Posted on January 15, 2015

chỗ mà tay tôi có thể đưa tới. Cô thì cầm con chim tôi mút, lưỡi cô liếm khắp con cu đang vươn lên sừng sững của tôi, cô đánh lưỡi lên đầu khấc, cô mút như mút kem. Tôi nhớ lúc ấy, chỉ hơn một phút là chim tôi xuất tinh đầy miệng cô rồi, cô nuốt hết, cô bảo cái ấy còn quý hơn thuốc bổ, rồi cô lại bú, lại mút tiếp, chim tôi lại cương lên, cô ngậm chặt con cu tôi, cô nhả ra, cô ngậm hai hòn bi, cô liếm lên liếm xuống. Được một lúc, cô buông ra, rồi cô xoay người lại, cô ngồi xổm lên trên phần hạ bộ của tôi, tay cô cầm con chim tôi quệt quệt lên âm hộ cô rồi cô ấn dần xuống. Tôi cảm thấy hơi đau và nhột khi bướm cô đang ôm dần lấy con cu cứng ngắc của mình. Rồi cô ấn mạnh xuống, một cảm giác khó tả khi âm hộ cô bó chặt lấy dương vật mình, suýt chút nữa tôi phóng ra rồi. Cô cầm lấy tay tôi đưa lên bóp hai quả bưởi căng mọng, cô nhấp lên nhấp xuống, cô xoay xoay âm hộ mình trên con cu của tôi. Cô thở mạnh hơn, cô rên rỉ, tôi cũng vậy, rồi cô nhấp nhanh hơn, cô rên to hơn, âm hộ cô thắt chặt, cô ấn mạnh xuống, tôi cảm thấy âm hộ cô bóp chặt lấy dương vật mình, tôi phun ngập bên trong âm hộ ấm nóng của cô, và tôi cũng cảm nhận được dâm thủy của cô tứa ra ướt đẫm. Cô đổ xuống người tôi, tôi và cô đều đê mê lúc ấy, cô ôm chặt tôi, tôi cũng ôm lấy cô và cả hai cứ nằm như vậy một lúc nữa.

Mồ hôi nhễ nhại, cô bảo tôi đi tắm… ( Continue)

Tranh thủ viết tiếp cho các anh em đọc, nhưng nói thực mình bận đi làm, tối về còn có công việc, rồi chơi bời, nên mình sẽ cố gắng tận dụng lúc rảnh rỗi để viết

Tôi cầm quần áo vào nhà tắm, cô thì vẫn nằm trần truồng trên giường. Tôi nhắm mắt lại cho vòi hoa sen phun thẳng vào mặt, hình ảnh cô rên rỉ cứ lảng vảng trong đầu tôi. Tôi mặc quần áo bước ra, cô đang ngồi dựa vào đầu giường, cô vẫn ở vậy, tôi đứng nhìn cô, cô hỏi:
– Em xem phim sex từ khi nào?
– Em có xem gì đâu.
– Xem rồi mới biết làm những chuyện lúc nãy, em đúng là một con dê…
Rồi cô cười khúc khích, nhìn cô thật đáng yêu. Cô bảo tôi ngồi xuống giường, cô cầm máy sấy tóc đứng trước mặt tôi sấy tóc cho tôi còn tôi thì bóp mút đôi vú cô. Cô vừa làm vừa trêu tôi như thằng trẻ con thiếu sữa, tôi thì đưa tay vuốt xuống mông cô, xoa lên mu l*n cô. Sấy khô tóc cho tôi, cô đuổi tôi về, còn tôi thì thực sự muốn ở bên cô mãi mãi.
Tôi trở về nhà, lao ngay lên phòng, đầu óc tôi đầy ắp hình ảnh của cô, tôi vẽ hình ảnh cô lên giấy, tôi nghĩ đến cô, nằm trên giường mà không sao ngủ được. Nằm mãi, tôi mở cửa ra lan can đứng, nhìn sang bên cạnh là lan can nhà bà Duyên. Trước đây có ra ngoài lan can, tôi cũng chẳng khi nào sang bên ấy làm gì, nhưng hôm đó, nghĩ thế nào tôi lại trèo sang bên ấy, nhưng cô ngủ ở phòng trong chứ chẳng phải phòng ngoài này. Tôi lại trèo về, lên giường, nghĩ đến cô, thủ dâm rồi mới ngủ được. Tối hôm sau tôi lại sang như bình thường, cô vẫn mặc một chiếc áo phông giống hôm qua, nhưng hôm nay cô có mặc áo ngực, cô cũng mặc một chiếc quần lửng mỏng đến đầu gối. Tôi ngồi học mà lòng cứ nóng ran, lại muốn được như hôm qua, nhưng chẳng thấy cô bảo gì. Tôi đánh bạo lấy tay xoa lên đùi cô, cô cứ để yên cho tôi xoa một lúc nhưng rồi cô bảo:
– Tập trung vào học đi, thi tốt nghiệp có tiếng anh đấy.
– Vâng…
Tôi bỏ tay ra khỏi đùi cô, ngồi học tiếp, cô thì thỉnh thoảng vẫn cứ líu lo, lúc nghỉ giải lao lại kể chuyện như mọi ngày như chưa từng có chuyện xảy ra ngày hôm qua vậy. Mấy buổi sau, vẫn chẳng có gì, tôi cũng chẳng dám nói gì đến chuyện đó, nhưng có một hôm, không chịu nổi, tôi bỗng đề nghị cô:
– Chị cho em mút vú chị được không? Em không chịu được nữa rồi.
Mặt cô lúc ấy tự dưng nhìn nghiêm lạ thường, cô nói giọng như trên lớp:
– Học bài đi.
Tôi cảm thấy sợ sợ, im lặng chừng vài giây thì bỗng cô nói:
– Làm hết bài tập chị giao cho hàng ngày thì em muốn gì chị cho thứ ấy.
– Thế nếu em làm hết bài hôm nay chị cho em làm chị với chị như hôm trước nhá!
– Ừ. Cô nói gỏn gọn 1 câu ấy.
Tôi lao vào làm bài tập, cô bắt tôi phải làm sao cho đúng hết mới được cô chiều. Tôi làm sai, cô bắt làm lại, làm cho đúng hết mới được. Rồi cô hỏi tại sao tôi chọn đáp án đó, tôi cũng phải trả lời đúng mới xong. Giờ nghĩ lại thật nực cười cho cái hồi ấy, người ta học vì lý do nào đó, tôi lại học vì cô, vì muốn được chạm vào thân thể cô.

(Mình bận rồi, hôm nay kể được đến đây thôi, đây là cô giáo mình, tên cô không phải Hải Anh, mình không muốn nói thật, chuyện của mình từ lâu lắm rồi, giờ mình đã 26 tuổi, đi tù mất mấy năm mới được ra tù, tất cả kí ức mình không thể nhớ hết được, nhớ gì kể nấy thôi, mình cũng không thích kể dài dòng vì chuyện của mình còn dài lắm. Cô về dạy tăng cường cho trường mình có một năm học thôi, mọi thứ đều như cái duyên khi cô ở ngay cạnh nhà mình, dạy luôn lớp mình. Lần đầu tiên của mình với cô cũng khoảng cuối tháng 2 đầu tháng 3, thế nên cô không phải người con gái dễ dãi, tất cả đều có nguyên do rồi mọi người sẽ hiểu.)

(Hôm nay lẽ ra phải đi làm rồi, nhưng mà chán chán, sáng gọi điện xin sếp cho nghỉ, bảo là mệt, ngồi nhà lượn lờ FB, đọc tin vớ vẩn, xong nghĩ đến câu chuyện mình đang viết dang dở, tranh thủ tý thời gian, viết tiếp cho anh em đọc, chiều còn loanh quanh đây đó nữa)

Cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ đơn giản và hàng ngày tôi sẽ được hôn lên cặp vú no tròn, vuốt ve vòng eo con kiến hay nắn bóp bộ mông nẩy nở của cô. Nhưng tôi đã quá ngây thơ trong lúc ấy, cái ham muốn của một thằng bé đang tuổi khám phá khiến tôi không ngờ rằng cái điều kiện cô đưa ra không hề dễ dàng chút nào. Tôi giống như đang chơi một trò game hentai và chơi ở lever max. Hôm đầu tiên, game over, hôm thứ hai game over, và còn nhiều ngày khác game over nữa. Lý do tôi thua cô là bởi vì hôm nào tôi cũng mắc phải lỗi gì đó, mà cô lại yêu cầu phải chuẩn 100%, tôi đúng là ngu mà, trẻ con thì không tính bằng người lớn được. Nhưng cái trò chơi cô đưa ra này, càng chơi tôi càng ham, càng thua tôi càng quyết tâm phải chơi cho bằng được. Hơn một tháng đầu tiên, tôi out hết, nghĩ đến thân thể cô mà không làm được gì, tôi chỉ còn cách thủ dâm cho đỡ căng thẳng. Duy có một lần, làm xong bài tập nhưng vẫn sai, tôi chán nản, nói:
– Thế này thì bao giờ em mới được làm với chị.
– Thế nào, nản rồi à, thế thì coi như hết phim.
– Nhưng mà em không chịu nổi nữa chị ạ, em sợ em chết trước vì cứ phải chịu đựng thế này, hay chị cho em sờ một chút thôi.
Không biết lúc ấy cô nghĩ gì mà cô lại bảo:
– Ừ, cho sờ thôi, không được làm hơn đâu.
Thế là cô cởi quần áo cô ra, tôi vồ vập như con hổ đói nhảy vào cô, hai tay nắn bóp hai vú cô, đầu vú cô nhô lên, tôi mút lấy mút để, có lẽ lúc ấy tôi ham hố quá, cắn cả vào vú cô mà cô đẩy đầu tôi ra kêu đau. Kệ cô, tôi lại vục mặt vào mà hít hà, mà liếm láp, chắc phải 10 phút chứ không ít, hơi thở cô nặng nề hơn, mắt cô nhắm lại, khuôn mặt cô ngửa lên, cô rên khe khẽ. Rồi cô đứng dậy, kéo cả tôi ngã xuống giường, như vẫn còn chưa đủ, tôi tiếp tục sờ soạng khắp cơ thể cô, tôi đưa lưỡi xuống dần vòng eo thon gọn của cô, ngực cô phập phồng, thân thể cô uốn éo. Tôi lần mò xuống dưới, cô mở rộng hai chân ra, để lộ ra cái bím hồng xinh xắn, tôi úp mặt vào l*n cô mà nhay, mà mút, mà liếm như một con nghiện đói thuốc. Và rồi không chịu được hơn nữa, tôi chỉ muốn đút con cặc mình vào cái l*n nhầy nhụa nước của cô, tôi đưa tay đẩy quần mình tụt xuống, đá phăng chiếc quần ra, tôi co người lên để đưa con cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) dí gần hơn đến l*n cô. Định chọc vào thì hình như cô biết ý định của tôi, cô đẩy tôi ra, gắt:
– Hôm nay chưa được.
Mặt tôi bỗng ngệt ra, bao nhiêu cảm xúc tự dưng tụt xuống. Cô an ủi:
– Để chị mút nó cho em, chị em mình đã giao ước rồi cơ mà, khi nào làm đúng hết bài tập chị giao, em mới được làm.
Sau này, khi học cấp ba, cái lúc mà tôi đã lì lợm và liều lĩnh hơn, tôi mới nghĩ lại những ngày tháng ở bên cô sao mà tôi nhát thế, sao mà tôi ngu thế. Những lúc ấy, có khi tôi cứ đè cô ra, cứ hiếp cô, chắc cô cũng chẳng làm gì được tôi, một thằng học sinh lớp 9 với một cô giáo đã 26 tuổi, liệu cô có dám tố cáo, hơn nữa, chính cô đã chủ động quan hệ với tôi cơ mà. Hôm đó, tôi xuất đầy vào miệng cô, tiếc nuối và tự nhủ như một học sinh ưu tú rằng phải cố gắng làm cho bằng được bài tập vào những lần sau…

Cuộc sống, tình yêu hay kể cả chuyện mây mưa tình dục, nhiều khi giống như một cuốn phim vậy. Có những câu chuyện bất ngờ mà không ai ngờ tới, có lẽ nó cũng như là số mệnh. Người xưa có câu, phú quý tại trời, ngẫm ra, nó đúng trong tất cả mọi trường hợp. Còn phụ nữ, tâm sinh lý của họ cũng như đàn ông mà thôi. Có điều họ vẫn là một bài toán khó, hiểu được phụ nữ muốn gì, nghĩ gì thì chắc nếu viết ra thành sách, cả triệu trang không hết. Sau này lúc cô ra đi, cô có để lại cho tôi một lá thư, trong đó, cô viết

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu