Posted on January 20, 2015

nhẹ và đưa người tới phía trước 1 chút, chắc do phản xạ tự nhiên. Tôi vội vàng xin lỗi nhỏ:
– Anh xin lỗi, anh… không cố ý.

Dưới ánh sáng lờ mờ của đêm hè miền quê, gương mặt nhỏ đỏ ửng lên vì cú chạm ngực vừa rồi, nhỏ chỉ cười, bảo “không sao”, hai tay nhỏ chống lên ghế (cái ghế gỗ tôi và nhỏ hay ngồi chỉ cao khoảng 1 tấc), bộ ngực nhỏ hơi ưỡn ra phía trước trông đầy khiêu khích, nhỏ bảo tôi “Anh kỳ chân cho em đi. Tôi chỉ “Ừh” rồi cúi xuống kỳ chân cho nhỏ. Tôi ngồi xổm, hướng vuông góc với nhỏ, hay chân nhỏ khép lại nhiều, chân phía kia nhô cao hơn chân trước mặt tôi chút, tôi nhìn vào phần âm hộ nhỏ, không thấy âm hộ, chỉ 1 phần khe rất nhỏ, vì nhỏ ngồi khép chân mà. Nhỏ hỏi tôi:
– Anh đã bao giờ nhìn thấy người con gái nào chưa?
– Thấy thì thấy hoài, nhưng thấy trong tình trạng không mặc quần áo thì chưa bao giờ.
– Thiệt hông?
– Thiệt mà
– Vậy em là người đầu tiên hả?
– Uhm
– Thiệt hông? (con gái nhiều chuyện ghê)
– Thiệt mà – Tôi lại trả lời
– Thế anh nghĩ em như thế nào?
– Em đẹp lắm – Tôi vừa kỳ chân cho nhỏ, vừa trả lời
– Không phải, ý em nói là anh nghĩ em thế nào khi em khỏa thân trước mặt anh như thế này?

Nhỏ hỏi 1 câu khó trả lời, tôi ngước lên nhìn nhỏ rồi lại cúi xuống nói:
– Hôm qua em có nói là em có 1 sở thích tắm ngoài trời trong tình trạng không mặc quần áo. Anh không rành về con gái chút nào, nhưng anh tin em nói. Anh lặp lại, anh tin em rất thích, bởi thế em mới sẵn sàng khỏa thân trước mặt người con trai như anh.
– Thật ra là tại em sợ ma thôi nên mới nhờ anh thôi nhé.
– Chứ không phải em là đứa con gái hư hả? – Nhỏ hỏi thêm

Tôi ngừng kỳ cọ, nhưng tay vẫn đặt trên đùi nhỏ. Nhìn nhỏ tôi nói:
– Từ khi gặp em đến giờ, anh chưa thấy em hư chỗ nào cả, còn chuyện tắm khỏa thân của em, quan niệm của anh đó không phải là hư gì cả, chỉ là sở thích cá nhân mỗi người thôi.
– Thiệt hông (lại hỏi thiệt hông)
– Thiệt mà
– Anh kỳ cọ toàn thân cho em luôn nhé – Tôi nói thêm
– Uhm

Xong nhỏ ngước mặt lên trời, để mặc cho bàn tay tôi tự do mơn trớn cơ thể mình. Tôi lấy thêm nước ở lu cho vào thau, xối cho nhỏ từ cổ xuống, tôi vuốt nhẹ lên cổ nhỏ, sau đó từ từ xuống ngực, đôi gò bông của nhỏ căng phồng, săn chắc, sau này tôi biết rõ ngực con gái khi căng cứng như thế là lúc họ đã khá hứng lên rồi. Tôi vuốt nhẹ ngực nhỏ, mơn trớt, vuốt ve, cơ thể nhỏ lúc này rung lên nhè nhẹ, tôi ngước lên nhìn, nhỏ đã nhắm mắt lại, tôi tiếp tục xoa nhẹ, mơn trớn xuống phần hông và bụng, rồi bàn tay lại vuốt lên ngực, mỗi lần như thế, dường như cơ thể nhỏ muốn rung lên, nhưng nhỏ cố kìm nén lại. Tôi lại cúi xuống, xối lên lên đùi nhỏ, tay xoa nhẹ lên rùi, nhỏ vẫn ngồi khép đùi, tay tôi tiến sát vào giữa 2 đùi nhỏ, cơ thể nhỏ muốn rung lên lần nữa. Lúc này nhỏ đã mở mắt nhìn xuống, rồi nhìn tôi cười nhẹ, tôi cũng đáp lại nụ cười của cô bé, 2 chân lúc này duỗi thẳng ra, không còn khép nữa, tôi kỳ cọ cho cô bé từ đùi xuống, xong chân này đến chân kia, sau đó tôi vuốt nhẹ lên đùi trên. Tôi nhìn vào phần âm hộ nhỏ, dưới ánh sáng nhè nhẹ của đêm hè miền sông nước, âm hộ nhỏ hồng hào đầy khiêu khích, bàn tay tiến về phần âm hộ, tôi tính xoa lên phần mu cô bé, nhưng kịp kìm nén lại. Tôi ngước mặt lên nhìn nhỏ, để thăm dò sự đồng ý, nhỏ nhìn tôi mỉm cười rồi 2 chân co lại, sau đó dạng 2 chân ra, để lộ phần âm hộ rõ mồn một. Tôi không xối nước nữa, bàn tay đặt nhẹ vào đùi trong, tôi mơn trớn làn da mịn màng và mát rượi của cô bé, đến giờ tôi vẫn không quên được cảm giác sung sướng đó, bàn tay tôi từ từ tiến vào phần âm hộ, nhẹ nhàng xoa, lần này thì cơ thể cô bé co giật từng hồi mạnh hơn, tôi cảm nhận rõ chất nhơn nhớt khắp lòng bày tay.

Đến lúc này, tôi không thể cưỡng lại được nữa, ôm trầm lấy cơ thể cô bé, tôi hôn lên má, rồi từ từ lên đôi môi đỏ mọng đầy sức sống, cô bé không kháng cự lại, đáp lại tôi bằng những nụ hôn cháy bỏng và điên dại… Sau 1 lúc, tôi lấy lại bình tĩnh, tôi từ từ buông cô bé ra, nói lời xin lỗi:
– Anh… anh xin lỗi, không hiểu sao anh không cưỡng lại vẻ đẹp của em, em… em đẹp quá.
– Em… em không sao.

Khuôn mặt cô bé đỏ ửng dưới đêm hè, tôi lại tiếp tục công việc của mình, xối nước cho cô bé và kỳ cọ, lần này tôi chỉ xoa lên toàn cơ thể và bóp nhẹ lên đôi gò bông đảo căng cứng và tròn trịa.

– Anh tắm cho em xong rồi đó
– Cám ơn anh nhé.

Nói xong, cô bé đứng dậy, với tay lấy cái khăn, xoay lưng về phía tôi. Tôi nhìn cặp mông đầy khiêu khích của cô bé, mạnh dạn đứng dậy ôm trầm lấy cơ thể trần truồng, hai tay vòng lên trước ôm trọn lấy bộ ngực căng phồng, hôn lên má cô cô bé những nụ hôn điên dại. Cô bé ngửa mặt lên đón nhận, hai chúng tôi đứng quyện nào nhau, cô bé từ từ xoay lại, hai tay choàng lên cổ tôi, ôm chặt… hai chúng tôi cứ như thế khá lâu, lúc sau tôi từ từ buông cô bé ra, nói lời xin lỗi. thật sự lúc đó do tôi không kìm nén lại được vẻ đẹp tuyệt mỹ của cô bé, hai lần như thế, tôi đã hành xử theo bản năng thằng đàn ông, và lý trí đã không thắng được bản năng thèm khát cơ thể cô bé trong con người tôi:
– Anh xin lỗi, Lan ạ, tại em đẹp và dễ thương quá.
Cô bé chỉ mỉm cười, ôm tôi và hôn thêm 1 lúc nữa. Sau đó, tôi buông cô bé ra, hai chúng tôi nhìn nhau mỉm cười đầy mãn nguyện:
– Thôi em vào ngủ đi, tối mai anh lại tắm cho em nhé.

Cô bé mỉm cười “Uhm” một tiếng, với tay ôm bộ quần áo đi vào nhà, có lẽ vô nhà cô bé mới mặc quần áo. Tôi chờ cô bé vào nhà hẳn mới đi về, đến lúc này, tôi mới phát hiện thằng cu tôi khá cương cứng, tôi tự hỏi lúc nãy khi chúng tôi ôm nhau, không biết cô bé có phát hiện ra điều đó hay không?

Tôi vào nhà, thay bộ quần áo khác, thằng nhỏ của tôi muốn tê dại còn hơn hôm qua, tôi lại phải “thẩm du” cho xong để có 1 giấc ngủ ngon.

Sáng hôm sau, tôi vẫn thức dậu sớm, đi vài bài quyền cho khỏe khoắn, đánh răng rửa mặt, và… sang nhà ngoại cô bé ăn sáng. Sau bữa ăn, nhỏ rủ tôi:
– Em cần mua 1 ít đồ dùng cá nhân, không biết anh có rảnh không? Nếu có thì chở em đi.
– Hì, dĩ nhiên là anh rảnh rồi, em vào thưa với ngoại em, rồi anh chở đi.

Trên đường đi, tôi hỏi thăm cuộc sống gia đình nhỏ trên Sài Gòn, nhà nhỏ có khách sạn ở quận Phú Nhuận, gia đình khá giả. Nhỏ là con một, nhưng ba mẹ ít nuông chiều, mà khá nghiêm khắc, hè này lẽ ra nhỏ đi du lịch Vũng Tàu với lớp, nhưng bố nhỏ không cho đi, tức bố quá, nhỏ khăn gói về quê chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) với bà ngoại. Nhỏ kể xong, tôi mới chiêm nghiệm ra tôi và nhỏ gặp nhau trong hoàn cảnh không hề được sắp đặt trước: chỉ cần 1 trong 2 chúng tôi đi du lịch hè này thì chúng tôi đã không gặp nhau, nghĩ đến đây tôi mới biết mình may mắn về việc lớp tôi đã không thống nhất được lịch trình đi Nha Trang, không may sao được, tôi còn sẵn sàng đánh đổi hàng trăm chuyến du lịch như thế, chỉ để được tắm cho nhỏ chỉ một đêm mà.

Ra đến nhà ngoại, cậu tôi không có nhà, tôi hỏi mượn xe gắn máy nhà mợ. Thật ra tôi chạy xe đạp cũng được, nhưng tôi không muốn nhỏ bị nắng lâu, và đường trong kênh cũng khá xấu, tôi chỉ tội nghiệp cho nhỏ nếu ngồi xe đạp. Cũng may, buổi chiều cậu tôi mới cần dùng đến xe, thế là chúng tôi đổi qua xe máy, tiếp tục bon bon ra đầu kênh. Ra đến nơi, tôi tìm chỗ gửi xe và đi bộ cùng nhỏ đến chợ. Trên đường đi, một thằng du côn thấy cô bé đi với tôi, 1 thằng thanh niên lạ hoắc, biết không phải người địa phương, thằng du côn buông lời chêu ghẹo:
– Chào em, lát đi chơi với anh nhé.
Cô bé quay mặt lại nhìn thằng du côn, rồi nhìn tôi cười, tỏ ý dửng dưng lời trêu ghẹo của thằng du côn. Đi với thằng đai đỏ Vovinam cộng thêm 3 năm luyện võ với các bậc đàn anh trong câu lạc bộ như tôi, trăm thằng du côn cũng chẳng sợ nữa huống chi chỉ 1 thằng.

Vô đến chợ, cô bé mua đủ thứ bánh kẹo, trái cây, xà bông tắm… mớ kẹo ăn cả tuần còn không hết, tôi khệ nệ vác đồ cho cô bé quay trở lại xe, đi ngang thằng du côn, nó nhìn tôi bằng con mắt chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống. Đến chỗ lấy xe, vừa dắt xe ra thì thằng du côn xuất hiện, hắn nhìn tôi nạt:
– Ê, thằng kia, mày cút khỏi đây, để con bé đó ở lại.

Tôi chỉ mỉm cười, dựng chống xe xuống, xe còn trong bãi, người chủ bãi giữ xe thấy vậy lảng đi chỗ khác, chắc biết thằng này du côn có tiếng trong vùng nên muốn tránh. Tôi lại nhìn cô bé, cô bé chỉ nhìn tôi rồi mỉm cười, tôi tiến vài bước về phía thằng du côn:
– Để cô bé kia ở lại hả? Được, đến lấy đi.

Thằng du côn thấy tôi ngoan ngoãn, không có vẻ kháng cự, tiến lại phía cô bé, hắn dửng dưng đi ngang trước mặt tôi không chút đề phòng, tiện chân, tôi dùng chân hất mạnh vào chân thằng du côn, mất đà, người hắn bị nhấc lên cao do cú hất chân khá mạnh của tôi, rồi đổ phịch xuống đất, hắn chưa kịp hoàn hồn thì tôi đã dùng tay xuống tấn chặt 1 cú trời giáng vào đùi hông, hai cú ra đòn nhanh như chớp, thằng du côn rú lên đau đớn, miệng mếu máo xin tha. Tôi chỉ đợi có vậy, quay lại dắt cô bé lên xe, tôi trả tiền gửi xe rồi đi, bỏ mặc thằng du côn còn lê lết ngơ ngác và đau đớn. Đó

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu