêu lạnh rồi đắp mền lên, mình cũng thấy hơi lạnh nên cũng duỗi chân ra nằm dựa vào tường đắp mền từ thắt lưng xuống. Đang xem phim tới đoạn có hai đứa trong phim đang làm tình thì bất ngờ chị Vân quơ cánh tay lên bất ngờ đập trúng ngay thằng nhỏ của mình, tuy chị chạm sượt qua nhưng cũng làm mình điếng người vì lúc đó thằng nhỏ cứng ngắc à. Chị Vân quay sang hỏi nhỏ chọc:
-Cái gi mà cứng quá vậy? Nằm xem phim với chị mà cứng vậy tính làm gì đây? ( Mình phải công nhận mấy đứa này mới vào có vài tháng mà khác hẳn lúc trước luôn, lúc mới vào có cho tiền cũng không dám nói thế này)
Mình cũng chọc chị:
Nằm bên cạnh người đẹp thì phải có phản ứng chứ hihi?
Nghe vậy mình thấy chị cũng có vẻ khoái khoái, mình thấy vậy từ từ nhich thằng nhỏ lại gần chị. Mình thấy chị cũng nhận thấy nhưng không nói gì, khi thằng nhỏ còn cách mặt chị khoảng 10cm thì bất ngờ chị đưa tay đặt lên thằng nhỏ của mình. Lúc này nói thật mình tuy thấy thich thích nhưng sợ hết hồn luôn vì nằm trên giường ngoài chị Vân với mình ra còn một chị nữa. May mà mình với chị Vân đắp mền nên không bị thấy.
Lúc này mình không dám cử động nữa, mắt hướng lên tivi giả bộ xem nhưng có xem được cái gì

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình sex của Lâm Tâm Như , Quần công sở nữ bó sát lồn , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Game lot quan ao nguoi dep , Massage kích thích phụ nữ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu