Posted on January 5, 2015

hiệu, Nga hiểu ý ngồi dậy, chêm cái gối dưới mông rồi lại nằm co chân như cũ. Ở tư thế này, *** nàng không nằm ngang mà chĩa thẳng lên trời, nàng không còn phải cong người lên để nhìn nữa, ở tư thế này nàng có thể thoải mái mà thấy toàn cảnh "chiến trường".
Dũng đứng dạng háng trên người mẹ, cong người tựa vào thành giường sao cho buồi nó chĩa thẳng xuống dưới. Nó một tay chống thành giường làm điểm tựa, một tay cầm buồi, lựa lựa đặt ngay miệng *** mẹ. Khi buồi đã cắm được một phần vào miệng *** mẹ, nó buông ra, chống cả hai tay lên thành giường. Hai mẹ con chăm chú và căng thẳng cố không bỏ sót chi tiết nào. Dũng thì thào:
– Mẹ đã sẵn sàng chưa mẹ, con đút buồi con vào lỗ *** mẹ đây này…….
– Đút vào đi con, nhớ là từ từ thôi nhé……..
Thật từ từ, Dũng hạ người xuống, buồi nó cứ thế lững lững tiến vào cái lỗ ướt nhẹp từ nãy đên giờ của mẹ.
– Ohhhhhhh……….
– Ohhhhhhhhh……….
Hai mẹ con rên lên khi buồi Dũng từ từ len lỏi vào *** Nga. *** Nga co bóp lên hồi làm Dũng phải nhăn mặt vì sướng. Cả thân buồi dần dần biến mắt, khi cả cái buồi Dũng vào gần hết, nó bất ngờ dập mạnh một cái lút cán. Đầu buồi nó đẩm thằng vào tử cung mẹ. làm cả hai mẹ con cùng giật nảy người lên.

…Huuuuự……Ahhhhhhh……….Hai cơ thể trần truồng lập tức quắp chặt lấy nhau. Dũng không chống tay ở thành giường nữa mà úp mặt vào giữa hai vú, vòng tay ôm hai bờ vai mẹ. Nga cũng đưa hai tay bấu lấy mông con, hai chân quặp lên trên, Mẹ con trần như nhộng dính cứng vào nhau.
Nó đang ngâm cái củ của nó trong *** nàng, cái củ thật to, nó làm lỗ *** nàng chật cứng, cảm giác như từng thớ thịt nhạy cảm trong lỗ *** nàng đều bị cái củ ấy cọ vào, giật giật………
Dũng chồm ngừời lên, nó đưa mặt lên ngang mặt mẹ, hôn vào tai nàng. động tác đó làm buồi nó không nằm im trong *** mẹ mà chuyển động theo thân người nó, làm mẹ nó đang nhắm nghiền mắt phải giật người rú lên…….ohhhhhhhhhhhh……….
– Mẹ sướng *** con ơi, buồi con to quá, lỗ *** mẹ chật quá phải không con…. ohhhhh…..con cử động nữa đi con, chỉ cần con đừng rút buồi ra thôi….ohhhhhh…con ơi …
Dũng nghe mẹ khẩu dâm thì sướng quá. Nó chống hai chân hai tay lên giường, lấy tâm là cái cọc đang cắm vào lỗ *** mẹ nó làm tâm rồi nhẹ nhàng chuyển động nhè nhẹ.
Chỉ cần vậy thôi, Nga đã phát cuồng lên:
– Ohhhhhh……con ơi, đúng rồi con ơi……ohhhhhhhh……sướng…….con ơi …mẹ sướng….
Hai tay nàng bấu chặt lấy mông, cố ấn nó xuống *** mình, hoà theo nhịp chuyển động của con. Dũng cũng sướng, hạ bộ của mẹ con vẫn dính chặt lấy nhau, lấy điểm tựa từ tay và chân, nó chuyển động nhanh dần, không còn là những chuyển động nhẹ nhàng tìm cảm giác nữa mà như đang xay bột. Buồi nó như cái chày ngoáy lia lịa trong lỗ *** mẹ nó. bụng nó và bụng mẹ vẫn dính liền với nhau không rời. Nga không rên mà há miệng ra, tiếng rên như muốn thoát ra nhưng không thể qua được cổ họng. Dũng thở hộc hộc, miệt mài ngoáy *** mẹ. Ngoáy xuôi chiều chán, nó lại ngoáy ngược lại. Mỗi lần nó đổi chiều, mẹ nó lại ré lên………..Ohhh …. á… á….. á………..ahhhhhh……..
Hai mẹ con chơi nhau được 5 phút thì Nga cong lên, dí *** vào vào hạ bộ con, người giật giật, gào lên: – Mẹ ra Dũng ơi…..ahhhhhhh…..ahhhhhh rồi từ từ nằm im chịu trận.
Dũng nghe mẹ rên thì càng ngoáy mạnh. Rồi nó cũng gào lên:
– Con sắp xuất tinh mẹ ơiiiiiii……..
Con không chịu được nữa rồi
– Rút ra nhanh lên con, đưa buồi cho mẹ bú đi con
Dũng lập tức rút buồi ra, nhưng vừa ra khỏi lỗ *** mẹ, nó không còn kiềm chế được, buồi nó đã phóng tinh toé loe lên miệng ***, Nga chẳng còn biết làm gì hơn ngoài việc để mặc nó bắn tinh từng đợt lên miệng *** mình. Xuất tinh xong, Dũng đổ ập người lên người mẹ. Hai mẹ con ôm nhau thoả mãn. Cả hai muốn sưóng tiếp nhưng sự mệt mỏi và thăng hoa làm cả hai chìm vào giấc ngủ. Đó là một buổi tối ngày thứ 7……
Hôm sau, chủ nhật, Nga vẫn như ngày thường chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả hai mẹ con. Nàng diện một chiếc váy bằng lụa hoa mềm mại, áo phông bó sát nhưng bên ngoài khoác chiếc ghi lê kín đáo. Đôi giày cao gót đen làm bật lên cái dáng đi uyển chuyển của đôi chân dài và những đường cong bắt mắt. Dũng thì vừa trên phòng xuống, sau một đêm cuồng loạn, nó ngồi vào bàn ăn với dáng vẻ mệt mỏi. Nhìn mẹ mình xúng xính quần quần áo áo, vừa ăn Dũng vừa càu nhàu

phần 2 :

– Mẹ mặc gì mà lắm thứ thế
Trong đầu Nga biết chuyện gì sẽ tới với mình (đó là 1 trận làm tình cuồng dại)
Không, Hương không mơ tưởng hão huyền? đó là thực tế. Cái tiếng động rón rén của một bước chân đang được chờ đợi vang đến tai Nàng làm tâm trí nàng rộn ràng. Khi thực tại, chiếc váy ngủ được vén nên và cái quần lót được kéo tụt một cách phũ phàng thì Nàng nhấc cao từng chân nên để nó được rời khỏi hẳn cơ thể Nàng. Rồi Hương đua một chân giang nên cao tư thế trông như hai chân sau của một con chó đứng đái? Nàng chờ đợi… ! Cái miếng thịt bằng bàn tay khum khum kia, đỏ tấy, sưng mọng căng sũng dâm thủy đang chờ đợi.
Nàng không phải chờ đợi lâu, bàn tay nóng ấm kia cũng vội vã không kém gì Nàng – ấp nên cái mu thịt ấy mà xoa mà nhay nhay làm nó banh rộng ra lòi cả ra ngoài cái nhị đo đỏ và một cái lỗ mở rộng đến mơi mọc. Cái ngón tay mong đợi kia lập tức thụt sâu mất hút trong *** Nàng? không phải là một mà là hai, rồi ba ngón tay lần lượt bị Nuốt trọn vào *** Hương. Những ngón tay thần kỳ ngọ nguậy khều gẩy trong vách *** nàng như nạo vét kéo ra bao nhiêu tinh dịch trong *** nàng?
Dường như sợ lãng phí cái chất dâm dục ấy, Bàn tay kia nhường chỗ cho cái miệng, bờ môi và đầu lưỡi mút mát, liếm láp tả tơi… nhưng càng bú, càng mút thì dâm thủy càng ra nhiều tưởng chừng như vô tận. Hương như đê mê, khoái cảm không kìm nén được bật ra bằng những tiếng cầu khẩn thì thào:
– Oh!!!… Oh!!! Cho vô đi!!! Buồi đâu!!! chơi đi!! Đụ má đi Dũng! Ôi Má van Dũng Đụ má đi, Má cần buồi Dũng đút vô *** Má… ngay đi đi. . i. . i!!!
Tiếng rên bị ngắt quãng bởi cú sụt như tên lửa của cái buồi gân cứng lao từ xa đâm thẳng vào lỗ *** đang mở rộng ngập sâu vào trong hết cỡ đảo đảo ngoáy ngoáy làm ngôn từ thoát ra từ miệng Nga càng dâm đãng hơn dẫu rằng hết sức khẽ khàng:
– Oh, đúng rồi, Má cần cái này!!! chỉ cái Buồi này thôi mới làm cho cái *** Má thỏa mãn được… !! Ớh… ớh…

Cái chân Nga đang giang nên cao hầu như không chịu nổi cơn sướng thỉnh thoảng lại hạ xuống khiến *** Nàng kẹp chặt cái Buồi kia lại và cái bàn rung nên cót két theo mỗi cú đâm đích đáng. Dường như sợ Quang tỉnh giấc Dũng kéo nhẹ chiếc ghế lại sát tường và đè sấp Nga úp vô tường, kéo mông nàng hơi lùi lại phía sau, một chân nàng gác nên ghế. Dũng cứ thế tiếp tục đâm buồi từng nhát từ xa vào *** Má nó từ phía sau, tay Dũng nhào lặn bóp véo vú nàng. Phải là dâm đãng lắm, Buồi phải gân cứng lắm, *** phải mở rộng lắm và nước phải ra nhiều lắm thì họ mới có thể chơi kiểu như thế một cách trơn chu được.
Dũng chơi Nga không biết đã bao lâu, chỉ biết các cú đâm ngày càng nhanh, càng mạnh làm nàng ú ớ kéo váy ngủ nên miệng mà cắn chặt hầu chế ngự cơn sướng khỏi thoát ra bằng những tiếng rên la. Rồi thì tiếng la tắc ngẹn cũng bật ra khi cơn sướng đến tột đỉnh khiến nàng há hốc miệng làm mép váy rơi xuống. Cũng khi đó là khi mà Tinh trùng của Dũng phọt mạnh cùng cái đâm lút cán cuối cùng trong *** Nga. Cả hai cùng giật giật nhiều lần và mỗi lần như vậy là một lần họ thấy tê sướng rần rật khắp sống lưng, khắp tứ chi và cơ thể.
Rời nhau ra, họ hôn nhau một nụ hôn đầy yêu đương hạnh phúc. Nàng thì thầm trong thỏa mãn hoàn toàn:
– Có sướng không! Ngủ ngon nhé! ngày mai còn phải đi học đấy!
– Sướng lắm, càng bị ngăn cấm càng thấy sướng!? Dũng trả lời và hỏi thêm: Cho Dũng đêm nay ôm quần lót Má ngủ nhá!
– Dâm thế, chưa đủ sao?
– Dũng sẽ gối ở đầu giường để đêm nào cũng nằm mơ như được ôm, được đụ Má!
– Cố chịu một tuần Thi xong rồi cho đụ đến lúc nào bò không nổi thì thôi! từ ngày mai có kinh rồi là cấm đấy nhé!
– Nhớ lắm không biết có chịu được không?
– Hư quá! thôi đi ngủ đi! Hôn cái nữa nào!
Trước khi trở về phòng, Hai Mẹ – Con ôm hôn nhau một lần nữa như không muốn rời nhau ra. Và trong giấc ngủ nâng nâng mãn nguyện Dũng lại mơ thấy nó đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) Má nó còn dữ dội còn dâm loạn hơn cả hai ngày qua. Còn Nga Nàng vẫn còn cảm thấy độ nóng ấm của tinh trùng mà Dũng vừa xuất trong *** Nàng. Mãn nguyện hoàn toàn, nàng thiếp đi mà lòng vẫn âm ỉ dư âm của nhục dục hoan lạc.
Họ phải chờ đợi một tuần? cái tuần cuối cùng trước khi Dũng được nghỉ hè. Cả tuần đầu óc gã luôn mơ tưởng thèm khát. Nhìn đám bạn trai học cùng lớp đang ve vãn mấy cô bạn học, gã cười thầm thương hại chúng có lẽ chưa biết đến mùi của đàn bà, vị của tình dục… Còn mấy cô bạn học trước đây đã từng là mục tiêu tán tỉnh của gã giờ đã không còn chỗ trong đầu gã nữa. Trí óc, tâm tưởng Dũng chỉ còn ám ảnh duy nhất hình ảnh Nga đầy khêu gợi và dâm đãng. Gã gặm nhấm trong hồi tưởng từng chi tiết, từng đường nét và từng hành động dâm dục mà gã đã từng trải qua với Má ruột của mình. Mỗi đêm trước khi đi vào giấc ngủ, gã thủ dâm trong tuởng tuợng, trong các dự tính truy hoan cho tuần tới. Cái đầu óc non trẻ của gã chưa có chỗ cho ý thức ăn năn dẫu rằng Dũng biết đó là

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Massage kích thích phụ nữ , Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh , Hiếp dâm học sinh trong thư viện , Game lot quan ao nguoi dep , Quần công sở nữ bó sát lồn

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu