Posted on November 1, 2015

như k phải con 1 nhà ấy. Con chị thì đậm người múp máp. Con em thì chả khác gì con Na. Cao nhỏng gày giơ.
Cô Hạnh cũng đi làm ca nên nhưng hôm chồng k ở nhà cô lại sang nhờ tôi sang trông nhà hộ. Trước kia tôi rình mấy lần nhưng chưa lần nào nhìn được chị em nhà con Huyền tắm vì nhà nó xây buồng tắm trong nhà nên rất khó. Thế nên mỗi ngày nhìn con Huyền đi học đi chơi. Nhìn vú *** nó lồ lộ tôi thèm lắm mà đến bây h mới có cơ hội. Tôi ngủ cùng 2 chị em nó đến lần thứ 4 tôi mới bắt đầu hành động.
Đã để ý quan sát từ lần trước. Tôi biết con Huyền k bao h mặc váy đi ngủ. Nó mặc quần đùi và k mặc quần lót áo lót. Nó thường học đến 11h nên tôi phải để đồng hồ báo thức để dậy lúc 2h sáng. Mò mẫm trong bóng tối vì nhà nó k có đèn ngủ. Từ phòng bố mẹ nó ra phòng chị em nó tôi suýt ngã mấy lần. Đến giường chúng nó tôi cảm giác như mình k thể thở nổi. Tim thì đập mạnh đến mức có thể nghe thấy được. Chờ khoảng 2 phút cho bình tĩnh tôi khẽ khàng leo lên giường. Tiếng con Huyền thở vẫn đều đều chứng tỏ nó đã ngủ say. K dám bật đèn pin. Tôi lần mò cơ thể nó trong bóng tối. Tóc nó này. môi nó này. Rồi đến ngực nó này. Qua lớp áo phông của nó tôi cũng có thể cảm nhận được độ mềm mại và đàn hồi của ngực nó. Con bé phát triển sớm thật. Ngực nó căng mềm to bằng khoảng cái bát ăn cơm. đầu vú nhỏ như đầu đũa. Tôi cứ vừa nắn vừa vân vê 2 cái đầu vú nó. Lần đầu tiên bóp vú con gái. Cảm giác khó tả thật. Tôi muốn gồng mình bóp cho nát 2 vú nó mà k dám vì sợ nó dậy nên chỉ mân mê rất nhẹ. Chán vú nó tôi mò tay vào trong quần đùi nó. Đây rồi cái *** mà tôi khao khát được thấy đây rồi. Mu *** con Huyền k cao như con Na hay chị P. nhưng cũng khá to khi cả 1 bàn tay tôi mới có thể úp trọn *** nó. *** nó mới mọc lông tơ nhưng khá dài. Tôi vuốt thử 1 sợi lông của nó và thấy thế. Dùng 1 ngón tay tôi vuốt ve dọc theo khe *** nó. Tới cái lỗ tôi khẽ day day và nhấp thử ngón tay mình vào. 1 đốt ngón tay của tôi đã chui vào trong mà k khó khăn gì. Tôi khá ngạc nhiên vì *** cái Na tôi khẽ nhấp mà nó đã đau rồi, Sao của cái Huyền tôi cho hẳn vào mà còn chả thấy nó phản ứng gì luôn, Tôi đẩy tiếp cả ngón tay tôi vào trong *** nó. K khó khăn gì cả cũng k có vẻ gì nó sẽ tỉnh. Tôi hiểu ra là nó đã mất trinh. Chắc nó địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nhau suốt ngày nên cơ thể mới phát triển thế Tôi thầm nghĩ vậy và hơi chán. Trèo qua người con Huyền tôi sang chỗ con Nga. Con Nga thì chả khác con Na tý nào. Lại còn có vẻ xấu hơn vì k trắng nữa nên tôi chỉ thọc tay vào *** Nga bóp bóp 2 bên mép *** nó mấy cái rồi thôi. Tôi quay lại và lấy đèn pin quyết tâm khám phá cái *** mất trinh của con Huyền. Tụt quần đùi nó xuống đầu gối. Tôi soi đèn pin và ngắm ngía *** nó. Vì k trắng nên *** nó cũng k đc đẹp như *** con Na. Dùng tay vạch 2 mép *** nó ra tuy k có cavat nhưng bên trong *** nó k đỏ hồng mà hồng tái tái. Cái lỗ thì bằng khoảng đầu ngón tay tôi chắc do tôi vừa đút tay vào. Tôi khẽ tụt quần và lôi con cặc của tôi ra. Quỳ trước háng nó tôi cầm cặc mình thử đưa vào lỗ *** nó. Khá khó khăn khi mà *** nó chưa ra nước. Thử 2 lần k được tôi đứng dậy và mặc lại quần cho nó rồi về phòng ngủ.
Sau này nghe con Nga kể lại tôi được biết nó mất trinh với thằng bạn cùng lớp từ năm lớp 8 khi 2 đứa kéo nhau về nhà con H xem trộm băng sex của bố con H. Thằng kia đè con H ra hiếp ở bếp nhà con H con Nga đi học về nhìn thấy nhưng k dám nói với ai. Sau này con H và thằng kia vẫn yêu nhau đến lúc 2 đứa nó cưới. 1 kết cục có hậu cho các thanh niên thích khám phá.
Con Nga em con Huyền thì tôi k sờ nó thêm lần nào nữa. Nhưng khi tôi học lớp 12 con Nga học lớp 8. Tôi và nó đã có khá nhiều chuyện liên quan đến nhau.

Chuyện về con Nga

Cuối năm tôi học 11 thì con Nga bắt đầu bỏ nhà đi. Khá bất ngờ vì từ trước đến nay nó là đứa học khá và khá ngoan ngoãn ở nhà. Bố mẹ nó nháo nhào đi tìm. Tôi ngày ấy ở trường cũng có chút tên tuổi nên cũng dò hỏi và biết nó bỏ nhà đi theo 1 thằng học lớp 10. Tôi k cho bố mẹ nó biết mà tự mình gặp nó. Nó kể từ lần nhìn thấy chị Huyền bị hiếp. Nó tò mò nên những lúc ở nhà 1 mình nó đã tìm băng sex của bố nó mở ra xem. Những hình ảnh trên phim và hình ảnh chị nó đã ám ảnh nó. Nó lên mạng chat chit thì gặp thằng ng` yêu nó bây giờ. Thằng kia phá trinh nó cách đây hơn 1 tháng và nó thích làm tình nên đã k thể xa thằng kia được. Tôi nghe mà tiếc hùi hụi. Anh mày đây sao mày k cho địt lại cho thằng ất ơ kia địt hả em. Tôi nói qua loa với nó vài khuyên rồi về. Cũng chẳng nói với bố mẹ nó vì nó dặn thế. Anh em phải giữ gìn cho nhau mà.
2 hôm sau tôi lên mạng chat và gặp nó.
– Anh ơi. Thằng kia nó bị bố mẹ bắt vè nhà rồi.
-Uh. tốt cho nó. thế mày định bao h về.
-Anh lên trả tiền Net hộ em với xong chiều em về.
-Bao tiền ?
-30k
-Uh. 20′ nữa tao lên. Mà thằng kia về nhà rồi à.
-Vâng bố mẹ nó bắt về mà.
-Anh bảo này.
-Sao anh ?
-Anh thấy mày cũng ngon ngon. Ở gần nhau mãi mà chả được gì, Hay mày cho anh… mày phát. 😆
-Anh này. K được đâu.
– ?
– Anh em mình là hàng xóm. … xong găp nhau mất hay. Em có đứa em cũng bỏ nhà đi đang ngồi Net cùng anh chén không em bảo cách.
-……………
VÀ lần đầu tiên làm tình của tôi diễn ra như thế. Con bé Trang học lớp 7 xin tiền bố mẹ mua quần áo k được bỏ nhà đi. Tôi tán Trang mất 3 tiếng trên Net và con bé gọi tôi bằng chồng.
-Thế vợ biết vợ chồng thì người ta làm gì nhau k…
-Vợ biết chứ
-Sao vợ biết được ?
-Vợ ngủ cùng vợ chồng chị Nga chị ý với anh Trung làm suốt. Vợ giả vờ ngủ nên 2 người k biết là vợ biết hjhj.
-Vợ gian manh thật hehe. chông lên đón vợ đi chơi nhé.
-Vâng.
Tôi đón Trang và đưa đi chơi linh tinh 1 vài nơi. Buổi chiều tôi đưa Trang về phòng trọ của con Nga. Đưa con Nga 50k và bảo nó đi chơi 11h hãy về. Con bé nháy mắt với tôi ra vẻ hiểu ý rồi tót ra quán Net.
Trang khá xinh và có dáng khá đẹp. cho đến bây giờ khi đã lấy chồng có 2 con gặp lại tôi vẫn thấy Trang đẹp. Tôi ngồi xuống cạnh T ôm eo T nói 1 vài câu chuyện tào lao. Tôi hôn T. nụ hôn đầu của cả 2 đứa. Tôi xem phim nhiều nên cũng học hỏi được đôi chút. Thử đưa lưỡi sang miệng T nhưng T vẫn mím chặt môi. Tôi lấy lưỡi liếm môi T 1 lúc mới thấy T khẽ há miệng ra mắt vẫn nhắm nghiền. Lưỡi tôi lùa sang miệng T tìm lưỡi T. Mùi hơi thở T thơm như mùi ngô non mới hái. Tôi say mê bú lưỡi T bàn tay tôi vẫn ôm chặt eo em. Rồi T như k còn lực ngả hẳn ra giường. Tôi rời môi T hôn liếm dần xuống cổ lên tai. Gai ốc T nổi khắp người miệng ú ớ nhưng câu gì tôi nghe chẳng rõ nữa. Tôi lần lên môi tiếp tục mút lưỡi T. Tay tôi lần mở từng cúc áo đồng phục THCS của em. T khẽ nhỏm dậy tự tay cởi áo con và ném nó xuống đất. Da T rất trắng. người thì đậm đậm như Huyền. Điện phòng trọ vẫn để nên tôi có thể ngắm em kĩ càng. Vú T k to như Huyền chỉ bằng trái cam là cùng. Đầu vú đỏ hồng bé như hạt đỗ xanh. Xung quanh quầng vú cũng hồng và có nhưng nốt lấm tấm nhỏ nhỏ. Trên bầu ngực và toàn cơ thể em có rất nhiều lông tơ. Tôi mải mê ngắm nhìn đến khi T lấy 2 tay che 2 vú mình lại. – Ngực em xấu quá hay sao mà anh nhìn mãi thế.- Không. Em đẹp lắm T ơi. Cho anh làm chồng em suốt đời T nhé. Nói xong tôi gỡ nhẹ tay T và cúi xuống ngậm 1 bên vú T mà bú. Bên vú bên kia tôi khẽ nắn nhè nhẹ vì sợ em đau. Tôi dùng lưỡi liếm 2 bên vú em khoảng 5′ thì thấy người T run run. Rồi T ôm đầu tôi kéo lên hôn môi tôi. Chúng tôi lại mút lưỡi nhau. Tay tôi 1 tay nắn bóp vú T, Tay kia tôi lần xuống bụng rồi lần vào quần em. Vì em mặc quần vải học sinh nên tay tôi ra vào khá dễ dàng. Hơi bất ngờ khi tôi chạm luôn vào bướm em.- hjhjh em không mặc quần lót à T. – Em vừa thay ra nhưng quần kia chưa khô nên k mặc, hjhjh. Mu bướm T cao và nhẵn nhụi sờ chỉ thấy gợn gợn của những sợi lông măng mà thôi. Ngón tay tôi tìm xuống khe *** T. Tôi đọc truyện và cũng biết khi con gái kích thích thì chảy dâm thủy. Nhưng không ngờ nó nhiều như thế. Bàn tay tôi nhầy nhụa nước nhờn nơi *** T. Mỗi khi chạm vào khe *** T lại hơi rướn người lên môi thì cắn chặn lại. – E cởi quần ra k ướt hết bây h . Tôi cúi xuống hôn vú T thêm lần nữa. Rồi từ từ xuống bụng. Như những gì trong những bộ phim tôi đã thấy họ làm. Hôn lên mu *** cao cao của T rồi dùng lưỡi liếm 1 đường từ lỗ tiểu lên đỉnh mu. T ư lên 1 tiếng thật dài rồi thều thào : – A làm gì thế chồng ơi. Tôi k trả lời T . 2 tay nâng 2 đùi T lên tôi nằm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lồn phụ nữ chảy nước , Lồn không lông chảy nước muốn địt , Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Hình ảnh địt nhau , Truyen loan luan me con dit nhau co bau

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu