Posted on November 30, 2014

– 14 tuổi tình dục đã phát triển kể từ ngày nàng thấy hai con chó chơi nhau, con đực chồm lên cà hẩy cà hẩy thiệt đã mắt. Cho đến một hôm Nga thấy ba má nàng làm trò con heo giữa ban trưa. Má nàng nằm trên bàn hai chân dơ lên trời rên hừ hừ. Ba Nga hai tay nhồi bóp hai cái vú như muốn bóp nát nó ra. Phần dưới ổng nhấp y hệt con chó. Có điều hơi khác là Nga không dòm thấy cặc chó lúc đang nắc còn lúc này thì con cặc ổng gân guốc thụt ra vào giữa hai cái mép *** đang rỉ nước trắng đục. Nga rạo rực tưởng tượng mình là người trong cuộc cảm thấy sướng lây dâm thủy trong *** nàng cũng ứa theo Nga như người nghiện thuốc phiện không thèm coi chó chơi nhau nàng ngày đêm chỉ để ý rình rập vừa coi ba má xập xình Nga tự bóp vú tay thọt vô *** sướng đến nỗi ngoáy rách màng trinh nàng cũng không biết *** nàng khí trào ướt nhẹp chảy xuống đùi lúc đi rửa nàng mới hay. Đến năm 18 tuổi thân hình Nga nảy nở toàn diện ngực căng phồng hai núm vú nằm khuất sau hai lớp áo chỉa nhọn hoắc như muốn xé vải chui ra, đôi môi mọng đỏ hai má lúc nào cũng hồng hồng. Cặp mông tròn lẳng biết bao nhiêu thanh niên ngày đêm mơ tưởng được chiếm hữu vóc dáng nảy lửa đó thì làm sao thoát khỏi cặp mắt dâm dục của ông chủ Long. Hôm bị ông Long đè ra cưỡng hiếp nàng không cảm thấy đau khóc lóc giống như những cô gái khác trái lại còn thấy sướng. Mất ngón tay nàng thọt trong *** làm sao bằng bằng được con cặc thiệt. Nga thấy một lần chưa đã nhớ lại má bú cặc ba. Nàng bú con cặc ông Long cho cứng lên rồi ngồi lên nhét vô âm hộ tự mình nhấp nhổm xàng ngoáy thụt ông Long rên hừ hừ … Nga lúc này giống như đang hiếp ông Long chứ không phải bị ông hiếp. Mê mẩn cái cách làm tình táo bạo của Nga ông Long lấy nàng về làm vợ nhỏ

Lớn thụt lia lia trong *** Nga như tìm được mỏ dầu không đáy mũi khoan thịt tha hồ đâm lút cán chỉ mới vừa chạm nhẹ đáy giếng , nước nhờn hai người tiết ra đủ để mũi khoan không bị nóng và giếng dầu không bốc cháy. Nga hẩy *** xàng ngoắy mông tiếp sức cho tốc độ tăng nhanh và sâu đâm thọc tứ phía trong âm đạo. Hai người như hai con thú biểu dương tất cả sức mạnh, khả năng sinh lý đúng là kỳ phùng địch thủ . Không còn tiếng rên rỉ nữa thay vào bằng tiếng gầm gừ, tiếng thở hồng hộc đứt quãng, tiếng phành phạch va chạm của bộ phận sinh dục.

– Mạnh nữa đi, nhanh nữa … Ahhh … sướng chết được. Ôiiii Lớn ơi đã quá …

Lớn nhấp những cú mạnh bạo Nga bị đẩy tới trước bò quanh trên giường. Nàng ôm Hiền để chịu lại. Phạch phạch Lớn đụ như điên như cuồng con cặc cương to hết cỡ khi cặc đâm tới đầu khấc như pit-tông khít rịt trong nòng xi-lanh âm đạo làm cho Nga cảm thấy như cái sướng được đẩy lên óc và khi dương vật rút ra kéo theo cái sướng toả khắp châu thân đến từng thớ thịt. Lớn hự hự rùng mình bắn tia khí nóng hổi sâu trong tử cung Nga làm nàng quíu người *** cơ bắp *** co rút bóp chặt con cặc đồng lúc âm khí nàng trào ra hòa lẫn dương khí của Lớn chảy thành một vũng trên giường. Lớn nằm ngửa ôm Hiền thở hổn hển con cặc còn giật giật xịt ra những giọt khí còn xót lại trong ống dẫn tinh Sương vồ lấy mút chùn chụt, tay vuốt tận gốc cặc vuốt lên như muốn vắt đến giọt cuối cùng nuốt trọn.

Phấn và Loan nãy giờ ngồi nghỉ mệt và nhìn Lớn đụ Nga xầm xập lại Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)*** cũng chồm tới dành nhau với Sương bú cặc Lớn. Ba cái miệng tham lam không bỏ xót chỗ nào của bộ phận sinh dục của Lớn … bú, liếm, sục, nhằn, nhay, ngoạm trong khi Hiền áp vú vô miệng để Lớn cắng nhè nhẹ đầu vú. Con cặc Lớn chưa kịp xìu hẳn xuống đã bị kích thích cương cứng lại. Sương leo lên ngồi dạng hai chân hai bên cầm cặc đút vào *** hạ người cho đi sâu vào âm đạo tới mức có thể chịu đựng nổi và nhịp nhàng nhấp nhổm nhấp nhanh dần miệng không ngừng rên rỉ. Khi Sương sướng tột đỉnh âm dịch trào ra Loan lập tức thế chỗ … và rồi tới bà Phấn đút cặc sâu lút cán Phấn không nhấp mà xàng hạ thể cho dương vật ngoáy tứ phía trong *** Phấn hít hà rít từng cơn dài ?được hồi lâu khí tuôn ra chảy ướt đẫm bìu dái Lớn đang ướt chèm nhẹp khí Loan và Sương nằm nghỉ mệt đả lấy lại sức Lớn vật Hiền nằm ngửa đút cặc vô miệng nàng cho Hiến mút bớt khí nhờn rồi trườn người xuống gác hai chân Hiền lên vai nhét cặc vô *** xong hai tay bóp nhồi nắn nhũ hoa nàng thọt những cú chậm mà sâu làm Hiền sướng không tả nổi. Sự cọ xát da thịt tuy có nước nhờn thấm ướt nhưng vẫn làm đầu khấc nóng hổi đỏ tím như bị phỏng làm cảm giác sướng của Lớn bị giảm bớt nhiều nên Lớn đụ lại càng dai dẳng mà không xuất tinh. Lớn như một con dê đực tung hoành giữa đám dê cái, húc cái sừng bằng gân thịt không bỏ xót con dê cái nào. Từng con một bị loại khỏi vòng chiến trong cái chết đê mê khoái lạc. Hạ xong con cuối cùng thì quay trở lại đụ con cái đầu tiên. Lửa dục trong Lớn bốc cháy phừng phừng thiêu đốt lý trí trong đầu chỉ còn lại ý tưởng hành lạc cho thỏa mãn nhục dục bắn khí trong *** nàng này thì lại được bốn hòn trứng dái làm việc không ngừng cung cấp tinh khí trở lại đầy ắp, máu dồn ở dương vật cơ hồ bị bế tắc không luân chuyển làm nó lúc nào cũng cương cứng ngắc. Tất cả sức lực tuổi trẻ được vận dụng cho những cú nhấp như búa bổ thọc sâu cặc vô ***, khi cặc trong *** Loan Lớn xụm người xuất tinh lần thứ tám, tia khí xịt yếu ớt nhưng vẫn khiến Loan oằn người ra theo. Lớn nằm hôn mê bất tỉnh mãi đến chiều hôm sau mới hoàn hồn.

——————– Hết ——————–

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cách dụ trai thẳng , Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Quay lén mbbg trong nhà nghỉ , Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Quần công sở nữ bó sát lồn

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu