Posted on January 5, 2015

tội lỗi.
Một tuần rồi cũng trôi qua không phụ thuộc vào ý muốn của bất cứ ai. Cái ngày thứ hai đó trời tự nhiên u ám sụt sùi như đồng lõa với những đen tối trong lòng người đang chờ thời cơ trỗi dậy.
Chỉ thoáng một cái Dũng đã nhẹ nhàng tới sát sau lưng Nga, cái mùi quen thuộc, cái hơi ấm nồng nàn từ cơ thể Nàng toát ra làm Dũng không còn kiềm chế được nữa. tay Dũng lần mò đặt nên Mông Nga xoa, bóp nhẹ nhẹ.
Nga Không tỏ ra đồng tình cũng không tỏ ra phản đối nhưng khi tay Dũng vén lưng áo nàng nên luồn tay vô quần nàng, lách ngón tay tìm kiếm thì Nàng yếu ớt kháng cự một câu vô nghĩa:
”Ah…,ah…”
Câu nói chỉ thêm phần kích thích Dũng , ngón tay của gã đã tìm đến chỗ cần tìm và cái độ ướt át nơi đó như đồng minh với gã đánh gục những e ngại nơi Nga.
– Từ từ Dũng, để Khóa cửa lại đã!
– Má khỏi lo, Sơn đã cài cửa rồi!? Dũng thì thầm.
Tay Dũng vòng ra phía trước nâng áo Nga nên để lộ từ từ cơ thể của Nga, đầu tiên là cái bụng trắng ngần rồi cao hơn là Đôi vú nây nây không mặc nịt bật ra phô trương vẻ đẹp đến mơi mọc. Tay Dũng rời bỏ áo của Nga chuyển sang nhào nặn hai bầu vú ấy. Chiếc áo được Nga tiếp tục nâng nên kéo qua đầu rồi bay nhào vào một góc nhà. Hoàn toàn được tự do, hai bàn tay của Dũng nắn bóp một cách nâng niu, thỉnh thoảng các ngón tay chụm lại mâm mê hai đầu núm vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đang săn cứng vì bị kích thích. Môi Dũng ngoạm nhẹ vành tai của Nga mà mút mút liếm liếm. Và khi Dũng hôn hít, liếm mút nên gáy, nên cổ Nga thì Nàng xoay hẳn người lại nâng cao cặp vú như dâng mời, như kêu gọi cái miệng tham lam kia. Hai bờ vú vốn đã căng cứng vì hồi hộp, vì đê mê nay lại phập phồng dâng cao hơn nữa khi Dũng lại bú mút chúng một cách say xưa, thỉnh thoảng gã dùng răng cào nhẹ vào đầu núm vú khiến Nga rủn người vì sướng nhột.
Tay Dũng dĩ nhiên là không để không, chẳng biết từ lúc nào, gã đã tụt chiếc quần của Nga xuống đến đầu gối kéo theo luôn cả chiếc quần lót để lơ lửng nơi đùi. Dũng chẳng quan tâm đến điều đó, cái quan trọng là tay của Dũng đã được tự do cử động nơi háng của Nga và cái cảm giác mà Dũng cảm thấy sau khi lách qua lớp lông là sự nhơm nhớp nóng ấm dầy gợi dục và gã thấy cái háng Nga hơi giang ra cho gã dễ dàng hơn.
Trong đê mê khoái cảm hai tay Nga dày vò mái tóc của Dũng ghì vô bầu ngực mình rồi lại đẩy ra theo những cơn sướng nhột. Rồi Nga nâng mái đầu ấy nên tìm môi Dũng mà ngấu nghiến hôn hít, tay nàng vồ lấy con cu của Sơn đang đội quần xiên chéo nên gần tới rốn, Hương muốn vuốt ve nó, nàng thọc tay vô quần Dũng nắm lấy cái cục thịt nóng hổi ấy mà xóc nhẹ nhẹ. Hai con thú gầm gừ trước khi bước vào cuộc giao hoan y như tiếng gầm gừ của loài mèo lúc giữ mồi…
Ngần ấy thôi khiến Dũng không thể kìm nén được nữa sau một tuần chờ đợi, Gã bế thốc Nga nên đi về phòng ngủ của gã, môi vẫn không rời môi, lưỡi vẫn không rời lưỡi. Lửa dục giờ đây đã chiếm hết tâm tư của Nga. Nàng chỉ còn cảm nhận Cái sức trai tráng khỏe trẻ của một gã trai tơ sắp đưa nàng tới tột đỉnh của hoan lạc. Như vô thức nàng đá chân cho chiếc quần tụt nốt khỏi chân rơi nơi hành lang – giờ đây Nga hoàn toàn trần truồng trên cánh tay của con trai Nàng.

Dũng đặt Nàng nên giường, Nàng ghì chặt lấy Dũng. cái áo của Dũng được cả hai lột bỏ một cách vội vã. Nga nâng người ghì sát vào ngực Dũng. Nàng thèm được cọ sát da thịt vào cái sức trẻ kia. Và khi Dũng rời khỏi vòng tay Nàng để cởi bỏ nốt chiếc quần thì nét mặt nàng nhăn nhó đến đau khổ như giục giã rằng Nàng không thể chờ đợi lâu hơn nữa.
Dũng ngắm Má nó, hay đúng hơn là ngắm người đàn bà đang chờ đợi đang thèm khát hiến dâng cho nó, Một giống cái đang cơn động đực đòi hỏi được thỏa mãn nhục dục. Cái hình ảnh này sẽ theo nó đến hết cuộc đời. Dũng tụt cả quần ngoài lẫn quần lót xuống một lượt và nó nghe rõ tiếng rên của Nga khi Con cu nó hoàn toàn tự do ngỏng cao ra ngoài. Dũng leo nên giường nơi Hương đã dạng sẵn ra chờ đợi. Hai tay Nga lập tức vồ lấy cái của quí kia – cả hai tay áp vào nó mà ve ve lặn lặn khiến nước nhờn trong suốt trào ra nơi đầu lưỡng bóng loáng. Nắm lấy nó, Nga hướng đầu buồi của Dũng nhằm vào *** mình mà kéo lại. Không biết vô tình hay cố ý mà cái đầu khất cứ cọ cọ chạm vào rồi lại lướt qua cái rãnh trơn ướt lách hai mép thịt mở ra rồi lại trượt qua phía trên cứ như vậy đến mấy lần như vậy khiến Nga không chịu nổi, bật ra lời van vỉ cầu khẩn:
– Thôi! ah! đừng, ớh ớh. . kìa. . cho vô đi!! ah… ah… !!!
Nàng giữ chặt đầu khất nơi cửa mình và quắp chân kéo mông Dũng xuống. Cái cảm giác khúc thịt cứng gân guốc của con trai mình đang từ từ tiến sâu vào trong khiến Nàng lịm người đi vì sướng. Đê mê, Nàng vít chặt Dũng xuống để cảm nhận một cách hoàn toàn cái của quí kia chật ních ngâm trong *** Nàng. Sao hôm nay cái buồi con trai Nàng nó cứng thế, nó to thế và đáng yêu thế. Giây phút này Nàng sẵn sàng đánh đổi tất cả để được cùng Dũng tận hưởng đến tận cùng khoái lạc dâm loạn. Cơ, gân trong *** Nàng co thắt giật bóp như nhay mút thít chặt cái Buồi của Dũng làm Dũng suýt không chịu nổi mà phụt tinh trùng ra. Dũng rút vội Buồi khỏi *** Nga kéo theo Bao nhiêu nước *** của Nàng trào ra. Cái đầu khất dừng lại nơi cửa lỗ nhấp nhấp tác động vào nước nhờn cùng cái mép lỗ tạo ra tiếng lép nhép lép nhép nghe vô cùng dâm đãng. Cứ tưởng sẽ được Dũng thuốn sâu vào nên Nga dướn mình chờ đợi mà cứ bị mơn trớn nên Nàng rất khó chịu, rồi bất thình lình Dũng đưa Buồi sụt sâu từ từ vào *** Nga một cái khiến Nàng oằn người nên đón nhận mà rên rỉ. Lần này cái Buồi to cứng kia cứ lầm lẫm lầm lẫm tíến ngập vô rồi lại rút ra. Không nhanh, không mạnh nhưng những đường đưa thật dài thật sâu thật đều kia có tác dụng cũng như rượu vang không mạnh, uống không say ngay nhưng đã say thì phải biết. Nga ban đầu còn dướn theo nhịp đưa như muốn được giập mạnh hơn nhanh hơn ; nhưng chỉ một lát sau Nàng mới thấy cái buồi của Dũng mới quái ác làm sao, nó cứ thuốn vô như vô tận mặc kệ *** Nàng đang co thắt thèm được ngừng lại ngâm ôm lấy nó, Mặc kệ chân nàng quắp chặt lấy mông Dũng mà đu cả người nên như xin Dũng cho Nàng được một giây thưởng thức hết vị sướng kia.
Không, Dũng vẫn đều đều giữ nguyên nhịp độ khiến Nga không còn cả tâm trí sức lực mà van xin, những tiếng van bật ra từ miệng nàng khi thoát ra cửa miệng chỉ còn là tiếng rên rỉ đau khổ trộn lẫn với sung sướng:
– Ớh! ơ ơ… Má van Dũng!!! ôi tha cho Má đi!!! ôi to thế! ơh… ơh… Sướng quá Dũng ơi. . !
Cuối cùng thì Dũng cũng không thể giữ lâu hơn được nữa sau một tuần thèm khát như vậy cũng đủ để Dũng xuất tinh. Không biết có tính toán trước hay do nét mặt dâm đãng của Hương gợi ý Dũng mà Gã rút Buồi khỏi *** Nàng giương cao bắn từng đợt tinh trùng phọt cao, xa khắp bụng, ngực và cả nên cổ nên mặt Nga.
Đang chờ đợi được xuất tinh trong *** nên Nga hơi bị hẫng, cái mông nẩy nẩy nên như nâng *** nên đòi quyền lợi. Nàng ấm ức:
– ứh ừh! sao không bắn vào trong! ưh!
Dũng nhìn Má nó nằm đó tay ôm ***, nét mặt tấm tức. Gã đưa tay nên bụng Nga nghịch ngợm xoa đều cái chất nhờn trắng đục mà gã vừa bắn nên thân thể Nàng. Lưỡi gã lướt qua mặt Nga cạo vét phần tinh trùng trên mặt Nàng dồn về phía miệng nàng gã gạt chúng vô miệng Nga và thì thầm:
– Lần sau Dũng sẽ cho vô trong! nhưng cho vô trong miệng Má được không?
– Ừh! miễn là đừng có bắn phung phí ra ngoài! nàng trả lời và đưa lưỡi liếm lấy phần tinh trùng từ Lưỡi Dũng gạt qua như để tập dượt nếm thử cái vị dâm đãng mà thằng con trai vừa hứa sẽ cho Nàng.
– Yêu lắm! Hôm nay Dũng sẽ đưa Má tới tột đỉnh của Hoan lạc!
– Còn nhiều thời gian mà! nghỉ một lát lấy sức đi rồi mình sẽ đi tắm, sau đó Má sẽ có bất ngờ cho Dũng
Hai thân thể trần truồng lại quấn lấy nhau mãn nguyện quên hết cả thực tại tội lỗi loạn luân của hai mẹ, con. Họ dành cho nhau những ve vuốt âu yếm như một đôi tình nhân. Đầu óc họ không còn chỗ cho ăn năn, họ đang nghĩ tới những truy hoan sắp tới.
Dâm loạn đang ngự trò hoàn toàn nới đây!
Họ chẳng cần nhiều thời gian để lấy lại sức. Một gã trai tơ hừng hực sức sống và một người đàn bà nhiều năm không được thỏa mãn tình dục thì một cuộc giao hoan gấp gáp ban đầu chỉ đủ để xả bớt đáp ứng cái thèm khát bị dồn nén cả tuần. Ôm ấp vuốt ve, hôn hít một lúc là cả hai lại dâng nên cơn dục tình và cuộc mây mưa có lẽ bây giờ mới bắt đầu đúng với nghĩa của hai chữ làm tình.

Với Dũng, hạnh phúc quá mỹ mãn; dẫu rằng Nga đã hoàn toàn ngã hẳn trong vòng tay ái ân của gã, dẫu rằng gã đã được chọn vẹn cả tâm hồn và thể xác của Nàng, mà trong lòng Dũng vẫn luôn dâng trào cái cảm giác như một nhà thám hiểm, mỗi lúc đang chinh phục những vùng đất mới… Dũng như kẻ dò dẫm khám phá dần dần những miền hoang lạc trong thế giới đàn bà – Người đàn bà mà gã phải gọi là mẹ, đã sinh ra gã – giờ đây đang nằm đó trần truồng không chút ngại ngùng mặc cho ánh mắt, bàn tay và miệng lưỡi của Dũng ve vuốt tìm kiếm. Làn da và hơi ấm

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Người và chó đụ nhau có thai không , Trai đẹp khoe của quý , Anh lon con gai 14 tuoi , Truyện sex online - truyện sex hay nhất cho bạn thủ dâm , Dạy em út cách làm tình

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu