Posted on January 5, 2015

điên như dại từ phía sau lại.
Rã rời chân tay vì sướng, vì dâm thủy ra quá nhiều, Nga thả tay nằm phục xấp người xuống đệm, mông vẫn chổng cao phơi cái *** tả tơi nhoe nhoét ngược nên cho Dũng đụ Dũng giập và Đỉnh điểm của hoan lạc đã đến với nàng khi mà Dũng vừa đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vừa lòn tay ra phía trước mà gẩy gẩy day day cái mồng đốc và xoa quanh mép *** nàng làm toàn thân Nga giật nên nước *** trào ra liên tục. Các cơ trong *** nàng co giật co giật thắt bóp lấy buồi Dũng là Dũng cũng muốn xuất tinh. Gã rút buồi ra khỏi *** Nga, đưa kề nên cái miệng đang há sẵn chờ đợi của nàng.
Tuy nhiên sự thay đổi tư thế đã trì hoãn sự xuất tinh của Dũng. Một lát không thấy Dũng xuất tinh, Nga lấy bờ môi chụm lại bao quanh nơi đầu khất buồi Dũng, Nàng bắt đầu bú mút, lưỡi nàng đẩy đẩy nơi rãnh xẻ đầu khất, một tay Nàng xóc nhẹ nhẹ con còn cu ướt đẫm dâm thủy, tay kia mân mê hai hòn dái săn cứng của Dũng
Ngần ấy động tác làm Dũng chẳng chống cự được bao lâu, Gã đưa con cu sâu vô miệng Nga và cơ thể gã rùng mình một cái, từng luồng tinh trùng phọt mạnh vô cổ họng Nga. Chỉ thấy Nàng rên một tiếng khe khẽ và ngậm chặt lấy Buồi Dũng mà bú mà nuốt như đứa bé bú mẹ. Vâng không phải là Dũng bú sữa mẹ như mười mấy năm trước mà là Nga đang bú dòng tinh trùng từ buồi của con trai ruột mình. Có nghịch lý không? có dâm loạn không? Câu trả lời dứt khoát là: Có!!! thật là vô luân, vô cùng bệnh hoạn… nhưng với họ chỉ còn là niềm hoang lạc, nỗi đê mê thoả mãn lạc thú nhục dục. Hãy trông kìa, người đàn bà u mê đang đưa lưỡi liếm nốt những giọt tinh trùng cuối cùng nơi đầu buồi con trai mình. Kìa những nét hạnh phúc mỹ mãn trên nét mặt nàng khi nàng cần mẫn liếm láp sạch sẽ con cu và toàn bộ bọng dái ướt đầm dâm thủy của gã trai đang đờ đẫn vì thỏa mãn.
Nằm ngả người xuống đệm gã trai luồn tay vô tóc người đàn bà – người tình của mình mà nâng đầu nàng nên. Gã trao Nàng một nụ hôn yêu thương – đúng hơn là họ hôn nhau đầy âu yếm… .
Rã rời vì mệt, vì sướng họ thả mình trong đê mê hoang lạc, từ từ cả hai chìm vào giấc ngủ mà tâm tưởng còn bồng bềnh những khoái cảm nhục dục.
Trung thực nhất chỉ là ống kính Camera vẫn đang cần mẫn ghi lại sự loạn luân của hai Mẹ, con. Hình ảnh hai thân thể trần truồng lõa lồ lúc thì ôm quấn lấy nhau, lúc thì giang ra phơi bày như bất cần, như thách thức với đạo đức nhân loại… vâng quan hệ loạn luân của họ còn dấn sâu hơn, tội lỗi hơn nhiều… dẫu rằng sau này chẳng có Camera nào ghi lại.

Phần 3 Sự xám hối muộn màng :
Bỗng cánh cửa mở toang Nga và Dũng giật mình .Đó là mạnh chồng của Nga đang đứng trước cửa phòng ngủ . Một ánh mắt mà Nga chưa từng thấy ở chồng mình một ánh mắt căm giận và ngỡ ngàng .Ông đâu ngờ rằng một sự thật phủ phàng đang hiện ra trước mắt mình 2 người mà ông thân yêu đang cắm sừng sau lưng ông .Mạnh hét lớn :
_ Chúng bây đang làm chuyện gì vậy
Nga giật mình Cầm cái chăn che thân thể trần truồng và trả lời : Anh ơi đừng hiểu nhầm , sai rồi
Bổng Cái " Bốp " ko chịu nghe hết câu chuyện Mạnh cầm đèn bàn đánh vào đầu Nga Máu chảy lênh láng .Ở kế bên Dũng chưa kịp phản ứng chỉ thấy mẹ nằm xuống .Thêm tiếng " Đoàng" 1 tiếng súng chua chát vang lên Dũng gục ngã trên thân Nga . Bây giờ mạnh sau cơn ghen mới choàng tỉnh . Nhưng đã quá muộn màng . Ông hét lớn :
_Trời ơi tui có lỗi lầm gì mà quả báo thế này
_á.á.á……..
Choàng tỉnh, miệng vẫn còn ú ớ, mình mẩy đầy mồ hôi ; Dũng mới biết là mình vừa trải qua ác mộng, thật là hú vía… Chỉ là cơn mơ thôi… . tỉnh hẳn, Giờ mới nhận ra thì ra Nga đang gối đầu nên bụng gã nằm ngủ thiếp đi sau cuộc giao hoan . Hình ảnh Nga như một còn mèo ngoan .Càng nhìn Nga trong Đầu Dũng càng sợ hãi vì không biết cuộc tình vụng trộm này còn kéo dài bao lâu nữa , hay vì giấc mơ khi nãy ám ảnh Dũng.Một cảm giác mà xưa này Dũng chưa hề có trong đời . Sự xáo trộn giữa luân lý trong Dũng nỗi dậy.Cảm giác như bầu khí bị bóp nghẹt ,dũng cần không khí và thời gian yên tĩnh nghĩ về cảm giữa hai mẹ con .Cúi xuống hôn nhẹ vào đôi môi mẹ mình kéo chăn đắp cho Nga .Dũng thay đồ lên xe đi dạo
Phần nga những tia nắng ấm áp đầu tuần chiếu qua khe cửa làm cho Nga thức giấc .Nhìn quanh không thấy sơn đâu chỉ thấy trên bàn một bức thư để lại dòng chữ " Chúc một ngày hạnh phúc " Cảm động trước sự quan tâm của Dũng . Nga háo hứng chờ đợi về cuộc làm tình kế tiếp .Nghĩ tới đấy thôi cái âm hộ nàng ướt đẫm . Nằm trên giường hình ảnh những cuộc làm tình hoang lạc giữa hai mẹ con hiện lên trước mắt .Theo bản năng tay nàng đã tìm xuống*** nàng ,gẩy gẩy day day cái mồng đốc và xoa quanh mép *** nàng làm toàn thân Nga giật nên nước *** trào ra liên tục. Các cơ trong *** nàng co giật co giật. Lục hộc tủ lấy con cặc giã mà Dũng đã tặng mình ngày truớc bật hết công cỡ tông vào cái *** .nhắm nghiền mắt, tay nâng bầu vú của mà vò xéo.Không khí như im lại chỉ còn tiếng " RÈ RÈ " của con cặc giả đang ngoáy trong *** nàng . Nhưng với một người đàn bà đang trong tuổi hồi xuân thì như thế vẫn chưa ủ . Nga cần nhiều hơn thế ,giờ đây nàng đang chìm vào khoái lạc và nàng biết mình cần gì .Vâng đó là Dũng .Không phải ai khác ngoài con trai nàng . 10 phút trôi qua cơn cực khoái đã đến .Nga rú lên những câu vô nghĩa :
_Ừh Đụ em đi !!! Đút Buồi Vô *** MÁ đi CON !!! Má là của con
_A, lại nữa … Mẹ lại ra nữa Dũng ơi, a a a… a a a …
Cùng tiếng la sau cùng của Nga người Nàng giật giật liên tục, dâm thủy tràn ra như không ngừng.
Nằm trên giường thở hổn hển sau cuộc thủ dâm suy nghĩ. Nàng nhận ra mình đã thay đổi ,người mà nàng yêu giờ đây ko còn là chồng nàng ,ko còn là những tình nhân của nàng hay là những cậu học trò mà nàng dạy mà là đứa con của nàng hay còn gọi người tình mới của nàng. Nhưng giống như Dũng ,Nga không biết có nên nói là mình yêu Dũng hay không và không biết nó có chấp nhận 1 người mẹ đầy tội lỗi hay không. Mặc kệ Nàng bước ra khỏi giường với âm hộ ướt át . Không mặc quần áo lót nàng định cho con nàng bất ngờ . Khoác trên người 1 bộ áo ngủ mỏng tanh xuyên thấu. Bước vào bếp làm bữa ăn sáng . Tiếng mở cửa Nga biết Dũng về giả bộ làm như không biết. Như thường lệ theo tính cách của Dũng chạy ra sau lưng ôm nàng , lột quần áo vào dịt. Nhưng chờ 1 hồi lâu không thấy gì quay người lại thấy Dũng đang đứng đó nhìn mình một ánh mắt buồn . Hình như anh đã tìm cho mình câu trả lời về tình cảm hai mẹ con .Nga nói:
Cưng về rồi à? có đói chưa?
Dũng đói rồi, Má à… . .
định kể cho Nga nghe về giấc mộng của mình nhưng nhìn thấy khung mặt hớn hở của Nga làm Dũng chạy lòng .Giật mình Nga chạy lại kéo quần Dũng xuống đặt nụ hôn lên dương vật và bỏ vào miệng ngậm lấy bú bú nhay nhay, thỉnh thoảng lại cắn nhẹ một cái.Không kịp kháng cự Dũng dành chịu trận mặc cho Nga bú liếm .Nhắm mắt thấy hình ảnh giấc mơ hồi sáng và tiếng của ông mạnh "_ Chúng bây đang làm chuyện gì vậy " Dũng giật mình đẩy Nga ra nói : Chúng mình chấm dứt ở đây nha mẹ"
Không hiểu chuyện gì Nga nói:
Gì thế cưng? có chuyện gì xảy ra với cưng thế
_ Chúng mình hãy dừng cuộc tình sai trái này lại _ DŨng lấy hết can dảm nói
Không gian chìm vào hư vô , không khí nặng nề bao trùm hai mẹ con, Dũng kéo quần chạy như bay ra cửa , không quay đầu lại vì nếu quay đầu lại thì có thể chàng sẽ siêu lòng vì đây là quyết định khó khăn nhất trong đời , nó còn khó khăn hơn khi chàng nhìn mẹ mình làm tình với những người khác .
Ngồi im lặng 1 hồi lâu dối gạt chính mình rằng đó không phải sự thật , Nga cố làm thật nhiều chuyện để quên đi những câu nói của con trai . Nga nghĩ thầm. Ngồi thu lu một góc nhà, nàng không cảm thấy đói hay khát gì, mặc dù bụng nàng trống rỗng. Nga bị sốc vì những gì vừa xảy ra. Điều nó không thể ngờ và không muốn tin lại là sự thật.
Mặt trời chiếu những tia nắng cuối cùng lên mặt đất khi Nga Lang thang, Nga ngoái đầu lại vì hình như có tiếng bước chân gấp gáp chạy theo bà. Đó là Hải, Phú cậu học sinh cũ của nang vừa chạy đuổi theo vừa gọi:
-Em thưa cô, em thưa cô!
_Nổi thất vọng lộ rõ trên mặt Nga " người Nga muốn bây giờ là Dũng" Nga suy nghĩ
_Chào các em , Các em giờ làm gì _ Nga trả lời
_Chúng em làm công ty chung với nhau ạ ,Cô với Dũng dạo này sao rùi
_Hiểu Ý bọn trẻ ngó nghiêng nhìn xung quanh _Nga suy nghĩ
_Nga dừng lại, kéo Hải, Phú vào một góc hẻm, thì thào: Có chuyện gì thế?
-Dạ, tối mai cô đến nhà em có được không ạ. em muốn….
-Ôi, em làm cô hết cả hồn, tưởng có chuyện gì. Mà thế mai em không phải đi học làm à?
-Dạ, em…em nghỉ một buổi này thôi ạ, em muốn…. chơi cô ạ. – Từ cuối cùng Hải nói nhỏ lại để đảm bảo không ai có thể nghe thấy ngoài cô giáo nó.
Nga cười: – Thôi được rồi, em cứ về đi, tối mai cô qua nhà em.
– Dạ vâng ạ! Chúng Em chào cô em về. Hải , Phú hớn hở chào cô giáo mình chạy băng băng về nhà. Nga nhìn theo cái dáng nhỏ xinh xinh

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem lồn chửa lồn có bầu , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Xem lồn to nhất thế giới , Bố chồng bắt nàng dâu hầu hạ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu