Posted on November 30, 2014

nhai nhồm nhoàm ngon lành, mà chủ yếu là cái việc thứ hai chớ cái việc ăn thì Hồng chỉ gọi là lấy lệ để tiếp thức ăn cho Thơm mà thôi. Cứ một lúc là Hồng lại nhấc địt ngồi sát vào Thơm thêm một chút, thành ra mới đầu hai người ngồi đối diện nhau, cách nhau đĩa thịt ở giữa mà chẳng mấy Hồng đã ngồi kề sát vào người thằng cháu ruột. Cái cặp mông mum múp ngồi kề vào người thằng cháu, chỉ thiếu điều Hồng áp nột cặp vú như của một con bò sữa của mình vào người Thơm nữa mà thôi.
Hồng biết Thơm đang vừa ăn vừa run, run vì bị bà dì tấn công dồn dập bằng cơ thể đầy nhục dục của bả, nhưng lại không dám hẩy bà dì xê ra vì sợ Hồng giận dỗi. Phận con cháu nên Thơm chỉ đành giả tảng ăn không để ý tới. Nhưng một khi Hồng đã có ý thì đời nào lại tha cho con mồi, đến lúc Thơm ăn tì tì hết nửa cái lá chuối thì cũng lúc đó Hồng đặt hẳn cả hai tay lên cái chỗ yếu đuối đó của thằng cháu.
– Dì, dì làm gì vậy.
– Đàn ông con trai gì mà nhát thế, vợ có ở nhà đâu mà sợ. Người ta phây phây cho không mà lại không dám nhận à.
Có thêm mấy ly rượu vào ban nãy nên cả Hồng và Thơm, nhất là Thơm trở nên bạo dạn hơn nhiều. Nhớ lại lúc ân ái với Diễm toàn bị chị Hai Thơm chê nên đâm ra cái máu đàn ông sĩ diện trong người anh Thơm nổi lên. Trước giờ anh chỉ biết tới có mỗi một cái lỗ l. của vợ, hôm nay có dịp có cái l. mới, lại cũng là l. ruột thịt thân thích thành ra Thơm cũng nóng cả mặt.
Hồng cười giả lả đĩ thoã, cầm ngay cái bẹn quần của thằng cháu kéo trụt xuống, con c*c bung ra nhưng con bé xíu.
– Bú được không. – Hồng ngửa mặt lên nói như van lơn thằng cháu.
Nhắc đến cái từ bú, anh Hai Thơm nhớ ngay lại cái đêm hôm rày được vợ vục cả mặt dùng mồm hôn hít mút mát cái đó của anh. Anh hơi sợ mình lại bị phọt ra giống hôm nọ vào mồm bà dì thì chết, nhưng nghĩ lại cái sướng buốt lên đến óc khi được một con cái há miệng ngoạm cái của nợ ấy của mình vào mồm thì anh Thơm gật gù
– Ừ dì bú con thì bú đi.
Rồi anh đem hết cái bạo trợn của mình ấn đầu bà dì xuống, Hồng nhỏng đít lên táp ngay lấy cái củ c*c của thằng cháu mút lấy mút để. Tiếng côn trùng bên ngoài khoang ghe của Hồng như hoà nhịp cho cuộc làm tình loạn luân của hai dì cháu trong ghe. Lúc này thì chẳng còn dì, chẳng còn cháu, chẳng còn máu mủ ruột già chi hết, chỉ còn lại một con cái đang lúi húi dùng miệng của mình hầu hạ mút mát đem lại sung sướng cho con đực bạn tình mà thôi.
Anh Hai Thơm thần cả người nhìn bà dì ruột chổng khu mút c*c mình chùn chụt. Hồng nhắm nghiền mắt lim dim ngoạm lấy ngoạm để cái khúc thịt của thằng cháu, giống như nàng đã làm cái việc này với không biết bao nhiêu gã đàn ông trước. Với một người đàn bà goá dâm dục như Hồng, cái cảm giác loạn luân tội lỗi làm Hồng sướng bao nhiêu thì với một anh chàng quê hiền như bụt là Thơm, cái sướng rần rật ấy còn lớn biết bao nhiêu.
– Của con…tệ lắm phải không dì. – Anh Hai Thơm đỏ mặt, sướng lắm nhưng lại vẫn lo nhỡ ra bà dì lại chê ỏng chê eo cái đàn ông của anh giống như chị Hai Thơm ở nhà.
Hồng nhè con cu của thằng cháu ra khỏi miệng cầm đưa dí sát lên mặt ngắm nghía, khoé miệng rỉ nước trông dâm vô cùng
– Chim Thơm không bự lắm, nhưng cứng quá trời vậy nè, cứng mà lại cong tớn thế này là đủ làm người ta chết rồi, cần chi bự đâu.
Nếu như cái trò mút mát suốt nãy giờ của Hồng làm cho Thơm sướng một thì cái câu khen ngợi vừa rồi của Hồng còn làm cho Thơm sướng mười. Từ thuở cha sanh mẹ đẻ đây mới là lần đầu tiên anh Hai Thơm được người khác khen cái khúc gân của anh, mà lại không phải con vợ anh nó khen mà là bà dì xinh đẹp.
– Chim của con đẹp thiệt hả dì.
– Ừ đẹp lắm, dì yêu cái của Thơm lắm. Nếu không thiệt thì sao dì lại cho Thơm làm cái chuyện xấu xa thế này với dì.
Như để chứng minh cho cái sự "xấu xa" loạn luân ấy, Hồng lại há mồm ra mút lấy, làm con cu của anh hai Thơm bỗng biến mất hút sau vành môi ướt rợt mỡ màng. Hai má của bà dì bỗng chốc hóp cả lại khi cố nuốt bằng hết chiều dài củ c*c của thằng cháu vào trong, anh Thơm rủn cả người khi nghe tiếng chọp chẹp con c*c của anh bị cuốn vào lưỡi bà dì.
Cũng là bú, là mút mà sao dì Hồng làm hay đến thế, chớ không hùng hổ, quê kệch như con vợ anh. Hôm rày chị Hai Thơm tập tọng thổi cu cho anh, động tác thì như thể đang nhai ngấu nghiến một khúc dồi chó vậy. Mà lại còn vừa mút vừa chê c*c anh hôi, thúi nữa chứ. Đằng này hôm nay anh có tắm rửa chi đâu, người toàn mồ hôi khắm khú vậy mà dì Hồng chăm sóc cái vật bẩn nhất trên người anh với vẻ mãn nguyện thế kia, không những không kêu ca mà lại còn truyền cả sự đam mê hứng khởi sang phía anh.
Vốn là cái lúc bị Hồng tấn công, anh Hai Thơm cũng sợ run lên, nhưng giờ thì anh lại thấy khoái từ đầu đến chân. Hồng không những bú giỏi mà còn khiến anh hai Thơm cảm kích ghê gớm. Quả thực không hiểu sao cũng chưa bao giờ anh Hai Thơm thấy c*c mình cương lên cứng như thế. Nằm gọn lỏn trong mồm Hồng, cái đó như lột xác, vất bỏ hình hài thảm hại mỗi khi gần gũi vợ, vươn vai ngỏng dậy. ông bà xưa vẫn có câu, địt thê không bằng địt thiếp, địt thiếp không bằng địt vụng trộm quả không sai chút nào.
Anh Hai Thơm ngồi cù lần vuốt má dì Hồng, rồi vuốt tóc, xoa đầu Hồng trong lúc Hồng vừa liếm vừa nhay hai hòn dái săn lại của Thơm.
– Có thích không ?
– Sao không, bú cho con suốt đêm nay nha dì.
– Hứ, đâu ra mà mỡ thế. Ai đời bắt người ta cả đêm phải phục vụ thế này sao. – Hống chảng háng ra như thế trách móc Thơm quên mất cái bộ phận đó đang không ngớt ứa dâm thuỷ ra đòi hỏi mà nãy giờ như bị bỏ sót.
– Thế phải làm sao hả dì
– Còn hỏi nữa sao, thì làm cho người ta cái người ta đang làm với mình đi.
– Nhưng dì đâu có cái đó – Ý Thơm là không có cái đang gân lên hùng dũng khác hẳn thường ngày. Đến lúc này thì Thơm đã hết hẳn sợ sệt, ra sức tân dụng lấy cơ hội ngàn năm làm chủ tấm thân nõn nà, mà lại mang dáng dấp sành điệu, hổng có quê mùa như cô vợ.
– Thì người ta có cái khác mà, đây này, chỗ có nhiều lông lá đó Thơm.
Hoá ra Hồng đã trụt quần từ bao giờ, mải mê bú cu Thơm mà Hồng vẫn kịp cởi đồ thì tài thiệt. Trong lúc tranh thủ quay đầu lại hướng dẫn thằng cháu khù khờ bú nhau kiểu 69, Hồng tuột nốt cái áo bà ba ra khỏi người thiệt lẹ. Cái áo có hàng nút áo màu trắng, nhưng Hồng vội không cởi theo kiểu thường mà chỉ cởi cái nút trên cùng rồi thì tuột luôn qua đầu cho đỡ tốn công. Hai cơ thể trần truồng quấn lấy nhau như sam, mặt của người này úp vào háng người kia. Thơm nằm dưới suýt ngạt thở vì bị bà dì dang hai chân quặp chặt lấy đầu, l. Hồng ngon lành lắm, mùi hơi nồng nhưng không ngái nên Thơm có thể đút cả lưỡi vào cái lỗ bé xíu ấy mà liếm không ngại ngần. Ở đầu kia thì đương nhiên Hồng cũng không bõ lỡ dịp chứng minh tài nghệ thổi kèn thịt cho thằng cháu, coi như một lần giúp thằng cháu quê mùa mở mắt hiểu cái tài tình trong nghề đụ đ*o của bà dì. ĐÚng là c*c của Thơm không to, nhưng được cái rất cứng, vả lại rất vứa với cái miệng chúm chím của Hồng nên Hồng khoái bú thằng cháu con hơn cả bú mấy thằng nhân tình tuần nào cũng qua đòi địt mình.
Thơm liếm khắp cái đống bùi nhùi thịt và lông lẫn lộn chen nhau của Hồng, đến khi hai tay anh chàng khù khờ banh hai đùi trắng nõn của bà dì sang hai bên thì đám lông rậm rạp cũng bị gạt sang một bên, nhường lại chỗ cho phần thịt tươi rói bên trong l. vạch ra. Hồng thì bú chán c*c, liếm chán hai hòn dái thằng cháu thì thậm chí còn dám liếm lám cả cái lỗ hậu môn tịt đằng sau cùng.
– Dì ơi con không chịu được rối…
Thơm co người cong lưng như sắp đến giới hạn cuối, đáng lý ra là đã phun hết cái nước yêu thương vào miệng bà dì giống hôm nọ "ấy" vào mồm vợ. Nhưng rấn mãi lại thấy không xuất ra nổi vì bị Hồng lấy tay bóp nghẹn hai hòn dái lại như người ta siết cổ cái vỏi nước không cho phun ra vậy.
– Hư quá, chưa gì đã định bắt dì phải húp sữa rồi à. Phải đụ người ta đã chứ.
Hồng phụng phịu xoa xoa hai cái bìu dái vừa bị nàng "thắt cổ", xoay người lại dang hai tay ngả vào lòng thằng cháu.
– Đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)dì đi Thơm, nhìn thấy cái l. của dì cứ khóc lóc hoài nãy giờ khổ chưa.
Hồng quệt đám nước l. rỉ ra giơ lên trước mặt thằng cháu với vẻ van lơn, bên dưới nàng đã ngồi phẹt cả cái l. ra dọn đường sẵn đường tiến công cho Thơm.
– Đụ dì đi. – Hồng thở hắt ra lúc cái đầu khấc của Thơm kê lên hai mép l. của Hồng, Hồng chúi đít về phía trước. Phát nhịp đầu tiên lại là Hồng chớ không phải Thơm chủ động, nhưng kể từ phát thứ hai thì Hồng để thằng cháu chủ động tha hồ mà phang, mà đóng vào người mình.
– Hơ hở…hờ hờ…hờ…
Tiếng thở phì phò của Thơm như người lên dốc, hai dì cháu địt nhau kiểu ngồi, Hồng nhún nhảy trong lòng thằng cháu chả khác chi con điên. Hồng thấy thích cái vai trò lầm một cô giáo hướng dẫn nó đụ đ*o ra sao. Nom cái dáng người là Hồng biết nó cũng không phải loại ốm yếu què quặt, chỉ là chưa được dạy dỗ đến nơi đến chốn mà thôi.
– Rồi, bây

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình bướm đàn bà , Bị vợ bạn dụ dỗ , Bo chong du con dau luc nua dem , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Con gái khi nứng sẽ như thế nào!

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu