Posted on February 16, 2015

toàn mới dc , ko dc chống cự kẻo bụng bự nhe “ Hehehe
Dung rất mừng vì biết chồng Tiên còn lớn tuổi hơn Tân thế mà Tiên đã sinh dc 2 đứa , này hí hững xin lấy sdt và địa chỉ của bác`sĩ .
Tối đó Tân đi làm về , Dung khoe với Tân là niềm hy vọng có con của mình đã léo sáng và thuật lại câu chuyện cho Tân nghe . Tân cũng rất muốn có 1 đứa con để vui cửa vui nhà, và sẵn tiện cũng nhờ bác sĩ chữa căn bệnh yếu sinh lý của mình nên sau khi nghe vợ kể rất mừng và thàm cảm kích nàng Tiên và bác sĩ –Thành . Tân quyết định sáng mai gác công việc lại để dẫn vợ đi khám .

7h sáng vợ chồng Tân đã thức, chưa bao giờ anh ấy muốn đón ngày mới hào hứng như vậy . Sau khi ăn sáng xong 2 vợ chồng sửa soạn, hôm nay Dung mặc đơn giản quần Jean và áo thun trắng bó sát người . Dù chỉ như vậy nhưng khi Dung bươc ra đường cũng làm hàng ngàn người đàn ông thèm nhỏ dãi . Cái áo trắng ôm sát vào làn eo thon của Dung và tôn lên vòng 1 nảy nỡ, cùng với đường khoét sâu ở ngực khiến đàn ông chỉ muốn chầu chực nhảy vào ăn tươi nuốt sống quả đào ấy dù kết quả có ra sao cũng dc . Chở Dung sau lưng mà Tân thấy ai chạy qua cũng nhìn bx mình nên anh cũng cảm thấy tự hào như cũng pha chút ghen tức .Cuối cùng cũng tim ra dc nhà của bác sĩ Thành , 1 căn nhà xập xệ chả có gì nhìn giống phòng mạch khiến cho Tân cảm thấy ko yên tâm muốn quay về nhưng để chiều Dung nên đành phải vào
“Xin chào anh chị”
“Xin chào bác sĩ ah” . Dung đáp và bất ngờ , cô không ngờ bác sĩ Thành còn trẻ và đẹp trai vậy, cao ít nhất cũng 1m75.
Tôi có thể giúp gì cho anh chị “.
Tân nhìn Dung :” Thôi em nói đi , anh ngại quá “
Dr.Thành :” Anh chị cứ thoải mái , thả lỏng ra nào “
Dung :” Số là như vậy nè bác sĩ, vợ chồng em lấy nhau đã hơn 2 năm rồi , cũng muốn có cón lắm nhưng cố gắng cách mấy cũng ko dc , mong là bác sỉ giúp dùm “.
“Ah, thì ra vậy ah “ . Thành quan sát Dung, giờ anh mới cảm thấy người đàn bà ngồi trước mặt thật hấp dẫn , 3 vòng đều nãy nỡ, sắc diên hồng hào , chân mày đậm đây đúng là tướng đa dâm nhất định chuyện khó có con không phải do người đàn bà này. Anh quan sát đến Tân, thân hình khá là gầy ốm và hơi lùn , mặt mày xanh xao . Thành đã hiểu ra vấn đề và mĩm cười trong bụng

Thành tiếp tục hỏi :” Ngoài vấn đề về con ra, còn vấn đề gì nữa ko anh chị cứ nói tự nhiên .”
Như mở cờ trong bụng Dung liền trả lởi :” Ngoài chuyện đó ra thì ông xã của em hình như bị ….yếu về chuyện ấy “
Thành cố tình chậm chọc :” Chuyện ấy là chuyện gì vậy chị”
“Sinh lý đó bác sĩ , hình như ông xã em hơi….mau ra “ . Tân cúi gục mặt khi nghe bx trình bày .
Thành mĩm cười trong bụng :” Anh nhà khoảng bao lâu “
“5’ ạ, kể luôn màn dạo đầu “
“Như vậy thì yếu thật , vậy có khi nào làm cho chị LÊN ĐỈNH “ . 2 chữ cúi Thành cố ý nhấn mạnh và nhìn vào mắt Dung đá lông nheo . Dung chợt giật mình , xoay lại nhìn chồng thì thấy chồng còn đang cúi gục đầu xuống. Dung ko trả lởi mà mĩm cười và lắc đầu. Thành nở 1 nụ cười gian xão
Thành xoay qua Tân hỏi :” Anh Tân tôi hỏi câu này khá tế nhị , nhưng chỉ muốn giúp cho anh thôi “
“bác sĩ cứ hỏi đi . “
“Dương vật anh có bình thường không , chiều dài và chiều rộng bao nhiêu “
Tân như bị chạm vào lòng tự ái, mặt đỏ ran ko biết trả lời thế nào , bèn lấy chân đá vào chân vợ cầu cứu .Dung hiểu ý chồng lên tiếng :
“Dương vật ox em cũng bình thường anh “
Thành ko tha vẫn tiếp tục hỏi :” Bình thường là như thế nào , dài bao nhiêu . Cô đừng giấu tôi , nếu ko điều trị ko có kết quả thì tôi ko chịu trách nhiệm .“
Dung nhìn Tân, Tân lặng lẽ gật đầu. Dung đành khai thật :” Thật ra ko dám giấu dương vật ox em dài chỉ có 8cm khi cương cứng “
Thành trố mắt :” Khi cương hết mức ?”
Dung ” Vâng đúng ạ”
Thành nhìn sâu và mắt Dung, Dung tự nhiên cảm thấy nóng ran cả người , còn Tân vẫn đang cúi đầu ko bik bác sĩ Thành đang bắn laze với bx mình . “ Như vậy thì bé quá, thảo nào ko làm chị nhà sung sướng ah ko, đáp ứng dc “.
Dung :” bác sĩ có cách nào giúp vợ chồng em ko, nếu dc chúng em đội ơn lắm “
“Tôi sẽ cố gắng hết sức, thôi bây giờ anh nhà tôi cho các địa chỉ này, anh đi thử cac xét nghiệm này đi rồi đem kết quả lại đây tôi xem cho thuốc . Còn chị Dung thì ở đây tôi khám sơ bộ cho chị, xem việc có con là do anh hay do chị. “ Thành đá lông nheo với Dung . Dung chợt cảm thấy bối rối nhưng phút sau lấy lại tin thần. Xoay qua chồng nói :”Thôi anh đi xet nghiệm mau lên kẻo trễ “.
Tân hăng hái bước ra khỏi phòng, vì nãy giờ việc duy nhất anh làm là cúi đầu. Anh cảm thấy ngượng khi bx anh tố anh yếu sinh lý và hàng nhỏ trước mặt 1 người đàn ông khác dù cho đó là bác sĩ.
Sau khi Tâm đi khỏi nhà, Thành từ từ bước ra cửa phòng khám và bấm nút khóa cửa. Xoay lại nhìn Dung và cười tình . Đáng lẽ trong lúc này chỉ có 2 người trong phòng, 1 nam 1 nữ và người nam nhìn người nữ với anh mắt dâm đãng như vậy thì Dung phải sợ hãi, nhưng ko, Dung cảm thấy có 1 chút gì đó rất kich thích .
Thành hỏi :” Thế còn “em” , em có chỗ nào ko khỏe cần anh khám ko ?” Thành đổi từ chị sang em ngot như đường.
Dung : “ em cảm thấy …bình thường anh ?” Dung bối rối .
“ Đôi khi mình ko rõ sức khỏe minh đâu, phải khám mới biết dc “ Thành đá lông nheo
“Nhờ anh đó “ Dung mĩm cười đáp .
Thành lấy ống nghe để vào ngực Dung sau 1 hồi chăm chú , Thành nói :” Ống nghe bị hư hay sao , để anh áp tai vào nghe thử “. Không để Dung phản ứng, Thành áp tai vào nghe 1 tay thì để hờ bên ngực bên kia . Dung bất ngờ nhưng từ từ cảm giác hứng tình dâng trào. 1 lúc sau Dung hỏi :” Thế nào rồi anh “
“Nhịp tim em ko ổn định, phải khám kỷ hơn , giờ cởi áo ra đi nào”
“Thôi , ngại chết “ dù nói thế Dung với cởi cái ao ra .
“To quá “
“Cám ơn, anh làm em mắc cỡ quá “
“To như vậy dễ bi ung thư lắm, để anh sờ thử có khối u nào ko nhe”
“Dza”
“Cái cục nhô lên này là gì thế “
“bác sĩ gì ma ko bik vậy, núm vú em đó “
“Sao ma no cứng thế , chắc phải dùng lưỡi khám kĩ mới dc “
“ Tùy bác sĩ, á,á,á,á “ Thành dùng lưỡi đá 1 cách điệu nghệ , hàm răng xe xe làm cho Dung chịu ko nỗi phải bật lên tiếng rên khe khẽ.
“Em cảm thấy thế nào rồi “
“Em cảm thấy trong cơ thể nóng lắm anh “
“Thấy chưa, có triệu chứng của bệnh rồi đó, anh phải khám kĩ hơn mới dc. Cởi quần ra nào “
Dung ngồi dậy vào cỡi quần ra, còn chừa lại chiếc quần xì trắng mỏng đã bi thấm nước do khi nãy bị kích thích . Thành cười thầm mới có bao nhiêu mà ra nước rồi dâm thế, thằng cha ốm yếu kia chịu ko nổi là phải .
Dung :” Anh lấy gì khám cho em ở dưới vậy”
“Đầu tiên phải dùng lưỡi để khám trước “ . Nói xong Thành cuối xuống dùng lưỡi liếm , lưỡi Thành dài nó lắc léo mọi hang cùng ngõ hẽm là cho Dung sướng ra thêm 1 lần nữa nước chảy lênh láng . Thành lắc đầu ra vẻ trịnh trọng :” Bệnh này trầm trọng lắm rồi, nhờ anh phát hiện ra chữa liền, nếu ko thêm vài năm chắc em phải chết vì nứng , ah ko, vì bệnh quá “
Dung mĩm cười nói :” Uhm, anh gioi quá, kham tiep đến gì anh”
Thành :” Khám xong rồi, đến phần chích thuốc “
“Em sợ chích thuốc lắm, chích đau lắm”
“yên tâm anh tay nghề cao, chích ko đâu đầu, nhiều khi sướng nữa”
“Anh đừng gạt em nghe”
Thành từ từ cởi chiếc quần ra , chuẩn bị cởi quần xì .
“Anh làm gì thế “
“Anh lấy cây kim, kim anh cất trong quần “
Dung cười “hehehe , cất kĩ quá nhe”
Thành cỡi xong chiếc quần xì ra , xoay lại cho Dung xem. Dung trố mắt nói :”cây kim gì to thế, chích chắc chết người “
“Ko chết đâu, kim to mới trị hết bệnh dc”
“Em cũng nghĩ thế “
Trong đầu Dung nghĩ :” trời , cây” kim” gì to thế, to hơn cả anh Dũng, còn với chồng mình thì gấp hơn 2 lần, mà trong nó gân guốc nhìn thật hùng dũng chứ ko xìu xìu như lính thua trận của chồng mình . Dung chợt mĩm cười .
Thành hỏi :” cười gì vậy em”
“Em suy nghĩ nếu cây kim của anh mà để kế bên con cu của ox em chắc tức cười lắm hihihi”
“sao tức cười nek “
“Thôi nói anh cũng ko hình dung ra đâu, để khi nào có dịp rồi biết”
Dung thuận miệng noi vậy, chứ ko ngờ có 1 ngày sẽ ra dịp đó, và Tân phải ê chề bao nhiêu khi chứng kiến mà đó là chuyện của hồi sau, để hồi sau phân giải. Bây giờ típ chuyện hiện tai .
“Anh gim cây kim vào nhe “
“Gim ở đâu anh, để em xoay mong lại “
“Ko cần, anh khám chỗ nào anh ghim chỗ đó , banh chân ra”
Dung nghe lời 1 cách ngoan ngoãn . Thành từ từ đút cây kim vào trong lỗ chim bệnh nhân 1 cách khó nhọc .
“Đisss mẹ, nước ra lai láng thế mà sao khó vào vậy , lấy chồng mấy năm rồi “ Thành hơi bực .
“ 2 năm rồi anh , hix tại anh thông cảm, chồng em hàng

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ đàn bà ế chồng , Boy sục cu lấy tinh trùng , Áo dài thủ dâm , Bướm non bướm múp xinh , Xem lồn to nhất thế giới

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu