Posted on January 20, 2015

là lần duy nhất trong đời tôi đánh người, tôi biết cú đánh đó không gây tổn hại gì đến sức khỏe của hắn, chỉ có điều chắc chắn ít nhất 10 phút sau hắn mới có thể đứng dậy được.

Trên đường về, nhỏ hỏi tôi:
– Sao anh không làm 1 cú đá thằng du côn như bữa hổm anh đá trái xoài non?
– Thật ra học võ không phải để đánh người em ạ, tại hồi nãy không có đường thoát chứ nếu có thì anh tìm cách tránh chứ không đánh người như thế. Mấy cú đá đó chỉ để luyện tập thôi, chứ mang ra đường dùng là không nên.
– Thiệt hả? Sao kỳ vậy?
– Uhm, thiệt đó. Cũng may là giờ anh không còn học võ nữa, chứ nếu còn học, thầy dạy võ mà biết anh đánh người như thế thì anh có mà no đòn và bị đuổi học ngay lập tức. Học võ để có một cơ thể khẻo mạnh và minh mẫn chứ không phải để đánh người, đó là nguyên tắc bất di bất dịch thầy dạy tụi anh.
– Vậy là chỉ khi nào anh bị vào đường cùng thì mới phải đánh thôi à?
– Uhm, nhưng đúng hơn là tự vệ thôi, không nên đánh. Tại hồi nãy có em, anh không muốn thằng du côn gây nguy hiểm gì cho em, nên anh mới phải đánh. Chứ nếu chỉ có mình anh, anh sẽ tìm cách thoát thân.
– Uhm, em hiểu rồi. Vậy là học võ không được đánh người, nhưng trái xoài non thì được hen
Nghe nhỏ nói thế, hai chúng tôi phá lên cười vì câu châm chọc tôi của nhỏ.

Về đến nhà ngoại, nhỏ lôi bánh kẹo ra chia cho mấy đứa em họ tôi, thằng út là thích nhất và cám ơn nhỏ rối rít. Tôi trả xe cho mợ và định vô nội thì mợ nằng nặc giữ lại ăn cơm, tôi đồng ý và nhỏ cũng ở lại cùng tôi. Chiều hôm đó, chúng tôi lại ra đồng với thú vui dân dã là mò cua bắt ốc, thú vui này tuổi thơ của trẻ em Sài Gòn không có được, trừ khi có người thân ở quê như tôi. Cánh đồng hôm nay thưa thớt hẳn, do người ta đang bắt đầu cắt lúa nhiều, phía xa xa, dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy suất lúa đang làm việc khi chiều đã muộn.

5 giờ chiều, tôi chở nhỏ về, trông nhỏ có vẻ thấm mệt sau 1 ngày đi chơi. Gần về đến nhà nội, tôi dặn nhỏ nghỉ ngơi cho khỏe, để tối tôi còn chăm sóc tắm rửa cho nhỏ. Nhỏ “xì” tôi 1 tiếng, rồi ôm mớ đồ về nhà.

Như mọi khi, nội đã chuẩn bị sẵn cơm tối trên bàn cho tôi. Tôi ăn xong đi tắm và lên giường… chờ đợi đến giờ thiêng. Từ hôm tôi có nhiệm vụ canh chừng cho nhỏ tắm đến nay, cái cảm giác phải chờ đợi với tôi là sự sự khó khăn và không dễ chịu chút nào. Lên giường, tôi lên kế hoạch sẽ tắm chung cùng nhỏ, mặc dù tôi mới tắm xong.

Chap mới đây, mai chủ nhật mình bận cả ngày rồi, chúc các bạn cuối tuần vui vẻ:

Như mọi khi, nội đã chuẩn bị sẵn cơm tối trên bàn cho tôi. Tôi ăn xong đi tắm và lên giường… chờ đợi đến giờ thiêng. Từ hôm tôi có nhiệm vụ canh chừng cho nhỏ tắm đến nay, cái cảm giác phải chờ đợi với tôi là sự sự khó khăn và không dễ chịu chút nào. Lên giường, tôi lên kế hoạch sẽ tắm chung cùng nhỏ, mặc dù tôi mới tắm xong.

Đến giờ hẹn, tôi nhẹ nhàng dậy, mon men theo bờ ruộng sau nhà và đi bọc lên sân sau nhà ngoại nhỏ. Cái không khí hè oi bức còn phảng phất đến tận tối khuya, tôi đốt lá chống muỗi xong, chỉ muốn lột phăng quần áo mình ra cho mát, nhưng tôi biết mình phải kìm chế, tự nhủ rằng từ từ rồi cũng sẽ đến lúc đó.

Nhỏ đến, trên tay vẫn là cái thau nhựa nhỏ, tôi nhìn nhỏ, than thời tiết oi bức, xong lịch sự quay mặt đi cho nhỏ thay đồ. Lát sau nghe tiếng nhỏ gọi:
– Anh phụ em giặt đồ nè

Tôi quay người lại, kéo cái ghế lại gần thau nước của nhỏ, cơ thể cô bé hôm nay trông dường như đẹp hơn, đặc biệt là cái bím, trông thật mũm mĩm và đáng yêu. Thật sự lúc này tôi chỉ muốn cởi quần áo ra cho mát, cái thời tiết oi bức làm tôi thấy thật khó chịu. Giặt phụ nhỏ được 1 lát, tôi thăm dò ý kiến nhỏ:
– Em ạ, anh nóng quá, chắc lát anh tắm ở đây luôn nha.
– Uhm, nhưng anh tắm thế nào? – Nhỏ hỏi lại
– Thì… anh tắm như em tắm thôi.
– Nghĩa là không mặc đồ à?
– Mặc cũng được không mặc cũng được, nhưng không mặc thì sạch sẽ hơn. – Tôi đánh nước đôi, và lợi dụng câu nói hôm qua của cô bé: “Tắm mà mặc quần áo chẳng sạch tí nào”
– Em chưa sẵn sàng nhìn anh trong tình trạng không mặc quần áo, lát anh mặc quần áo tắm nha.
Tôi “uhm” 1 tiếng, trong lòng hơi thất vọng. Cô bé lạ thật, sẵn sàng khỏa thân trước mặt tôi, nhưng lại không sẵn sàng cho việc tôi khỏa thân trước mặt cô bé. Nhưng thôi mặc kệ, dù sao cũng tắm cho mát mẻ là được rồi.
– Đàng nào anh cũng tắm, lát anh kỳ cọ cho em nữa nha – Cô bé ngắt dòng suy nghĩ của tôi.
– Uhm

Giặt đồ cho nhỏ rồi cũng xong, tôi tráng thau nước, múc nước sạch vào thau, vừa định xối nước cho nhỏ thì nhỏ nói:
– Quần áo anh đang mặc là sạch hay dơ?
– Là sạch em ạ, hồi tối anh ăn cơm xong tắm là tắm và thay đồ sạch rồi
– Vậy tắm cho em anh sẽ bị ướt đồ sạch à?
– Uhm
– Nếu thế anh cởi quần áo ra đi, nhưng anh chỉ ở sau lưng em thôi nha.
– Vậy em cũng không được quay mặt lại nha – Tôi vừa cười vừa chọc nhỏ
– Xí, ai mà thèm.

Nói xong, tôi thay áo ra, vẫn mặc quần dài hẳn hoi và không cho cô bé biết. Lúc sửa soạn đồ đạc về quê, tôi chuận bị khá nhiều đồ vì sợ trời mưa nhiều ngày, đồ mặc không kịp khô, ướt thêm cái quần tây chẳng có gì đáng lo. Tôi đứng sau lưng nhỏ, chỉnh lại thằng bé cho ngay ngắn, vì nó đã bắt đầu cương cứng khi lần nữa chứng kiến cơ thể trần truồng của cô bé.

Tôi xối nước lên lưng, tay còn lại chà lưng cho cô bé, làn da cô bé mịn màng, mát rượi, cặp mông tròn trịa đầy khiêu khích.
– Anh cởi hết quần áo rồi à? – Cô bé hỏi
– Uhm
– Vậy lát anh kỳ cọ chân tay cho em bằng cách nào?
– Thì em xoay người lại đây cho anh kỳ chứ sao – Tôi chọc
– Anh bảo là em không được quay lưng lại mà?
– Quay được, nhưng em phải nhắm mắt.
– Em không thích nhắm mắt như thế, hay là anh mặc quần áo vào đi.

Cô bé làm tôi mất hứng ghê luôn vậy á. Tôi nói:
– Chân tay anh ướt rồi, mặc vào ướt đồ anh sao? Anh chỉ còn 1 bộ thôi á.
– Nhưng em chưa chuẩn bị tâm lý cho chuyện này
– Thôi kệ đi, lát anh cũng có cách thôi à.

Chà lưng cho cô bé xong, tôi kêu cô bé ngả người ra sau, ngửa mặt lên trời và tốt nhất nên nhắm mắt lại (cô bé vẫn không biết tôi còn mặc quần dài). Cô bé nghe theo, ngả người ra, tay chống ra sau, tư thế gần như nằm, hai chân duỗi thẳng, nhưng chân nọ bắt chéo lên chân kia, có lẽ cô bé muốn che đi phần âm hộ của mình, mặc dù tôi đã hai lần nhìn ngắm nó. Tôi xối nước lên người cô bé, bắt đầu mơn trớn khắp cơ thể, dĩ nhiên vị trí tôi chạm vào nhiều nhất là bộ ngực cô bé, nó căng phồng và săn chắc, cặp nhũ hoa hồng hào và nhỏ nhắn của cô bé mới lớn khiến tôi thèm thuồng đến phát điên, mỗi lần chạm ngực cô bé, cơ thể cô bé dường như muốn co lại. Tôi đang mải mê làm nhiệm vụ của mình, do tư thế tôi phải áp sát cô bé, nên đùi tôi chạm vào tay cô bé khi nào không hay, phát hiện ra tôi vẫn mặc quần dài, cô bé xoay lại đánh vào tôi bôm bốp:
– Anh lừa em, làm nãy giờ em phải nhắm mắt.
– Suỵt, em khẽ thôi, ngoại em dậy bây giờ
– Cho ngoại dậy luôn, cái đồ đáng ghét
– Hi hi, anh chỉ muốn chọc em cho vui thôi mà
– Nhưng em không vui
– Vậy anh cởi quần ra nhé – Tôi chọc cô bé tiếp
– Không
– Chứ anh phải làn sao?
– Thì tiếp tục công việc của anh đi chứ sao – Cô bé trả lời như ra lệnh

Tôi lại xối nước lên người cô bé, tiếp tục mơn trớn khắp cơ thể. Khác hồi nãy, lần này tôi vẫn quỳ sau lưng, nhưng áp sát vào cô bé hơn. Cô bé không nói gì cả, mắt nhìn về phía trước, mặc cho bàn tay tôi tự do trên cơ thể mình. Lúc này, có lẽ do mỏi tay hay do tôi áp sát, nên cô bé hơi dựa vào tôi một chút, nhìn khuôn mặt cô bé thật đẹp, diễm lệ, tôi cúi xuống đặt nụ hôn của mình lên má cô bé, tay ôm trầm lấy phần bụng gần sát ngực, nhưng cô bé gạt tôi ra, bảo trừng phạt tôi vì cái tội tôi lừa cô bé.

Không được hôn, tôi lại tiếp tục công việc, xối nước lên người cô bé, mơn trớn khắp cơ thể. Lúc này tôi cố ý chạm ngực cô bé nhiều hơn, xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng, tôi làm thế một phần vì sự đam mê xác thịt của chàng thanh niên mới lớn, cũng một phần tôi muốn chọc cô bé, nhưng dường như cô bé dửng dưng với hành động của tôi. Tôi chọc tiếp:
– Em trần truồng đẹp quá
– Kệ em
– Anh khen thiệt mà
– Thì em có bảo anh xạo đâu, nhưng đẹp hay xấu, cứ kệ em.

Đến đây, tôi mới biết cô bé khi hờn giận thì giận dai lắm, khó mà làm hòa. Sau này lấy cô bé này về, lỡ làm chuyện gì có lỗi, chắc cô bé cho nhịn ăn cả tháng luôn quá.

Tôi múc thêm nước, tiến lại phía trước và ngồi xổm vị trí ngang đùi cô bé, xối nước và xoa bóp lên khắp phần đùi, xuống chân, sau đó mơn trớn ngược lên đùi lần nữa, tay tôi bóp nhẹ vào phần giữa hai đùi, lần chạm này dường như làm cô bé kích thích, cơ thể muốn rung lên từng nhịp, tay tôi tiến sát phía trên, gần âm hộ, cô bé hơi nhướn chân rộng ra chút. Trong không khí tĩnh lặng của đêm hè, tôi nghe nhịp thở cô bé mạnh hơn. Sự đam mê xác thịt trong tôi mãnh liệt hơn, tôi vuốt nhẹ dọc theo âm hộ cô bé, chất nhờn giống hôm qua đã có tự khi nào, tay tôi vẫn vuốt nhẹ và xoa khắp phần âm hộ, ngước lên nhìn, cô bé

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi , Xem lồn trẻ con , Tôi đã thủ dâm trước mặt cô em vợ , Truyen bo chong hiep dam con dau , Phi công trẻ địt máy bay bà già

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu