Posted on February 1, 2015

thấy kích thích 1 cách không diễn tả được.

Em chịu cho anh làm tình trong đó ah, em không ngại ah.

Cũng ngại nhưng mà em cũng cảm thấy kích thích nữa. Không biết, hay mình liều đi anh, e cũng thèm quá trời luôn rồi. Em thấy cái restroom đó sạch lắm nên cũng không ngại.

Vậy bi giờ anh đi trước cho chị chủ quán khỏi nghi ngờ, em nói cái đầu tiên phải không. Tí nữa em hãy đi ha. Khi nào đến thì gõ cửa cho anh. Anh sẽ mở cửa.

Sau đó mình đi ra ngoài. Trời đang mưa cũng khá lớn. Đúng như nàng nói, cái restroom này tuy cũ nhưng rất là sạch, chắc cũng được lau chùi thường xuyên. Tường xây bằng gạch nhưng nước sơn đã bị tróc từng mảng lớn. Cửa sắt thì cao và fit, khi đóng cửa lại thì như là đứng trong 1 cái phòng kín. 1 lát sau thì mình nghe tiếng gõ cửa, mở cửa ra thì nàng bước vào thật nhanh.
Sau khi khóa cửa lại thì tôi ôm hôn nàng 1 cách ngấu nghiến. 2 tay mình lần mò khắp nơi trên cơ thể nàng. 1 tay bóp vú nàng thật mạnh, tay còn lại mò xuống móc lồn nàng. khi ngón tay mình vừa chạm vào lồn thi miệng nàng há tròn ra, hơi thở hổn hển.

Uiiii, Ahhhhhhhhhhhhhh, sướng quá anh ơi. Sao trong restroom mà lại kích thích dữ vậy nè. Khoan anh ơi. để em làm anh sướng nè, em thèm mùi tinh dịch của anh quá rồi.

Vậy là em giống anh rồi, cái nhà xí này nó cũ nên kích thíhc anh quá. Cảm giác lạ làm sao ấy. E làm cho anh sướng đi, bú cặc anh đi, liếm dái anh nữa. Khêu gợi anh đi em rồi anh sẽ đụ em tét lồn luôn.

Cảm giác thật khó tả, mình và nàng đều bị kích thích như điên. Nàng liền tự cởi hết quần áo nàng ra, chỉ chừa mỗi quần lót. Sau đó cô ấy tuột quần mình xuống. Ngậm cặc mình và bắt đầu bú 1 cách say sưa. Vừa bú 2 tay nàng vừa tự bóp vú cho mình xem.

Ngon không nè em, em làm cặc anh cứng ngắc rồi. Sứogn quá honey ui, em vừa bóp vú vừa móc lồn anh xem đi nè.

Ngon quá anh ơi, em ghiền mùi của anh rồi, tí nửa em sẽ uống hết tinh dịch của anh cho xem.

Sau đó nàng kéo cặc của mình lên, nàng bắt đầu mút 2 hòn dái của mình. Thỉnh thoảng nàng liếm 1 đường từ trứng lên đến đầu cặc rồi bỏ vào miệng mút 1 cách ngon lành. Tay còn lại thì nàng tự móc lồn mình. Quả thật cảm giác nàng đem lại cho tôi quá tuyệt vời làm cho tôi muốn xuất tinh.

Chịu không nổi nữa, mình liền xốc 2 nách nàng đứng dậy, sau đó mình đặt nàng đứng theo tư thế ngang. Mình gác 1 chân nàng qua vai, 1 tay nàng bấu cổ mình, tay còn lại chống vào tường. Mình canh cho đúng lồn nàng thì đâm 1 cái lút cán, nàng chỉ kịp kêu á 1 tiếng.

Ốiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, cặc anh chui vào lồn em rồiiiiiiiiiii, sướng quá anh ơi. Đụ em mạnh lên anh, đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) tét lồn em luôn đi, ahhhhhhhhhhhhhhh, sướng quá, trời ơi, sướng quá anh ơi.

Thấy nàng rên quá, tôi liền lấy cái quần lót của mình rồi nhét vào miện của nàng. lúc nay nàng chỉ còn biết rên ư ứ.

Chết chưa em, sướng chưa nè, đã lồn chưa.

Ưuuuuuuuu…….ahhhhhhhhhhh.

Anh đổi kiểu nè

Sau đó mình bỏ chân nàng xuống, quay nàng lại đứng đối diện với mình. Rồi mình đưa 2 tay xuống đầu gối nàng nhấc bổng nàng lên ép chặt vào tường, 2 chân nàng vòng chặt lấy eo của mình. Còn 2 tay thì vòng ra sau ôm chặt lấy mình. Mình canh cho lồn nàng đúng ngay cặc của mình rồi thả xuống. Sau đó mình đụ nàng theo tư thế bồng. Tốc độ càng lúc càng nhanh, tiếng bành bạch vang khắp cả phòng.

Được 1 lúc thì nàng gật đầu ra dấu. Mình thả nàng xuống, nàng liền kéo cái quần ra khỏi miệng rồi quỳ xuống bú cặc mình 1 cách điên dại. chịu không nổi mình liền xuất tinh ồ ạt vào miệng nàng. Đúng như nàng nói, cô ấy uống sạch tất cả tinh trùng của mình.

Được không em, e đừng cố nè, nếu không thì nhả ra đi.

Không sao, hôm nay sinh nhật anh mà, e quen rùi. hi hi, riết chắc em ghiền quá. Rồi nàng đứng dậy vòng tay ôm mình thắm thiết.

Yêu anh nhất trên đời.

Anh cũng vậy nè honey. Em mãi là cục cưng yêu dấu của anh. Thôi mình đi tiêp ha em, cám ơn em nhiều lắm nè.

Èee… Theo kế hoạch của em là sinh nhật anh, e sẽ làm cho anh ra 5 lần đó. Anh liệu hồn đi.

Ui, nghe thấy là ham rùi. hi hi.

Hii hi nhớ nha.

Sau đó nàng đi ra trước, khoảng 1 lát thì tôi theo sau ra. Khi đi ngang chị chủ quán, chị nhìn tôi rồi cười, còn đá lông nheo với tôi nữa.

Thiệt tình, chị bó tay 2 em luôn đó.

Híc, uống ly café của người đẹp vào thì bị dí ah. Chắc cái bao tử của em nó cũng khoái người đẹp.

Chị liền lườm tôi 1 cái. Sau đó tôi đi đến chỗ nàng.

Thôi mình đi ha em

Anh có nghĩ chỉ biết không.

Thôi kệ chỉ, giờ mình đi thì cũng xong rồi.

Sau đó bọn mình lấy ba lô rồi bước ra khỏi quán, trước khi ra 2 đứa chào chị chủ.

Hiiii chị, tụi em đi đây, cám ơn chị nhìu.

2 đứa đi đường cẩn thận đó.khi nào quay về thì cứ ghế quán của chị, đừng ngại, chị đợi đó. Hi hi

Ok, chị nói vậy thì tụi em sẽ ghé, bibi chị nha.

Rồi tụi mình lên xe bắt đầu đi tiếp, trong lòng bâng khuân vì kỷ niệm tuyệt vời vừa rồi. Mà cũng không biết là chị chủ quán có ý gì nữa.

Sorry các bạn, dạo này bận quá ko tập trung dc, với lại mình fai năn nỉ bà xã mình để kể các bạn nghe câu chuyện này, rút cục thì cổ cũng đồng ý. :mrgreen:

Hôm nay là 1 ngày thứ 7 đẹp trời và rất nóng, mình nghỉ ở nhà nên tranh thủ thay nhớt xe. Đang lay hoay làm dưới gầm xe trong gara thì nàng bước ra mang nước cam cho mình.

Honey, anh ngừng tay nghỉ tí uống nước nè.

U, đợi anh tí.

Đang mùa hè nên trời rất nóng, hôm nay nàng chỉ mặc 1 chiếc áo thun cổ trệ bó sát người và 1 cái quần pull không thể ngắn hơn nữa. Nhìn thì biết nàng không mặc áo lót vì mình có thể thấy rõ 2 núm vú của cô ấy. Nhìn nàng sexy chịu không nổi.

Wow, hôm nay bà xã anh ăn mặc sexy quá ta.

Có gì đâu anh, chỉ là áo thun quần pull thui mà. Như ý anh mà. Bình thường tôi rất hay khuyến khích nàng ăn mặc hở hang để cho người khác nhìn tí. Vì nàng có 1 body rất đẹp nên tôi hãnh diện về điều đó.

Hi hi, áo cổ trệ bó sát kiểu này nhìn vú em cứ căng lên hấp dẫn quá. Anh chỉ kéo xuống tí thôi là đã thấy hết rồi nè. Vừa nói tôi vừa đưa tay kéo cổ áo nàng xuống. 2 vú nàng liền lộ ra ngoài.

Ui, anh, người ta nhìn thấy bây giờ. Nàng liền kéo áo lên.

Cho nhìn tí có sao đâu, mình là vợ chồng và, nhìn em đẹp quá. Vừa nói tôi vừa đưa tay lên bóp vú nàng

Hi hi, đúng là quỷ dâm. Ok, vậy em chiều anh, sau đó nàng thọc tay thẳng vào quần tôi mà sục.

Chưa gì mà đã cứng ngắc. Nàng bóp 1 cái sau đó bắt đầu sục nhè nhẹ.
Ủa, em không sợ người ta thấy ah.

Anh không sợ tại sao e fai sợ.

rồi nàng dung 1 ngón tay quẹt lên đầu cu mình sau đó đưa vào miệng mút

Ui, có cả mồ hôi của a nữa nè.

Uh, nãy giờ a sửa xe mà.

Để em đút anh uống nước nha. Sau đó nàng uống một ngụm nước cam rồi choàng qua cổ hôn tôi say đắm.

Ngon quá, nhưng thôi để tí vô nhà đi em, em làm vậy a nứng quá, người anh đang mồ hôi và dầu nhớt không ah

Thì có sao đâu nè, nhìn a vậy thấy hấp dẫn lắm.

Nhưng ngoài này nóng lắm, em ướt hết người rồi kìa.

Không phải vậy hấp dẫn hơn sao. Rồi nàng cầm bàn tay tôi đặt lên ngực nàng rồi kéo xuống. 5 dấu tay của tôi tạo thành 5 đường đen ngang vú nàng. Chưa hết, nàng còn đi đến chỗ thau nhớt cặn mà mình mới vừa tháo trong xe ra rồi đặt bàn tay của nàng vào đó. Sau đó nàng đứng đối diện với tôi rùi kéo cổ áo xuống sau đó tự mình bóp vú mình. Nhớt đen bám vào ngực của nàng tạo thành những hình ngón tay vằn vệnh, nàng còn liếm mép, trông nàng thật hoang dã nhưng đầy khiêu gợi.

Honey, em có hấp dẫn không nè.

Em là người con gái hấp dẫn nhất trên đời. Em ăn mặc vầy ra đường là có khối thằng hiếp dâm đó.

Vậy sao anh không hiếp dâm em đi nè, em nứng quá anh ơi.

Ok, em làm anh chết nứng mất. Sau đó tôi liền đóng cửa gara lại. Cửa vừa đóng xuống thì nàng liền xõa tóc ra.

Nóng quá anh ơi người em ướt hết rồi nè. Giờ anh muốn em làm gì nè

Như mọi khi, cởi áo ra cho mát nè em. Em khêu gợi anh đi, chỗ nào em ướt nhiều nhất nè.

*** em anh ơi, sao mà càng nóng thì em lại càng nứng nè. Anh cởi quần ra đi, em thích anh vừa nhìn em vừa sục cặc.

Sau đó minh cởi hết đồ ra và bắt đầu xem nàng trình diễn. Nàng đứng đối diện với tôi, 1 tay tự bóp vú mình, tay còn lại thọc vào quần móc ***. Người nàng đầy mồ hôi và nhớt. Nhìn nàng dơ nhưng hoang dại như vậy tôi nứng cặc kinh khủng. Sau đó thì nàng thoát y hoàn toàn rồi ngồi bẹp xuống sàn gara dạng háng ra rồi bắt đầu thủ dâm.

Đúng rồi honey, e banh háng rộng ra nè, làm mạnh lên nè, kích thích anh đi nè.

Như cũ nha honey, để em kể chuyện sex cho anh nghe nè. (Sau này tụi mình phát hiện ra kể chuyện sex cho nhau rất kích thích. Nhân vật trong truyện thường là nàng. Tất nhiên chỉ là truyện tưởng tượng để kích thích nhau chứ bình thường thì nam tay người đàn ông khác nàng còn ngại. Tụi mình hạnh phúc với nhau vì vậy, 2 đứa chưa bào giờ làm gì có lỗi với nhau. Khi gần nhau thì mình va nàng luôn xả láng. Nhửng lúc này thì thế giới chỉ có mình và nàng)

Anh có nhớ hôm đi đám cưới của con Kathy không.

Nhớ chứ em, hôm đó em mặc 1 cái đầm đen dài cổ trệ như lòi cả vú ra ngoài. Anh nhớ

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Sex Campuchia sướng điên người , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Truyen bo chong hiep dam con dau , Clip sex sinh viên đại học Huế , Anh lon con gai 14 tuoi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu