Posted on February 8, 2015

Viết một dâm thư không khó, chỉ cần bật một đĩa phim sex lên rồi mô tả những gì diễn ra là xong. Tuy nhiên để viết được một truyện chất lượng cao thì quả là không hề dễ chút nào. Tác giả phải có một văn phong bay bướm, một cốt truyện hay và phải diễn tả tâm lý của các nhân vật và một số thứ khác nữa. Để làm được như vậy cần phải có chút năng khiếu, có sự hiểu biết nhất định về văn học, phải là người từng trải … :-B

Đó cũng là lý do tại sao dù bị cấm đoán nhưng truyện “Cô giáo Thảo“ vẫn được bao thế hệ học sinh truyền tay nhau đọc, từ khóa trên là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Lang thang trên mạng, tình cờ được đọc một số truyện hay. Tôi mang chúng về để chia sẻ cùng mọi người. Trong khi dịch, tôi chủ động lược bỏ những chỗ rườm rà, hiệu chỉnh một số tình tiết khá xa lạ đối với người Việt và bổ sung một số tình tiết cho thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên cốt truyện cũng như văn phong của tác giả hầu như không bị thay đổi.

1: Nhập ngũ

Vào tháng 9 năm 1968, tôi nhận được một lá thư của Ủy ban Quân sự địa phương mời tôi đến trung tâm tuyển dụng quân nhân của quân đội. Thế là tôi đã được gia nhập quân đội!

Chuyện tình người lính

Bạn đang đọc Truyện sex – Chuyện tình người lính tại http://vgat.net

Ngoài thư, tôi còn nhận được tiền lộ phí đi đường, trong thư cũng yêu cầu tôi phải đến trình diện vào ngày 17 tháng 9. Khi biết tin, mẹ và chị tôi thực sự buồn bã. Họ biết rõ sự ác liệt đang xảy ra trong cuộc chiến tranh tại Đông Nam Á nên chẳng muốn tôi đi. Có điều hơi lạ là tôi lại không hề cảm thấy buồn. Điều này không có nghĩa là tôi muốn rời xa gia đình. Cuộc sống của tôi không hề tệ, trái lại nó tương đối hạnh phúc.

Tôi sẽ giới thiệu qua về mình. Tên tôi là Terry Matson, sống ở ngoại ô thành phố Chicago. Tôi lớn lên trong tình thương yêu đùm bọc của mẹ Sarah và chị gái Rachel. Cha tôi qua đời đã được 5 năm và kể từ đó, tôi trở thành “ người đàn ông “ của gia đình dù mới chỉ 13 tuổi. Mẹ tôi là quản lý của một trong các chi nhánh của nhà hàng trong thành phố. Dù mẹ được trả lương cao nhưng hai chị em tôi không phải là những đứa trẻ đua đòi. Việc trở thành “ người đàn ông của gia đình “ nghe có vẻ quan trọng nhưng thật ra tôi chỉ phải làm những việc mà bạn bè cùng trang lứa làm : đi học, la cà cùng bạn bè, tranh giành với chị …etc. Ở trường, tôi chơi các môn thể thao như bơi lội và bóng rổ. Dù không phải là một ngôi sao nhưng tôi là đội trưởng đội bóng rổ của trường và đã vô địch được một vài giải đấu. Với chiều cao 5′ 11”, tôi là người cao nhất trong đội.

Một người nữa mà tôi muốn đề cập đến là chú Freddy. Chú ấy và tôi không có quan hệ huyết thống. Chú và cha tôi lớn lên bên nhau, cùng nhập ngũ một ngày và phục vụ trong chiến tranh Triều Tiên. Cha tôi và chú Freddy thân thiết còn hơn cả anh em ruột. Khi cha mẹ chú mất đi, chú coi gia đình tôi là gia đình của mình. Khi cha tôi mất, chú Freddy thay thế cha chăm sóc chúng tôi. Chú chưa bao giờ từ chối giúp đỡ chúng tôi nếu việc ấy trong khả năng của chú.

Dù chỉ là một thợ hàn nhưng chú Freddy có thể xây dựng và sửa chữa mọi thứ : từ chiếc thuyền có khả năng căng buồm cho đến cái điều khiển máy bay từ xa. Chú chỉ dạy cho tôi rất nhiều việc. Dù khá chăm chỉ và sáng dạ nhưng còn lâu tôi mới giỏi bằng chú.

Chú Freddy là người mà tôi có thể nói chuyện về mọi thứ : tình yêu, tình dục cho đến cách quan hệ tình dục sao cho an toàn.

Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc trong một cửa hàng tạp hóa nơi tôi mà làm trong suốt hai năm cuối cấp. Chú Freddy xin cho tôi một chỗ làm trong xưởng hàn để tôi có cơ hội học việc. Nhưng chỉ ba tuần sau, một người chú khác – chú Sam có một kế hoạch hấp dẫn hơn cho tôi. Có lẽ cái tôi cần là một thứ gì đó thách thức hơn.

2 : Ft Jackson

Sau khi đăng ký gia nhập quân đội ở Chicago, tôi được gởi đến Fort Jackson, nam Carolina. Phong cảnh nơi đây thật đẹp, lằm sâu trong vùng Heart of Dixie phía bên phải của thủ phủ Columbia.

Khóa huấn luyên cơ bản thì lại chẳng có gì hấp dẫn cả. Dù có thể trạng tốt, tôi gần như kiệt sức vì nó. Chúng tôi phải huấn luyện 7 ngày trong tuần trừ sáng chủ nhật để đi lễ nhà thờ. Tuy nhiên gần cuối khóa huấn luyện tôi thích nghi được và cảm thấy khỏe hơn, con đường binh nghiệp có vẻ phù hợp với tôi.

Sau tám tuần, vào một buổi sáng thứ sáu giữa tháng 11 chúng tôi tốt nghiệp khóa huấn luyện. Buổi lễ tốt nghiệp bao gồm duyệt binh trước sự chứng kiến của một vị tướng cùng nhiều sĩ quan cao cấp khác và dân cư địa phương. Vị tướng đọc một bài diễn văn trong đó kêu gọi chúng tôi phải trở thành người lính giỏi để phục vụ Tổ quốc. Các sỹ quan khác cũng phát biểu đại khái như vậy. Tôi cảm thấy chán ngắt mà mong chúng sớm chấm dứt. Ngày hôm ấy thật lạnh, dù mặc áo khoác nhưng tôi vẫn cảm nhận được cái lạnh len lỏi vào tận xương. Ơn Chúa, cái buổi lễ chết tiệt này cuối cùng cũng chấp dứt.

Chúng tôi có ba ngày tự do, lần đầu tiên kể từ khi tới đây tám tuần rưỡi trước, chúng tôi được ra khỏi doanh trại và chỉ phải trình diện vào 12 giờ đêm Chủ nhật. Sau đó, vào 6 giờ sáng thứ Hai sẽ được đưa đến địa điểm khác tham gia khóa huấn luyên nâng cao. Cũng như hầu hết các bạn đồng ngũ khác trong đại đội, tôi gia nhập lục quân.

Sau lễ tốt nghiệp mang nặng hình thức, tôi có dự định cùng hai gã khác đi Columbia để chơi bời, uống rượu tới say và chỉ trở về doanh trại tối Chủ nhật.

“Hey, Hey, Terry. Đừng lề mề nữa, nếu không sẽ trễ chuyến xe bus đấy”. Một trong hai bạn tôi hối.

Tôi khoác chiếc túi xách “AWOL” lên vai và bắt đầu đuổi theo. Trong túi chỉ chứa quần áo lót dùng để thay trong dịp cuối tuần. Đang chạy bỗng tôi nghe thấy tiếng gọi quen quen.

“Terry … Terry … ở đây” .

Tôi đang phân vân, … có lẽ nào? Khi quay lại tôi nhìn thấy mẹ đang chạy về phía mình, vẫy tay và gọi tên tôi.

Tôi không tin vào mắt mình nữa, mẹ tôi trông kiều diễm lạ thường. Sao trước đây tôi không để ý thấy nhỉ. Có lẽ một phần là do mẹ không mặc bộ đồ nào sexy hay chỉ gợi cảm một chút. Lần này mẹ mặc một chiếc váy chỉ ngắn đến đầu gối, bên ngoài khoác một chiếc áo khoác dài ngang đùi. Mẹ thật trẻ đẹp so với cái tuổi 37. Mái tóc dài của mẹ thật duyên dáng tô điểm thêm cho khuôn mặt vốn đã xinh đẹp. Phải chăng có cái gì đó đã làm mẹ thay đổi tám tuần xa cách? Dù gì chăng nữa thì tôi thật sự sốc.

Mẹ sinh ra chị Rachel khi mới 16 tuổi và sau đó hai năm là tôi. Mẹ làm đám cưới với cha sau khi Rachel đã được sinh ra nên chị ấy vẫn mang họ mẹ : Burton. Cả hai đều không thay đổi tên họ nên những mọi người vẫn gọi mẹ và chị bằng cái tên thời con gái của mẹ.

Mẹ tôi cao 5′ 7”, dáng người thon thả. Mẹ sở hữu một cặp chân dài, ngực mẹ to vừa phải nhưng căng tròn. Trong mắt tôi mẹ là người phụ nữ có ngoại hình hoàn hảo. Thực sự thì đã có bao người bị nhan sắc của mẹ hạ gục nhưng mẹ chưa nhận lời một ai.

Tôi run lên, “ Mẹ … mẹ đến khi nào vậy ”?

Mẹ tươi cười chạy đến bên tôi. Tôi ôm chặt lấy mẹ, nhấc mẹ nên và quay vòng. Khi tôi dừng lại mẹ nói.

“ Mẹ phải đến đây chứng kiến con mẹ trưởng thành và trở thành một người lính chứ”.

“Terry, Terry, lẹ lên. Xe bus sắp đến rồi”. Các bạn tôi gọi.

Tôi quay lại “ Cứ đi đi, tôi không đi nữa đâu”.

Các bạn tôi nhún vai rồi chạy về phía chiếc xe bus.

“Mẹ không làm hỏng kế hoạch của con cùng các bạn đấy chứ? “ Mẹ hỏi với chút lo lắng.

“Không đâu, con thích ở bên mẹ hơn bất cứ ai”. Tôi trả lời rồi ôm mẹ chặt hơn.

Khuôn mặt xinh xắn của mẹ đầy vẻ hạnh phúc khi chúng tôi bước đi, tay trong tay. Bất chợt tôi nhìn thấy trung sĩ Drill. Viên trung sĩ nhìn chằm chặp vào tôi và mẹ.

“ Hey Matson, không biết bạn gái tới thăm à?”

“ Tôi muốn làm anh ấy bất ngờ”. Mẹ tôi mỉm cười trả lời.

“ Này cậu em. Tôi ao ước có được sự bất ngờ như cậu mà chẳng được”.

Mẹ tôi tủm tỉm cười và chúng tôi tiếp tục bước đi.

Tôi nói, “ Mẹ này, anh ta tưởng mẹ là bạn gái con và chúng ta đi nghỉ cuối tuần bên nhau”.

Mẹ thản nhiên nói, “ Mặc kệ anh ta nghĩ gì cũng được, nhưng dù sao chúng ta sẽ nghỉ cuối tuần bên nhau “.

Chúng tôi cười vang, tôi choàng tay ôm lấy eo mẹ.

Tôi đưa mẹ đi một chuyến du lịch nhanh, chỉ cho mẹ thấy doanh trại nơi tôi đóng quân, nhà thờ và một số nơi khác rồi chúng tôi đi Columbia. Mẹ nói rằng đã đặt phòng khi vừa xuống sân bay. Mẹ đặt một phòng đôi với hai chiếc giường vì nghĩ rằng sẽ chẳng có vấn đề gì khi chúng tôi ngủ chung một phòng. Giá thuê là 88 $ một tháng tức là chưa đến 3 $ một ngày. Có một phòng…

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Bú cu nhóc 14T , Đẹp trai nằm sục cu một mình , Snsd lộ ảnh sex @@ , Phim sex Phang chị Dâu lúc nửa đêm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu