Posted on November 1, 2015

sấp ra giường. Mặt tôi h chỉ cách *** T 5cm. Dùng tay vạch 2 mép *** T ra. Nơi cái lỗ hồng hồng nhỏ nhỏ ấy . Từng đợt nước trong suốt cứ khẽ ứa ra. Tôi ghé miệng vào lỗ *** T mà bú . Nuốt nước ấy vào tôi k thấy nó có vị gì đặc biệt. Chỉ có mùi *** T ngái ngái nồng nồng kích thích cu tôi cứng ngắc trong quần mà thôi. Tôi liếm tôi mút . Tôi ngậm cả hột le của T vào mồm mà bú chùn chụt. T cứ rên ư ử ử hết giật lại nằm lịm đi. Cảm thấy đã đủ. Tôi ngậm cả mu *** T rồi cắn nhẹ 1 cái. Tôi trườn lên ghé sát tai T thì thầm. – Cho anh khám phá em vợ nhé. T k nói gì chỉ khẽ gật đầu. Tôi với cái gối kê xuống mông T. Dùng tay bang rộng 2 háng T. Giờ đây 2 mép bướm T đỏ au há ra. Nơi cái lỗ nho nhỏ đó long lanh nước. Tôi cầm cu mình rê rê lên xuống 2 bên mép bướm T. Khẽ ấn vào lỗ ấy. chỉ vào được 1 tý đầu khất đã thấy T aaa hơi đau vợ chồng ơi. Tôi lại làm lại lần này ấn mạnh hơn và cả cái đầu khất đã chui vào lỗ bướm T. T bấu chặt lấy chiếc gối nước mắt ứa ra nhưng k kêu đau . Tôi thấy thế ấn mạnh thêm 1 cái nữa. Nửa thân cu tôi ngập trong bướm. Trang hét lên -Đau quá chồng ơi… Tôi sợ mọi ng` nghe thấy nên vội vàng ngậm môi T mà hôn. 2 tay tôi ôm mông T mà xoa. Rời môi tôi ra. T vừa khóc vừa rên rỉ:- Chồng làm gì bướm vợ mà đau thế này huhu. Lúc đấy con cu tôi đang trong bướm T. Ấm nóng kinh khủng lại như có cái gì đấy bóp chặt lấy đầu rùa. Nếu k mải hôn bịt miệng T chắc tôi đã xuất rồi. Tôi khẽ nhấp nhẹ để vào sâu bướm T hơn. Mỗi lần thế T lại rướn người lên theo vì đau. Tôi buông T ra cúi xuống nhìn . Nửa thân cặc nằm trong bướm T. Máu me tóe loe khắp bẹn T và dưới chiếu. Tôi hốt hoảng rút cặc ra. T ư lên 1 tiếng rồi đưa tay sờ xuống bướm mình. rồi khóc lóc ầm ĩ hết cả lên. Tôi thì ra sức dỗ dành mãi mới xong.Thế là công cuộc bóc tem lần đầu của 2 đứa đều dang dở.
Chúng tôi nằm ôm nhau ngủ đến 11h thì con Nga về. Nó đi cùng 1 thằng nhóc con chắc bằng tuổi nó. Tôi đứng dậy định về nhưng T kéo tôi nằm xuống k cho về. con Nga sang phòng khác mượn chiếu về trải dưới đất nó với thằng kia ngủ dưới đấy. Tôi với Trang lại ôm nhau ngủ. Đến khoảng 2h sáng chợt thấy như ai đang nghịch cu mình. Tôi mở mắt dậy thì hóa ra là Trang đang ôm tôi từ phía sau mà thò tay lên nghịch cu tôi. 1 tay Trang chống vào đầu đang nhìn xuống chỗ Nga. Tôi khẽ rướn lên và cu tôi cứng đơ ngay sau đó. Con Nga ngồi dạng háng dựa lưng vào tường. Mồm ngậm chặt cái khăn tắm. Mắt thì nhắm nghiền, Thằng bạn nó đang nằm giữa háng bú *** cho nó. Chưa kịp ú ớ câu nào thì Trang quay đầu tôi lại và hôn tôi. Bên dưới 2 đứa kia biết bọn tôi đã tỉnh cũng chả ý tứ gì nữa cứ rên ư ử như chỗ không người. Tôi vật T ra thò tay vào bướm T. Chắc xem 2 đứa kia nứng quá nên mới hôn mà bướm T đã nhoe nhoét nước. Tôi tụt quần và nhét cặc vào bướm T luôn. T có vẻ đau lắm nhưng tôi thì nứng quá nên cũng k quan tâm lắm. Tôi vịn vai T rồi đâm 1 cái ngập cán luôn. T ư 1 tiếng thật dài – Đau bướm vợ quá chông ơi. – Chồng vừa biến con bướm xxink đẹp của vợ thành cái *** xinh đẹp rồi. Từ sau gọi là *** vợ nhé. Tôi khẩu dâm bên tai T. T véo vào eo tôi 1 cái đau điếng. Bên dưới nghe thằng kia nói với con Nga.- Bú cặc anh đi Nga ơi. Tiếng nhóp nhép của miệng con Nga bú thằng kia làm tôi hứng kinh khủng. Tôi khẽ rút ra rồi nhấp chầm chậm vào *** T. 2 tay T bấu chặt lấy lưng tôi miệng ư ư những tiếng vô nghĩa . Tôi cúi xuống vừa nhấp nhanh dần vừa bú vú T. Bên tai tôi tiếng bành bạch phành phạch liên tục. Tiếng con Nga rên như chó cái. Tiếng T rên như khóc. Tôi xoay T lại vừa nhấp vào *** Trang vừa xem thằng kia dogy con Nga. Tay nó bóp mông con Nga rồi đóng cặc vào phành phạch. Tôi hứng quá k thể kiềm chề được ôm ghì eo T mà phóng tinh ồ ạt vào trong *** Trang. Hết cơn sướng tôi gục xuống người Trang thở hổn hển. Bên dưới nghe tiếng con Nga – Địt chết em đi anh ơi em sướng quá. Buồi anh to thế địt nát *** em mất anh ơi…..Con này đúng là có năng khiếu làm phò. Mới 13 14t đầu mà làm tình chuyên nghiệp vl. Khẩu dâm cũng vl luôn. Tôi thầm nghĩ rồi ôm T ngủ thiếp đi,
Tỉnh dậy cũng chẳng biết mấy h nữa. Mở mắt ra thấy T đang trần truồng dạng háng ngủ ngon lành. Bên dưới con Nga gối đầu lên ngực thằng kia. tay vẫn cầm chim thằng bé thở đều đều. Tôi nhỏm dậy ngắm Trang thêm lần nữa. Con bé đẹp khó tả 13t mà cơ thể phát triển quá. Tôi vuốt ve mu *** T. Nước nhờn+ tinh trùng+ máu trinh của T bết lại cưng cứng ram ráp tay. T mở mắt nắm lấy tay tôi. -Bẩn anh. Để em đi tắm đã. Tôi k nói gì xuống giường rồi bế T vào nhà vệ sinh. 2 đứa tắm rửa kì cọ cho nhau. 1 lúc sau cu tôi lại cứng lên. *** T cũng nhơn nhớt nước. Định chơi tiếp nhưng T nắm cu tôi nói: – E vẫn còn đau. Hay để em bú cho A nhé. Tôi ngồi trên bệ. T quỳ xuống trần truồng cầm cu tôi bú mút ngon lành. 2 bầu vú em rung rinh theo mỗi nhịp lên xuống. Tôi ngạc nhiên vì T còn trinh sao lại bú cặc chuyên nghiệp thế. Chỉ 5′ con cu tôi đã giật giật xuất tinh đầy mồm T. – Sao em làm chuyện này tốt thế vợ ? – Trang kể tôi nghe. Năm T học lớp 5 đã bị thằng chú hàng xóm bắt xem phim sex rồi bú cặc cho hắn xuất vào mồm. Hắn con kể cho thằng cháu họ hắn và mỗi ngày T sang hắn lại bắt T trần truồng bú cặc cho 2 chú cháu hắn. Thằng cháu hắn mấy lần định ăn T nhưng thằng chú k cho vì nếu địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) T ra pháp luật sẽ chết nhưng chỉ bú cặc thì k có bằng chứng nào mà kêt tội. Thế nên T mới còn trinh cho tôi phá sau 2 năm bú cặc chú cháu nhà chúng nó.

Tôi với Trang con quan hệ với nhau 3 4 lần nữa cho đến khi mẹ T tìm được và bắt T về. Đó cũng là thời gian nghỉ hè nên T bị cấm cửa nhốt luôn trong phòng. Tôi k cách nào gặp T được. Hết hè tôi lên trường tìm T nhưng k thấy. Gặp con Nga mới biết T đã bị mẹ bắt về quê học để cách li đám bạn xấu.

Hiếp dâm tập thể con Lan

Tôi bắt đầu học năm cuối cấp nhưng tôi chỉ đi học chính. Còn tiền mẹ cho học thêm tôi nướng vào điện tử và bài bạc bi-a. Tôi có thêm nhiều bạn mới nhưng hầu như toàn bạn xấu. Rủ rê nhau rồi mượn xe đi cắm. Tiêu hết tiền thì báo nhà trả nợ. Mỗi lần báo nhà bọn tôi lại tụ tập 3 4 thằng dạt nhà lang thang. Hồi ấy công an chưa làm gắt gao như bây giờ nên cứ hết tiền ăn là chúng tôi lại đi trấn tiền của bọn trẻ con.
Chiều hôm đấy là ngày thứ 3 chúng tôi dạt nhà. Chỉ còn lại tôi và 2 thằng nữa. Tiền hết nên 3 đứa đi bộ lang thang tìm người để trấn tiền. Vòng quanh trường chuyên của thành phố mấy vòng chúng tôi cũng kiếm được 5 7 con mọt sạch kính cận to tướng và trong cặp lúc nào cũng có 10 20k. Ngày ấy 1 bữa ăn của cả 3 đứa cũng chỉ hết đến 20k là no phè phỡn. Cầm tiền đi ăn rồi lại ra vườn tình yêu xem người ta hôn nhau. Gọi là vườn hay đồi cũng được vì nó là đồi trồng chỉ 1 loại cây tán rậm và thấp nên ngoài đường không nhìn vào được. Các đôi học sinh hay có khi cả các cô chú sồn sồn trốn vợ trốn chồng hay ra đấy tâm sự sờ mó nhau nên bọn tôi gọi nó là Đồi tình yêu. 11h đêm hôm đấy 3 đứa mới đứng dậy rời khỏi Đồi tình. Đi được vài bước thì thằng K cầm tay tôi giật lại chỉ chỉ về phía 1 đôi đang ôm hôn nhau. -Ra trấn đôi kia đi. Thằng H đi được vài bước thì nhận ra người quen nên né đi để tôi với thằng K lại.
– 2 đứa mày ở đâu sao bây h còn ở đây. Nghe tiếng tôi quát 2 đứa mới giật mình buông nhau ra. Thằng con trai cuống cuồng kéo khóa quần trông đến tội. Đứa con gái thì 2 tay che ngực mặt cúi gằm. – Đm chúng mày lại còn chim chuột nhau à. Biết đất nhà ai đây k 2 con chó. Tôi được thể càng làm tới. Thằng con trai run cầm cập xin lỗi rối rít. Thằng K lao lại phủ đầu luôn 2 cái tát làm thằng bé ngã ngửa \. Con bé thấy thế buông 2 tay đang che ngực lại ôm thằng người yêu.- Đm con này vú to thế nhỉ. Tôi thì thầm với thằng K. Nó đang háu háu nhìn ngực con bé nửa kín nửa hở trong cái áo đồng phục c3 trường Chuyên TP. Chắc 2 A chị đang tìm hiểu giới tính nên 3 cúc áo trên của con bé k thèm đóng. Áo con cũng thấy 1 bên quai tụt xuống ngang lưng, Thằng K lao lại bồi thêm 1 đá làm thằng con trai té ngửa rồi lồm cồm bò dậy chạy mất. Con bé với theo thì bị thằng K túm tay giật lại, Vừa khóc vừa nói con bé rồi rít xin tha. Nếu như là ban ngày chắc chắn tôi sẽ tha cho nó. Nhưng 11h 12h đêm vừa xem bao nhiều đôi abc xyz nhau làm tôi nóng hết người. Con bé lại như thế kia thì muốn tha cũng phải thế nào đã. – Mày tên gì ? Nhà ở đâu ? – Em tên Lan. Nhà ở Huyện…- Mày học lớp mấy rồi . Xuống đây học ở nhà ai ? – E học lớp 10. E ở trọ 1 mình. 2 anh tha cho em. Tôi tiến lại gần nó hỏi mấy câu.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Game lot quan ao nguoi dep , Sex trung quốc thời phong kiến , Thích địt nhau trên giường hay trên ghế sofa , Người và chó đụ nhau có thai không , Trai đẹp khoe của quý

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu