Posted on January 5, 2015

con cặc của người đàn ông khác với một đôi mắt dâm đãng và trên người gần như không còn gì che đậy . Con cặc của hắn ta vừa to, dài, có đầu khất nở như một cây nấm và có vài giọt tinh trùng nhỉ ra từ giữa khe cặc.
"Liếm cặc anh đi, nhưng khoan động đến đầu khất " Hùng ra lệnh.
Nga bắt đầu liếm cặc Hùng, cô liếm từ dưới đầu khất đến tận gốc cặc. Hai tay cô không ngừng bóp 2 hòn dái, lâu lâu Nga lại hôn 2 hòn dái đó.
"Bú cặc anh đi” Hùng nói.
Như chỉ đợi có thế với một tiếng rên khẽ Nga nhanh chóng mở miệng và mút cặc. Cô thích thú y như con nít mút kẹo. Dũng nhìn Nga mình mút cặc Hùng mà không tin nổi, làm sao một người như Nga lại dâm đãng đến vậy?
"Uhmm…, Con đĩ bú cặc tuyệt quá." Hùng nói
Dũng lại mở to mắt ra nhìn trừng trừng vào Hùng. Nó định xông vào đánh Hùng rồi ra sao thì ra. Nhưng 2 chân chôn nó tại chỗ. Làm sao Nga lại để cho người khác gọi mình là “Con đĩ”?!?
Nga tiếp tục bú mút mạnh hơn, Hùng thốt lên :
“Ah.. mạnh nữa, mạnh nữa, con đĩ thèm cặc”
Nga càng làm nhanh và mạnh hơn nữa, tạo ra âm thanh vang khắp cả phòng.
”Con đĩ” Vang lên trong đầu Dũng. Nó không thể tự chủ nữa, con cặc nó giựt giựt và phun ra cả đống tinh trùng tạo thành một vùng ướt trên quần jean của nó.
"Mút mạnh nữa lên, liếm quanh đầu khất nữa. Mạnh lên, nhaanh lên,…ah….ah..ahhhhh”
Ngay lập tức Cường biết người đàn ông sắp sữa bắn tinh trong miệng mẹ nó. Nó định la lên để ngăn cản, nhưng “Con đĩ” lại ong ong trong óc nó. Làm nó gần như hóa tượng.
Còn thì bú mút càng lúc càng nhanh và mạnh, lâu lâu lại tạo tiếng Phụp do trật miệng ra khỏi cặc, những lúc như thế Nga nhanh chóng cho lại vào miệng như sợ Hùng sẽ phụt ra.
”Ah…,ah…”
Hùng thỏa mãn khi cặc mình giựt giựt và bắn xối xả vào trong miệng Nga. Hắn đè đầu nàng xuống để đảm bảo Nga không phí phạm giọt tinh trùng nào.
Nga nuốt sạch tinh trùng và ngẩng đầu lên để thở. Rất nhanh chóng cô lại cho cặc Hùng vào miệng và bú mút như muốn liếm sạch những gì còn sót lại.
"Tuyệt vời "
Hùng thì thầm và kéo đầu Nga ra khỏi cặc mình. Khi Dũng nhìn được mặt Nga thì từ khóe miệng có vài giọt tinh trùng chảy xuống. Nhưng Nga nhanh chóng dùng tay se lại và mút với vẻ mặt dâm đãng.
Hùng cười lớn và sờ tay vào *** Nga nói :
“Lên phòng ngủ đi em, anh sẽ đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) em cả đêm nay cho em khỏi đi nổi luôn”
Dũng liền bò ra để tránh bị bắt gặp vì 2 người đó sẽ đi ngang qua chỗ nó để lên lầu. Nó đứng ở góc khuất cầu thang nhìn Nga và Hùng lên lầu. Ở vị trí này nó thấy tay Hùng đang mân mê vào *** của Nga làm nó trở nên ướt nhoẹt. Và tiếng động sau cùng nó nghe được là tiếng mở cửa phòng ngủ trên lầu 2.
_Sáng hôm sau .đang trong giờ học, Dũng thấy có bà giáo lên báo, nó xuống phòng giáo vụ có việc gấp, chẳng hiểu chuyện gì, nó cũng phải đành xin phép đi xuống. Phòng giáo vụ chẳng có ai, giờ này giáo viên lên lớp cả, nó đang định lên lớp, trong bụng ắm ức nghĩ chuyện bà giáo kia chơi xỏ mình thì mẹ nó bước vào. Vẫn bộ áo dài hồng nhạt khiêu gợi mọi lần. Chẳng nói chẳng rằng, Dũng bị mẹ đẩy vào trong, tựa vào cửa sổ rồi bà ngồi thụp xuống, kéo phéc mơ tuya, vạch buồi nó ra đút ngay vào mồm, bú chùn chụt. Dũng nói:
Thì ra mẹ gọi con xuống đây để bú hả?
Nga lim dim mắt, vẩy vẩy buồi con vào mặt mình, thích thú nhìn nó to dần ra, trả lời trong hơi thở hổn hển:
– Mẹ thèm buồi quá, không có buồi chơi mẹ không chịu được.
– Thế sao mẹ không dụ mấy ông thày thể dục trường mình ấy, rồi nằm ra cho ông ấy địt, bú liếm Hay dịt Ông nào như hôm qua mẹ dắt về nhà đấy
-Sao con biết ,Con theo dõi mẹ àh.
-Gớm ai thèm. – Dũng chu môi
-Nụ Hôn bất ngờ của Nga làm tan đi cơn ghen của Dũng
_Mẹ cũng muốn được địt lắm nhưng mấy ông ấy ba hoa ra chuyện thì chết. Mẹ con mình cứ như thế này cũng được rồi, với lại kiếm đâu ra cái buồi to như buồi con. Nga mỉm cười dâm đãng.
_Không cho , muốn thì kiếm người khác mà dịt như hôm qua đấy
-Gớm con mẹ cũng biết ghen cơ đấy thui từ nay *** này của con chịu chưa
Dũng mỉm cười thoả mãn, nó ngồi trên ghế, hơi ngả người ra cửa sổ canh chừng, chân chọc chọc vào *** mẹ. Mới chọc được mấy cái mà nó thấy đáy quần mẹ nó đã ướt nhẹp, mẹ nó đúng là dâm đãng số một. Vì thời gian gấp gáp, mẹ Dũng không vừa bú vừa kiềm chế nó xuất tinh mà bú điên cuồng, cái cảm giác sung sướng của xác thịt, cảm giác được chơi nhau với mẹ mình và cảm giác hồi hộp lo sợ làm Dũng sướng cực độ, nó băn tinh chỉ sau vài phút. Mẹ nó không bắt nó bắn tinh lên mặt mình như mọi lần mà cứ thế vừa bú vừa nuốt hết tinh khí của nó. Hai mẹ con đứng dậy trong sự thích thú, Nga thì thầm vào tai con: – "Tí nữa về phải làm cho mẹ sướng đấy nhé."
Hai mẹ con tạm hài lòng với việc làm sướng lẫn nhau, Nga gần nhưhoàn toàn buông thả vào vòng xoáy nhục dục.
-Cuộc hội ngộ chớp nhoáng, và chia tay cũng chớp nhoáng Nga về nhà,thấy xe đạp của o nhà biết Dũng đã về . Dũng đã nằm ở phòng , nàng nghĩ có lẽ nó đã lên phòng nên nàng lững thững bước lên cầu thang. Cuộc làm tình chớp nhoang ban nãy ở trường chỉ mang đên cho nàng cảm giác thôn thốn và trống vắng trong ***. Nó không đủ để làm nguội cơ thể khát tình đang bốc cháy dữ dội của nàng. Dũng dang nằm ngửa trên giường, buồi không cương mà ghẹo sang một bên. Chẳng nói chẳng rằng, Nga tụt váy chồm lên giường, Dũng bỏ tờ báo ôm quắp lấy mẹ. Hai mẹ con hôn nhau như chưa bao giờ được hôn, buồi Dũng cương lên, cạ cạ vào *** mẹ nó. Hôn chán, Nga quay ra nghịch buồi con trai và thích thú nhìn buồi nó cương dần lên, Dũng mặc cho mẹ nó nghịch buồi mình, nó thò tay chà xát lên *** mẹ. Được một lúc, hai mẹ con nằm ngược đầu, chăm sóc hạ bộ của nhau. Bất ngờ Nga không bú nữa mà ngồi dậy, nàng nói với con:
– Con vào phòng lấy cái buồi giả của mẹ ra đây đi, mẹ cần để đút
Dũng không nói gì, nó vục mặt vào *** mẹ mà bú, mà day hột le. Nga chiều con cứ để nó bú. Nàng cứ lùi dần về phía đầu giường, hai tay vươn lên đầu, bấu chặt lấy thành giường, hai chân co lên mà hưởng sướng. Môi nằng cắn chặt nhưng thình thoảng cũng bật ra những tiếng rú sướng khoái. Cảm giác thiếu thiếu của cụôc làm tình lúc nãy và rồi bị con mình cứ chờn vờn trên bề mặt, Nga không chịu nổi, nàng bật ra tiếng kêu của bản năng:
– Đút vào đi, đút cái gì vào cũng được, ahhhhh….ahhhh…. đút đi……..
– Đút vào đâu hả mẹ – Dũng hỏi vẻ đắc thắng
– ***! Đút vào *** mẹ đi, kiếm cái gì đút vào lỗ *** mẹ đi Dũng, ohhhhh……..mẹ……..ohhhhhh
Nhìn mẹ mình mắt mũi nhắm nghiền, rên la thảm thiết, Dũng cầm buồi mình, lựa lựa rồi thọc thẳng vào *** mẹ.
Hai mẹ con rú lên: Hự…….Dũng chồm lên, quắp chặt lấy mẹ để thưởng thức *** mẹ nó đang bóp chặt buồi nó. Đây là lần đầu tiên nó đút được buồi vào *** mẹ. Cảm giác ấm nóng lan toả từ khúc thịt , từ điểm giao nhau giữa hai mẹ con lan toả khắp người làm cả hai ngất đi vì sung sướng.
Nga chợt giật mình, nàng chợt nhận ra cái thứ đang nong chật lỗ *** nàng không phải là chai bia hay quả dưa như hàng ngày mà là…cái buồi con trai mình. Mặc cảm loạn luân lại hiện về. Nga luống cuống đẩy mạnh Dũng về phía trước, Dũng đang đê mê nên hoàn toàn bất ngờ nó ngã về phía cuối giường, buồi nó phọt ra khỏi lỗ *** mẹ, Hai mẹ con bất giác nhìn nhau, Nga thu người lại cuối giường, cảm giác tội lỗi lan toả trong nàng. Rồi nàng lại thấy nóng bừng mặt lên khi thấy Dũng cũng ngồi co ro góc giường, buồi nó cương cứng đỏ hỏn, cả thân buồi vẫn ướt nhẹp dâm thủy của mẹ. Nga nhìn cứ ngồi đó nhìn cái buồi con trai không chớp mắt. Dũng từ từ tiến lại phía mẹ nó, mặc cho sự bất động của mẹ. Nó tiến lại, từ từ hôn lên cổ, rồi lên vú mẹ, Nga mặc cho con hôn hít nàng. Dũng cầm lấy tay mẹ, dí vào buồi mình, Nga cầm buồi con trai, người nàng càng nóng lên khi cầm vào cái đầu buồi vừa mềm mềm, vừa cưng cứng như cái mũ sắt của con.

Dũng đẩy mẹ nằm ngửa lại ra giường, Nga vẫn nắm buồi con bị động, Dũng hay tay cầm hai chân mẹ đẩy lên phía trên đầu. Con nàng chậm chạp kéo tay nàng ra khỏi buồi nó, đưa lên phía cổ chân mẹ, lần lượt, từ từ, Nga tự động nằm co chân lên cao, hai tay nắm lấy hai cổ chân, *** nàng cao lên khỏi mặt giường, chìa ra trước mặt con.
Dũng thì thào:
– *** mẹ lúc nãy bóp buồi con, con sướng quá
Nga im lặng không trả lời, mặt nàng đỏ dậy lên vì xấu hổ
– Mẹ có sướng không? Dũng hỏi dồn
Nga nhìn con, nhìn cái buồi nó cứ là là trên *** mình, bất giác nàng bật ra:
– Mẹ sướng
Dũng cười. Nó cầm buồi chọc chọc vào cửa *** mẹ, , cái buồi nó như thanh củi chạy đi chạy lên trên miệng ***, Mỗi lần như vậy, khi buôi nó chọc vào hột le, Nga lại rên ahhhhhh….ahhhhhhhh………Tay nàng càng tóm chặt hai cổ chân, càng kéo chân lên cao làm sao cho *** banh ra hết mức.
Dũng nhẹ nhàng rút cu ra, lúc rút ra nó cố tình rút ra thật chậm, vừa rút vừa cố ý ngoáy tròn buồi nó trong *** mẹ. Động tác đó làm mẹ nó rên lên ư ử. Nga sướng run người, cố ưỡn lưng lên để nhìn thấy buồi con trai đang ra khỏi lỗ *** nàng.
Rút buồi khỏi *** mẹ rồi, Dũng không vội vàng, nó sắp xếp sao cho lần này, cả hai mẹ con phải thật thoả mãn. Nó lấy cái gối to, ra

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Quần công sở nữ bó sát lồn , Lồn không lông chảy nước muốn địt , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Phim anh sex gai gia u30 , Sex trung quốc thời phong kiến

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu