Posted on January 8, 2015

Hai đứa lại quấn vào nhau. Nhìn cặp vú của con bé mà tôi muốn bóp, muốn nhào nặn quá. Thằng bé đã chui xuống dưới để liếm *** con bé rồi. Tôi ngồi xem mà kích thích quá. Con bé thì cứ rên ư ử như con lợn bị chọc tiết ý. Tôi bảo cô:
– Cô ra thổi kèn cho nó đi.
– Mặt cô hứng khởi gật đầu ngay.
Tôi ngồi xem 3 cơ thể trần truồng đang quấn lấy nhau. Em gái kia không ngớt nhìn về phía tôi.
– A…chị bú sướng quá. Thằng con trai kô chịu được nghệ thuật bú chim mút 2quả cà của chị nên phải bỏ mồm ra khỏi *** bé gái kia mà hét lên.
Em bé kia cũng bị kích thích khi thấy chim người yêu bị một người nữa ăn mà mình không có gì, *** thì đang bị liếm. Mắt em ý không dời khỏi chim tôi. Cũng không muốn làm người thừa, tôi lao vào cuộc chơi. Nhưng không phải với em, mà là cô. Em gái đang đứng với tư thế chân dạng háng, thằng bạn trai đang ngồi dưới, mặt để vào háng nàng. Cô thì nằm ngửa cho thằng kia ngồi lên mặt. Tôi lại gần liếm ***, cô hơi nhấc mông, rướn người lên. Tôi mút chùn chụt 2 mép *** cô, dâm thủy tràn ra ướt nhẹp. Chym tôi cương cứng giương cao.
– “Em muốn địt, em không chịu được đâu”
Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì tôi đã thấy có ai đó ngồi lên trên, tay cầm chym tôi rồi ngồi phịch xuống. Toàn thân tôi tê dại. *** em nhỏ quá nên ôm sát thân cu tôi. Từng nhịp dấn một đã pắt đầu. Tôi đẩy *** cô ra thì thấy em đang ngồi trên tôi. Cặp vú to lúc lắc nhì rất sướng mắt. Tay tôi với 2 cặp vú mà bóp:
– Bóp mạnh đi anh. Em sướng. Chim anh to địt sướng lắm.
Tôi biết em đang phê nên cứ để em ngồi trên. Quay sang bên cạnh thì thấy cô đã được đè ngửa ra, 2 chân được banh ra như con ếch nằm ngửa. Mồm thì kêu ư ử. Tôi tập trung vào chuyên môn của mình. Em đã thấm mệt nên những nhịp thúc đã nhẹ hơn. Em nhấc *** ra rồi cúi xuống hôn chim tôi. Em bú còn kém nhưng được cái nhiệt tình. Liếm từng xentjmet một. Tôi bảo em quay mông về phiá mặt tôi để tôi liếm *** em. Âm hộ đã ướt, dâm thủy trắng dính đầy 2 bên mép *** nàng. Lưỡi tôi nhè nhẹ đưa đến hột le nàng. Em run bắn người, đẩy âm hộ thẳng xuống mặt tôi. Cái lưỡi ma quái của tôi chui tọt vào trong, lần mò từng ngóc ngách. Dâm thủy em ứ ra ướt nhẹp.
– Đúng rồi anh ơi. Em sướng, em sướng quá.
Em lắc mông qua lại khiến lưỡi tôi đánh võng trong *** nàng.
– Ư…ư…
Em hét to rồi dí chặt *** vào miệng tôi. *** em co bóp mạnh.
– Em ra…a…a.
Bao nhiêu dâm thủy chảy bằng hết vào mồm tôi. Phía bên cạnh, cô cũng đang quằn quại sung sướng. Vú cô bị bóp liên hồi, thỉnh thoảng lại có những cái tát vào vú dành cho cô. Thằng kia thuộc loại hơi bạo dâm. Tôi bảo em quỳ xuống chổng mông, tôi đưa chym sát mép *** nhưng không cho vào. Tôi đưa đẩy đầu chym đi xung quanh mép *** nàng rồi bất chợt tôi đẩy mạnh.
– Óp. Tiếng kêu của hành động địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) phát ra dâm đãng.
Tôi dập từng nhịp từng nhịp.
– Sướng quá anh ơi. Địt em nữa đi, mạnh vào anh.
Tôi kéo mạnh mông nàng, 2 chân đã mỏi nhừ. Tôi đặt em nằm ngửa ra, 2tay cầm 2 chân nàng đặt lên vai. Tôi dí chym vào tập âm hộ rồi thúc, dấn liên tục. *** em bé nhưng nhiều nước nên càng làm tăng khoái cảm.
– sướng quá anh ơi. Em ra…a…
Tay nàng bấu chặt lấy vai tôi. Cơn sướng cũng ào đến. Tôi dấn liên hồi…anh ra. Tôi rút chim nhét thằng vào mồm em mà suất. Em uống hết tinh trùng rồi còn liếm nhẹ xung quanh chym tôi.

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Âm đạo co bóp khi sung sướng , Phim sex Võ Tắc Thiên xinh đẹp nhất Tàu khựa , Clip thu dam uot het quan lot , Anh khoa than tran truong , Xem phim sex nguoi choi ngua

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu