Posted on January 20, 2015

dụ như tôi chẳng hạn, tôi sẽ tìm cách bỏ chạy chứ không đánh ai, ngoại trừ không có đường bỏ chạy thì mới trả đòn đối phương, nhưng người học võ sẽ chỉ làm bạn đau tạm thời để họ thoát thân thôi chứ không gây nguy hiểm cho bạn. Tin tôi đi, chỉ cần 1 cú đánh ngay đùi bạn, bảo đảm 10 phút sau bạn mới đứng dậy được. Nếu tôi muốn gây nguy hiễm cho người bạn, chỉ cần 1 cú đánh vào đầu, hoặc ngay tim thì bạn có thể chết sau vài phút, người có võ đánh không gây vết bầm tím, nhưng có thể làm người khác bị nội thương bên trong. Bởi vậy, họ biết rõ khả năng gây thương tích của họ, họ không bao giờ thích đấm đá ngoài đường phố. Sàn tập là nơi duy nhất họ sử dụng quyền cước. Với họ, chuyện tấn công người không có võ cũng giống như bạn đá đít một thằng nhóc 5 tuổi vậy.

Đi xong 2 bài quyền, thấy trái xoài non phía xa, cao hơn đầu tôi 1 chút, tôi nhẹ nhàng di chuyển đến làm 1 cú đá xoay 360 độ, trái xoài non tạm biệt cây xoài và bay đi đâu đó tôi không biết nữa.

Nội gọi tôi bảo đánh răng rửa mặt và sai tôi sang bà Hai kế bên, mời bà Hai qua ăn cơm. Tôi thấy lạ thắc mắc hỏi thì nội bảo nội và bà Hai xưa nay vẫn nấu ăn chung như vậy.

Tôi vội đánh răng rồi sang nhà kế bên, với 1 chút lo lắng về chuyện đêm qua, chắc chắn cô bé ở nhà bá Hai sẽ nhìn tôi bằng con mắt khó chịu. Đến trước cửa nhà, thấy 1 bà cụ ngồi trên ghế uống trà, tôi lễ phép thưa:
– Dạ bà ơi, nội con mời bà qua ăn cơm ạ.
Bên góc nhà là 1 cô bé cực dễ thương đang ngồi đung đưa trên võng, mặc đồ bộ màu sáng nhìn tôi cười bẽn lẽn, không có vẻ gì muốn ăn tươi nuốt sống tôi vì chuyện tối qua cả.
– Ừ , cháu vào chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đã. Bà đã nghe nội con kể, con về thăm nội lâu chưa?
– Dạ, cháu mới đến sáng hôm qua ạ.
Bà hỏi thêm:
– Bạ me con khỏe không?
– Dạ cám ơn bà, ba mẹ con đều khỏe ạ.- Tôi trả lời.
– Con về trước đi, lát bà sang ngay.
Tôi dạ 1 tiếng rồi xin phép bà về. Bụng nghĩ chà đúng là cô bé tối qua, xinh thật. Tôi mang thắc mắc về hỏi nội, nội bảo:
– À con bé Lan, nó cũng như con, bố mẹ ở Sài Gòn, về thăm ngoại nó. Ngày xưa con mới chỉ hơn 1 tuổi thì bố mẹ con đã khăn gói lên Sài Gòn, mang theo cả con nữa, chứ nếu không, con cũng biết mẹ bé Lan đó.
– Bên đó chỉ có mình bé Lan thôi hả nội? – Tôi hỏi thêm.
– Ừ, mình nó với bà Hai thôi.

À, thì ra cô bé về thăm ngoại, cíhnh cô bé này tắm khỏa thân đêm qua, khi nãy cô bé không có vẻ gì là khó chịu với mình cả, ngược lại là đàng khác. Như vậy, hoặc là cô bé quên chuyện tiếng ken két cửa sổ đêm qua do tôi mở, hoặc cô bé nghĩ đó tiếng ma hay đại loại như vậy – Tôi nghĩ.

Tôi phụ nội đưa thức ăn lên bàn, nhà nội chỉ có 1 cái bàn duy nhất: vừa làm nơi ăn uống, vùa là bàn tiếp khách. Lát sau bà Hai cùng bé Lan qua. Tôi cũng không nói gì nhiều, và 1 ít không tự nhiên khi ăn cơm với người lạ, nhưng bé Lan thì không có vẻ như thế, cô bé ngồi ăn rất tự nhiên và vô tư, thỉnh thoảng ném cái nhìn thích thú về phía tôi nữa, tôi cũng cười lại rồi cúi xuống ăn. Thái độ của cô bé làm tôi khó hiểu, sao lại vui vẻ với tôi – 1 người cô bé chưa từng quen biết?

Sau bữa ăn, tôi thủng thẳng ra trước nhà, nhìn ngắm các con đò chay ngang, tiếng gió nhè nhẹ, mang theo hương thơm mùi lúa chín. Phía bên kia sông, vài người đàn ông vác cuốc ra đồng…

Đang mải mê, chợt nghe tiếng gọi sau lưng:
– Chào anh.
– Chào em, em tên gì? – Tôi quay lại mỉm cười và hỏi lai.
– Em tên Lan, em về quê thăm ngoại em được gần nửa tháng rồi. Hôm nay lần đầu tiên ăn cơm có anh nữa chứ mấy hôm trước, em vẫn ăn cơm với nội anh hoài, nội anh cũng ăn cơm bên ngoại em nữa.
– Uhm, anh tên Kiên, anh cũng mới biết đây. Ngoại em sống có 1 mình giống bà nội anh vậy hả?
– Dạ – Cô bé đáp.
– Nếu vậy thì góp gạo thổi cơm chung tiện hơn.
– Em còn đi học không – Tôi hỏi thêm.
– Dạ còn, em mới học xong lớp 10. Sang năm lên lớp 11. Còn anh?
– Anh mới thi đại học xong – Tôi mỉm cười đáp cô bé.
– Thi đại học? Anh giỏi ghê hen.
– Hì, khi nào học xong lớp 12 và thi đại học, em cũng sẽ giỏi như anh thôi mà.

Chuyện trò đến đây, cô bé lái sang chuyện khác:

– Anh về thăm nội lâu không?
– Anh không biết nữa, nhưng hiện tại anh chưa sắp sếp thời gian về lại Sài Gòn. Thi đại học xong, anh có nhiều thời gian rảnh mà.
– Lát em có đi đâu chơi không? – Tôi hỏi
– Không anh, em chỉ ở nhà với ngoại thôi.
– Trời, chán thế, em biết chuyện tứ quái TKKG dành cho tuổi học trò không?
– Dạ không
– Lát anh đưa em đọc, hay lắm.
– Em có dám ra ruộng chơi không? – Tôi hỏi thêm.
– Ra 1 mình à, có gì vui đâu chứ, bẩn chân nữa.
– Hì, không phải ra 1 mình, lát trưa nay anh ra nhà ngoại anh để đi mò cua bắt ốc với mấy đứa em họ anh. Anh hỏi em có đi được không thì trưa nay anh rủ. Chứ cứ ở nhà hoài, anh sợ em buồn.

Cô bé chỉ cười, gật đầu đồng ý.

Tôi cùng cô bé quay vô nhà nội, tôi gom hết mấy cuốn truyện TKKG đưa cô bé. Chào nội tôi xong, cô bé quay về nhà.

Rồi cái giờ ấy cũng đến, tôi nhẹ nhàng chui ra khỏi mùng, đi ra sân sau, đi tiếp về phía bờ ruộng, bọc lên sân sau nhà ngoại nhỏ. Tôi ngồi gọn dưới hiên lò sấy lúa nhà ngoại nhỏ, trước mặt tôi là 2 cái lu nước lớn, nơi hôm qua tôi thấy nhỏ tắm. Vị trí này khuất tầm mắt cánh cửa dẫn ra sân sau nhà ngoại nhỏ, nếu có bất trắc, ngoại nhỏ ra đến chẳng hạn, tôi chỉ cần 1 cú phóng men theo bờ ao là biến mất dạng. Ngồi 1 lúc thì nhỏ cũng đi ra, tay cầm thau nhựa nhỏ nhắn tiến về phía tôi. Thấy tôi, nhỏ mỉm cười hỏi:
– Anh đợi lâu chưa?
– Anh chỉ mới đến thôi. – Tôi trả lời.

Nhỏ đưa tôi cái tô cũ kỹ, trong tô có 1 ít lá cây mà tôi không biết tên. Tôi hỏi nhỏ, nhỏ cũng không biết, ngoại nhỏ đưa cho nhỏ xài thôi. Nhỏ kêu tôi đốt lên cho khỏi muỗi.
– Anh quay mặt lại đi, cho em thay đồ. Nhỏ đề nghị tôi.

Tôi quay mặt lại, lui cui đốt đống lá cây trong tô. Đốt xong, tôi nghe tiếng nhỏ xối nước vẫn không thấy nhỏ kêu tôi quay lại, nên hỏi:
– Anh quay mặt lại được chưa em?
– Uhm, được rồi.
Trước mặt tôi là 1 tòa lộ thiên, trên người cô bé không một mảnh vải, thân hình cô bé tuyệt đẹp. Nhỏ đứng sát lu nước, khỏa thân vô tư tắm như như chốn không người.

Tôi như chết điếng trước vẻ đẹp của cô bé, cặp mông tròn trịa và đầy đặn, bộ ngực căng phồng tràn trề sức sống. Tôi lấy lại bình tĩnh, hỏi nhỏ, nhưng tôi nói không nên lời:
– Em….
– Em sao? – Nhỏ hỏi lại
– Anh… anh không nghĩ em sẽ trong bộ dạng thế này – Tôi nói
– Ý anh là em nên mặc quần áo vào à? – Nhỏ hỏi lại tôi.
– Không, ý anh không phải vậy, chẳng qua là anh khá ngạc nhiên thôi.

Lúc này nhỏ mới hơi nghiêng người về phía tôi. Nhỏ múc nước vào thau nhựa và tiến về chỗ tôi ngồi. Tôi phát hiện phần âm hộ nhỏ không có đến 1 sợi lông nào. Nhỏ nhẹ nhàng ngồi gần bên tôi, kỳ cọ tay chân. Nhỏ nói:
– Em có một sở thích rất lạ, là thích tắm lộ thiên, bản thân em, em cũng không cưỡng lại được.
– Từ khi về đây, tối nào em cũng tắm như thế này, mặc dù rất sợ ma. Tối qua em bị 1 phen hoảng hồn, em không thể tắm sớm hơn, vì sợ người ta nhìn thấy. – Nhỏ nói thêm.

Tôi chả dại gì tiết lộ tiếng cót két đêm qua là do tôi gây ra. Sau này tôi mới biết sở thích tắm khỏa thân ngoài trời của nhỏ như một cơn nghiện, nếu không muốn nói là một căn bệnh.

– Chứ anh nhìn thấy thì không sao hả? – Tôi vừa cười vừa chọc nhỏ.
– Xí, có sao là em méc nội anh ngay, tội nhìn con gái tắm. Vả lại, em biết nếu có ma, anh đủ sức vặn cổ 10 con ma – Nhỏ nói thêm.
– Anh nói thế em tin à, lỡ anh nói giỡn thì sao?
– Tin chứ, sáng sớm nay lúc đang đánh răng, em thấy anh múa võ mà. Anh đá trái xoài đẹp thật, lúc nào rảnh biểu diễn lại cho em coi nha.

Tôi chỉ phì cười, thì ra nhỏ biết tôi có võ, tin tưởng tôi đàng hoàng, nên mạnh dạn nhờ tôi trông chừng cho nhỏ tắm đêm.
– Khi nào anh về Sài Gòn thì thôi, chứ nếu anh còn ở lại, tối nào cũng như thế này được không anh – Nhỏ ngắt dòng suy nghĩ của tôi.
– Uhm, được chứ, vậy tiện cho anh hơn, như hôm qua, phải ngủ sớm anh thấy khó ngủ quá.
– Anh còn thắc mắc gì nữa không? – Nhỏ hỏi
– Thật ra thì còn, nhưng nó thuộc về nhân em, anh nghĩ không tiện hỏi
– Anh cứ hỏi đi – Lúc này nhỏ đã ngưng kỳ cọ chân tay. Nhỏ ngồi xổm giống tôi, hai tay chắp lên đầu gối, mặt xoay về phía tôi.
– Vậy anh thắc mắc nhé. Phụ nữ đến tuổi dậy thì, em biết đó, cơ thể họ có 2 vị trí biến đổi theo, nhưng em chỉ có một (ý tôi muốn nói ngực nhỏ phát triển, nhưng lông mu thì không)
– Anh thấy rồi à?
Tôi phì cười:
– Em không mặc gì đứng trước mặt anh, dĩ nhiên là anh thấy chứ.
– Thật ra em cũng như bao người con gái khác. Lúc đầu em cảm thấy không thoải mái, nên em dùng loại thuốc bôi mẹ đưa cho, thoa lên nó không mọc nữa, thuốc đó mẹ em nhờ mua ở nước ngoài. – Nhỏ nói
– Anh còn thắc mắc gì không? – Nhỏ hỏi thêm.
– Có, anh thắc mắc sao em đẹp thế.

Tôi nói câu này chủ ý chọc nhỏ, mà công nhận nhỏ đẹp thiệt. Đến đây tôi mới phát hiện thằng nhỏ của tôi đã cương cứng từ khi nào. Thấy tôi nói thế, nhỏ chỉ “hứ” lên 1 tiếng

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu