Posted on January 20, 2015

thình thịch vì hồi hộp. Vậy là lát nữa thôi, tôi sẽ biết hương vị của đàn bà, và giờ đây tôi sẽ chính thức trở thành đàn ông

Tôi đặt hai cái ghế nhỏ nối nhau cho cô bé nằm lên đó, hơi thiếu, nhưng cũng tạm đủ. Tôi bò lên người cô bé, môi kề môi, lưỡi tôi ngoáy sâu vào miệng cô bé, đón nhận hương vị ngọt ngào của người con gái… Tôi từ từ cúi xuống bộ ngực của cô bé, nó vẫn săn chắc và đầy đặn, lần đầu tiên, miệng tôi được ngậm trọn bộ ngực mà bấy lâu tôi vẫn thèm khát. Cô bé thở mạnh hơn, dùng tay ấn chặt đầu tôi vào ngực, đến nỗi có lúc tôi bị ngộp vì không thở được. Tôi dùng tay còn lại mát xa âm hộ cô bé, nó không nhiều chất nhờn như lúc đầu, nhưng chất nhơn nhớt thì vẫn còn…

Tôi quỳ lên, tiến sát lên phía trước một chút, tay cầm dương vật nhẹ nhàng đưa vào âm hộ nhỏ, nhưng không đúng vị trí, loay hoay một lúc tôi vấn bế tắc, cô bé nhổm dậy cầm lấy dương vật tôi, đẩy xuống phía dưới một chút, tôi nhẹ nhàng đưa dương vật vào. Cô bé lại nằm xuống, hai tay ôm lấy mặt, dương vật vô được một chút, dường như có gì đó cản lại, tôi nghĩ đó là màng trinh, tôi cố gắng đưa vào nữa, khi dương vật đã nằm trọn trong âm hộ, người cô bé cong lên, nhìn lên, tôi biết cô bé đang bị đau.

– Lấy ra đi, em bị đau.

Tôi từ từ rút dương vật ra, nhìn xuống, một ít máu dính trên dương vật và cửa mình cô bé. Tôi hơi hoảng nhưng kịp trấn tĩnh lại, một ít máu là do màng trinh bị rách. Tôi chồm xuống người cô bé, nói nhỏ nhẹ:

– Anh xin lỗi nhé, anh không cố ý

Cô bé vẫn nằm đó, không nói gì, hay tay che lên miệng nhìn lên trời. Thấy vậy, tôi đưa tay xuống mát xa nhẹ âm hộ cô bé, như vỗ về, an ủi.

– Em còn đau không?
– Em đỡ rồi
– Anh làm lại nhé
– Uhm

Tôi lại quỳ lên, lần này tôi đưa dương vật vào đúng vị trí, bắt đầu nhịp một cách nhẹ nhàng… âm hộ con gái mới lớn chưa một lần trải qua chuyện tình dục còn khít rịt, dương vật tôi muốn tê dại vì sung sướng, ngước lên nhìn, mắt cô bé nhắm nghiền, một tay xuôi xuống đất, tay kia đặt lên bụng. một cảm giác sung sướng lên tận não, tôi sắp ra, có lẽ do lúc đầu cô bé vuốt ve dương vật tôi lâu quá, rút dương vật ra, từng dòng tinh khí bắn lên bụng cô bé, lúc đó, tôi cũng ý thức được việc xuất tinh trong âm đạo có thể làm cô bé dính thai. Lần đầu tiên trong đời xuất trận, tôi “hoàn thành” khá nhanh, nhanh hơn tôi tưởng. Cô bé đã mở mắt tay nắm lấy dương vật tôi bóp nhẹ, vài giọt khí cuối cùng ướt bàn tay cô bé. Tôi biết mình hoàn thành không tốt nhiệm vụ, cúi xuống hôn lên đôi môi hồng hào đầy diễm lệ của cô bé.

– Em à, mình yêu nhau nhé – Tôi thủ thỉ vào tai cô bé

Cô bé không nói gì, ôm lấy tôi, hai chân kẹp lên mông tôi và ấn xuống, trao cho tôi nụ hôn cháy bỏng. tôi hiểu hành động đó đã thay cho câu nói “đồng ý”.

Tôi dìu cô bé đứng dậy, dùng nước lau sạch tinh khí trên người cô bé. Lấy khăn lau lên cơ thể trần truồng của cô bé cho đến khi khô, trao lên môi cô bé nụ hôn lần nữa

– Chúc em ngủ ngon nhé
– Uhm

Tôi trở về nhà ngủ, giấc ngủ của kẻ trên mây, lơ lơ lửng lửng, nhưng khác mọi hôm, tôi không thể… “thẩm du” được nữa.

Chap mới cho thớt lên trang 1 nào:

Sáng hôm sau, như mọi ngày, tôi ăn sáng cùng nhỏ, nội tôi và ngoại cô bé. Nhưng hôm nay trông cô bé có vẻ như bị bệnh làm tôi lo lắng. sau bữa cơm, chúng tôi ra ngồi hóng mát bên hiên nhà, tôi hỏi:
– Em bị bệnh hả?
– Không phải, em chỉ lo lắng thôi
– Lo chuyện gì?
– Thì chuyện đêm qua chứ chuyện gì?
– Vậy hả? Em còn bị đau gì không?
– Không, không bị đau, em chỉ lo lắng thôi
– Anh hiểu em lo lắng chuyện gì rồi. Không sao đâu, anh sẽ có trách nhiệm với em mà
– Uhm
– Từ giờ trở đi, anh sẽ quan tâm chăm sóc cho em nhé.
– Uhm
– Em muốn đi ra chợ nữa – Nhỏ nói thêm
– Oánh lộn nữa hả? – Tôi trợn mắt
– Không phải, em đi mua đồ
– Hôm kia mua chưa đủ ăn hả?
– Em mua cái khác, có chở đi không, nhiều chuyện quá.
– Uhm, đi chứ, em vô thưa với ngoại em rồi đi

Những ngày sau đó của chúng tôi là những buổi lang thang trên con đường mòn gần nhà nội, không vì mục đích gì cả, chỉ đơn thuần đi thăm thú cảnh miền quê đầy chất thơ và mộc mạc. Hay những buổi trưa hè nắng cháy, tôi cùng nhỏ ngồi bên hiên giàn mướp nhà nội, tôi đọc truyện trinh thám cho nhỏ nghe, thi thoảng, những cơn gió nhẹ từ đồng thổi về, lao xao trên những nhánh cây làm rơi xuống những chiếc lá vàng trong khoảng không của trưa hè còn ngái ngủ, hương thơm lúa chín xen lẫn mùi cỏ cháy sau mùa thu hoạch ào về mát rượi. Có hôm đang đọc truyện, quay sang cô bé đã ngủ tự khi nào, nhìn khuôn mặt đầy diễm lệ của cô bé, tôi biết mình đã đem lòng yêu cô bé thật rồi, lòng tôi trào lên một cảm giác bình yên đến lạ. Tôi tự hỏi, trong giấc ngủ ấy, em có bình yên như tôi không?

Cho đến một ngày, tôi được bắt đầu từ tiếng gọi í ới của thằng Long từ sáng sớm:

– Anh Kiên ơi, anh đậu đại học rồi

Tôi vội choàng tỉnh dậy, lao ra cửa:
– Thật hả?
– Thật, bác (mẹ tôi) mới gọi điện về, mẹ bảo em vô báo tin cho anh

Tôi đánh răng rửa mặt vội vã, tức tốc theo thằng Long ra nhà ngoại để gọi điện về nhà. Hồi đó điện thoại không nhiều như bậy giờ, chỉ ít gia đình là có điện thoại bàn mà thôi. Mấy hôm trước, thi thoảng tôi vẫn điện thoại về cho mẹ, nhờ mẹ coi điểm thi trên báo dùm tôi, tôi ở trong kênh, không có sạp báo hàng ngày như ngoài đầu kênh hay trên Sài Gòn. Tôi trúng tuyển vào một trường đại học, dư 1 điểm; nhớ lại buổi thi môn Lý, tôi biết mình khá may mắn khi ôn trúng tủ phần lý thuyết, không may sao được, nếu không trúng tủ chắc tôi sẽ thiếu một hai điểm gì đó; riêng môn Lý tôi được 7,5 điểm.

Tôi không phải tuýp người thông minh gì cả, chỉ được cái không ham chơi và chịu khó học, có lẽ nó di truyền từ thời ông nội tôi để lại. Trong những bữa cơm hàng ngày, nội và ngoại nhỏ vẫn kể chuyện thời xưa cho hai chúng tôi nghe. Ngày xưa, ông nội làm thư ký văn phòng thời chế độ cũ, ngoài tỉnh nhưng sau khi đất nước thống nhất, nội chuyển nhà vô sâu trong kênh, hồi đó do xã thiếu giáo viên nên nội tôi được sắp sếp làm giáo viên dạy cấp 2, khi đó ba tôi chỉ là một đứa trẻ và chú tôi còn bế trên tay. Chính quyền mới thấy nội tôi có ít trình độ học vấn và phải nuôi vợ và hai đứa con nhỏ nên không bắt đi cải tạo nữa. Nội tôi là người gia giáo, dạy con nghiêm túc từ nhỏ nên ba và chú tôi cũng được ăn học tử tế sau này. Gia đình nhà ngoại nhỏ cũng vậy, rất gia phong và nề nếp.

Tôi biết mình phải thu sếp về lại Sài Gòn để làm thủ tục nhập học, nhưng nghĩ đến nhỏ, tôi lại chưa muốn về ngay. Tôi gọi điện cho thằng Hải, bạn thân ngồi kế tôi khi còn học lớp 12:

– Tao đậu đại học rồi Hải ạ.
– Uh, chúc mừng mày, đang ở đâu vậy thằng quỷ
– Dưới quê, nhà nội tao
– Khi nào mày lên?
– Chưa đâu mày ơi, tao muốn nhờ mày chút
– Việc gì?
– Mày ghé trường đại học X, coi dùm tao thủ tục nhập học gồm những gì, chuẩn gì dùm tao rồi tao lên nộp.
– Ê giỡn chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) hả mày, sao không lên làm đi mà nhờ tao?
– Tao kẹt mày ơi, giúp tao đi.
– Thôi được, tao lo hồ sơ cho tao nên tiện giúp mày luôn (bạn tôi cũng thi đậumột trường đại học khác)
– Mày kẹt gì dưới đó thế? – Nó nói thêm
– Hì hì, từ từ tao kể. Vậy đi nhé, khi nào xong a lô cho tao hay.

Tôi quay về nhà nội báo tin, nội chỉ cười mãn nguyện, dĩ nhiên, nhỏ thấy tôi đậu đại học cũng vui lây.

– Vậy là anh chính thức trở thành sinh viên rồi hén – Nhỏ nói
– Uhm
– Học xong anh trở thành gì?
– Kỹ sư em ạ
– Anh giỏi ghê hen
– Thì chịu khó học là giỏi thôi à
– Khi nào anh về lại Sài Gòn
– Chắc vài hôm nữa anh sẽ về
– Rồi sao nữa?
– Thì làm thủ tục nhập học
– Làm thủ tục nhập học xong rồi sao?
– Xong thì đi học
– Vậy là nay mai anh lên Sài Gòn luôn phải không?

Đến đây tôi mới chợt hiểu những câu hỏi tinh ý của nhỏ, nãy giờ đầu óc tôi còn trên mây nên không để ý, tôi không vội trả lời mà hỏi lại nhỏ:

– Thế còn em, em có về Sài Gòn chung với anh luôn không?
– Em chưa muốn về, còn hè về chi sớm
– Anh chưa trả lời câu hỏi của em mà? – Nhỏ nói thêm
– Nếu em chưa về, anh lên Sài Gòn làm thủ tục xong sẽ về lại đây găp em nữa nhé
– Vậy làm thủ tục nhập học bao lâu thì xong?
– Anh không biết nữa, chắc hai hay ba ngày gì đó.
– Hì, nhớ anh phải không? – Tôi nói thêm
– Nhớ chi cho mệt, em chỉ hỏi cho biết thôi
– Uhm…, không nhớ thì thôi, anh về làm thủ tục xong đi gặp thầy cô bạn bè, một tuần sau anh quay lại đây vậy – Tôi chọc
– Hứ, cho anh ba ngày thôi đó, một tuần thì ở trên đó luôn đi nhá.
– Hì, nói thế chứ xong việc anh quay lại ngay mà.

Nói xong nhìn xung quanh không thấy ai, tôi tranh thủ hôn cô bé một cái.

Hôm đó, tôi chở nhỏ ra ngoại để ăn trưa, nghe tôi đỗ đại học, ngoại bảo trưa nay đãi tôi một bữa thật ngon. Lạ thật, tôi là người có niềm vui lớn, lẽ ra tôi phải đãi ngoại mới phải.

Nghĩ vậy, tôi lại chở nhỏ ra ngoài đầu kênh, đi chợ mua mực và thịt bò về cho mợ làm thêm món nhúng dấm, không quên đèo thêm cả két bia về nhậu với cậu. Tôi ít khi uống bia, cậu tôi cũng không quen vì miền quê hầu như người ta chỉ uống rượu mỗi khi có đám tiệc. Hôm đó, cả hai thằng lớn nhà cậu uống nữa mà

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu