Posted on January 7, 2015

Hương thức dậy sớm hơn mọi ngày, sáng nay nàng phải đưa Hùng ra sân bay. Nàng thích thú khi nhận thấy vị trí của hai mẹ con bây giờ, tay nàng vẫn đang nắm lấy buồi Sơn, còn Sơn thì vẫn đút một tay trong *** nàng.

Hi hi, Sơn ơi dậy về phòng đi, Hương kéo mạnh buồi Sơn.

Má, vẫn còn sớm mà. Sơn ngái ngủ đáp lại, nhưng nó cũng mau chóng nhớ là ông anh họ của nó vẫn còn đang ở đây.

Má kỳ quá à, ai lại kéo buồi người ta đau điếng à. Sơn phụng phịu.

Thôi, em xin cưng về phòng đi không Hùng ngi ngờ thì chết. Người đâu mà dã man, cứ đâm phầm phập làm người ta vẫn còn ê hết *** đây này.

Đêm qua sướng thật, Sơn mơ màng chống một tay lên đầu nhìn Hương một tay xoa xoa *** nàng.

*** cưng đẹp quá, đầy đặn, múp mụp. Cưỡi ngựa anh đi cưng, *** đầy nước mà không chơi thì phí quá.

Đồ quỷ này, chỉ có thế là giỏi thôi. Hương nũng nụi đấm vào ngực Sơn, nhưng nàng cũng ngoan ngoãn ngồi lên bụng Sơn cầm con cặc nóng hổi của nó mà hướng vào *** mình.

Sụt,…ah … ah… cả hai rên lên khe khẽ sướng khoái.

Truyện sex Chốn Hoang Lạc phần 2

Bạn đang đọc Truyện sex – Chốn Hoang Lạc phần 2 tại http://vgat.net

Hương không vội vàng, nàng muốn cảm nhận từng ly từng tý một cái buồi cứng nhắc này xâm chiếm *** nàng, cái cảm giác từng thớ thịt trong *** nàng bị nong ra, cái cảm giác cổ tử cung nàng bị đầu nấm của Sơn chèn ép, cái cảm giác man dại them muốn của Sơn khi buồi nó lên gân như muốn va chạm vào *** nàng mạnh hơn nữa.

Rồi như không chịu được nữa, hai tay Sơn bấu vào mông nàng thúc dục. Má….nhanh lên Sơn chịu hết nổi rồi.
Hương mặc kệ người tình, nàng tăng tốc như vờ chiều Sơn, rồi cúi xuống hôn Sơn giục: về phòng đi cưng, má đi tắm rồi còn chuẩn bị đồ ăn sáng cho Hùng không thì muộn mất.

Bỏ mặc Sơn nằm đó Hương lấy quần áo bước vào nhà tắm với nụ cười tinh quái. Thực ra nàng cũng nứng lắm rồi, nhưng nàng muốn trả thù Sơn tối qua, hơn nữa nàng biết Sơn lúc này như con hổ đói, lúc nữa khi đưa Hùng ra sân bay về nó sẽ lại đè nàng ra mà địt, sẽ lại đâm phần phập vào *** nàng không thương tiếc. Lúc đó sẽ còn sướng khoái gấp trăm nghìn lần hơn bây giờ.

Bữa ăn sáng diễn ra chóng vánh, sự chia tay bịn dịn. Cuối cùng Hương và Hùng cũng trên đường ra sân bay. Hai dì cháu nói chuyện vui vẻ trên suốt quãng đường đi, nhưng rồi câu chuyện giữa hai kẻ nứng tình dần chuyển sang chủ đề lien quan nhẹ nhàng đến tình yêu và tình dục. Hương thì nứng tình vì cuộc truy hoan dang dở với Sơn sáng nay, còn Hùng thì ánh mắt thèm khát dành cho người dì mà nó phần nào được chiêm ngưỡng *** bà tối qua.

Hương than thở vì Quang thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Nàng nhẹ nhàng kéo áo xuống trễ hơn và điều chỉnh dây an toàn để hai vú nàng ẩn hiện rõ hơn cho Hùng chiêm ngưỡng qua gương chiếu hậu. Hương đang liều lĩnh, nàng biết nhưng cái *** nứng tình của nàng biết rõ hơn tại sao.

Hùng nhìn dì nó thường xuyên hơn qua gương, chủ động hơn khi bắt gặp ánh mắt của Hương cũng đang quan sát nó. Nhưng Hùng không dám đi xa hơn, có lẽ nó vẫn còn quá non nớt trong tình trường. Sau này Hùng mới biết rằng, nếu lúc đó nó bao dạn hơn thì nó đã được thưởng thức cái *** xinh đẹp của dì ngay lúc này rồi chứ không phải đợi đến ba năm sau khi mà nó tốt nghiệp rồi về làm cho công ty của Quang và sống cùng gia đình ông.

Hương chạy như bay ra xe khi cuối cùng Hùng lên máy bay. Nàng muốn mau chóng về nhà để thỏa mãn cái *** đang nóng như lửa đốt của nàng.

Hi hi, má đi lâu thế. Sơn vừa nói vừa giật mạnh váy của Hương.

Cả hai mẹ con lại trần truồng quấn chặt lấy nhau thèm khát, Sơn đẩy mạnh má nó xuống sàn nhà hai tay bóp vú Hương làm điểm tựa rồi đâm mạnh buồi vào. Nó chẳng khó khăn gì với cái *** ướt đẫm dâm thủy và sự phối hợp chính xác đến lạ kỳ của Hương.

Thèm cái *** này quá rồi, Sơn vừa dập vừa láu lỉnh.

Hi hi, sướng thế….lần nào cũng như con hổ đói ấy. Để em làm cho…..

Chỉ mất một giây, Hương đã phi như điên dại trên bụng Sơn…..

Bóp vú em đi cưng, người đâu mà lười thế không biết,.. hi hi…,.

Cứ thế, Hương và Sơn chìm đắm trong thế giới tự do hoan lạc của họ. Cả hai quấn quít lấy nhau không dời, đi chợ, đi tập thể dục Sơn cũng đi cùng Hương. Bề ngoài họ vẫn như hai mẹ con, mọi hoạt động của họ vẫn như thường ngày để tránh sự nghi ngờ không đáng có của hang xóm. Nhưng cứ về đến nhà là cả hai lại trần truồng ôm ấp mơn trớn nhau, lúc nào nứng là đè nhau ra địt. Họ tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng một tuần tự do của họ. Hương không còn mặc cảm tội lỗi nữa, nàng chủ động cùng Sơn khám phá nhưng tư thế mới lạ hơn. Có tối, đang chơi trong nhà tắm Hương rủ Sơn ra sân. Thế là hai mẹ con tắt hết điện vờ như đi ngủ, rồi nhẹ nhàng lẻn ra ngoài sân trước cửa. Hương đứng vào một góc khuất ôm gốc cây rồi chổng mông cho Sơn địt từ phía sau, cảm giác vừa làm tình vừa thấp thỏm quan sát người đi đường tạo cho cả hai cảm giác hoang dâm tột độ.

Thời gian trôi đi nhanh chóng, đó là buổi tối thứ 6. Hai mẹ con đang ăn cơm như bao gia đình khác, chỉ có điều là bà mẹ thì vào lòng cậu con trai quý tử để nó đâm buồi vào địt.

Sơn này, ba sắp về rồi đó. Giọng Hương buồn buồn.

Sơn biết, lúc nào Sơn cũng muốn được địt má thôi. Lúc ba về không biết có chịu được không…..

Sơn có muốn về căn nhà ở ngoại ô của mình không, ở đó sẽ tự do hơn….. Hương lưỡng lự bỏ dở câu nói.

Oa, tuyệt quá. Má gọi báo cho ba luôn đi. Sơn giục.

Hương miễm cưỡng nhấc *** mình ra khỏi buồi Sơn. Nhìn thân hình của má nó Sơn thấy mình thật may mắn, nó lại tái diễn cái cảnh hôm trước khi Hương đang gọi cho chồng thì bất ngờ đâm thật mạnh vào *** Hương mà địt từ phía sau.

Hi hi, Sơn cười khi Hương quay lại trách móc.

Em sao thế, Quang hỏi vợ khi thấy giọng nàng hơi khác.

Vâng, hai má con đang ăn cơm. Cậu quý tử của anh nằng nặc đòi em gọi luôn cho anh. Hương nhanh trí đáp….

Uh, hai mẹ con cũng nên đi chơi một thời gian. Tuần sau em lại phải đi làm rồi còn gì.

Vâng.

Hai mẹ con đi đường cẩn thận nhé.

Vâng, em cúp máy đây.

Đồ quỷ này, liều thế, nhỡ ba nghi ngờ thì sao.

Hi, hi nhưng mà Sơn thấy sướng lắm. Sơn cười toe toét.

Sáng thứ 7, hai mẹ con dậy sớm. Hương lái xe cùng Sơn tới ngôi nhà của gia đình ở ngoại ô. Gần đến nơi Hương dừng xe tại một chợ nhỏ ven đường để mua thức ăn dự trữ đủ cho cả hai mẹ con trong 2 ngày cuối tuần, rồi họ cũng nhanh chóng tới ngôi nhà của gia đình, đó là một ngôi nhà nhỏ yên tĩnh và cách biệt với hàng xóm bởi vườn cây và ao cá xung quanh.

Ngôi nhà đã vắng người 6 tháng kể từ lần cuối cùng Hương và Quang về nghỉ cuối tuần. Mọi vật vẫn thân quen, nhưng lần này thật khác, nàng đang ngoại tình với chính báu vật mà nàng đã sinh ra. Sơn không còn là con trai nàng nữa, nó là chồng nàng và đang cùng nàng đến đây để hưởng tuần trăng mật. Cảm giác đó thật tuyệt vời khiến Hương vô cùng phấn khích, nàng là con cái đang mùa động đực, cái *** nàng lúc nào cũng căng mọng đòi hỏi và sẵn sang ngửa ra cho con đực đâm vào.

Sơn, giúp má lau dọn và kê lại đồ đạc đi. Hương gọi.

Cả hai như đôi chim non ríu rít, họ trao nhau những ánh mắt trìu mến, những vuốt ve mơn trớn. Và khi ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ cũng là lúc họ cảm thấy đói.

Ngồi nghỉ một lúc đi cưng, để má chuẩn bị bữa trưa. Và vẫn như mọi lần, trong lúc Hương nấu nướng thì Sơn giúp má nó bằng cách vừa bóp vú vừa xoa *** nàng.

Đồ quỷ này, chỉ có thế là giỏi thôi. Hương mặc kệ cho hành động của Sơn, nhưng nhẹ nhàng không cho Sơn đi xa hơn, nàng muốn chuẩn bị thật kỹ cho cuộc truy hoan sắp tới.

Ra bàn đi Sơn, ăn no mới có sức phục vụ người ta chứ. Hương lẳng lơ dâm đãng kích thích Sơn.

Bữa trưa của họ diễn ra nhanh chóng, cưng chịu khó rửa bát nhé để má lên phòng chuẩn bị. Hi hi ….. Sẽ có bất ngờ đặc biệt cho cưng đó, lúc nào em gọi thì lên nhé. Hương tỏ vẻ bí mật.

Khoảng thời gian chờ đợi đối với Sơn dường như dài vô tận, và nó chạy như bay lên phòng khi nghe tiếng Hương gọi.

Nó dừng lại một giây trước cửa phòng, hồi hộp vì món quà mà Hương hứa tặng.

Wooo… má … Sơn chết lặng nhìn người đàn bà đang trần truồng nằm ngửa trên giường chờ đợi.

Hương, má nó đang co hai chân với hai tay banh cái *** nhẵn thín vừa được cạo sạch lông hướng về phía nó. Cái cảm giác này, tư thế đó sẽ ăn sâu vào tâm khảm nó mãi mãi, tư thế của một con cái đang ngửa *** chờ đợi với ánh mắt đang van nài nó như muốn nói đến đây và địt em đi.

Sơn, …. Hương phải gọi đến lần thứ tư Sơn mới sực tỉnh.

Má,… Sơn ấp úng trong miệng…. má cạo nó từ bao giờ đấy. Sơn nhìn trằm trằm vào *** Hương khi tiến lại gần nó, đẹp quá….. Nó không nói được nhiều, nó muốn thưởng thức cái *** này, miệng nó tham lam ngoạm cái *** thật chặt, thật mạnh, nó muốn nuốt luôn cả cái *** vào miệng mới thỏa mãn được. Một cảm giác hoang dâm, hoan lạc them khát tột đỉnh.

Ah …ah…Sơn….Hai đầu Hương không ngừng lắc sang hai bên như muốn xả bớt sự sướng khoái từ *** lan truyền khắp cơ thể nàng. Tay nàng giữ chặt hai đầu Sơn ấn mạnh….

Uh,..uh…..Sơn ơi….đừng…. Hương ú ớ….Sơn….buồi…. buồi đâu….địt em đi cưng…. Địt đi….buồi anh địt *** em cơ…

Ahhh…..Sơn giống lên khi buồi nó đâm ngập *** Hương. Ah…uh…cả hai cùng rên lên sướng khoái….

Địt… địt… địt này….Hương ơi…. *** em sướng quá, địt… anh địt em….uh…

Cả Sơn và Hương đều hoàn toàn

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Bo chong du con dau luc nua dem , Xem lồn chửa lồn có bầu , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh , Sex Campuchia sướng điên người

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu