Posted on January 13, 2015

có cả hình người ta làm vợ chồng với nhau nữa kìa?
Rậu hỏi tới:
– Chú nói thật không đấy? Tôi chả tin đâu ! Anh Thức với tôi tối tối có làm vợ chồng còn phải tắt đèn nữa kìa… Ai lại đi chụp hình bao giờ ấy!
Thằng Cận thấy Rậu ngây thơ , nói chuyện dễ dãi, nó hứng chí lắm:
– Để rồi em mang sang cho chị xem! Báo tịch thu bố em có nhiều lắm , em cuỗm được một tờ , xem mê lắm chị ơi! Nhưng mà phải dấu tiệt, không cho mẹ em với anh Thức biết nha!
Rậu vội gật đầu:
– Ừ dấu chứ! Bí mật quân sự mà! Chỉ có chú với tôi thôi!
Trong lúc nó loay hoay coi đường giây, , con bé cứ ra rả khóc, Rậu bế con nựng nịu:
– Nín đi con! Chú Cận chữa rồi mẹ vặn quạt cho mát! Hay là con đói?
Nói rồi, Rậu vạch vú ra cho con bú. Thàng Cận liếùc nhìn. Rậu còn trẻ lắm, gái một con rồi mà chưa đến 20 tuổi. Cái bầu vú vun gọn, trắng hồng hồng xinh thật là xinh , cái núm như đốt ngón tay em bé đo đỏ dựng đứng, làm cho nó muốn ngậm mà nút. . Thằng Cận thấy nứng cặc, con cặc cương to dài ra cả gang tay, mà nó lại mặc quần đùi. Cái đầu buồi lấp ló muốn lòi ra khỏi gấu quần, nó phải lấy tay đẩy vô, rồi cố chú tâm sửa điệïn. Nó thấy caí đầu dây câu điện ở gần mái nhà bị lỏng, mới tắt công tắc điện rồi bắc ghế lên trên bàn để trèo lên. Rậu một tay bế con , một tay giữ ghế cho khỏi lung lay, vì cái ghế cũ xộc xệch. Nó nhìn xuống thấy hai cái vú căng tròn như hai quả cam sành rõ mồn một nơi cổ áo Rậu, con cặc nó lại cửng ngỏng ra trong quần. Nhưng nó đang đứngở trên cao, nên cứ thế chịu trận. Dưới này, Rậu ngước nhìn lên, cô nàng trợn tròn mắt ra vì thấy sao mà cái con cu của thằng này nó lại vừa to vừa dài như vậy. Người nhớn như anh Thức mà lúc cứng lên nó cũng chỉ như caí ngón tay . Đằng này…. Cầm lấy caí đầu buồi ấy chắc là đầy ắp cả bàn tay! Ngữ đó mà đâm vào *** thì ai mà chịu cho thấu! Nghĩ đến đấy, Rậu thấy nóng cả má , mặt đỏ hồng lên ….
Trong khi đó thì cái máy cát xét ra rả hát:
– Em,….anh muốn yêu em dài lâu….. anh muốn yêu em đậm sâu…..
Cái quạt điện chạy tốt rồi, Rậu muốn trả công nó mới bảo nó ở lại ăn cơm trưa, ” chị em với nhau , nhà có gì ăn nấy” . Ăn xong, thằng Cận chạy về lấy tờ báo “Intimate” nó dấu trong đống sách vở đem qua. Thằng bé ngủ rồi, nó với Rậu ngồi ở mép giường, nó đề tờ báo lên đùi, vừa thấy trang đầu, Rậu đã há hâốc cái miệng trố mắt ra mà nuót nước botï ừng ực. Chữ tiếng Anh, Rậu không hiẻu gì, nhưng lồ lộ ngay trước mắt , hình ảnh cứ như người thật, hai người tây đầm cởi truồng tồng ngồng làm Rậu nóng bừng cả mặt. Ngay như vợ chồng nàng ban đêm có ngủ với nhau cũng chẳng bao giờ cời hết cả quần áo ra như vậy. Chỉ có tụt cái quần xuống thôi mà cũng đã xấu hổ rồi. Hai người tây đầm lại còn đứng mà làm vợ chồng với nhau nữa chứ ! Cô ả đứng gác chân lên cao , anh chànng đâm thọc buồi vào ***. Mà cái buồi, cái *** thì rõ ràng mồn một cả từng sợi lông . Eo ơi! mà cái buồi nó mới to làm sao! Dễ còn to hơn cả chú Cận nữa ấy chứ!….Rậu run run tay mở trang sau . Một ông tây to lớn đứng chĩa cái con cặc cương cứng ngay vào giữa vú cô đầm. Con cặc dài hơn gang tay chứ không chơi. Nó đỏ lừ lừ , nổi gân guốc thấy mà rởn cả da lên! Rậu cầm tờ báo tay đè lên đùi thằng Cận . Mà thằng Cận thì nứng quá rồi , con cặc của nó cựa quậy, vươn ngỏng trong quần , đụng vào tay Rậu , ngúc ngoắc. Hơi thở của Rậu phì phà nóng hổi bên má nó. Mắt nó mờ đi, nó cầm lấy tay Rậu ghì xuống quần.
Đầu óc lơ mơ phản xạ như cái máy , Rậu giật mình nắm chặt lấy cái buồi qua lần vải , mặt đỏ như gấc , nhưng nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) quá rồi không đẩy tay nó ra mà giữ ghì vào mu *** :
-Chú Cận làm gì vây? ….Tôi không biết đâu đấy !…
Thằng Cận được thể, vòng tay sau lưng ôm siết lấy Rậu, ghé tai nàng thấm thì:
– Tại em mê chị quá mà!
Rậu được trai cho lên mây , hơn hớn ngồi yên cho nó ôm , liếc nó rất tình tứ, ỏn ẻn :
– Gớm caí chú này còn bé mà cũng hư quá đi mất! Anh Thức mà biết thì chết cả hai đứa đấy!
Thằng Cận say sưa nhìn cáí miệng xinh xinh của Rậu , nó thấy Rậu đồng tình, mừng quá. Nó kéo Rậu cùng nằm sà ngay xuống, vừa quàng tay gác chân ôm quặp lấy nàng. Nó hôn chụt lên má nàng giở giọng tán tỉnh:
-! Gái ngụy Saigon cũng không ăn đứt được chị đâu!
Rậu nằm gọn trong tay thằng Cận thích chí phớn phở cả người , vì chưa bao giờ được chồng ngọt ngào nịnh nọt như vậy , cười rúc rích , tát yêu lên má nó Chú chỉ được cái khéo nịnh là không ai bằng! Tôi nhà quê mà đẹp gì !
Thằng Cận không nói gì , nó nứng quá cứ quặp chặt lấy Rậu mà rịt đầu buồi đang lên cơn giựt giựt dí vào giữa khe đùi Rậu ngay mu ***. Rậu sướng quá giẫy cả người lên , thở phì phò:
– Làm gì thế chú Cận ơi!…Tôi không biết đâu !…. Chú làm gì tôi thế……Thôi đi được không …..Chú… cứ …. như …..vầy…. Tôi… muốn phát cuồng cả người rồi…..
Rậu cong ngỏng ngược cái đít lại mà dập ngược tới , mắt trợn trừng như người điên .
Thằng Cận sướng nóng cả người, nó đưa tay lên cởi bật tung mấy cái khuy áo Rậu. Hai cái vú mum múp bung ra, Rậu thở hào hển, ngực phập phồng , nhưng nàng bỗng giật mình giữ tay nó lại ,dỗ dành:
– Thôi chú ơi!…cho …tôi ….khất đến tối nha! Tôi cũng thích lắm chứ, nhưng mà….tôi còn quê mùa chưa quen… ban ngày ban mặt cứ xấu hổ thế nào ấy!
Tối hôm đó thằng Cận mang quần áo sang , qua một đêm bén mùi rồi , Rậu giữ nó ở lại mấy hôm liền , hai đứa tập làm vợ chồng kiểu Tây bất kể ngày đêm , dù tối hay sáng , Rậu không còn mắc cở chi nữa.

Như vậy rồi thành ra hàng xóm sát vách , trao đổi qua lại chằng chéo , Liễu ngủ với công an Thức, mà Rậu thì tò tí với thằng Cận , vui vẻ cả làng. Liễu không mê gì anh chàng Thức ngũ đoản, con cu bé như quả ớt, nhưng có còn hơn không, vả lại nàng còn lợi dụng để đi Hà nội hú hí với Trần Hùng, tuy rằng những lần sau, thì Thức cứ đòi đi theo để được cùng nàng ngủ ở khách sạn có máy lạnh . Mỗi chuyến đi ba ngày Liễu dành cho Thức một ngày chót , còn hai ngày đầu mặc sức mây mưa với người tình cũ. Công an Thức có vợ trẻ, nhưng thèm của lạ, Liễu có nhiều ngón nghề chứ không quê mùa như Rậu.Đôi lúc hứng chí lên, Liễu còn thưởng cho hắn một màn mút cu , Liễu gọi là Mốt Xcơ va Liên Xô , làm cho hắn sướng mê tơi. Rậu từ bé chỉ mới được ngủ với chồng, tuy đuôi chuột ngoáy lọ mỡ đã thấy sướng , nay găïp thằng Cận dân ăn chơi Saigon vác cáí cặc to như dái ngựa dở đủ trò ma mãnh quậy phá caí *** gái quê , làm cho Rậu suốt ngày cứ như tỉnh như mê, chỉ mong có dịp được nằm ngửa phanh *** ra mà hưởng đời. Có buổi Rậu còn mua bánh quy cho chị Nguyệt gửi tạm thằng cu bên nhà trẻ để khỏi bận bịu mặc sức mà ắng ơ với chú Cận. Còn thằng Cậän thì khỏi nói. Trai tơ mới lớn , dòng dâm tặc cả cha lẫn mẹ, được lũ bạn phá tân ở Xóm Mới rồi, bây giờ nó cứ ***g lên như con lợn giống. Nhìn mẹ nó nõn nà đi ra đi vào nó cũng nứng lên nay lại được Rậu nai tơ hơn hớn , nó dần dần tập cho Rậu biết đủ những trò sàng sẩy , tuốt lươn, … mà trước kia nó chỉ nghe bọn thằng Hùng kể và mới được thử mỗi một lần. Rậu thích những trò lạ này lắm, khi ngủ với chồng cũng muốn thử nhưng không dám hở môi vì sợ lộ , nên chỉ ngong ngóng có dịp được sướng lên chín tầng mây với thằng Cận.
Cái thiên đàng hai căn hàng xóm kéo dài được gần nửa năm.
Chuyến đó đi Hà nội, như thường lệ, Thức để nàng tự do hai ngày , rồi ngày chót nàng trở lại khách sạn với hắn. Nhưng sau hai ngày ái ân nóng bỏng trần truồng vật lộn vơiù Trần Hùng mệt rã rơiø, Liễu trở về khách sạn thì mới biết Thức bỏ đi từ hai hôm trước. Nàng vội vàng ra bến xe đón xe về Kiến xương . Tới nhà thằng Cận không có nhà, định chạy sang nhà Thức đểû hỏi , thì cửa khóa trái bên ngoài. Đang hoang mang, thì có người bảo cho biết đồng chí huyện ủy muốn nàng đến văn phòng làm việc khẩn trương.
Liễu lo âu đến văn phòng huyện ủy. Ông này đã già, là thiếu tá từ thời kháng Pháp, ông chỉ cho nàng ngồi ghế, ra đóng của lại rồi mới cho nàng biết sự tình.
– Thằng con chị nó hủ hóa với chị Rậu, vợ anh Thức , bị anh ta bắt được đuổi đánh gẫy chân đang nằm ở bệnh viện tỉnh.
Liễu choáng váng cả người, chỉ còn nghe loáng thóang huyện ủy kể tiếp:
– Cái nhà chị Rậu hiền lành thế, ai ngờ! Còn thằng Cận , chị cũng cần theo dõi khuyên dạy nó, chúng tôi nể tình anh Tư không có biện pháp mạnh với nó. Đồng chí Thứcxin nghỉ dọn nhà về quê, đang xin trở về bộ đội . Đồng chí ấy cũng muốn dấu mọi chuyện đừng cho anh Tư biết, vậy chị cũng đừng nói gì hết.
Liễu không ngờ câu chuyện biến chuyểûn như vậy. Thoáng trong đầu, nàng đang nghĩ không biết rồi ai sẽ về làm công an ở đây, rồi làm sao mà gặp lại được Trần Hùng.
Nàng lí nhí cám ơn huyện ủy, ra về sửa soạn đi thăm con.
Liễu tính sáng hôm sau đáp xe đi thăm con, thì tối hôm đó có xe cứu thương chở thằng Cận về nhà.Vì uy thế của ông Tư ,

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Trai đẹp khoe của quý , Áo em này không thể mỏng hơn nữa @@ , Game lot quan ao nguoi dep , Phang chi dau luc nua dem

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu