Posted on January 8, 2015

Truyện sex Cô bạn gái

Phần 1: Va chạm và xúc cảm đầu tiên
Tôi thuộc hàng gà trong lãnh vực gái gú yêu đương, nên khi có người yêu rồi còn nhiều cái lơ ngơ lắm, chỉ hành động theo bản năng chứ chẳng có tính toán gì, đến nổi bây giờ nghĩ lại, tôi còn chưa hiểu là làm thế nào mà mình có bạn gái được nữa. Nói chung là tôi và em gặp nhau, yêu nhau như tự nhiên là thế.
và rồi, một hôm nọ, khi chúng tôi yêu nhau được hơn 1 tháng. Tôi hẹn cô ấy ở quán cà phê yêu thích. Chổ tôi ngồi là một góc khuất, nhìn xéo ra sân vườn, những chiếc bàn thấp kiểu nhật và những cái đẹm lót ngồi, khá là thoải mái, muốn ngồi hay nằm cũng được. Trong lúc ngồi chờ tôi để ý khu này hơi tối, nhìn quanh tìm công tác đèn để bật lên cho sáng(lúc ấy tui khờ dữ vậy đó). May mà tìm hoài không thấy, mà trời thì cứ tối dần. Ngồi chờ một lúc thì cô ấy đến, cô ấy mặc quần jean ôm và cái áo cổ cài khuy xéo kiểu tàu. Người yêu tôi dáng thấp thôi, nhưng được cái ngực nở, người cũng khá múp, mông căng tròn. nhìn thích lắm.
CÔ ấy đến ngồi kế bên mình. Rồi thì gọi nước và tán tỉnh linh tinh(đại khái là thế, mình lười viết, mọi người thông cảm). Ngồi kế bên em và mình chỉ dám ôm eo. Cái áo của em có đường xẻ eo như sườn xám, tay mình ôm qua eo và chạm ngón tay vào phần da lộ ra đó, thấy em không nói gì, mình cứ dùng ngón tay vuốt ve mân mê nơi đó. Được một lúc, tôi luồn cả bàn tay vào bên dứoi lớp áo mà vuốt ve vùng eo. Em vẫn tươi cười nói chuyện. thế chắc là bật đèn xanh rồi nhỉ. tôi tiếp tục luồn tay vào sâu hơn, ngón tay đã chạm vào rốn, tôi mân mê xoa bụng em, dùng ngón tay ngoáy vào rốn, thế mà em vẫn không phản ứng gì, nói cười cứ như không có gì xảy ra. Xoa bụng xoa eo chán chê tôi lại kéo tay về lưng. lưng áo em bị kéo lên hở nguyên cả một tấm lưng. Tôi trộm nhìn qua thấy trắng mịn, tay sờ lại rất mát, thích lắm. Chỉ nhìn một giây rồi tôi giả ngó lơ ra ngoài, vờ như phớt tỉnh vừa quan sát xem có ai nhìn thấy không. Chồ ngồi khuất bức tường nên chảng ai thấy, quán vắng, phục vụ cũng không đi lại nhiều, thế là nguyên một góc khuất này chỉ có 2 đứa tôi. Cô ấy thì cứ nói nói không ngừng. thế là tay tôi lại lần mò lên phía trên, chút nữa, rồi chút nữa, thì chạm phải dây áo ngực, ngay đúng chổ cái khóa sau.
Trước giờ chỉ được nhìn thấy cái dây áo ngực ấy nổi lên sau lớp vải, hên thì hôm nào em mặc áo mỏng quá mới nhìn thấy bên trong. Hôm nay tôi được chạm vào, tự nhiên đơ ra, tay cứ mên mê sờ chổ móc ấy. Bất chợt em ngưng nói. nhìn tôi. Trong một giây, tui sợ, tui sợ em giận bỏ về mất.
– lấy dùm em cái gối kia với
– ờ
tui nghe lời như cái máy, bỏ tay ra khỏi lưng áo em, với tay lấy cái gối. lúc tôi quay đi hình như em đưa tay ra sau lưng làm gì đó, hình như là kéo áo xuống. quay lại đưa gối cho em. Em ôm gối trước bụng, nhìn minh rồi cười tủm tỉm, cái cười lạ lắm. Tôi không hiểu nụ cười đó, nhưng chắc là em không giận rồi. Tôi ngồi sát lại và để hờ tay lên lưng dưới củe em. Tay tôi lại chạm vào da em. Em chưa kéo áo xuống à? vậy mới nảy em vừa làm gì???
em không nói gì nữa, im lặng hoàn toàn, em ngồi duổi thẳng chân, mắt cứ nhìn vàomáy ngón chân, rồi em dựa vào tôi. Vẫn nụ cười tủm tỉm. Tôi lại lần tay lên phía trên, tìm cái khóa. Cái khóa đâu rồi? Tay tôi lần cao hơn khi nảy mà vẫn chưa chạm vào sợi dây nịt ngực. Tôi chợt phát hiện ra, khóa đã được tháo và sợi dây ấu đã bị bung ra 2 bên. Vậy là lúc nãy cô ấy… tôi chẳng nghỉ ngợi gì nửa, tay lại nắm lấy một bên dây áo rồi kéo nhẹ.
– anh …
– Gì?
Cô ấy nhìn tôi, má chợt hồng lên, tim tôi đập mạnh. Chợt cô ấy, níu cổ tôi lại gần và hôn lên môi tôi. Tôi vừa đáp trả nụ hôn ấy, vừa luồn tay vào dưới nách cô ấy, bên dứoi cái áo ngực, tay tôi đã chạm vào một bên vú. Nó mềm và hơi căng, không còn bị áo nịt níu giữ, bầu vú sa xuống gần tuột khỏi nịt ngực, tôi đưa tay nâng bầu vù ấy lên, vừa một bàn tay tôi, lớn hơn trái cam nhưng chưa bằng bưởi. Trong lúc ấy, môi cố ấy hé ra, và lưỡi quét khấp môi tôi, tôi liều mút chặt lấy cái lưởi ấy, chỉ mút đại chứ biết gì đâu, và tôi cảm giác được lưởi cố ấy đang tiếp xúc, đánh lên đánh xuống với lưỡi tôi trong miệng. Tôi quíu hết cả lên, tay chợt vô thức bóp lại, hai ngón tay chạm vào núm vú, thế là tay tôi vừa bóp bầu vù, hai ngón tay kẹp vào núm mà se. Lần đầu tiên được chạm vào vú còn gái, lại còn được bóp, được se núm. Thằng nhỏ tôi căng cứng như muốn đội quần lên, một cảm giác tê rần và hơi buốt ở đầu khất, cả 2 gót chân tôi cũng có cảm giác tê rần và buốt ấy.
Tôi đã đọc nhiều chuyện trong lầu xanh nhưng chưa thấy truyện nào miêu tả cảm giác này, Cứ như là đầu khấc và hai gót chân bị nhúng vào nước đá ấy, lạ lắm, không biết có ai cảm giác giống tôi không?
Trong lúc tôi vùa nút lưởi, tay vừa bóp vú vừa se núm, chợt cảm giác em chuyển mình, em rời tay khỏi người tôi, tôi mặc kệ, tay vẫn bóp và se, tay còn lại tôi ghì cổ em và hôn tiếp. Tôi cảm thấy em vặn vẹo người,rồi hai tay em luồn ra sau lưng, chạm vào cánh tay tôi, rồi lại luồn ra phía trước, chạm vào bàn tay đang bóp vú. Tôi tò mò quá, buông em ra xem em đang làm gì.
Em nhìn tôi, lại nụ cười tủm tỉm và 2 má ửng hồng. tay em đang luồn dưới áo liền buông ra. Em ngồi ngã người, 2 tay chống về phía sau, nhìn tôi như đánh đố. Tôi nhìn kỹ và cố đáon xem em vừa làm gì? mà đầu óc tôi lúc này có suy nghĩ được gì. Tôi lại kéo em về phía tôi, hai chân tôi quấp lấy eo của em giữ lại. Lần này tôi thọc cả 2 tay vào áo em, tôi thọc từ dười bụng thọc lên 2 bàn tay lại luồn dười lớp áo ngực mà nắm bóp 2 bầu vú. tưởng tượng tướng tôi lúc này chắc mắc cười lắm, em thì cứ ngữa ra, mà tôi rì quắp 2 chân vào như khỉ đu cây. Em ngữa cổ ra khiến tôi không thể hôn vào môi em được. Tôi liền hôn vào cổ rồi liếm dần xuống dưới cổ, 2 tay thì vẫn bóp. EM dường như càng lúc càng ngữa ra, nụ hôn tôi trượt dần xuoống và đụng phải những chiếc nút cài chéo ờ cổ. Thế là tôi ngậm và kéo cổ áo, từng chiếc nút cổ áo bung ra từ cổ đến phần trên ngực cô ấy lộ dần cho đến khi chiếc nút ở nách bị giựt ra. Tới đó thì tôi nhìn tấy được một bàn tay tôi đang mân mê bàu vú của em, tôi hôn dồn dập vào phần ngực trên, ngực em phập phòng, em thở mạnh. Lần đầu nghe tiếng con gái thở mạnh ngay bên tai, tôi cảm giác có chút nước đã rĩ ra từ thằng nhỏ. Hứng lên, tôi ngậm lấy cổ áo đã bung, định kéo tiếp thì…
– đừng, người ta thấy bi giờ
Tôi giật mình, gioờ mới nhớ ra mình đang trong quán cà phê. vội rút tay ra, quay nhìn lại. Quán vắng, và cũng chẳng thấy ai dòm ngó tụi tôi.
Tôi hơi quê, quay lại nhìn em, em vẫn tư thế ngồi ngữa ra, ngực ưởn lên khiêu khích, và vẫn nụ cười bí hiểm ấy. Và lúc này trông em còn gọi cảm hơn vì hàng nút đã bị giựt bung đến nách, nguyên phần ngực trên lộ ra, tôi nhìn chăm chăm vào phần ngực lộ ra đó, chợt nhìn thấy sợi dây vai của áo ngực buông chổng chơ, một đầu đã bị tháo. Còn sọi bên vai kia? nó bị áo che lại nên tôi không biết là… Tôi nhìn xuống phần ngực em, bên dười lớp áo, hình như một bên áo ngực đã tuột xuống, tôi có thể thấy cái núm đang nổi lên sau làm vải. Tôi liền níu em lại lần nữa, nhưng lần nảy em không chịu nương theo nữa, em đẩy ra. Tôi lại nắm cánh tay kéo lại, loay hoay thế nào hồi sau em lại xoay lưng tưa vào tôi, mông em ép vào thằng nhỏ đang căng. Tôi ôm chặt em lại. Lúc này em mới chịu ngồi yên. Lần này 2 tay tôi lại tiếp tục tiến vào dưới áo,tay trái thì luồn từ trên cổ xuống, nơi mà những chiếc cúc đã bị tháo. Tay trái luồn đến nơi thì bóp lấy bóp để. Em nhắm mắt, người em thả lỏng ra ngã ngữa vào lòng tôi, tôi hôn lên cổ, rồi lên má em, trong khi tay phải luồn từ dưới bụng lên, nhưng lần này tôi không bóp.
Khi tay tôi chạm vào chiếc áo ngực, tôi nắm lấy và kéo xuống, khá dể dàng, chiếc áo ngực tuột ra hoàn toàn. Đúng là lúc nãy em đã tháo luôn cả 2 dây vai. Làm sao em làm được chuyện này trong tư thế tôi ôm chặt em nhỉ???
Em rướng lên và thì thầm vào tai tôi “Quà cho anh đó”
tôi nhìn xuống, trong tay tôi là chiếc áo ngực của em. tôi có thể nhìn thấy núm vù em lộ dưới làn áo. Một cảm giác tê rấn đầu cu và gót chân, cảm giác càng lúc càng buốt, thằng nhó muốn nổ. hình như em cảm thấy điều đó, em cạ mông vào đủng quần tôi, nhìn tôi bằng nụ cười tủm tỉm. khiêu khích(lại nụ cười đó, tôi bị nụ cười đó ám ảnh mãi những năm về sau)
Tôi đưa cái áo ngực lên ngửi một cái, ôi mùi da thịt em
– cất đi, người ta thấy
một tay tôii vẫn bóp vú trong khi tay kia tôi nhét nhanh áo ngực em vào ba lo, Tôi hứng quá rồi, tôi 2 má em hửng hồng, thật không chịu được. Tay còn lại lập tức thọc vào áo em, bóp

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi , Người và chó đụ nhau có thai không , Phi công trẻ địt máy bay bà già , Lồn phụ nữ chảy nước , Lộ hàng 100% của sao nước ngoài

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu