Posted on January 8, 2015

vào và nhắn tin:“ Cháu Huy đây.” Đợi mãi kô có sms phản hồi nên tôi ra bật máy làm mấy trận aoe cho đỡ buồn. Đến khoảng hơn 10h thì có sms “ Cháu lên tầng thượng đi”. Tôi mừng ra mặt. Nhà tôi đã đi ngủ hết, tôi lặng lẽ đóng cửa rồi mò lên tầng. Đến nơi tôi đã thấy cô đứng đợi sẵn rồi. Hôm nay cô mặc chiếc váy lanh sexy. Chợt tôi mới nghĩ ra 1 cách. Nóc nhà tôi thì tôi trèo lên được, nhưng tôi cần cái thang để xuống nhà cô nên tôi bảo cô chuẩn bị để tôi xuống. Đúng là không có việc gì khó mà. Cuối cùng tôi cũng được bên người đẹp. Tôi lại gần ôm chầm lấy cô, mùi thơm cơ thể cô khiến tôi ngây ngất. Tôi đặt lên môi cô 1 nụ hôn. Chúng tôi quấn lấy nhau như những cặp tình nhân vậy. Chiếc quần đùi của tôi đã được kéo xuống từ lúc nào. Tay tôi không ngừng khám phá cơ thể cô. Cặp vú không quá to nhưng cũng đủ để tôi ngạt thở trong đó. Tay lần mò xuống háng, chiếc silip nhỏ được tôi kéo xuống quá đầu gối. Tôi không chịu được nữa bèn bảo cô tay chống vào tường. Làm tình theo thế doggy…
Chym tôi dò dẫm đến khung thành đẫm nước, chưa sút vội, tôi mơn trớn đùa nghịch với cặp mông, với *** cô. Bất chợt tôi đưa sát mép ***, lấy đà, ấn mạnh. Do nước lôi đầy đủ nên chym tôi chui tọt vào trong. Cảm giác sướng lan tỏa khắp cơ thể tôi. Đối phương thì đang rên ư ử. Tôi khoái trá từng nhịp một. Lúc liên hồi, lúc chậm rãi.
– cô sướng quá, cháu đỵt cô sướng…a…a…Á.
Cú thúc mạnh của tôi làm cô lên cao giọng. Đã hết sức kìm chế nhưng *** Phương co bóp mạnh quá làm tôi out.
– sướng quá Phương ơi. Đỵt em sướng….
1tay cô chống tường 1 tay bóp mạnh vào eo tôi. Tôi cũng biết cô đang lên đỉnh…
– xuống phòng cô đỵt nhau nhé cháu.
Tôi đi theo cô, vừa đi vừa nghịch cặp mông săn chắc đang ngoe ngẩy trước mặt. Chym tôi đã cương cứng trở lại.
Tôi không chịu nổi nữa. Tôi ôm cô, đặt lên môi cô nụ hôn nồng nàn. Quần áo của chúng tôi nhanh chóng được bỏ. 2 thân trần truồng đứng ôm hôn nhau. Một tay sờ vú, một tay đi thám hiểm rừng amazon. *** cô đã rỉ ra thứ nước nhờn nhờn ướt hết cả háng. Tay tôi thám hiểm *** cô một cách dễ dàng.
– A…a…sướng quá cháu ơi. Huy ơi cô không chịu được đâu. Đỵt cô đi, đỵt Phương đi.
Tôi cũng không để cô đợi lâu. Chúng tôi làm tình theo thế sở thích của tôi…doggy. Đã sẵn sàng cho lần giao hợp nên chym tôi vào một cách dễ dàng.
Óp…phạch, phạch. Tiếng da thịt va vào nhau nghe dâm đãng làm sao.
– Sướng quá Huy ơi. Em sướng. Đỵt em mạnh nữa đi. Em sướng. Á…á…á em ra…
Tôi cố đẩy mạnh hông mình thêm, cố kìm chế để không suất. Tôi dút chym ra khỏi *** cô, tôi muốn cuộc vui kéo dài.
– Huy giỏi thật đấy, làm cô ra lần này là lần thứ 2 trong tối nay rồi đấy.
– Hyhy. Tôi cười khoái trá. Cô sẽ còn được sướng hơn thế.
– Huy có bạn gái chưa? Thế này thì người yêu Huy hạnh phúc lắm nhỉ.
Chúng tôi vừa xuống cầu thang vừa nói chuyện.
– Cháu có rồi. Tuần cũng phải gặp nhau 2,3 lần không thì chết vì NẮNG CỰC.
– Cô tròn xoe mắt. Sao lại là nắng cực ???
– Cô đọc ngược lại xem.
– Nứng cặ…c. Mặt Phương hơi đỏ.
Chúng tôi đã xuống tới phòng ngủ của cô. Chúng tôi lại quấn lấy nhau nhưng lần này người chủ động là cô. Tôi nằm ngửa ra giường và hưởng thụ. Tay tôi không quên vuốt ve cơ thể đang uốn éo đang nằm đè lên tôi. Chym tôi cương cứng tội đỉnh khi cái lưỡi ướt nhoẹt của cô đi qua rốn, vòng qua chym tôi đi thẳng xuống 2 hòn dái. Được kích thích, chym tôi lại càng dương cao ngạo nghễ.
– Mút đi Phương… anh sướng. Mút chym anh nữa.
Tôi kéo mông lên mặt mình. Chúng tôi đang ở thế 69. Nước *** Phương đã ra nhiều. Lưỡi tôi liếm qua 2 múi bưởi thêm phức rồi tìm đến hột mồng.
– Liếm đi Huy, đúng rồi. á sướng. Liếm đi.
Phương dí sát *** vào miệng tôi. Mùi ngai ngái của tinh trùng, mùi thơm thơm của dâm thủy. Tôi liếm, liếm lấy liếm để không thừa chỗ nào. Phía dưới Phương cũng đang chăm sóc tôi nhiệt tình. Kĩ thuật bú mút của nàng đỉnh của đỉnh.
– Đỵt em đi. Em hết chịu nổi rồi. *** em nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) quá.
Tôi vật ngửa em ra làm theo thế truyền thống. 2 tay bóp mạnh cặp vú. Chúng tôi lên đỉnh rất nhanh do màn bú liếm quá tuyệt. Nhấp liên hồi rồi tôi out, Phương cũng ra lần 3. Tinh trùng tôi bắn thẳng vào *** Phương. Em quằn quoại sung sướng. Tôi mệt nhoài nắm ôm Phương. Chúng tôi ôm nhau và trao nhau nụ hôn của tình yêu, tình dục. Cô tiễn tôi lên sân thượng mà luyến tiếc muốn tôi ngủ lại…

Chap 8:
Ngày hôm nay tôi được nghỉ học. Lấy đt ra nhắn tin rủ vk đi chơi thì vk phải đi thi. Chưa biết làm gì cho hết ngày thì tôi nhớ đến cô Phương.
– “ cô à…cháu nhớ cô quá ”
-“ thật không cưng. Cô đang tắm”
-“ ô thế cô không đi làm à mà tắm giờ này”
-“ lát cô đi đám cưới, hôm nay sao rảnh mà lại nhắn tin cho cô thế”
-“ cháu được nghỉ, ở nhà chán quá”
-“ sang cô đi, thang cô chưa cất, lúc nãy tập thể dục cô chưa đóng cửa đâu”
Vui mừng quá, tôi chạy thật nhanh lên sân thượng để sang với cô. Cửa sau chưa đóng thật. Tôi ra chỗ phơi quần áo, đưa tay cầm chiếc quần lót chấm bi hồng lên mũi ngửi. Thơm quá, quyến rũ quá. Tôi nhẹ nhàng đi xuống cầu thang. Phòng cô ở tầng 2 phía bên trong. Tôi đi thật nhẹ nhàng vào phòng. Trong nhà tắm đang có tiếng xả nước và tôi biết chắc chắn đó là cô. Trên giường đã để sẵn quần áo cô chuẩn bị đi ăn đám cưới. Chiếc váy dự tiệc kín đáo nhưng rất quyến ru. Bên cạnh là chiếc quần chip chữ T và chiếc áo lót màu xanh lá cây. Tôi cầm chiếc quần lót lên ngắm nghía. Ôi nó đẹp làm sao. Tôi nhẹ nhàng tiến đến phòng tắm. Cánh cửa nhà tắm khép hờ nên tôi dễ dàng nhìn mà không gây ra tiếng động nào…
Cô vẫn đang mải mê tắm mà không biết đến sự xuất hiện của tôi. Vòng eo thon gọn, cặp mông cong vút, cặp vú săn không quá trễ. Hoàn hảo, một hình ảnh quá đẹp đối với tôi. Tôi sẽ hiếp cô. Ý nghĩ đó lớn dần trong tâm trí tôi và tôi sẽ thực hiện. Tôi đi ra khỏi phòng tắm, xuống phòng ăn tìm 1 cuộn băng dính to, và 1 con dao…
Tôi lặng lẽ đi lên phòng ngủ thì thấy cô đang mặc quần áo. Tôi đứng ngoài quan sát. Bộ váy như chỉ dành riêng cho cô. Nó ôm bó sát càng làm tôn dáng cô hơn. Cô đang loay hoay tìm gì đó. Tôi từ phía sau tiến sát lại gần. Con dao sáng loáng được tôi đưa ra trướt mặt cô.
– Im mồm không bố mày giết.
Tôi cô gắng quát tháo cho không giống giọng thường ngày, tránh bị cô phát hiện.
– Sao mày vào được nhà tao. Mày muốn gì.
Tôi thấy rõ sự sợ sệt trong cô.
– Câm mồm không tao giết.
Tôi ghì chặt không cho cô cựa quậy rồi lấy cuộn băng dính trói ngược 2 tay cô lại. Không quên bịt mắt cô bằng chiếc khăn quàng cổ. Tôi bắt cô đứng dựa vào tường và không quên hù dọa.
– Mày hét tao giết.
– “Tôi xin anh đừng giết tôi. Tiền bạc tôi để hết trong két. Anh thả tôi ra, tôi sẽ lấy cho anh. Xin anh.” Cô năn nỉ van xin.
– “Cô em yên tâm, ngon như em mà giết thì phí lắm.”
Tôi lại gần cô hơn. Mùi nước hoa quý phái. Tôi đẩy cô đứng sát vào tường. Chân cô run lẩy bẩy đứng kô vững. Tôi quát lớn.
– Rạng 2 chân ra đi cô em.
Cô sợ hãi làm theo. Tôi tiến đến kéo váy cô lên. Chiếc quần chip được mặc nghiêm chỉnh. Tôi vuốt dọc âm hộ nàng.
– Đừng…xin anh.
Càng năn nỉ tôi càng làm tới. Nàng hơi khẽ ép háng vào.
– Muốn sống thì đứng im. Không bố mày giết.
Nàng ngoan ngoãn dạng chân rộng ra. Chiếc quần chip nhỏ không che được hết cái âm hộ to và nhiều lông của Phương. 2mu *** hằn rõ lên chiếc quần. Tôi lè lưỡi liếm. 2tay không ngừng bóp mông nàng. Tay bị chói, *** bị kích thích. Phương tỏ ra khó chịu. Nàng cố gắng kháng cự lại những hành động của tôi. Tôi nhe răng cắn nhẹ 2 mép *** nàng.
– Ư…ư. Miệng nàng phát ra âm thanh mà nàng không hề muốn.
Quần lót đã ướt nhoẹt. Một phần là nước bọt của tôi, nhưng tôi cũng thấy nhơn nhớt của nước ***.Tôi tháo nhẹ sợi dây quần lót ra, cầm trên tay tôi thấy đũng quần lót có nước màu trắng trắng. Nàng rất dâm. Mới có vậy mà đã quên sợ hãi, đã thèm đỵt rồi. Tôi bỏ chiếc quần xuống. Cái lưỡi tôi lại vào hang sâu thám hiểm. Vẫn cái *** ấy, vẫn con người ấy nhưng tôi cảm thấy kích thích hơn rất nhiều. Vì tôi đang hiếp dâm. Lưỡi tôi tìm hột le. Nó đã mộng đỏ căng cứng từ lúc nào. Tôi cắn mút se se hột tròn đỏ.
– Á…đừng. Tôi xin anh, tôi sướng. Tôi không chịu được…
Tôi biết đó là điểm sướng của tất cả chị em mà. Tôi đứng dậy lột phăng chiếc váy cô đang mặc. Cặp nhũ hoa đã xuất hiện. Chiếc áo lót nhanh chóng được cởi ra. Miệng cô vẫn ú ớ không thành lời. Tôi nắn bóp, hôn lên nó. Đầu ti hồng hồng đã săn cứng. Người cô đang quằn quoại tỏ ra khó chịu. Tôi cởi quần áo mình ra. Tôi lấy chym cạ vào mép *** cô. Dâm thủy chảy xuống tận đùi. Tôi cố gắng khiêu khích cô. Tôi kéo cô ngồi xuống. Tống thẳng dương vật vào mồm cô. Cô mím môi không chịu.
– há mồm ra con đĩ. Bố mày giết bây giờ.
Miệng cô há ra tôi liền đẩy dương vật vào. Tôi dấn liên hồi làm cô khó thở. Bế cô lên giường. Tôi bắt cô nằm ngửa dạng 2 chân ra. Thấy 2 tay đằng sau bị trói khó chịu nên tôi tháo ra và buộc 2 tay cô vào thành giường. Chym tôi cương cứng khó chịu. Tôi đặt chym vào miệng *** rồi đẩy mạnh.
Phạch phạch. Tiếng da thịt va vào

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Sex Campuchia sướng điên người , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất , Truyện hentai liên minh huyền thoại

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu