Posted on January 13, 2015

ở một biệt thự rất lớn. Nhưng chỉ mấy tháng sau, ông có thêm cô vợ bé mới hai mươi ngoài , hoa khôi Air Vietnam cũ, nghe đâu gả bán để ông bao che cho gia đình khỏi phải đi vùng kinh tế mới. Ông Tư Hiếu thường xuyên ở vói cô vợ mới, ông chu cấp cho mẹ con Liễu đầy đủ, không quên cử một anh cận vệ ngày đêm canh giữ Lệ Liễu như người bị giam lỏng.
Tháng một đôi lần, ông về với Liễu, hành sự xong là đi. Mà ông hành sự theo kiểu của ông, rất là tàn bạo , lần nào Liễu cũng thâm tím cả mình mẩy. Lệ Liễu tuy đau, nhưng lại thấy sướng cứ như muón phát điên , nên vẫn mong ngày ông về, để thỏa cái cơn dâm nó làm nàng tưng tưng cả người lên mỗi tối. Có lúc thèm quá hóa liều, Lệ Liễu kiếm cách nòi gần nói xa ,ve vãn anh chàng cận vệ, dù là anh ta trẻ hơn nàng mà lại có vợ rồi. Nhưng anh ta sợ uy đồøng chí Tu Hiếu, nên phải làm bộ giả tảng không hiểu, không bắt lời….

*
* *
Thằng con hư làm ôÂng Tư Hiếu giận lắm, ngày đại hội đảng tới nơi, mà nó sinh chứng đi chơi gái , đua xe quá tốc độ đến nỗi bị bắt, ông phải xin cho ra. cũng tại mẹ nó cưng chiều nó quá . Nhơ hồi nó chạy tồng ngồng mà lúc nó vòi vĩnh còn cứ vạch vú ra dỗ con cho bú. Hơn mười tuổi rồi, mà mẹ con còn ngủ chung, rồi lại còn tắm rửa hầu hạ nó nữa chứ. Nó còn ở đây thì còn mang tai mang tiếng. Nên ông quyết định bắt mẹ nó mang nó về Bắc , tận huyện Kiến xương vùng biển. Ở đó nó không có cơ hội chơi bời lêu lỗng. Ông cũng tiếc là phải cho mẹ nó về theo trông coi nó. Tuy đã có cô vợ nhỏ gốc ngụy đẹp như búp bê Liên Xô, lại con nhà tư sản gộc , nhà đẹp như chủ tịch phủ, ông cũng nhớ những buổi ghé lại ăn nằm với Liễụ . Cũng là nghệ sĩ múa một thời lừng danh đấy chứ. Bây giờ có đẫy đà ra, nhưng lột trần vẫn cứ nõn nường ra thôi. Lại được cáí chiều chồng, ông học được những trò ma mãnh trong những sách dạy làm tình tịch thu của ngụy, muốn thử kiểu gì nàng cũng nghe răm rắp , vì ông đâu có dám thử với cô vợ ngụy trẻ măng. Có lần ông cột cả chân tay Liễu vào bốn góc giường, căng ngửa ra, bịt mắt nàng lại , rồi mười ngón tay rờ rẫm khắp người, nàng uốn ếo rung lên từng cơn , làm ông nứng quá chừng, ông ngồi xổm ngay ngang miệng nàng , đút đầu buồi vào miệng cho nàng mút . Nàng mút lây mút để lúc lắc cái đầu má đỏ lên bừng bừng . Ông sướng rủn người, ôi caí bọn đế quốc tư bản sao nó đồi trụy chế ra những trò sướng thế không biết! Cái cơn nứng chạy rùng rùng dưới hạ bộ, bấy giờ ông mới xuống tấn cắm phập cái đầu buồi của ông thọc ngập trong cái khe *** ướt nhão nhoẹt,hai tay ông bóp nghiến lấy hai bầu vú keó giựt nàng lên khởi giường rồi đập mạnh xuống , làm cho nàng cứ kêu oai oái , sướng rú lên thôi. Cho về Bắc, ông cũng sợ nhỡ ra con mẹ qưen mùi nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) *** , kiếm thằng nầo lang chạ . Như ng ông thấy yên tâm, vì thủ trưởng công an Kiến xương là tay em của ông, ông đã dặn dò nó phải canh cả hai mẹ con cho kỹ và báo cáo cho ông mỗi tuầøn. Thằng đó còn đang mong nhờ vả ông cho nó điều vào trong Nam làm việc kiếm chác.

Liễu thì vẫn tin thằng con mình ngây thơ , mới hồi nào còn bú mẹ mà , nó tuy có ham chơi bị bạn bè rủ rê phóng xe ẩu, nhưng nàng không tin con nàng đi chơi đĩ. Chắc đứa nào ghen ghét đặt điều ra thôi.Mẹ con Liễu len được vào ngồi ở toa hạng nhất trên chuyến chạy suốt ra Hà nội. Nói là hạng nhất, cũng là ngồi chạt trội, nhưng còn có chỗ ngồi, chứ không như ở những toa kia, đứng đầy ắp cả lối đi như trên xe buýt thành phố, không còn chen ra chen vô được.
Cũng may là Liễu ngồi bên một đồng chí thứ trưởng, nghỉ phép vào thăm gia đình trong Nam trở về, nên cũng đỡ bở ngỡ.
Đồng chí này tên Phúc, dáng chững chạc, đẹp mã, chừng bốn mươi,. Phúc là thứ trưởng nội vụ , vào Nam công tác ngắn ngày, nhân dịp thăm họ hàng gốc ngụy để xin quầ mang về, có vợ đi theo, nhưng vì mang nhiều quà cắp lỉnh kỉnh, nên cho vợ đi tàu thủy . Phúc gặp được Liễu thì mừng lắm, trước vẫn đi xem những màn ca múa của nàng , chàng ta mừng thầm là không có vợ đi theo, thôi mình tha hồ tán tỉnh người đẹp.Nói lại chuyện cũ, Liễu nhớ lại thời còn trong đoàn, nàng hy vọng trở về Bắc có dịp đi Hà nội gặp lai các bạn cũ, nhất là Trầøn Hùng, người đã từng đi Liên Xô học với đoàn Bolshoi. Liễu mơ màng nhớ lại lúc đang còn là diễn viên tập sự, đã bao lần ân ái với Hùng sau caí đêm lưu diễn ở Hải phòng ,Hùng cho nàng ngây ngất biết caí thú vui của người con gái biến thành đàn bà.Sau đó , tuy biết Trần Hùng là nghệ sĩ hàng đầu quá tầm với của nàng , lại hào hoa có nhiều đào, nhưng sao cứ ở gần , là Liễu lại dễ dàng sa vào vòng tay chàng như mê muội đi, mãi cho đến khi đi lấy chồng.

Thằng Cận bực bội ra mặt. Nó đã toan trốn ở lại mà rồøi không dám. Mẹ nó dỗ dành, thôi về Bắc một hai năm, khi bố nghĩ lại rồi mẹ con lại vôNam. Nó phải xa lũ bạn ăn chơi, lại vừa nếm mùi gái, bây giờ bắt nó tu ở cái huyện Kiến xương quê mùa, nó chịu sao được. Đã vậy caí nhà anh Phúc lại còn cứ bảo nó: Kiến xương phong cảnh đẹp lắm đấy cháu! Đẹp hơn Thành phố Hồ chí Minh ấy cứ lị! Rồi cười với mẹ nó: phải không chị? Coi vô duyên tệ! Vâạy mà mẹ nó cũng cứ tươi cười tiếp chuyện được
Tàu chuyển bánh thì đã tối. Mẹ con lấy cơm ra ăn uống xong , ngồi ngủ gà ngủ gật. Thằng Cận ngồi ép bên mẹ nó, tâm trí không yên. Sao mà từ caí hôm nó đi chơi gái, , cứ khi ở gần đàn bà con gái là nó cứ nứng con cặc lên, vì đầu óc nó cứ chờn vờn vú vế da thịt trắng trẻo, , nó hình dung ra cái *** với mớ lông đen den giữa cặp đùi trắng phóc của nàng Hoa…Ngồi bên mẹ,cánh tay nần nẫn của Liễu ép vào nó , mà bàn tay mềm mềm của nàng có lúc để ngay trên đùi nó làm nó cứ xốn sang cả người. Nó liếc nhìn sang, ngực mẹ nó căng phồng hai cái núm nhu nhú dưới lớp vải áo trắng . Con cặc nó cứng lên, cục cựa, cũng may mà nó mặc caí quần bò mới mua được ở chợ trời, nên ống quần không ngỏng lên. Nó không dám nhìn sang mẹ nó nữa, nó cố nhắm mắt ngủ, chỉ còn nghe tiếng mẹ nó với đồng chí Phúc cười nói , mỗi lúc một nhỏ dần….
Đêm về khuya, toa xe tối mò mò. Liễu chuyện trò vớiPhúc cũng thấy vui vui, nhưng vì mấy hôm lo dọn dẹp để về Bắc nên mệt quá nàng ngủ lúc nào không biết. Đầu nàng ngả ra , tựa lên vai Phúc, khuôn mặt trắng mịn tóc lòa xòa chạm vào má Phúc làm cho chàng ta cứ bấn lên. Hắn ngồi yên để hưởng cái cảm giác lâng lâng kề cận người đẹp, người ngưa ngáy như kiến đốt, con cu cương lên cựa quậy. Lâu sau, nhịn không nổi, Phúc liều đưa tay để lên đuì Liễu . Thấy Liễu vẫn ngủ, hắn rờ rờ lần lách bên trong cái quần lót , qu alaqàn vải mềm ngón tay hắn chạm vào mấy sợi lông lạo xạo. Trong cơn ngủ, Liễu dướn hông lên như hưởng ứng làm cho làm cho Phúc sướng rợn người lên , bàn tay run run. Hắn liều đẩy ngón tay tới, móc vào cái khe mềm ướt, Liễu chợt giật mình ,còn nửa tỉnh nửa mê, đưa tay gạt một cái mạnh.Phúc rụt tay lại, giả bộ nhắm mắt ngủ. Liễu mở mắt ra, thì toa xe tối om , tiếng người ngáy chung quanh ồn ào, thằng Cận cũng say ngủ. Liếc qua thấy Phúc đang nhắm mắt, nhưng Liễu chắc chắn là anh chàng vừa mò mình . Tự nhiên Liễu thấy rạo rực, cái anh chàng đạo mạo thế mà cũng dám… Nhắm mắt lại dỗ giấc ngủ nửa chừng , Liễu thấy bàn tay của Phúc nhè nhẹ đưa lên , luồn vào áo đặt lên vú nàng. Liễu thở phập phồng, nhưng không cựa quậy, bàn tay Phúc bóp nhẹ. Liễu thấy vú nàng cương lên , cái cảm giác thích thú nhẹ nhàng dâng lên trong người. Thấy êm, Phúc lần cởi thêm cái khuy cổ áo của nàng ra, rồi lách bàn tay vào mà mân mê đầu vú. Liẽu thấy sởn da gà cả người, mà bên dưới thì mép *** mấp máy nhỉ ướt cả ra. Nàng thở mạnh, dướn ngực lên rồi đưa tay ôm lấy bàn tay Phúc. Được thể, anh chàng xoay người lại , vòng tay ôm cổ nàng, rồi tiếp tục xoa nắn rờ rẫm hai bầu vú, làm nàng oằn oại người lên . Liễu chỉ sợ thằng con tỉnh dậy. Phúc cúi xuống hôn hít lên mặt Liễu, rồi đưa tay lần mò rờ bụng nàng rồi từ từ luồn vô dưới caí dây thun quần. Liễu thấy nứng quá, nhưng nàng bỗng hoảng sợ, nắm chặt lấy tay Phúc, thì thào:
– Không được đâu anh ơi !
Phúc ghé tai nàng nói nhỏ:
– Mình ra chỗ cầu tiêu nha!
Liễu lắc đầu:
– Thôi, em không dám đâu!
Vừa lúc đó, thằng Cận cựa mình tỉnh dậy. Phúc vội vàng rút tay về, còn Liễu cũng ngồâi lại ngay ngắn , không quên cài khuy áo cổ. Nàng quay sang hỏi chuyện con.
Toa xe bỗng ồn ào, tiếng chân người chạy rầm rập ở lốùi đi, thì ra bảo vệ lùng bắt mấy tên nhảy tàu, cướp giựt ở toa đằng sau. Mọi người xôn xao bàn tán, rồi cứ thế thức cho tới sáng.
Cả ngày hôm sau, cứ lựa lúc không có mặt thằng Cận , là Phúc trổ tài tán tỉnh Liễu , vì biết Liễu có vấn đề với ông chồng già đang công tác ở trong Nam. Liễu cũng muốn lợi dụng để sau này có cần nhờ vả móc nối, nhưng không muốn đi quá xa, nàng sợ cứ như đêm qua nứng lên rồi cầm lòng không được đâm rắc rối. Đêm sau trên xe lửa, Liễu cho thằng Cận ngồi cạnh Phúc .

Căn nhà ông Tư xin

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đi massage xong bị địt luôn , Hình sex liên minh huyền thoại , Boy sục cu lấy tinh trùng , Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi , Vo chong dit nhau kieu nao thi suong

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu