Posted on February 16, 2015

nhỏ quá nên lỗ em ko rộng nhiều. Mà cũng tại hàng anh to quá , ráng chút em thương “. Dung phân trần .
“uhm, để anh” Được người đẹp đưa lên trời lại hạ cái thằng kia xuống đất Thành rất phấn chấn .
“Phập”
Cuối cùng thì Thành cũng tống dc cây kim vào, Dung la 1 tiếng lớn
Thành nói :” Cây kim này đút vào phải kéo ra kéo vào 1 lúc mới bơm thuốc dc”
Dung :” vậy ah, anh bắt đầu chích đi “
Thành dập như vũ bão
Rầm
Rầm
Râm
Râm
Rầm
Rầm
Từng tiếng nghe như vũ bão, Dung thì rên la ko ngừng , chưa bao giờ nàng được sung sướng như vậy . Từ lúc lấy chồng nàng luôn sống trong cảnh thiếu thốn, trước đó thì chỉ dc Dũng đụ 1 lần, nhưng do quá gấp và Dũng thì kỹ thuật và độ to vẫn thua bác sĩ Thành, nên lần này là lần Dung sướng nhất .
Mai mắn hôm nay phòng khám ko có khách, cả 2 quần nhau gần 1 tiếng đồng hồ mà quên cả thời gian . Tân sau khi đi xét nghiệm xong liền đi về phòng khám nhưng đến của phòng thì mở cửa ko dc lại nghe tiếng động và tiếng rên rĩ của phụ nữ. Tân gõ cửa
“Ai đấy “
—————————-Dê Chúa—————————————

“Thưa bac sĩ, tôi là Tân khi nãy cùng vợ đến khám, có ket quả xet nghiem rồi .Mà vợ tôi còn ở đó hay đi về rồi “
“Ah, anh tân đó ah, bx anh vẫn còn đây, tôi đang khám nek”
“Bac sĩ mỡ cửa cho tôi vào dc ko ạ “
Thành nhìn Dung ý muốn ngưng , bỗng Dung gắt :” Ông đứng đó đợi chút đi, đang khám làm phiền kẻo bác sĩ chuẩn lộn, muốn tôi chết ah “
Tân hết hồn lần đầu tiên nghe vợ gắt thế, cứ nghĩ bác sĩ phát hiện vợ có bệnh gì nên khám kĩ, ngoài đây Tân rất lo chứ anh nào có ngờ cách nhau 1 bức tường, vợ anh đang nằm phơi lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) cho thằng bác sĩ chích 1 cách điên cuồng suốt 1 tiêng đồng hồ . Có lẽ suốt cả năm anh còn chưa dập vào lồn bã xã nhiều như vậy .
Dung nhìn Thành ra hiệu tiếp tục. Thành ko ngờ con đàn bà này khi nứng lên lại dâm và cả gan như thế làm Thành rất thích , Thành lại tiếp tục dập từng hồi mạnh một tay bóp vú Dung. Dung chịu ko nổi la lên
Á
Á
Á
Tân ở ngoài lo lắng hỏi vào :” có gì ko bx “
“ Ko có gì, im miệng đi, đừng làm phiền “ Dung la .
Tân đành ngồi như tượng,lắng tay nghe, những tiếng của bx hinh như ko phải là la đau , mà hình như là ……rên . Tân suy nghĩ thế nhưng rồi anh nghĩ lại, mình suy nghĩ bậy bạ thế, giữa thanh thiên bạch nhật ai lại làm vậy. Còn có mình ngồi ở cửa mà. Mình thiệt suy nghĩ bây bạ .
Sau 1 tiếng 30’ quần nhau tơi tả , Thành nói :” Anh bắn thuốc vào chim em nghe “
“ trời, như vậy có bầu rồi sao”
“chả phải em lại đây chữa vo sinh ah , chồng em anh thấy hết xí quách rồi, sau này anh phán ổng vô sinh. Anh dẫn em đi thụ thai nhân tạo vẹn cả đôi đường “
—————————-Dê Chúa—————————————

Dung chợt suy nghĩ lại cái đá lông nheo của nhỏ Tiên, bây giờ Dung đã bik 2 đứa con Tiên là của ai . Làm sao ông già kia lại gân vậy cho nhỏ bạn mình 2 đứa con dc. Chắc là ông Thành này là tác giả , con Tiên quá trót lọt thì mình sao ko dám thử . Dù sao cái này cũng là Nhân Tạo có gạt ông Dũng đâu. Dung nghĩ vậy nên gật đầu .
Thành bắn từng cơn, từng cơn ào ào vào lồn Dung . Dung thiết nghĩ :” Nhiều tình trung vậy dính chắc rồi, ông Tân bắn dc vài giọt thì bik khi nào có bầu. Tại ổng thì ổng trách ai được”. Cả 2 mặt quần áo chỉnh tề vào, Thành mở cửa cho Tân mời vào . Thành xem qua loa kết quả rồi nó Tân bình thường , lấy 1 hộp thuốc đưa cho Tân, bảo là uống trong vào 2 tháng rồi sẽ đi tái khám , còn Dung phải thường xuyên theo dõi dù ko cho biết Dung bi bệnh gì . Trước khi tiễn 2 vc về Thành còn nói yên tâm đi, đã vào phòng khám của tôi thì chắc chắn 2 người sẽ có con . Nghe xong câu đó 2 vợ chồng đều cười , nhưng mỗi người 1 suy nghĩ . Tân suy nghĩ là lần này bs nói vậy là mình có người nối dõi rồi còn Dung thì cười trong đầu nghĩ Thành quỷ quái ghê , con là phải có rồi nhưng ko bik của ai thoi.
Trên đường đi về Dung cảm thấy rất khó chịu vì khi nãy chưa kịp làm vệ sinh mà tinh trùng của Thành thì nhiều quá, nó khiến cho cô cảm thấy rất ẩm ướt . Về vừa đến nhà thì cô định chạy vôi vào nhà vệ sinh nhưng Tân níu cô lại và trao cho cô 1 nụ hôn nồng nàn kiểu Pháp . Số là sau khi nghe bác sĩ nói là có cơ hội nên Tân rất phấn khởi , tâm trạng thoải mái nên chàng cảm thấy vợ hôm nay rất đẹp , đôi má đỏ hây hây tràn đầy xuân sắc dù chàng ko bik vì sao nên ko kiềm dc trao 1 nụ hôn nồng nàn.
Từ từ Tân cởi áo ngoài của Dung cởi lun áo ngực nút liếm 1 cách tận tình , Dung còn 1 chút dư âm của sự sung sướng ban nãy nên nàng cứ nhắm mắt và hưởng thụ . Tân đè Dung xuống xuống , liếm đến rún nàng từ từ cởi bỏ cái quần ngoài của nàng , Dung đang trong cơn đê mê chợt bừng tỉnh vì nhớ ra âm hộ mình còn đầy tinh trùng của Thành .
“Thôi, để em đi tắm cái đã, nóng nực quá , cả mình em hôi rình ah “
“bx anh lúc nào chẳng thơm, chiều anh đi, anh đang hứng quá . cho anh bú tí nhe“
Dung nghĩ thầm :” Hứng thì hứng chứ làm dc bao nhieu , mà tại anh muốn bú nhé chứ ko phải tai em đâu , muốn nêm tinh trùng của đàn ông đích thực thì em cho anh nếm“
“uhm, vậy thì ox cứ bú đi”
“Bx ơi, sao mà chưa gì bx ra nước nhiều thế “
“Tại khi nãy ox kích thích em giỏi quá nên bây giờ em ra nhiều nước thế đấy , ox phải bú cho hết ko em giận đó “ Giọng Dung đây mỉa mai
Tân sự vợ giân nên ra sức mút lấy mút để , nhưng lạ 1 điều là nước của bx hôm nay sao mà nhiều hơn thường ngày, lại nhờn hơn và có vị mặn mặn mà hậu thì nó ngọt rất lạ kì .
“Sao ox ngưng bú rồi, mùi vì nó thế nào “ Dung cười
“Ah, ngon lắm em, lần đầu tiên thấy nước em ngon vậy . Mặn mặn nhưng hậu nó ngọt”
“hahaha, vậy ah, vậy ráng bú cho hết nhe, mai mốt có em kêu bú nữ”
“Uhm, anh bú tiếp đây “
Sao khi cười chế nhạo chồng xong Dung mới cảm thấy tức, vì nếu chồng thưởng thức hết thì làm sao Dung bik đc, lần sau phải bắt Thành cho vào miệng mới dc . Vì Dung chỉ có 1 lần nếm thử tinh trùng của Tân nhưng nó rất nhạt và tanh . Dung thầm nhủ với lòng phải gặp Thành 1 ngày gần nhất .
Sau khi giúp vợ làm vệ sinh chim xong, Tân bắt đầu lên xếp hình và đúng như dự đoán của Dung chưa đầy 3’ thì Tân đã khóc ngoài biên ải . Dung vào nhà vệ sinh tắm để Tân trong cơn đê mê dù chưa bik mình bị cắm 1 cái sừng to tướng .
Đến đây mình xin hết phần 2 . Tiếp tục phần 3 thế nào, Dung có quay đầu hay tiếp tục quan hệ với Thành, và ngoài ở phòng khám họ còn quan hệ ở đâu . Tân rồi có biết sự thật ko, anh ấy sẽ sử xự thế nào sẽ có tất cả trong phần 3. Hy vọng mọi người thanks ủng hộ để mình có hứng viết tiếp
—————————-Dê Chúa—————————————

Mấy hôm nay thấy ít dc ủng hộ quá nên cũng nãn định gác bút vì thấy văn chương còn non quá . Nhưng dc 1 số anh em động viên nên cũng cô gắng viết thêm vài chap thế nào . Nếu ai có đóng góp gì thêm ý tưởng cho truyện khiến truyên hay thì mình cám ơn nhiều .
—————————-Dê Chúa—————————————

Sau khi quan hệ xong Tân nằm quay đơ ra ngủ , bỏ Dung lại 1 mình trong bóng tôi cùng 1 mớ bòng bong suy nghĩ trong đầu . Đây là ngày hạnh phúc nhất của Dung một bước ngoặt cuộc đời của cô ấy , lên đỉnh – một khái niệm mà có lẽ mãi mãi chồng cô ấy chẳng thể nào mang lại dc . Nhưng cây kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra , Dung ko thể mãi mãi giấu chồng dc nhưng Dung cũng ko thể thíếu cái dương vật to lớn của Thành dc . Còn bỏ Tân đó là điều Dung ko dám nghĩ , vì Dung bik nếu ly dị cô ấy sẽ quay về cuộc sống khó khăn như trước, cha mẹ sẽ cô ấy sẽ lại cực khổ mà chưa chắc nếu thiếu tiền thì Thành còn quan hệ với mình ko . Dung cảm thấy mình quá tham lam vừa muốn xài tiền của chồng nhưng lại muốn cho 1 người khác đụ , với Dung bây giờ làm tình với chồng là 1 cực hình , đó chỉ là nghĩa vụ . Những suy nghĩ xoay quanh đầu Dung vòng vòng đến lúc cô ấy chìm vào giấc mộng .
Reng reng reng reng ………tiếng chuông đồng hồ vang lên , Dung ểu oải ngoài dậy vì đêm qua nàng suy nghĩ rất khuya ko ngủ dc . Nàng bước xuống giường rửa mặt vệ sinh xong bước ra nhà bếp , như thường ngày Tân đã thức sớm chuẩn bị đồ ăn cho vợ để 2 vc dùng . Nhưng hôm nay do Dung thức trễ và Tân có việc tại công ty nên đi sớm trên bàn chỉ để tờ giấy nhắc Dung ăn cơm xong thì nhớ uống thuốc . Dung mĩm cười và nói :”Uhm, cũng dc cái chu đáo “.
Đang dùng cơm thì có tiếng điện thoại reo bên kia là giọng quỷ quái của con Tiên :
-Sao mày, thấy bác sĩ tao giới thiệu khám có “sướng” ko?
-Gì má, khám bác sĩ phải hỏi hay ko chứ ai hỏi sướng ko
– Mày cứ “giả vờ yêu “, mình hiểu nhau quá mà . Thấy thế nào ?
-uhm , cũng ……đã
-Hahaha , quá sướng thì nói mẹ đi cứ xạo xạo, sao với thằng chồng mày thế nào?
-Uhm, thì cũng hơn
– Hơn quá chứ cũng gì , nhìn cái bụng thằng chồng mày chắc

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Bị vợ bạn dụ dỗ , Sục cu lấy sữa , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Đưa vợ mình cho thằng khác chơi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu