Posted on February 16, 2015

mặc nghẹn nôn ói vì nó quá to . Mặt mày nàng đỏ ngắc . Thành cười và từ từ rút ra . Thành bảo Dung bò lên dường, nàng nghe lời chả dám hó hé gì .
“Muốn anh đút con cặc to lớn này vào ko “Thành hỏi
“Muốn, em muốn chết dc “
“Vậy em thích con cặc anh hay chồng em, em nói sao thật dâm đãng cho anh vừa ý thì anh đút vào “
Dung suy nghĩ 1 phút rồi nói :” Chồng ah, em nào có, thằng hôm bữa là trụ ATM của em thôi chứ gần nó em chỉ muốn ói bữa . Nó có cu ah, chỉ là que tăm thôi anh. Như anh mới là cu nè, anh hỏi vậy sao em so sanh được”
Thành cười lớn :” Anh choáng với độ dâm dục của em đó . Được rồi anh thưởng em nek con đĩ .”
Thành đút cái đầu cu to lơn vào, Dung như chết đi sống lại . Nàng chả biết nàng tên gì, chồng nàng là ai . Dường như cả thế giới sụp đổ nàng cũng chẳng màn.
Thành cuối cùng cũng đút cả con cu vào chim nàng , nắc nàng lúc như vũ bão lúc thì nhẹ nhàng như kéo vĩ cầm làm nàng ra ko biết bao nhiêu nước sướng bao nhiêu lần . Chơi đủ tư thế vừa chơi nàng vừa chửi lẩm bẩm :” Sướng qua, sướng qua, thằng bất lực kia ko làm em sướng “ nàng cứ hết chửi chồng cái này lại chửi cái khác , còn Thành chỉ mỉm cười dường như quá quen với cảnh này nên chỉ tập trung chuyên môn là phang và dập . 2 người gặp nhau lúc 4h chiều thì lúc phang xong là 9h tối . Nàng ra tổng cộng hết 7 lần còn Thành xuất tinh 2 lần có nghĩ giải lao 30 phút . Ngày đầu tiên trong đời nàng được sướng như vậy, ngày xưa còn bé nàng nghe tích Phan Kim Liên nàng cứ căm ghét con đàn bà đê tiện đó, nhưng bây giờ thì nàng cứ nghĩ là nếu Tân mà dám cản nàng thỏa mãn với Thành thì có thể nàng dám thuốc chết chồng để dc thỏa mãn với tình lang . Nhưng tiếc 1 điều là nàng cần phải dc cung cấp tiền nếu ko tình lang sẽ ko đụ nàng nữa , vì vậy kế hoạch của con Tiên là hợp lý nhất. Nàng ko khỏi cảm ơn con bạn mình từ đáy lòng .
Sau khi tắm rửa xong, Dung nhìn Thành :” Cám ơn anh vì bộ áo ngủ rất đẹp , và cám ơn anh vì đã cho em biết thế nào là sống “.
Thành cười nhạt:” Ko có gì, khi nào em cần thì phone anh , hom nay em chắc lần đầu em sung qua mất cả 5 tiếng . Hi, thôi như bộ đồ anh tặng cho anh xin 5 triệu nhe “.
Nàng có chút bàng hoàng vì quên chuyện tiền nong, ko ngờ người con gái đẹp bao nguoi thèm khat như nàng bị đụ còn phải đưa tiền . Nhưng đúng là ko thể phủ nhận tài năng của Thành, nàng vui vẻ mĩm cười và đưa Thành 5 triệu . Cả 2 chia tay nhau mỗi người mỗi hướng về nhà và Dung ko quên ước hẹn gặp nhau ngày gần nhất

Tân hôm nay về nhà lúc 6h30 nhưng chả thấy vợ ở đâu , chàng nghĩ là chắc vợ có việc bận nên ko nấu cơm. Chàng chạy ra mua đồ và nấu sẵn đợi nàng về . Chờ hoài đến 9h chàng lo lắng , gọi điện cả chục cuộc mà chẳng dc bắt máy . Số là Dung sợ mất hứng nên đã tắt chuông lúc gần về nhà nàng mới phát hiện .

Dung bước gần tới nhà đã thấy Tân đứng trước của đón . Tân ân cần quan tâm hỏi :” Em đi đâu vậy , sao tối thế, anh gọi điện lại ko bắt máy “
“Tôi đi chơi với bạn, ko lẽ tối ngày giam tôi ở nhà . Gọi gì cả chục cuộc thế, biết tôi đang trong cuộc vui ko mà làm vậy , ko sợ tôi mất hứng ah “ . Nàng trả lời 1 cách cáo gắt và cố tình nhấn mạnh 2 từ “cuộc vui “ và “mất hứng “.

“Ko, anh chỉ quan tâm sự em co việc gì thôi , mà sao em ăn mặc hỡ hang thế. Đồ mua khi nào vậy “

“Mua tuần trước dc ko , xấu che tốt khoe mà. Hay anh nói tôi xấu “ Nàng quát lên

“Ko, thì em thích thì mua, vợ anh là đẹp nhất “. Chàng nịnh đầm

“Uhm, còn chồng tôi thì gớm nhất “ Nàng mĩa mai rồi bước vào nhà

“Anh có làm cơm rồi đó em ăn đi “

Dung cười mĩm :“uhm, vận đông cả buổi chiều cũng mệt thật “

Tân ko thắc mắc gì chỉ dọn cơm ra cho vợ ăn . Trong lúc ăn Tân hỏi :”Em có lấy tiền lương anh để tiền trong họp bàn ko“

“Tôi ko lấy thì ai lấy, phải cho tôi chút tiền chứ “

“Uhm, thì em xài anh đâu nói gì, anh chỉ hỏi thôi “

“Ah, tôi có chuyện này muốn nói nè “

“Có gì vậy em “

“Tụi nghe mấy chị bạn nói , đàn ông có tiền dễ sinh hư lắm . Mai mốt có lương thì đưa tôi giữ , tôi phát tiền tháng cho “ .

Thành đang trầm ngâm suy nghĩ về việc đó, Dung lập tức ra đòn độc .”Thế nào cu nhỏ , còn suy nghĩ gì ko dc ah “ . Tân suy nghĩ về hoàn cảnh của mình và vợ, nếu làm vậy khiến vợ vui thì chàng bằng lòng .

“Uhm, vậy đi “

“Mà anh ráng làm cho lương cao đi, chứ có 20 triệu 1 tháng thì dc có mấy tiếng đâu “ Ý nàng suy nghĩ về Thành, nàng muốn dành giữ tiền để dễ sử dụng bao Thành, 1 tiếng hết 1 triệu vậy thì 1 tháng nàng chả dám gặp Thành nhiều. nếu ngày nào cũng như hôm nay thì chỉ gặp Thành dc 4 lần .

“Mấy tiếng gì em “ Tân thắc mắc ko hiểu

“Thôi nói cũng ko hiểu đâu, ráng cố gắng làm đi “ Dung lớn tiếng .

“Uhm” thật ra với số tiền lương của Tân là mơ ước rất nhiều người . Nhưng nghe lời Dung nói thì Tân phải nghe theo cho vợ vui lòng .

Sau khi ăn cơm xong 2 vợ chồng lên phòng ngủ , hôm nay ít viêc với lại cả tuần này ko đụng đến vợ hôm nay Tân rất hứng . Khi nằm trên giường Tân cố tình sờ người Dung, đụng chạm nhưng đáp lại là thái độ lạnh lùng của Dung . Tân chịu ko nổi nên nói :” Anh nứng quá vợ oi, hôm nay chiều anh nhe “
Dung nhìn Tân bằng nữa con mắt :” Muốn chiều gì “?
Tân cười tình :” Bx dâm wa, thì cho anh đụ đó” Chàng tưởng vợ chọc
“Hahaha, làm tình ah, dc ko đó đừng cố quá thành quá cố nhe “
“Thử rồi biết “
Dung cười cởi quần ra nằm banh háng, khác hẳn với vẻ mặt muốn phục vụ như lúc gặp Thành . Tân cởi quần ra cây súng thì như các bạn biết vẫn bé tẹo vậy , Tân tự vuốt lên vuốt xuống cho nó cứng để đút vào chim Dung , khi chuẩn bị vô thế thì Dung quát
“Khoan đã, lấy bao cao su mang vào đi “
“Sao thế, ko phải tụi minh đang cố gắng có con ah “
“Nhanh đi ko nghe lời ah, hay muốn nghĩ .”Dung nạt đó là chuyện thường xuyên xảy ra trong tuần wa riết thành quy luật .
Tân lúi cúi xuống giường lấy bao , nàng cười thầm nghĩ Thành thì choi nàng thả ra ko bao biếc gì còn thằng chồng ngày đêm cung phụng nàng thì phải mang bao khiến nàng ko khỏi khoái trá .
Tân kéo họp bàn ra lấy bao cao su thì chàng hoảng hồn , lúc trước trong hộp còn 10 bao chàng mua dự phòng chư ko bik xài vào dịp nào nhưng hôm nay chỉ còn 1 bao . Chàng hỏi Dung :”Sao trong đây còn 1 bao thế “
Dung đã đoán biết trước tình huống này nhưng nàng làm ra vẻ luốn cuốn và nói chủ đích để Tân nghi ngờ xem phản ứng chồng thế nào để tính tiếp :
“Ah, thì ……em…..cho thằng bạn nó mượn xài , nó với con nhỏ bạn ở khách sạn mà quên mang bao gọi cho em mang đi “ nàng nhỏ giọng , đó là điều lạ suốt cả tuần qua

“Bạn, bạn gì kỳ thế, thằng nào thế ? Anh quen ko, em đem cho nó khi nào “ Tân hỏi dồn

“Ah, thì ….chắc anh ko quen đâu , em ….hay mang cho nó …suốt tháng này , hôm nay nó…..lại quên “

“Cái gì , hôm nay em đi về trễ là tại vì mang bao cao su lên khach sạn cho nó ah”

“Dạ , tai vì…..mấy hôm nay đem có 1 bao nên về sớm, hôm nay em mang cho nó….3 bao lận nên về trễ “ Dung úp úp mở mở để khiêu khích xem Tân sẽ làm gì

“Đụ má , tại sao đem 3 bao lại về trễ “ Tân nổi nóng chửi thề, lần đầu chàng làm vậy trước mặt Dung .

Dung binh tĩnh làm mặt giận :” Anh làm gì mà chửi thề vậy , thì tại hôm nay nó đi khách sạn lạ nên tôi tìm ko ra . Anh nghĩ gì ma chửi thế, anh nghi ngờ tôi ah , tôi khổ qua mà, anh cu nhỏ yếu sinh ly như vây tôi ráng nhịn để sống với anh, giờ anh còn nghi ngờ tôi . Anh muốn gì , muốn tôi chết để chứng minh ah . Hay anh muốn tôi thấy bạn khó khăn mà ko giúp , muốn tôi thành người ko ra gì “ Nàng tuôn 1 trào kèm nước mắt
Tân cảm thấy mình có lỗi quá, liền ôm vợ và xin lỗi. Dung đẩy ra và nói tôi ko muốn găp ông lúc này, ông ra ngoài ngủ đi . Thành đành lủi thủi bước ra ngoài .

——————————————Dê chúa———————————————-

Kế thúc chap hôm nay tại đây nhe , nếu mai ko việc gì thì sẽ viết tiếp. Hy vọng các bạn thích và để comment khich lệ cho mình co động lực viết tiep .
Ah mà nhân đây mình định lập 1 hội cuckold trên Facebook danh cho các anh em cùng sở thích .
Femdom, swinger ngày xưa ở VN ko ai biết, giờ nó khá thịnh . Còn Cuckold thì ở Vn chả thấy ai lập hội . Nên mình mạo muội muốn đứng ra lập nhóm để cùng anh em bàn luận cho nó có hứng thú , giải khuây sao những giờ phút học tập mệt mỏi thôi . Anh em ý kiến sao, nên hay ko ?

Do truyện chuẩn bị bước vào phần quan trọng , nên dạo này mình cần nuôi cảm xúc để viết thật tốt ko phụ lòng các bạn . Hôm nay chưa định viết lên sớm vậy nhưng do tình cảm của 1 số bạn dành cho tác phẩm nên mình đành cố gắng

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Snsd lộ ảnh sex @@ , Âm đạo co bóp khi sung sướng , Sex trung quốc thời phong kiến , Game lot quan ao nguoi dep , Phim sex đuôi MP4

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu