Posted on February 16, 2015

viết để ko phụ lòng các bạn . Hiện giờ là 11h20 , ko biết hoàn thành xong chap này là bao lâu nữa. Hehehe, thôi vào vấn đề chính đây .

Tối hôm qua Dung làm dữ quá nên Tân chả dám lên tiếng gì, nhưng trực giác của 1 thằng đàn ông cho biết Dung có chuyện gì đó mờ ám, dù Tân chả dám suy nghĩ tới lên Dung cắm sừng Tân , trong đầu Tân đã lên kế hoạch để bắt gian tại trận nhưng lòng dạ Tân rối bời vì không biết khi bắt gian xong Tân sẽ làm chuyện gì kế tiếp . Cho tên kia 1 bài học ah ? Chàng vốn là người trí thức chả thích đụng đến tay chân . Hay li dị Dung ? Dù sao chàng vẫn rất yêu vợ, nếu phải sống ko có Dung thì Tân chả biết phải sống thế nào . Chàng chả biết tính sao , thôi thì cứ bắt gian trước đi rồi tùy vào thấy độ đối phương rồi tính tiếp .

Dung lò mò thức dậy cũng đã 10h sáng, nàng vẫn thấy Tân chưa đi làm ngồi ở nhà . Bằng 1 thái độ gắt gõng Dung hỏi :” Hôm nay ko đi làm ah “

“Ko , hôm nay anh dc nghĩ, để chuẩn bị đi công tác 1 tuần ở Hà nội “

“ Vậy ah “

“Em ở nhà 1 mình có buồn thì gọi bạn lại nhà chơi nhe “

“Chuyện đó tự tôi biết rồi , lo đi làm kiếm tiền về lo cho cái nhà này nhe “

“Uhm “ Tân tiu nghĩu trước thấy độ của vợ . Chả biết làm sao cho vợ vui chắc vì còn giận chuyện hôm qua . Ko biết chuyện mình nghi ngờ có thật ko , ko thì mình có lỗi với vợ quá. Bỗng chàng nảy lên ý kiến để làm vợ vui .

“Chuyện hôm qua anh xin lỗi nhe , em đừng giận anh nữa . Hay là bây giờ anh ra Ngân hàng mở tài khoản cho em để em thoải mái tiêu xài .”

Dung như mở cờ trong bụng, nàng cũng biết ko nên làm căng quá kẻo hỏng những kế hoạch của mình , phải vừa đánh vừa xoa mới được .

“Uhm, anh tính vậy cũng phải, em cũng cần tiền tiêu vặt chứ . Anh chuyển hết tiền vào tài khoản em đi , để em quản lý cho . Đàn ông mà có tiền thì dễ sinh tật lắm .”

Từ sáng đến giờ lần đầu tiên Tân thấy nàng cười, lúc nãy chàng chỉ định mở tài khoản rồi chuyển 1 ít tiền cho Dung nhưng ko ngờ Dung đòi quản lý hết . Tân ko muốn nhưng cũng lại ko thấy bộ mặt khi nãy của Dung với lại chàng nghĩ của chồng công vợ nên cũng chẳng sao . Đàn bà họ quản lý tiền chặt chẽ hơn đàn ông . Nhưng chàng ko biết đó là tùy người, gặp người phụ nữ mà đã mê trai đẹp lại cặc to làm tình giỏi thì bao nhiêu tiền họ chẳng cho . Chàng chẳng biết bắt đầu từ giây phút quyết định sai lầm đó chàng trở thành đẩy mình vào thế kẹt .

“Uhm , cũng được . Tùy em .“

Sau khi ăn sáng xong 2 vợ chồng dắt nhau ra ngân hàng và hoàn thành thủ tục , từ nay mọi tiền bạc Dung nắm giữ, lương tháng Tân làm về đều đưa Dung và Dung sẽ phát lại tiền café hằng ngày .

Tối hôm đó Dung nễ tình chồng chuyển tiền hôm sáng nên cho chồng làm tình 1 cách miễn cưỡng , chỉ tuột quần ra để chồng đút vào còn áo thì vẫn mặt, mắt thì vẫn xem tivi . Tân thì sáng mai phải thực hiện kế hoạch xa nhà của mình nên cố gắng làm 1 phát , nhưng vẫn như thường ngày phim đọc tên diễn viên chưa hết thì Tân đã xuất ra rồi , tất nhiên là xuất trong bao vì Dung ko cho chồng đi chân trần . Trả nợ quỷ thần xong thì Dung kéo quần lên xem phim, Tân làm vệ sinh xong thì ra giường nằm ôm vợ . Chàng đâu biết người vợ mình đang ôm lại đang suy nghĩ về người đàn ông khác và 1 con cặc to lớn hơn mình rất nhiều .

Sáng hôm đó 5h Tân thức dậy sớm, chuẩn bị đồ đạc và Dung đưa chàng ra ngoài cửa . Tân đã chuẩn bị sẵn 1 khách sạn gần nhà để tiện theo dõi vợ . Chuyện chàng không thể ngờ sau khi chàng chuẩn bị lấy phòng thì bị 1 người bắt gặp . Đó là Tiên – cô bạn quý hóa của vợ chàng – nàng vừa với mây mưa với 1 thằng nhóc choai choai bước ra . Tiên nhận ra Tân nhưng còn chàng lo suy nghĩ trong đầu về vợ nên chả quan tâm đến việc xung quanh . Đến khi cô tiếp tân lên tiếng kêu anh ấy lên lầu thì anh ta mới giật mình trở về thực tại .

Tiên là một con cáo già, chỉ cần nhìn Tân mướn khách sạn gần nhà là hiểu chuyện gì xảy ra , đàn ông mướn khách sạn ăn vụng chả ai dại mướn gần nhà, như vậy chỉ có là muốn bắt gian tại trận thôi . Nàng liền gọi điện cho Dung .

“Alo , có gì mà gọi tao giờ này vậy con quỷ “ Dung hỏi

“Tao mới đi từ khách sạn gần nhà mày ra “

“Định giới thiệu tao kép mới ah, thôi tao có anh Thành là đủ rồi “ Dung cười trêu chọc .

“Hahaha, con quỷ, chết đến nơi ko lo . Mày biết tao gặp ai ko “

“Gặp anh Thành đi với nhỏ nào trong đó ah “ Dung máu ghen lên đầy đầu .

“Con điên này tối ngày nghĩ đến trai , tao gặp thằng chồng mày đó “

“Xì , ổng đi với ai vào khách sạn kệ ổng . Á , chết rồi, chẳng phải ổng nói ổng đi công tác 7 ngày sao?” Dung chợt nhớ

“Hahaha, hiểu vấn đề chưa , ổng muốn bắt gian mày đó “
“Chết rồi, ổng nghi ngờ rồi ah , làm sao mày “

“Lúc mày chơi mày sung lắm mà, sao giờ lại nhát vậy . Mày ko nhớ kế hoạch của mình ah , cũng phải có lúc cho chồng mày biết thôi . Giờ là thời cơ tốt đó “

“Nhưng tự nhiên tao thấy lo quá “

“Lo gì, đâu phải tự nhiên công khai . Mình đã test 1 thời gian rồi mà, các biểu hiện của chồng mày đều thể hiện 1 cuckold chính hiện . Chả trật đâu được .”

Dung cũng hơi an tâm khi nhớ lại các ngày qua nàng đã thử chồng, quả thực chồng chả dám lớn tiếng với nàng . Nhưng nàng vẫn sợ

“ Liệu ổng điên lên làm bậy rồi sao “

“Thì mày cứ giấu mấy cái dao, đồ có thể sát thương đi , mà mày cứ yên tâm , mình chỉ sợ bất ngờ ổng xông vào thôi . Chứ bây giờ mình biết trước cảnh giác nói với anh Thành., chồng mày xông vào chỉ có no đòn . Thành là võ sư đó “

“Hèn gì ảnh khỏe vậy “ Chợt nàng nhớ đến tướng tá đô con của Thành và con cặt to bự kia làm nàng quên cả sợ hãi , tự nhiên dấy lên cảm giác kích thích .

“bây giờ bắt đầu từ đâu mày “ Nàng hỏi

“Mày cứ tự nhiên hẹn anh Thành lại nhà đi, chồng mày tất phát hiện được. Lúc làm tình đừng phê quá mà quên để ý xem khi nào chồng mày về nhà, mày hãy so sánh Thành với chồng mày , cho nó hiểu lý do tại sao mày cắm sừng nó . Thì lúc tùy vào tình huống mà mày ứng xử “

“Uke, cám ơn mày nhiều nhe “.

Nàng cúp máy , tự nhiên nàng cảm thấy nứng quá, nàng chuẩn bị bước vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm, nên thành công nàng sẽ được sung sướng mãi mãi còn thất bại nàng chưa biết đời nàng về đâu . Nhưng điều đó lại làm cho con ngựa hoang lòng nàng trỗi dậy muốn thử thách .Nàng tắm rửa kỵ cọ sạch sẽ , chưa bao giờ nàng chuẩn bị cho chồng chơi mà lại kĩ lưỡng vậy . Mà phải rồi, chồng nàng chỉ có “chơi” thôi chưa Thành mới thật sự là “Đụ” , mới đem lại sự sung sướng cho nàng . Sau khi tắm rửa sach sẽ , nàng mặc 1 bộ áo ngủ Victoria mới mới mua hôm qua . Nàng muốn Thành là người đầu tiên chiêm ngưỡng nó .

“Reng reng reng , anh Thành ah , em Dung đây, hôm nay anh đến nhà em nhe . Thằng kia đi công tác rồi “

“Uhm, anh cũng thích lại nhà chơi, chứ ra khách sạn ko có ấm cúng thế nào , thích nhìn hình cưới vợ chồng anh đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mới mạnh bạo hahaha “

“Đồ quỷ ah , dâm quá “

“Em ko muốn anh dâm ah hahaha “

“Thôi được rồi ông tướng, vác con cu to qua dùm đi hihihi “

Nàng cúp máy, hôm nay nàng cảm thấy mối quan hệ của nàng và Thành có sự khác biệt ko còn là mua bán nữa mà nhưng đôi tình nhân yêu nhau vụng trộm , ah ko, phải nói là sắp công khai .

Chỉ sau 30’ Thành đã đến trước nhà Dung, về phần Thành, chàng ko nghĩ là chàng mới đi khỏi nhà thì vợ lại dẫn trai về nhưng do ở khách sạn buồn chán quá nên chả có gì làm chàng lê la ở quán café trước cửa nhà ko ngờ lại gặp tình nhân của vợ. Lại ko ai khác là bác sĩ Thành , chàng cảm thấy rất tức tối , máu ghen trong người nổi dây nhưng lý trí sau bao nhiêu năm lăn lộn trên thương trường dằn xuống. Chàng thấy Thành to cao vạm vỡ quá chàng sợ ko thể nào địch lại, định gọi 2 cậu em ở cong ty lại giúp nhưng lại nghĩ chuyện xấu ko để lan ra ngoài, với lại chàng ko có ý nghĩ là phải đánh Thành chỉ muốn ngồi xuống nói chuyện phải quấy thôi . Thành đã bước vào nhà được 15’ , Tân ước tính chắc họ đang thèm thuồng nhau, lúc này chắc đã lên giường . Chàng từ tốn trả tiền nước và hướng về cửa nhà bước đi như 1 cái xác không hồn với bao nhiêu điều xoay quanh bên đầu .

Còn về phần Dung, nàng đã treo 1 cái lục lạc ở ngoài của để khi chồng về còn biết. Sau khi đón Thành vào nàng lao vào như con thiêu thân, ôm hôn từ cửa chính cởi quần áo Thành quăn từ cửa vào phòng . Cái áo lót hàng hiệu của nàng bị đôi tay thô ráp của Thành xé rách đôi , Thành nhồi bóp nặng cặp vú của Dung mạnh bạo , 2 người quần nhau lên giường , Thành móc con cặc to lớn gân guốc của mình ra Dung bú . Thành ngồi trên giường, Dung quỳ dưới giường bú say sưa như 1 người hầu , khác với cảnh chồng nàng phải phục vụ nàng như 1 nữ hoàng .

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Lon 9x con trinh , Cách dụ trai thẳng , Hút thuốc bằng cái ấy , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu