Posted on February 16, 2015

Nhưng nàng thích làm người hầu của Thành hơn . Con cặc to bự của Thành nàng muốn nuốt trọn nhưng nó quá to, nàng chỉ đưa vào dc ½ là đã mắt nghẹn . Thành thì đang đê mê khi được Dung bú cặt, mắt thì nhìn vào tấm hình đám cưới dc phóng to của Tân treo trong phòng rồi cười nhếch môi . Chàng đang hưởng lạc thú đời người đó là chơi vợ người khac ngây cái giường hạnh phúc của họ. Mà người vợ đó tự nguyện phục vụ mình như 1 con điếm, còn dâng tiền cho mình xài .

Tân rón rén mở của nhà bước vào , nhưng nghe tiếng lục lạc ở đâu trên cửa làm chàng hoảng hồn . Chắc là vợ mình đề phòng . Chàng lo ko biết họ có biết mình về ko, sợ ko bắt quả tang dc , nhưng chàng đâu biết là vợ chàng cố tình cho chàng chứng kiến cảnh này . Những tiếng rên vẫn đều đặn vang lên mỗi lúc một to , làm chàng yên tâm là vợ chàng chưa biết, 1 sự yên tâm cay đắng .

Khi nãy nghe tiếng lục lạc nàng đã biết chồng về , nàng nói với Thành , Thành ra hiệu đã biết và kêu cứ tiếp tục làm vì chàng đã được Tiên bày kế trước rồi, càng ngày tiếng rên càng to . Tân tiếng gần đến cửa phòng, trên đường đi là đầy quần áo của đôi cẩu nam nữ kia . Tân bước đên cửa phòng chàng đứng ở ngoài ko bước vào để quan sát tình hình trước .
Những tiếng rên khi nãy là Dung giã vờ , lắng nghe tiếng bước chân là Dung biết chồng đang đứng trước cửa cả 2 ra hiệu bắt đầu kế hoạch .

“Anh đút con cặt này vào lồn em nhe “

“uhm, nhanh đi anh, đưa con cặt to lớn của anh vào đi “

“Bộ chồng em ko đụ sao mà em thèm thế “

“Con cặt teo của thằng đó sao sánh dc với anh, của anh to gấp 2 hay 3 lan nó “

“Hahaha, em dâm quá “

“Em nói thật mà, của nó em nhìn chả ham chút nào, chỉ vì tình nghĩa vợ chồng em mới ở, ko em bỏ lâu rồi . Nó mà ko biết điều em sẽ lị di liền “

Tân bên ngoài nghe tất cả rất giận dữ, nhưng chàng chưa biết dùng cách nào ứng xử . Với lại nghe vợ nói nếu chuyện này bể ra sẽ lị dị . Chàng còn rất yêu vợ nên chả biết sao . Đành đứng chôn chân ở đó .

“Bao cao su đâu em “

“Khỏi anh, anh cứ chơi thoải mái vậy mới sướng “

Tân cay đắng chảy nước mắt, chàng thì luôn bị bắt đeo bao cao su , còn người tình của nàng thì cứ thoải mái mà làm tình . Nước mắt tủi thân của chàng , chàng quyết định phải xem thử hàng của Thành thế nào mà vợ mình mê mệt thế , chàng lén lén như tên ăn trộm từ từ hé con mắt nhìn vào phòng . Phần Dung với Thành biết thế nào Tân cũng lén xem, nên họ chẳng đóng cửa phòng và cố tình làm lơ, nhìn nhau hoặc nhìn vào tường chả để ý đên cửa , họ cố gắng tạo động tác để Tân dễ nhìn ra bộ phận sinh dục của Thành nhất .

Thành đang cầm con cu rà rà ở mép chim Dung, Tân giờ đang tận mắt chứng kiến , chàng há hốc miệng về kích cỡ của nó , nó thật sự quá to với kích cỡ bình thường của đàn ông việt nam chứ đừng nói đến cái dương vật khiếm khuyết của mình . Chàng từ từ nhìn xuống đỉnh quần , chả hiểu sao nhìn tình cảnh này con cu nhỏ của chàng lại cương lên . Chàng chả hiểu nỗi , đang lẽ lúc này phải là sự ghen tức, nhưng cái nứng đã làm xua đi tất cả, chàng muốn xem thử con cặc to lớn đó khi chơi vợ mình thì vợ minh sẽ thành người thế nào , 1 người mà chàng chưa từng thấy vì chàng ko có khả năng làm điều đó .

Thành từ tốn đút cái đầu dương vật 1 cách khó khăn, Dung nhăn mặt rên la um sùm , nào là năn nĩ Thành làm nhanh lên , khi Thành đút cả con cặt vào Dung như phát điên, nàng ko còn diễn nữa mà đang sướng thật sự vì con cặt bự và sự hiện diện cũng chồng ở ngoài cửa .

Tân đứng ở ngoài xem từ lén lút đứng trước cửa chàng thò đầu vào lúc nào ko hay, nhưng cả 2 người họ hăng say làm tình quá chả quan đến . Họ làm nhiều kiểu mà Tân suy nghĩ ko tới mà suy nghĩ đến cũng ko làm dc như Thành . Hơn 45’ trôi qua Thành vẫn như cái máy dập đều đặn . Tân lắc đầu ngao ngán, giờ chàng mới hiểu sao Dung mê Thành như vậy, thật sự Tân cũng thấy con cặc to lớn và thân hình rắn chắc của Dung mới hợp với Thành, còn chàng đi bên Dung giống bông hoa lài cắm bãi phân trâu . Chàng đau đớn nghĩ vậy nhưng vẫn muốn giữ Dung bên mình, chàng rất sợ mất nàng .

Thành đổi kiểu nằm xuống để Dung cửa ngựa lên mình , mông Dung hương vào mặt Thành còn con cặt và lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) Dung hướng ra cửa nơi ông chồng tội nghiệp đang ngồi xem . Dung từ đâu đến cuối chỉ nhắm mắt hướng ra cửa để cho chồng yên tâm ko bị phát hiện . Dung vừa nhúng mạnh bạo Thành thì từ dưới dọng lên , râm rầm rầm nghe rõ tiếng . Cái lồn mà Tân bao lâu nâng niu nay bị chơi 1 cách thô bạo , nó lại hướng trước mặt chàng , chàng đang quan sát rất rõ . Hình ảnh 1 con cặc to lớn đang nông cái lồn vợ anh càng ngày càng to ra bỗng làm Tân rất nứng, và chuyện ko ngờ xãy đến , dù ko xoa bóp hay sục gì tự nhiên con cặc Tân chịu ko nổi đã xuất tinh . Tân lắc đầu ngao ngán , người ta chơi vợ mình cả tiếng chưa ra, mình chỉ quỳ xem ko có sự tác động nào lại xuất tinh ra ngoài . Việc hơn thua nhau đã quá rõ ràng . Chàng cũng ko muốn xông vào mới cái quần ướt đẫm tinh trùng và thốt lên :” Mày dám chơi vợ tao , đến nỗi tao phải xuất tinh ah “. Chàng lắc đầu bước ra ngoài cửa đi về khách sạn trong bộ dạng tiu nghĩu để mặc 2 con thú kia điên cuồng trong cơn nứng của mình .

Khi chàng bước ra khỏi cửa, Dung và Thành nhìn nhau cửa, những giọt nước mắt và khi Tân xuất tinh sao thoát khỏi mắt 2 người, chỉ là họ ko muốn để ý thôi . Dung đã biết kế hoạch thành công . Bây giờ là giai đoạn cần công khai .

Sau 2 tiếng về khách sạn, Tân gọi điện bắt cho Dung , Dung vẫn trong cơn hỗn hễnh. Tân tự hỏi ko lẽ họ làm đến giờ hay là họ bắt đầu cuộc vui mới . Tân lấy lại bình tĩnh :
“Ở công ty có việc đột xuất, chắc sáng mai anh về “

“Uhm , vậy ah . Mà em có chuyện này nói nek , em mới nhờ bác sĩ Thành lại nhà mình ở để thể dõi em thường xuyên. Dạo này em hay mệt quá , hơi tốn kém chút nhưng anh vì em nhe “
Tân bàng hoàng, ko biết nàng định bày trò gì nữa đây , nhưng chàng biết chả cách nào từ chối nàng , hoặc là li dị thôi , Chàng cay đắng :” uhm, em muốn sao cũng dc “
Dung gác máy và nỡ nụ cười dâm đãng trên môi . Nàng mới suy nghĩ ra 1 ý tưởng táo bạo

Liệu nàng sẽ suy nghĩ ra chuyện gì để hành hạ người chồng tội nghiệp này thì …..để thư thả vài tuần mình suy nghĩ đã hihihi. Giờ là 1h22 sáng rồi đi ngủ đây.

Hết

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Làm tình với em cùng công ty , Phim sex có cốt truyện hay thì đọc truyện sex nhé , Lần đầu làm chuyện đó với người yêu , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Bướm non bướm múp xinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu