Posted on February 1, 2015

tinh dịch của anh nữa nè.

Thì cho ổng rửa mắt 1 bửa đi, ngày mai mình về Sài Gòn rồi, có ai biết đâu.
Rồi mình nắm tay kéo nàng đi vào. Dưới ánh đèn, mình có thể nhìn rõ 2 vú của nag và 1 chùm lông đen ở dưới. Còn khuôn mặt ửng đỏ của nag thì vẫn còn 1 vệt tinh trắng đục trên má. Khi đi gần đến chỗ ông xe ôm, ông ta bắt đầu nhìn nag 1 cách chăm chú ko chớp mắt. Khi tôi dắt nag đi ngang qua, gần như cả cơ thể của nag đều phơi bày dưới ánh sáng. Cô ấy bóp bàn tay của tôi thật chặt rồi cúi đầu quay mặt đi.

Sau đó bọn tôi về đến phòng trong khách sạn. Vừa bước vào phòng nag liền ôm lấy tôi, 2 tay đánh liên hồi vào ngực tôi.

Bắt đền anh đó. Làm người ta run muốn chết luôn.

Anh cũng vậy mà, em xem cặc anh nó cứng ngắt nữa rồi,

Người gì đâu mà dâm thấy sợ. Rồi nag ôm hôn tôi 1 cach cuồng nhiệt, tay nàng cầm tay tôi đặt xuống dưới lồn nag, tay còn lại cô ấy thò vào quần bắt đầu sục cặc tôi.

Bây giờ anh muốn làm gì em nè, nói, anh mà ko làm em sướng như anh nói là em giận anh đó. Anh muốn làm gì em cũng được, em chịu hết.

Từ từ, đợi anh tý.

Sau đó tôi lục trong ba lô lấy ra 1 cuộn dây vải thật mềm và 1 cái hộp.
Bây giờ em đi tắm thật sạch sẽ đi nè, anh sẽ dọn cái bàn ăn ra giữa phòng rồi trải mền lên.

Chi vậy.

Ahhhhh……… ừ, tí nữa em sẽ nằm lên bàn, sau đó anh sẽ dùng dây vải này trói tay chân em vào 4 góc chân bàn. Anh cũng sẽ bịt mắt em lại. Em chỉ nằm đó cảm nhận thôi. Tin anh đi, anh sẽ làm cho e thật sướng mà. cảm giác rất là tuyệt vời.

Thấy nag im lặng ko nói gì hết. Tôi liền nói tiếp.

Tin anh đi, nhưng nếu em thấy bậy quá thì cũng ko sao đâu, mình thôi, cái này em phải thích thì mới thấy sướng.

Vậy là em sẽ nằm tênh hênh trên cái bàn đó, tay chân thì bị trói vào chân bàn, mắt thì bị bịt lại.

Ừ, rồi a sẽ đùa với em 1 tí.

Nàng nói: Chỉ mới tưởng tượng ra cảnh em nằm như vậy trước mặt anh thôi là em đã thấy cảm giác sao sao rồi, Uiiiiii, a làm em hồi hộp quá, run quá (còn tiếp).

Sau đó nag vào tắm rửa trong khi tôi dọn cái bàn ra chính giữa phòng rồi trải mền lên. Khoảng 10 phút nag từ trong phòng tắm bước ra, như 1 tiên nữ, chỉ quấn chiếc khăn tắm quanh người. Cô ấy còn cẩn thận xịt 1 tý nước hoa hương lài lên làm tôi ngây ngất.

Ui, người yêu của a đẹp quá, nhìn em vậy đố thằng nào mà không thèm đó.

Anh chỉ giỏi cái nịnh, anh chuẩn bị xong chưa nè.

Xong rồi, ừ, nhưng mà anh hỏi thật này, em có thực sự thích chuyện này không, đừng vì anh mà miễn cưỡng đó.

Nàng cười rồi bước lại gần tôi: Cậu bé của em, hôm nay em nói là em sẽ xả láng mà, chỉ sợ anh chiều em không nổi thôi. Nghe anh nói chuyện trói em lại thì em đã cảm thấy rạo rực rồi. Nhưng em chỉ ngại anh sợ em dâm quá thôi.

Anh còn dâm hơn cả em mà. Hi hi, tụi mình trời sinh 1 cặp ha. Bà xã của anh, hôm nay mình xả láng ha.

Ừ, hôm nay em sẽ dâm hết độ luôn ông xã. Nhưng mà em nói trước, anh không được chơi lỗ hậu của em, anh đã phá trinh em rồi, em muốn để dành lại chỗ đó cho đêm tân hôn. Phải có cái gì đặc biệt chứ.

Nghe nàg nói vậy, tôi thưc sự xúc động, tôi biết tình yêu của nag dành cho tôi hoàn toàn chân thành.

Anh hứa mà honey. Ừm, vậy bây giờ em sẽ khiêu gợi anh ha. Em từ từ bước lại gần cái bạn, sau đó thủ dâm tí cho anh xem, anh thích nghe em nói tục, em biết rồi đó. Bà xã của anh.

Nàng lườm tôi 1 cái: cho anh biết em dâm cỡ nào. Sau đó nàng lấy đôi giầy cao gót mang vào, tiếp theo, nàg đi chéo chân như người mẫu đến gần cái bàn. Nàng quay ra sau liếc nhìn tôi rồi cởi khăn tắm ra, chiếc khăn tuột xuống đất. Nàng bắt đầu gập người xuống chống 2 tay vào bàn rồi chổng mông lên, 2 chân nang dang ra hình chữ V.

Thấy lồn em nó ướt chưa nè anh, sao mỗi lần gần anh là em muốn cởi hết đồ banh chân ra cho anh xem à. Thích không nè anh

Thích lắm chứ em, thêm đôi giầy cao gót vào, nhìn chân em dài ghê đó, em đứng chổng mông kiểu này làm cặc anh nó cứng nữa rồi nè.

Vậy hả, hihi, dâm ghê. Sau đó nag quay mặt lại đối diện với tôi rồi leo lên bàn ngồi.

Hồi nãy trên bãi cát tối hù, chắc anh đâu nhìn rõ em thủ dâm phải không. Để em làm lại a xem cho rõ ha.

Nói xong nag hơi ngả người ra sau, 2 chân banh rộng ra thêo hình chữ M, ánh mắt nag nhìn tôi 1 cách dâm đãng. Lúc này tôi nhìn rõ cái lồn hồng hào của nag đang ướt đẫm. Sau đó nag bắt đâu dùng 2 tay banh mép lồn ra, rồi xoa nhẹ bên ngoài. Tiếp theo nag nhắm mắt lại, thọt 1 ngón tay vào móc ***, trong khi tay còn lại tự bóp vú.

Ahhhhh, Em đang móc lồn nè, a có nhìn rõ không, em thọt cả 2 ngón tay vào luôn rồi nè, sướnnnnnnnnnnnnng quá anh ơi, lồn em nó ra nước quá trời luôn. Tay em đang tự bóp vú nữa nè, anh muốn em bóp mạnh hay nhẹ. Để thêm phần khêu gợi, nag còn dùng lưỡi liếm mép nữa.

Cô ấy làm cho tôi kích thích vô cùng, cảnh tượng thật dâm đãng, cặc tôi cứng ngắt, vừa xem nag thủ dâm tôi vừa sục cặc như điên

Bóp mạnh tí xem mới đã nè em. bóp vú mình đi em.

Nghe tôi nói vậy nag tăng tốc độ móc lồn đồng thời tay nag cũng tự bóp vú mình thật mạnh

Ahhhhhhhhh, trời ui, sướng quá, honey ơi, chắc em nghiện móc lồn cho a xem rồi quá. Chưa bao giờ em thủ dâm hết, nhưng sao làm chuyện này trước mặt anh kích thích quá nè. Anh có xem rõ không.

Có chứ em, lồn em nó ra nước quá trời luôn kìa, chảy cả xuống bàn rồi. Tiếp nữa đi em, em làm a điên lên quá.

Phải không, anh thấy em dâm đãng không.

Sau đó nag đưa 2 chân lên thật cao hình chữ V, Vừa tự móc lồn nag vừa khẩu dâm.

Mai mốt anh mà cưới em, mỗi ngày em sẽ thủ dâm cho anh xem nè. Em sẽ móc lồn bóp vú cho anh xem, em cũng sẽ uống tinh của anh nữa.

Sướnnnnnng quá em ơi ahhhhahhhh. Mỗi lần nag ngồi như vậy là tôi chịu không nổi, nhìn cặp chân của nag giơ lên hình chữ V như vậy, tôi chỉ muống nhào tới cằm lấy rồi đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vào lồn nag mà thôi.

Ahhhhhh, em sẽ chết với anh nè, giờ anh sẽ trói em lại rồi giỡn với em, anh sẽ hiếp dâm em.

Ừ, anh trói tay chân em vào bốn cái chân bàn đi nè, bịt mắt em lại luôn. Nhớ trói chặt nha anh, như vậy mới hiếp dâm em được nè. Hiếp em đi anh, hành hạ em đi nè.

Tôi liền trói tay chân nag lại. Nhìn nag nằm ở đó, trên bàn, bị bịt mắt, tay chân thì bị trói thòng xuống vào 4 chân bàn. Nhìn cảnh đó tôi thật sự chịu không nổi, xém phọt cả ra. Cũng may hôm nay mình đã ra 2 lần, nên bi giờ ra nữa không dễ.

Uiiiiii, nhìn tư thế của em có dâm đãng không anh, hôm nay cho em xả láng nha honey. Anh làm em nứng quá à. Không móc lồn mà lồn em nó vẫn ra nước như xuối vậy. Anh muốn làm gì cũng được, làm lẹ đi anh. Hiếp em đi nè.

Tôi đi xung quanh nag, dùng 2 tay mò mẫm tất cả những nơi trên người nag. Thỉnh thoảng bóp vú, hôn nag. Tôi dùng 2 tay sờ từ khuôn mặt xinh đẹp của nag xuống 2 bầu vú, nhào bóp chúng 1 lúc rồi chậm rãi sờ từ từ xuống lồn nag. Tôi không móc lồn mà chỉ khều nhẹ bên ngoài, sau đó tôi sờ xuống đến đôi chân đang bị trói của nag.

Ahhhhhh, anh yêu làm gì vậy, trời ui, cảm giác tuyệt vời quá anh ơi, bị bịt mắt nên em cảm nhận mạnh hơn. 2 bàn tay anh như con rắn vậy, chúng sờ đến đâu là em sướng đến đó, đã quá anh, Yêu anh qua. Nứng quá anh ơi.

Hi hi, còn nhiều trò lắm em. Bây giờ anh sẽ dùng lưỡi liếm khắp thân thể em, không chừa chỗ nào hết, nhưng a sẽ khôgn bú lồn em đâu. Muốn vậy thì em fai năn nỉ anh nè.

Ah, anh ác quá.

Tôi bắt đầu từ ngón chân nag, cô ấy đã tắm rửa rất sạch sẽ, nên tôi cho cả ngón chân vào mà mút.

Uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, sướg quá anh.

Rồi mình bắt đầu dùng lưỡi liếm dọc lên chân nag, bàn tay kia mình cũng vuốt theo chân còn lại. Lên đến đùi nag, mình liếm thật mạnh và nhiều vào 2 bắp dế và háng của nag. Sau đó mình quỳ xuống liếm thật sát vào háng nag, cả 2 bên, 2 tay mình đưa lên trên bóp vú. Nhưng mình ko liếm lồn nag.

Ahhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, sướg quá anh ơi, nứng chết đi được. Anh liếm lồn em đi nè. Em chịu ko nổi nữa.

Mình dùng lưỡi liếm 1 phát thật nhanh và mạnh vào lồn nang làm nag nảy cả người lên.

Ahhhhhhhh, chết em, sướng quá, anh ác quá, nữa đi anh.

Hiii, em chưa năn nỉ anh mà. Tôi lại tiếp tục liếm 2 bên hán nag, 2 tay tôi vẫn bóp vú 1 cach chậm rãi.

Em năn nỉ đó, bú lồn em đi anh, ngoan nè em thương.

Chưa đc.

Em năn nỉ mà, em nứng lồn quá trùi luôn rồi, bướm em nó ra nước quá trời rồi kìa. Năn nỉ mà, ngoan mà, làm em sướng đi, tí nữa em thưởng cho nè.
Tôi hôn bướm nag 1 cái, rùi dùng ngón tay sờ vào hột le.

Hihi chưa đủ. Em tự nói mình đi ne. Hứa gì với anh đi

Nag hảy mông lên 1 cách khó chịu. Cơn dâm của nag bốc lên cao rồi.

Em là cô gái dâm đãng, nhưng em chỉ yêu anh thôi, em chỉ muốn mình anh móc ***, bú ***, đụ em thôi. Em không cho ai hết, thân thể em chỉ mình anh sờ vào thôi. lồn em nó cũng chỉ muốn cặc anh thôi. Em sẽ làm đĩ của anh để anh không bao giờ phải đi chơi đĩ hết. Em sẽ là cô đĩ dâm đãng của anh,

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Mẹ thèm cặc con trai , Đụ bà già có sướng không ? , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Truyen bo chong hiep dam con dau

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu