Posted on January 8, 2015

nhau nge hoang dại.
– Á…dừng lại đi mà. Xin anh.
Tôi không đỵt nữa mà rút chym ra.
– Đút vào đi anh. Em đang sướng.
– Em vừa xin tôi dừng lại mà.
– Địt em đi anh. Đừng dừng…em sướng.
Bản chất con người đã chiến thắng hoàn cảnh. Tôi cần mẫn phục vụ cô. Tôi hơi mệt nhưng kô muốn dừng cuộc chơi nên tôi tháo trói cho cô. Bắt cô lên trên cưỡi ngựa. Cưỡi được 1 lúc…
– Sướng quá anh ơi. Em sướng. *** em bóp không anh. A…a…sướng quá. Thỉnh thoảng qua hiếp em nhé, em cho anh hiếp thoải mái, đỵt thoải mái. Em ra…a…
Cô nằm vật xuống bụng tôi. Tôi vật ngửa cô ra mà lắc mà dấn. Dấn liên hồi rồi cơn sướng cũng kéo đến. Tôi rút chym ra đút thẳng vào mồm cô mà suất. Tinh trùng bắn nhoe nhoét mặt và mồm cô. Quá thỏa mãn. Tôi nằm vật xuống giường. Lúc này cô đã ngồi dậy cởi khăn che mắt.
– Huy…là cháu à. Làm cô sợ hết hồn.
– Thế cô có sướng không mà sợ?
– Lần đầu tiên cô bị hiếp dâm đấy. Nhưng mà lúc đầu sợ quá. May mà là cháu.

Chap 9:
Mỗi dịp hè đến, mấy gia đình trong tổ dân phố chúng tôi lại tổ chức đi nghỉ mát. Trong đó có nhà tôi, nhà cô Phương và vài gia đình nữa. Chúng tôi quyết định đi Cửa Lò. Từ chỗ nhà chúng tôi đi đến Cửa Lò khoảng hơn 300kây. Vì toàn nhà có chút điều kiện nên thuê xe 15 chỗ chạy cùng trong suốt kì nghỉ. Quay lại chuyện của tôi và cô. Dịp hè anh con trai cô ở nhà nên 2 chúng tôi ít có cơ hội lén lút. Thỉnh thoảng alô hẹn cô ra nhà nghỉ. Nhưng nói thật ra vào nhà nghỉ em với cô cũng không được thoải mái lắm. Em khoái cái cảm giác vụng trộm hơn. Vừa kích thích lại mang đến khoái cảm. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng gặp nhau trên sân thượng nhưng cũng không có nhiều thời gian bên nhau. Kì nghỉ này sẽ hứa hẹn nhiều điều kì thú nên tôi rất nóng lòng cho chuyến đi.
Rồi ngày xuất phát cũng đã đến. Nhóm gia đình chúng tôi quyết định đi từ đêm để đến nơi là sáng sớm. Lịch kịch đồ đạc lên xe điểm danh. Tất cả là 20 người chưa tính lái và phụ xe. Đông quá. Lúc sắp xếp vị trí ngồi trên xe thì nhiều chỗ phải ngồi thêm người. Thanh niên trai tráng nên tôi để mọi người lên xe hết rồi mới lên. Phải nói là đông hơn dự tính các bác ạ. Ở hàng ghế trên toàn ông bà già nên em đi xuống dưới. Anh Tùng con cô Phương cũng đi. Thấy tôi anh gọi:
– Huy. Ngồi cùng anh cho vui.
Gia đình anh ngồi hàng ghế cuối cùng rồi nên tôi cũng đành ngồi xuống đấy. Dãy ghế đã có 5 người tính thêm cả tôi là 6. May là toàn người eo người đẹp không thì chật vãi đái. Tôi thích ngồi cạnh cửa sổ để ngắm cảnh nhưng hết mất chỗ rồi. Cô Phương đang ngồi cạnh cửa sổ bên phải. Rồi đến chồng cô, anh Tùng, Tôi rồi đến 2 bác nữa. Ổn định chổ ngồi xe bắt đầu năn bánh. Ngồi nói chém gió chém bão một lúc thì anh bảo hơi mệt nên chợp mắt một lúc. Cả xe im phang phắc. Ai nấy đều tranh thủ ngủ 1 giấc để sáng mai lấy sức đi chơi. Mắt tôi thì vẫn thao láo, muốn ra ngồi cạnh cửa sổ quá nhưng chẳng biết phải làm thế nào… Tôi đưa mắt nhìn cô Phương, cô mặc chiếc váy xòe hoa rất phù hợp cho những buổi picnic. Mặt mộc nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Tôi muốn ngồi cạnh cô quá. Tôi đứng dậy và lại gần cô:
– cô Phương. Cho cháu ngồi gần cửa sổ nhé.
– uhm. Để cô bảo chú đổi chỗ cho.
Rồi cuối cùng cũng đã ổn định. Tôi ngồi cạnh cửa sổ và cạnh cô. Chú Quang chồng cô ngồi lại chỗ của tôi. Ngoài trời đã hửng sáng, cả xe chỉ còn tiếng ro ro của điều hòa. Tôi quay sang nhìn cô chăm chú.
– sao cháu không chớp mắt một lái đi đỡ mệt.
Tôi tưởng cô đã ngủ say nên hơi giật mình.
– cháu ngủ lúc tối rồi. Với lại xe sóc quá cháu kô ngủ được.
– cô ngủ 1lát đây. Lấy sức mai ra biển cháu cũng ngủ đi.
– vâng ạ.
Do điều hòa hơi lạnh nên cô lấy chiếc chăn mỏng khoác lên người. Bên cạnh a Tùng và chú Quang đã ngủ say từ bao giờ. Ngồi chán quá tôi lấy điện thoại ra vào wed. Hết 24h, dantri rồi facebook…tin tức cũng chẳng có gì. Tôi vào Vgat.Net.us đọc truyện cho nhanh hết thì giờ. Những câu truyện lại bắt đầu khiến thằng cu trong tôi dựng ngược cương cứng. Tôi quay sang nhìn cô Phương. Tôi ham muốn… Nhìn cả xe vẫn ngon giấc, tôi khẽ khàng hành động để không gây ra âm thanh. Tay tôi luồn vào trong lớp chăn mỏng. Những ngón tay tôi chạm vào da thịt mát rượt. Tay cô để khoanh trước bụng. Tôi nhẹ nhàng nhấc tay cô để buông thõng. Tay tôi luồn xuống dưới váy rồi đi ngược lên. Đi qua cặp đùi mịn màng, tôi chạm vào chiếc quần lót. Tôi xoa nhẹ trên 2 mép *** cô, dùng ngón tay lách qua mép quần để cho vào trong. Ngón trỏ tôi tìm được đến hột le của cô. Tôi ray nhẹ, thi thoảng ấn sâu ngón tay vào trong. Có chất dịch nhày nhày ứa ra. Tôi thấy cô vẫn nhắm mắt như đang ngủ say nhưng mông lại hơi nhấc lên. Nắm được cơ hội, tôi kéo chiếc quần lót ra quá đùi rồi lấy chân đẩy nó rơi xuống đất. Để an toàn, tôi cúi xuống nhặt và cất vào balô. Quay trở lại với công việc mò cua. Giờ đây kô còn gì cản trở tay tôi. 2 ngón tay chụm lại, tôi đưa vào sát mép *** cô rồi ấn mạnh vào trong. Óp…dâm thủy đã ra khá nhiều. 2 ngón tay tôi luồn lách mọi ngóc ngách, đâm vào thụt ra đều đặn, từng nhịp. Tiếng thở của cô mỗi lúc một gấp hơn. Cơ *** co bóp từng hồi. Cô đang ra. Tay tôi giữ nguyên trong ***. Tiếng thở hắt ra của cô khiến tôi biết cô đã lên đỉnh. Từ từ rút tay ra khỏi *** mà lao lao khó chịu vì chym tôi chưa được thỏa mãn. Mỏi tay, cũng đã thấm mệt nên tôi chìm vào giấc ngủ từ lúc nào không hay.

Chap 10:
Tờ mờ sáng chúng tôi đã có mặt ở Cửa Lò. Chúng tôi sẽ có bữa ăn tập trung đầu tiên trên bãi biển. Thức ăn được chuẩn bị sẵn trước đi, nào gà, nào xôi, rồi hoa quả được bày ra khá nhiều. Do quãng đường xa nên ai đấy đều cần ăn để lấy sức. Mọi người cười nói vui vẻ. Ngoài những lúc làm tình ra, tôi với cô vẫn là hai người hàng xóm thân thiết. Vẫn chiếc váy tối qua, nhưng…quần lót cô lại đang trong balô của tôi. Lúc này cô đang ngồi đối diện. Tôi liếc nhìn vào đũng váy cô. Phải nói là cái cảm giác ăn vụng, nhìn trộm thích lắm ạ. Em rất tình cờ với phát hiện này. Những lần thấy các cô các chị lộ hàng chym em lại dựng dậy. Mà số em cũng may. Toàn quay mặt ra đúng lúc hàng họ bị lộ. Quay lại buổi ăn tập trung, em quan sát theo từng cử chỉ của cô Phương. Chắc cũng ý thức được việc không mặc quần lót nên cô rất cẩn thận với từng hành động. Cuộc đi chơi còn có khá nhiều các cô các chị xinh tươi nên em hào hứng lắm. Tranh thủ nhìn ngắm ngực tấn công, mông phòng thủ của các cô. Bữa ăn diễn ra vui vẻ. Tôi buồn tè quá nên đi lang thang tìm chỗ. Tìm được nhà vệ sinh tôi hớn hở chạy vào. Thoải mái thật. Nhà vs công cộng nhưng khá sạch. Tôi thấy có ô thoáng nên đứng lên bệt nhìn sang. Nhà vệ sinh nữ các bác ạ. Em thấy có cô đang ngồi đái, chổng hẳn mông về phía em. Sợ có người vào nên em xuống đi ra ngoài. Vừa bước ra cửa thì tôi gặp cô Phương…
– “Cô cũng đi giải quyết ạ” Tôi nhăn nhở hỏi.
– Đi mà không rủ cô gì cả. Cô tìm mãi mới thấy chỗ này đấy. Ah mà quần lót cô đâu. Từ sáng đến giờ cứ để tông hông này. Ngại chết.
– Sao quần lót của cô lại hỏi cháu?
– Thế đêm qua ai nghịch người ta, làm đùi người ta ướt dính nhem nhép đến khó chịu ý nhỉ?
– hyhy. Cháu cất nó đi làm kỉ niệm rồi.
– Eo ơi bẩn thế.
– Cháu thích thế đấy.
– Cô vào giải quyết đây. Buồn quá.
Tôi đứng nhìn cô đi vào mà thèm quá. Nhìn xung quanh không thấy ai tôi chạy nhanh vào phòng wc nữ. Cô Phương đang ngồi đái. Tôi lại gần vỗ mông cô.
– Cháu vào đây làm gì? Đây là phòng wc nữ mà. Cô vẩy mông đứng dậy.
– Cháu nhớ cô quá, thèm đỵt cô nữa.
Tôi ôm lấy cô vuốt ve mái tóc. Tôi kéo cô vào buồng vệ sinh riêng. Tôi như con thú hoang, siết chặt cô vào lòng.
– Anh muốn. Anh thèm lắm.
– Dám xưng anh cơ ah. Thèm thì làm gì thì làm đi.
Tôi đặt lên môi cô nụ hôn nồng ấm. Tay tôi không ngừng xoa bóp vú cô. Kéo hai vạt váy xuống, tôi nhẹ nhàng đẩy chiếc áo lót lên. Cặp vú trắng ngần, đầu ti nho nhỏ bao lần làm tôi say mê. Mồm tôi ngậm đầu ti, cắn nhè nhẹ.
– Sướng quá Huy ơi…a…á….cô khó chịu. nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) quá.
Tôi vén váy cô lên quá bụng. Tay tôi đặt xuống vuốt nhẹ âm hộ cô. Dâm thủy đã tràn ra ướt hết *** nàng. Chiếc quần đùi được cởi bỏ. Chym tôi được giải phóng vươn cao oai vệ. Cô cúi xuống như muốn ăn ngấu nghiến chym tôi. 2 hòn dái căng cứng. Không chịu được nửa. Tôi để cô ngồi trên đùi mình. Dâm thủy chảy ra cả đùi tôi. Từng nhịp từng nhịp một. 2 cơ thể đang quấn vào nhau. Cô dập nhanh, liên tục.
– ôi sướng quá. Sướng quá huy ơi. *** cô sướng.
Chúng tôi đổi thế. 2tay cô đặt vào tường, cặp mông cong vút đẩy về phía chym tôi. Đặt chym vào miệng ***, tôi đẩy hông, chym tôi đi thẳng vào trong âm hộ.
– Nắc mạnh đi Huy ơi. cô không chịu được nữa rồi. Ư ư. Đỵt nhau sướng quá Huy ơi.
Màn khẩu dâm làm tôi kích thích. Tôi nắc mạnh hơn, đâm vào thụt ra liên tục.
– Anh ra…
Dòng tinh trùng nóng hổi bắn vào trong *** cô.
– Cô sướng không?
– Sướng lắm Huy ơi. Cảm ơn anh.
Chúng tôi tách nhau ra rồi hoà vào cuộc chơi cùng mọi người trong đoàn…Và cô vẫn chưa mặc quần

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ nhau có sướng không ? , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Hinh anh lam chuyen ay , Sex Campuchia sướng điên người , Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu