Posted on November 1, 2015

vì trên xe cứ ôm tôi chặt cứng. Tôi nói gì cũng cười tít mắt. Đúng là bạn Nga có khác- Tôi thầm nghĩ thế.
Về đến nhà P nhưng 2 đứa k vào nhà mà dừng xe bên hông nhà. Kéo ghỉ P vào người. Tôi cuống quít vội vàng hôn P. Chẳng khách sáo ngại ngần. P cũng đáp trả lại tôi luôn.
– Mình yêu nhau Anh nhé. Con bé hổn hển nói giữa nhưng cái mút lưỡi dài bất tận. Tôi khẽ gật đầu rồi tiếp tục lùa lưỡi sang miệng P. Môi con bé thơm và ngọt quá. Ngực P phập phồng áp sát ngực tôi mềm mềm nóng bỏng. Tôi luồn tay ra sau lưng vuốt ve làn da mát rượi của con bé. Lần tìm khóa áo con tôi thấy P khẽ giật mình khi tay tôi chạm tới. Nhưng P vẫn để im cho tôi tháo khóa. Tay tôi trượt ra phía trước áp trọn 1 bên ngực P. Tôi nhẹ nhàng bóp nó. Cảm nhận cái mịn màng mềm mại nơi bầu vú con gái mới lớn. Dùng 1 ngón tay tôi ấn đầu ti P và day nhẹ. P buông môi tôi ngửa đầu ra sau khẽ uhhh 1 tiếng. Chỉ chờ có thế 2 tay tôi tốc cao áo P lên. Đẩy áo lót P lên cổ 2 tay tôi bóp 2 bầu vú P. Tôi đưa miệng xuống ngậm trọn 1 bên đầu vú P. Gai ốc con bé nổi khắp người khi lưỡi tôi nghịch ngợm cái đầu ti bé tí cứng đanh của P . Hết bên nọ rồi đến bên kia. Con bé cứ rên ư ử không ngớt. 1 Tay nó vò tóc tôi rối tung lên 1 tay nó chống vào yên xe cho khỏi ngã.
Rời vú P. Tôi hơi cúi người xuống rê lưỡi dần dần xuống rốn Rồi đến cạp quần P rồi liếm ra 2 bên eo P. Dù sao cũng là ở ngoài đường. Tôi k thể tụt quần con bé ra mà vét máng ngay được. Mặc dù lúc đấy đấy là điều duy nhất tôi muốn làm ngay. Lại lên bú tí tiếp. Tay tôi luồn vào quần P mà k thấy con bé phản đối gì. Mới chỉ thế thôi mà Loz P đã ướt nhẹp. K hiểu sao con bé lại lắm nước nhờn đến thế. Ướt cả lên đến tận lông mu luôn. Tay tôi úp trọn lên mu loz P. Ngón giữa tôi miết nhẹ từ lỗ đến hột le. Con bé ngả hẳn người ra yên xe. Dạng chân ra 2 bên và Ưỡn cao mu lên cho tay tôi hoạt động dễ dàng hơn. Tôi chọc hẳn ngón giữa vào trong loz P và bắt đầu móc nhẹ. Con bé rên hừ hừ như sắp chết người cứ rung rung từng đợt. Nước thì ngày 1 nhiều ướt sũng tay tôi và thấm quá quần lót ra cả quần đùi con bé.
Rút tay ra tôi tụt quần xuống định chơi luôn. Nhưng con bé đã giữ tay tôi lại thì thầm:
– Vào phòng em nhé. Chắc em em ngủ rồi. Ngoài này nhỡ hàng xóm nhìn thấy thì chết.
Tôi khóa cổ khóa càng xe rồi nhẹ nhàng vào nhà P. Căn nhà tối om vì em gái P đã đi ngủ. Cửa vừa khép lại 2 đứa tôi cuống cuồng vồ lấy nhau. Vừa hôn vừa cởi quần áo cho nhau chưa đến 30s cả 2 đã trần truồng ôm nhau áp sát tường rồi. 1 tay tôi bóp vú P. Tay kia chọc cả 2 ngón vào trong lồn P mà ngoáy. P 1 tay ôm eo tôi 1 tay cầm thằng nhỏ của tôi sục lấy sục để.

Cập nhật mới tại vgat.net các bạn truy cập để theo dõi chap mới

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu