Posted on January 19, 2015

Cách đây khoảng 2 tháng, sau quá nhiều căng thẳng về công việc cũng như cảm thấy ngột ngạt ở cái đất Sài Gòn rộng lớn này… tôi quyết định tạm gác lại mọi việc, về nhà để bình tâm trở lại.

Trong khoảng thời gian nhàn rỗi, không có việc gì làm, tôi được 1 ông chú tên H. (ông này là tổng quản lí cơ sở massage mà tôi chuẩn bị kể) giới thiệu vào làm. Thật ra tôi cũng không có ý định làm đâu, nhưng phần vì nghe cũng có chút tò mò, phần vì ông ấy nói bên này đang thiếu người dữ quá, tôi vào làm tạm thời giúp ông ấy trong lúc tuyển người mới. Ừ thì làm! Cũng chả sao, biết đâu lại có thêm nhiều cái thú vị. Và thế là tôi đã chính thức bước vào thế giới đó, thế giới mà thằng bạn tôi gọi đùa là thế giới ngầm. Nó đã dạy cho tôi thêm nhiều bài học về cuộc sống ở 1 nơi tràn đầy khoái lạc.

Sáng hôm sau ( nếu nhớ ko nhầm thì là vào ngày 20/6) tôi chạy xe tới cơ sở massage mà chú H. giới thiệu….lúc đó khảng 11h mà sao thấy cơ sở vẫn đóng cửa im ỉm. Thấy tôi loay hoay trước cửa, một cô bán nước ngay đó hỏi:

_Cháu tìm ai??

_Dạ….cháu gặp anh T. có chuyện chút ạ (Chú H. nói tới gặp a T. để sắp xếp cv)
Theo mình suy đoán thì bà cô này có nhiệm vụ làm cảnh giới bên ngoài, thấy bà ấy nhìn mình có vẻ dò xét.

_Hình như anh T. chưa tới thì phải….cháu có số anh T. ko…gọi hỏi anh ấy thử??

Liếc thấy trên cửa có dán số đt anh T. , mình bấm số gọi…sau một hồi chuông thì có người bắt máy:

_Alo…anh T. ạ, có phải chỗ của anh đang tuyển nhân viên ko ạ?

_Alo, ohm….mà ai giới thiệu em tới đây?? (giọng nói trong đt cũng có vẻ khá dè dặt)

_Dạ…chú H. ạ….em đang đứng trước cửa cơ sở nè anh, anh có trong đó ko ạ?

_Ah…vậy ah…anh đang ở trong này nè em…em cứ mở cửa vào đây!

Dựng xe đó, nhờ bà cô bán nước ngó giùm cái xe, tôi đẩy cánh cửa kéo ra rồi bước vào, ngồi ngay bàn lễ tân là 1 người đàn ông, tầm 35-38, dáng người ốm, cao, rắn chắc và có vẻ đã trải đời khá nhiều…tôi đoán đây là anh T. nên tiến lại:

_Dạ…anh T. phải ko ạ…e mới vừa gọi cho anh tức thì.

_Ok e….qua bàn ngồi đi em!

Mở đầu cũng là chào hỏi, rồi giới thiệu, hỏi về kinh nghiệm, cách giao tiếp…nói sơ qua về cv này nọ, ca trực, mức lương v..v.. nói chung cách tôi trả lời có vẻ khiến anh T. hài lòng. Anh nói:

_Ở đây công việc cũng ko phải khó khăn j, anh cần 1 người chăm chỉ và thật thà, vì tính chất công việc của chúng ta như em biết cũng tương đối NHẠY CẢM , nên anh cần một người biết cách ăn nói và giữ miệng…e hiểu ý anh chứ??

_Dạ…anh yên tâm…em sẽ cố hết sức ạ!

_Ah…mà còn 1 chuyện này nữa…đây là điều hết sức quan trọng, cơ sở nghiêm cấm NHÂN VIÊN NAM KHÔNG ĐƯỢC NẢY SINH TÌNH CẢM VỚI NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NỮ…. anh biết giữa nam và nữ gần nhau thì có nhiều chuyện xảy ra nhưng cơ sở cấm tuyệt đối chuyện đó, ở đây đã xảy ra 1 vài trường hợp và tuy rất tiếc nhưng nếu để anh biết được thì anh cũng ko giữ lại….em hiểu ý anh chứ??

_Da….về chuyện đó…anh cứ yên tâm…e chỉ làm tốt cv được giao thôi còn mấy chuyện khác e ko quan tâm (thật ra trong đầu lúc đó cũng tự nhủ: làm sao mà có thể nảy sinh tình cảm với mấy con này đc chứ, ai chả biết tụi nó làm cái j trong này )

Đang nói chuyện thì có 2 ông khách chạy xe vào nên anh T. cũng nói thế là đủ rồi, e cứ về đi, mai bắt đầu làm!

Ngày hôm sau mình đến lúc 11h, được anh T. phân lên trực ở phòng Thư Giãn (phòng này là khi các bạn chờ phòng hay đã massage xong thì ra ngồi nghỉ, uống trà gừng, dùng đồ ăn, chờ bạn…. anh T. nói:

_Trước tiên, em cứ làm ở khu vực này cho quen đã, công việc nó dễ dàng với chưa tiếp xúc với nv nữ vội.

Công việc nói chung không có gì khó, chỉ là hơi mệt lúc khách đông ( khách vào đông nhất là tầm 22h-2h sáng hôm sau). Công việc của mình là chào khách, mời khách dùng trà, đồ ăn, dọn dẹp vệ sinh đầu ngày… hướng dẫn mình là 1 thằng nv cũ tên V. (thằng này cũng đẹp trai, khá là bà tám, lúc đầu mình khá ghét thằng này do nó nói năng dễ khiến người khác bực mình, điếm đàng nhưng chơi lâu thì thấy tính nó cũng ko đến nỗi tệ, khá nhiệt tình, lâu dần thì mình chơi thân với nó nhất).

Truyện sex Bên trong một cơ sở Mát xa

Bạn đang đọc Truyện sex – Bên trong một cơ sở Mát xa tại http://vgat.net

Mình phải trực ở phòng thư giãn hơn 1 tuần mới được chuyển vị trí. Mặc dù cũng đã từng làm công việc phục vụ ở quán ăn nhưng phải nói vào đây mình được tiếp xúc với rất nhiều loại khách khác nhau. Có người rất lịch sự nhưng đa phần toàn là trời ơi đất hỡi ( cũng khó trách vì khi vào đây đa số đều say cả) Sau 1 tuần làm việc cũng chứng kiến khá nhiều chuyện hài hước: Có ông vào đây, trong lúc ngồi chờ phòng thì ngủ mịa nó, kêu hoài ko dậy, có ông còn nôn mửa tại chỗ….tệ hơn có ông say quá, nằm tè luôn tại ghế.. Mỗi lúc như vậy nhân viên chỉ có biết khóc hận, phải đi lau dọn cái đống đó. À quên nói: trong phòng thư giãn thì thường có 4 nhân viên – 2 nv nữ và 2 nv nam. 2 nv nữ gọi là 2 lễ tân, có nhiệm vụ chào khách, rót trà và ngồi nói chuyện với khách, hỏi khách xem mấy em nv nữ trên kia có phục vụ tốt hay ko, có j ko hài lòng hay ko, rồi nói mấy cái chuyện tầm phào khác…. Mục đích giúp khách vui vẻ. Còn nv nam thì đi lấy đồ ăn, dọn dẹp vệ sinh, gọi phòng….làm nv trực phòng thư giãn khá chán, lại ko có tiền boa nên mấy đứa nv ở đây ko thích vào phòng thư giãn tí nào. 1 tuần thư giãn của mình may mà trúng đợt WC nên vừa phục vụ, vừa coi đá banh trên màn hình lớn, kể cũg bớt chán.

Nói chung trong 1 tuần này vẫn chưa có nhiều điều hay, chỉ có mấy lần bưng đồ ăn đi chung thang máy với mấy em nv massage nữ, cứ ngồn ngộn, váy ngắn, đùi trắng khiến mình cứ nóng hết cả người lên. Nhớ nhất một lần đêm muộn, khi mình ra ca, đang trong thang máy, vừa mở cửa ra thấy 4,5 em nv nữ ập vào…tụi nó la lên:

_Đù má tụi bây….nv mới kìa…trời ơi, dễ thương quá…cho sờ chim cái coi!

Mình thì cứ tưởng tụi nó giỡn, ai dè, 1 đứa thì chụp vào chim, 2,3 đứa thì bóp dú mình. Mình thì ngại đến nỗi cứng đơ hết cả người, miệng thì ú ớ. Mặc dù ko phải lần đầu đc tiếp xúc với gái nhưng ko ngờ tụi nó dạn như vậy…tụi nó thì khoái chí cười rần rần cả thang máy

_Má ơi, cứng lun nè tụi mày…há há….anh này thích được sờ chim nè !! :(

….đm….thân thể mình đã tốn công giữ gìn sự trinh nguyên bao lâu nay đã bị bọn nó xâm phạm 1 cách ko thương tiếc.! (

Sau hơn 1 tuần trực thư giãn, mình được chuyển lên trực phòng thường. Ah quên nữa, nói rõ hơn cho các bạn hiểu: nv nam tụi mình có tổng cộng 13 người, thay phiên nhau làm việc, mỗi lần chuyển đc gọi là thay tour, mỗi 1 tuần sẽ có 2 người trực thư giãn, 4 người trực phòng thường, 2 người trực phòng vip, 2 người trực giữ xe, 3 người trực Locker ( vị trí này là quản lí tủ giữ đồ, hướng dẫn khách thay đồ, xông hơi và điều phối khách).

Khách vào chỗ mình sẽ có 2 loại vé: vé thường và vé VIP. Vé thường thì phải tắm chung, xông hơi chung với các khách vé thường khác. Còn vé VIP thì có 1 phòng riêng, xông hơi trong phòng đó lun, phòng rộng hơn, đẹp hơn, nhân viên phục vụ nhiệt tình hơn, đồ ăn ngon hơn… khi khách xông hơi ra sẽ đc nv nữ tắm cho… v..v..

Thôi, hôm nay đến nhiêu đây thôi, chap tiếp theo sẽ kể về công việc khi mình được lên trực phòng, được tiếp xúc với nhân viên nữ, khối cái hay để kể và mình sẽ bật mí cho mọi người cách thức làm việc ở đây, cách để gọi 1 nhân viên nữ ưng ý (đẹp, ngon, bốc lửa, chịu chơi….)

PS: ah quên…có bạn nào có nick VOZ thì inb cho mình xin 1 nick nhá, nick của mình bị mod nó ban lâu rồi, mà giờ ko cho tạo nick mới.

Hello everyone! Lại được gặp mọi người. Hôm nay trời nóng khủng khiếp nên cũng lười viết nhưng thấy mọi người ủng hộ cũng nhiệt tình nên cố hoàn thành cái chap mới cho kịp tiến độ!

Trở lại câu chuyện….sau 1 tuần bị đày ải nơi phòng Thư giãn thì mình chính thức được lên trực phòng thường. Tụi làm chung nói là bắt đầu được kiếm tiền. Nói cho mọi người hiểu rõ, lương cứng của tụi nhân viên như mình khá là bèo bọt: 1tr4/1 tháng + hỗ trợ tiền chỗ ở: 200k/1 tháng. Ngoài ra được ăn 1 ngày 2 bữa (trưa + chiều), tối có đói thì tranh thủ chạy xuống bếp múc cháo bồ câu hoặc mì trứng của khách để ăn thêm. Túm lại, nhân viên ở đây sống bằng tiền tip chứ ko phải tiền lương.

Tiền tip là j?

Trang: 1 2 3
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Clip sex sinh viên đại học Huế , Hình ảnh địt nhau , Bướm non bướm múp xinh , Video hiep dam vo thang ban , Cô giáo cởi quần áo cho học sinh khám phá

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu