Posted on February 25, 2015

Bình Dương mùa này những buổi trưa hè thật nóng nực ! Cứ mỗi chiều nếu không có những cơn mưa rào nhẹ nó đều lái chiếc tay ga chạy ra ngoài công viên để tránh cái nóng như muốn thiêu như đốt của nơi này.

Chọn cho mình 1 chiếc ghế đá có tán cây rậm rạp nhất và tầm nhìn thật đẹp ra cái hồ nước công viên nó bật laptop lên để học tin, cái môn mà nó sắp sửa thi để lấy bằng tốt nghiệp.
Hơn 1 tiếng sau, khi nó đang say xưa với đề thi của phần excel nào là hàm if, hlookup, vlooklup, nó cảm thấy 1 cái gì đó là lạ kiểu như ai đó đang super soi mình nó rời mắt khỏi màn hình đập vào mắt nó là 1 cô gái chừng 15 – 17 tuổi đang nhìn nó không chớp mắt, cô gái trông khá xinh dáng người sexy cao chừng 1 mét 58 mặc 1 cái áo gió mầu hồng đúng màu nó thích.

Bạn có thể đọc các truyện về Cô giáo Thảo khác tại đây:

4 mắt nhìn nhau chừng 30s chắc cô bé ngại và đang đi cùng với đứa bạn nên bước đi để lại cho nó 1 câu hỏi:

– Nhìn gì thế em ? chắc a đẹp trai quá à ?

Khuôn mặt của nó có đặc điểm là có 1 nốt ruồi đen bên mép trái miệng chắc ai xem phim “ván bài lật ngửa” sẽ nhớ diễn viên Thương Tín, nó hao hao như thế. Nó không bình thường có nên tự hào về cái đặc điểm này hay không? mờ có vài lần vài cô gái trêu nó là ve chó đậu trên miệng…… và cũng không ít lần nhiều người khen nó có duyên.
Nó lại cười nụ cười đã từng làm bao cô gái để ý. đôi mắt nhắm lại làm 2 hàng lông mi dài và cong vút như con gái chạm vào nhau đó là tác phẩm ngày xưa lúc 5-6 tuổi chị gái nó dùng kéo cắt cụt làm mẹ nó sau khi đi làm về hỏi nó:

– Sao lông mi con lại như thế?

– Chị Trang cắt đó ư?

Nó mếu máo khóc, mà nó đâu biếtt rằng sau này mình lại sở hữu cặp lông mi mà tụi con gái phải mơ ước và ganh tị. nó nhớ có 1 lần nó đi chợ phố với mẹ có 1 chị bán hàng nhìn nó cười và nói chuyện chuyện với chị bên cạnh

– ê mày ra đây coi có thằng con trai đeo lông mi giả này !!! khiếp con trai gì mà điệu thế

– đâu để tao xem, ơ con điên hàng xịn đó mày giả đâu mà giả

cô kia tròn xoe mắt nhìn nó và chớp chớp như kiểu khó tin tại sao 1 đứa con trai lại có 1 hàng lông mi đẹp đến thế, 2chị gái cùng cười còn nó thì 1 phen đỏ mặt vì mọi người ở đó đều nhìn nó chằm chằm kiểu như trông thấy mấy con thú trong sách đỏ sắp tuyệt chủng ở sở thú vậy…

Những ký ức ngày xưa lại ùa về với nó như 1 cuốn phim quay chậm. ngày ấy gia đình nó có 4 người cha, mẹ, chị và nó. cha nó ngày chưa lấy mẹ nó là người thợ mộc còn mẹ nó là 1 kế toán cho 1 nông trường cafe, nó nghe cha nó kể ngày đó ông đi làm thợ mộc cho nhà bà ngoại nó sau đó gặp mẹ nó 1 thời gian thì lấy nhau

– Ngày ấy bà ngoại mày ngăn cấm tao và mẹ mày ghê lắm, mẹ mày có học lại cao ráo xinh đẹp nên nhiều người theo

có lẽ nó cũng thừa hưởng từ mẹ nó chút gì đó nên mới được bề ngoài cuốn hút như bấy giờ. cha nó kể

– Ngày đó tao nghèo xơ nghèo xác, làm thằng thợ mộc làm gì mà đủ ăn, bà ngoại mày chê tao, thế mà tao cũng lấy được mẹ mày thế mới tài………

Uh ! cha nó tài chắc nó cũng thừa hưởng từ cha nó cái tài cưa cẩm và nét men lỳ với mấy cái tài lẻ như hát hò, đàn ghi ta và nói chuyện nghe rất ngọt ngào……
Cha nó rất nghiêm khắc với nó, chỉ cần trưa không ngủ là bị đánh, điểm kém cũng đánh, những lần nó ăn cơm, nó chỉ thích ăn thịt với cơm không ăn canh hoặc rau cha nó trợn mắt vác chổi ra đánh, nó phải ăn mặc dù nó ghét cha nó lắm.
Có lần nó phát hiện cái tủ quần áo, cái tủ lớn bề ngang 3m bề dài 2m5 gì đó có 1 hộc lớn chứa chăn, màn, quần áo đủ để 1 đứa nhóc nằm gọn muỗi lần chơi trò trốn tìm với mày con bé hàng xóm, ở phía trên được ngăn bởi những thanh gỗ, nó với cái trí tò mò của 1 thằng nhóc lớp 1, trong 1 lần chơi trốn tìm nó chui vào trong hộc tủ nó lấy tay đẩy 1 tấm gỗ và bất ngờ tấm gỗ được đẩy lên nó lấy tay rờ rẫm bỗng tay nó chạm vào 1 xấp gì đó bằng giấy nó đoán chắc là tiền cha mẹ nó cất ở đó nó rút vài tờ dc 3tờ 2k nó mừng lắm thế là có tiền ăn quà, chơi game rồi.
Cái khả năng lấy tiền trong tủ của cha mẹ nó sau này không mất đy mà nó còn phát huy rực rỡ đến độ nó còn lấy được tiền từ trong két sắt của cha mẹ mà bọn ăn trộm phải chào thua nhờ vào khả năng dò mã số và chút english của nó, chuyện lấy tiền trong két này sẽ kể sau.

Mùa hè năm đó nó lúc 13t có cậu Chính làm bên điện hay sang nhà nó ăn cơm chiều, nghe mẹ nó bảo cậu phải trực bên trạm bơm để cấp nước cho dân trong làng tưới cafe. cậu là người rất vui vẻ hay nói tầm 20-23t và rất thân với nó, đang mùa hè nó không phải đy học nên nó được chơi với cậu cả ngày ở trạm bơm có lần cậu nó sửa máy bơm cậu bảo:

– Ê cu ! (cu là tên nó ở nhà) mày chạy lại cái át tô mát bật lên cho cậu

-Dạ.

nó chạy cái vèo và bật lên cái mô tơ kêu ro ro cậu nó bảo

– xong rùi !

chợt cậu nó cầm 1 cái dây vòi nước xịt nó te tua ướt từ đâu đến chân nó lấy tay che mặt, nhắm mắt, hét lên nó chạy tìm chỗ nấp nhưng cậu chạy theo nó càng xịt nc mạng hơn, cuối cùng nó cũng tìn được chỗ nấp sau cánh cửa, thế nên cậu nó bó tay. nó hét lớn

– Cậu ăn gian… ……

– Tao cho mày cầm vòi nuớc này ! thích cầm không ?

– Dạ. cậu không dc lừa cháu nha

nó chạy lại, nó mừng lắm ! Nó bắt đầu chơi lại cậu, 1 thằng nhóc ngây thơ cứ tưởng sẽ thắng trong trò chơi này mà nó đâu có ngờ cậu nó mở 1 cái van trực tiếp từ đường ống sắt của máy bơm ra lấy bàn tay đè xuống nước từ đó xịt bắn xối xả như kiểu ngườt ta đang trầm mình dưới ngọn thác đổ. và hôm đó 2 cậu cháu ướt như chuột lụt mà được cái cười no nê.

Cậu nó có sở thích mà sau này có lẽ cậu còn phải ân hận đó là ăn đường cậu ăn rất nhiều đường và sau này cậu bị đái đường, ngoài cái sở thix đau đớn đó cậu còn thích xem phim heo chắc cái bản năng giống đực của nó trỗi dậy cũng nhờ cậu nó khai sáng cho nó.
Có lần cậu nó vào chơi lúc cha mẹ nó đi làm chị nó đi học cả nhà chỉ còn có nó, ngày đó nhà nó có tivi và đầu video dàn karaoke sớm nhất làng vì cha mẹ nó chịu khó làm ăn, nhà nó có nhiều rẫy cafe mà giá cafe mấy năm đó rất cao, mẹ nó lại đy làm cho công ty nữa nên khá giả lắm sắm sửa được nhiều thứ, dường như cậu cũng bt thế hay sao mà chuẩn bị 1 cuốn băng heo từ trc. cậu nói chuyện với nó 1 lúc thì bảo nó ra ngoài nhà và chốt hết cửa lại nó tò mò nhìn lén vào trong nó mở to mắt qua khe của gỗ.
1 cặp trai gái người tây đang cái gì đó là lạ ??? cái thằng gì mà người đầy lông lá như con khỉ đột cao to đang úp cái mặt vào giữa mông đứa cgai trắng trẻo, trong cái đầu ngây thơ trẻ con của nó nghĩ sao người ta lại làm cái việc dơ dáy như thế nhỉ? còn đứa cgai thì rên rỉ…… Ư…………………… Ư…………………… Ư, được 1 lát thì thằng khỉ đột đó cầm con chim mà nó nghĩ phải to gấp mấy chục lần cái chim nhỏ xíu của nó đẩy thẳng vào mồm đứa con gái, con khỉ đột mắt nhắm chặt có vẻ như đang rất sung sướng !

nó đang xem chăm chú thì

– Ê cu ! mày làm gì mà dòm dòm ngoài đó ?? cái này con nít không dc xem. đi chỗ khác chơi……

nó giật thót mình chạy thật nhah ra ngoài sân. Vậy là từ đó nó biết đến sex nhưng chưa hiểu rõ lắm, trong cái đầu bé tí của nó tự hỏi sao người lớn lại phải làm như thế ??

Có lần sau khi chị nó tắm cho nó xong đưa nó lên nhà mặc đồ cho nó, đang trần như nhộng nhìn con cu bé tí. Nó nhìn chị gái đang quỳ xuống mặc quần cho nó, nó cười cười

– Chị mút chim e thì e mới mặc đồ

Tưởng chị nó không chịu, ai ngờ chị cầm con cu của nó cho vào miệng cắn 1 cái rồi thả ra

– Đấy mặc đồ vào đi

Tuy chả có cảm giác gì nhưng mà nó thấy hay hay, từ đó mỗi khi chị nó tắm cho nó, nó đều bắt chị nó làm vậy, đến khi chị nó lớn hơn 1 chút thì cái trò BJ đó chấm dứt. hehe

Cha nó cũng có sở thích giống cậu nó về khoản thix xem phim sex cho nên đó không phải là lần cuối cùng nó được xem sex ở cái tuổi mà người ta hẳng còn cho nó là con nít. nó nhìn cứ nhìn trộm vào khe cửa, nó xem hết phim này đến phim khác mà cậu nó và cha nó xem.

Có lần nó lấy trộm cuốn băng sex mà cha nó cất trên nóc tủ ngồi 1 mình xem ngấu nghiến, mà xem mãi 1 mình kể cũng chán nó rủ thêm chị nó (hơn nó 3 tuổi) cùng 2 chị e nhà hàng xóm xem cùng cho vui, nhỏ chị tên là Hà hơn chị nó 1 tuổi, chị Hà có dáng người khá cao mà theo trí nhớ của nó là chị Hà lớn hơn chị 2 nó khá nhiều, da trắng hồng, dáng cao, ba vòng chuẩn phải nói là điện nước đầu đủ, con e bằng tuổi nó tên Lan người nhỏ xíu như chị 2 nó, nói chung trong 3 người con gái chị nó nhìn mặt xinh nhất tiếp đến chị Hà (hihi có gen mà). lúc

Truyện sex Cô giáo Thảo 2

Bạn đang đọc Truyện sex – Cô giáo Thảo 2 tại http://vgat.net

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xec viet nam , Bú cu thằng bạn thân , Mẹ thèm cặc con trai , Nữ cảnh sát bị hiếp dâm , Game choc pha con gai

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu