Posted on November 1, 2015

Nơi tôi ở là 1 khu tập thể của các công nhân 1 nhà máy lớn ngoài miền Bắc. Cả khu có khoảng 7 hộ gia đình ở. Ngày ấy mọi thứ còn thiếu thốn nên nhà cửa rất tạm bợ. Chính vì thế nên tôi đã có nhiều kỉ niệm về Sex từ năm tôi 13 tuổi.

Chộm nhìn lén rồi chộm sờ lén

Bạn đang đọc Chộm nhìn lén rồi chộm sờ lén tại http://vgat.net

Chuyện bắt đầu khi tôi học lớp 7. Sau buổi học thằng bạn thân gọi tôi lại và dúi vào tay tôi 1 tập giấy. Tôi cũng chẳng biết nó là gì nhưng cứ nhét nó vào trong cặp và vội vã ra về.
Bố tôi lấy 2 vợ. Tôi là con của vợ 2 nên nhà chỉ có 2 mẹ con. Bố thỉnh thoảng mới qua thăm 2 mẹ con rồi lại vội vàng đi ngay. Vì thế nên từ bé tôi đã phải tự làm mọi việc nhà. Mọi người trong khu tập thể này đều đi làm theo ca. Sáng chiều đêm cứ tuần tự thay đổi như vậy. Do làm ca nên 1 ngày sẽ có nửa buổi là tôi phải ở nhà 1 mình tự nấu nướng ăn uống tự chăm sóc cho bản thân mình.
Hôm đấy sau khi học xong tôi mới nhớ ra tập giấy thằng bạn đưa cho. Và Cô Giáo Thảo đã đến với cuộc đời tôi như thế đấy. Đọc xong tôi thấy toàn thân rạo rực chim cò cửng tót hết cả lên. Cổ tôi khát đắng và cơ thể thì như thèm muốn 1 điều gì đó ghê ghớm lắm mà tôi cũng chẳng biết là gì nữa. Tôi đưa tay xuống chim mình và theo bản năng tự vuốt ve mơn trớn nó. Cái sướng tràn đến nhanh đến k ngờ. Ku tôi giật giật rồi phóng tinh lần đầu trong đời. Tôi gần như chết lặng đến 5′ vì sướng. Kể từ tối hôm đó tôi bắt đầu nghĩ đến SEX. Bắt đầu để ý đến mông đến ngực và cái khe giữa 2 chân của các cô các chị mà tôi gặp. Cũng kể từ ngày đó gần như ngày nào tôi cũng thủ dâm với các hình ảnh tôi gặp trên đường hay trên lớp. Lúc nào đầu tôi cũng tưởng tượng đến hình ảnh các cô hàng xóm hay các chị lớp trên trần truồng không quần không áo. Tôi muốn được tận mắt nhìn vú nhìn lôz bằng xương bằng thịt.

Nhìn lén cô Phú

Sát nhà tôi là nhà cô Phú. Cô khoảng gần 30t. Nhà có 2 đứa con. Con gái lớn kém tôi 3t còn thằng con trai thì kém chị nó 1t. Nói về cô Phú người đàn bà đầu tiên tôi được nhìn thấy vú thấy loz bằng xương bằng thịt. Cô cao khoag 1m65 1m67 người dây nên vú cô nhỏ nhưng được 1 cái là cô rất trắng.
Do ngày ấy điều kiện khó khăn nên bếp và nhà tắm của mỗi hộ trong khu tập thể đều được xây bằng gạch đất. Chỉ chỗ tắm rửa là được láng 1 chút xi măng. Còn giếng thì cả khu có 1 cái duy nhất. Vì nhà tôi k có điều kiện làm bếp nên khoảng sân sau bỏ trống. Mờ cửa sau ra là thấy ngay bếp + nhà tắm của cô Phú. Tôi lấy 1 cái đinh dài chọn đúng chỗ tắm của nhà cô và đóng vào đấy. Rút đinh ra tôi dùng 1 ít đất ngụy trang lên đấy. H chỉ còn việc chờ đến ca cô đi làm chiều về lúc 10h đêm.
Cuối cùng ngày ấy cũng đến. Mẹ tôi đi làm đêm 10h tối đếm 7h sáng. Cô Phú làm chiều từ 2h chiều đến 10h đêm. Tôi háo hức chờ đợi cái giây phút được chiêm ngưỡng cơ thể đàn bà và tôi đã được thỏa mãn. Đêm đấy tôi đã biết tường tận cơ thể cô. Vú cô nhỏ . núm vú thâm và to bằng ngón tay út của tôi. Lúc cô cúi xuống gội đầu. Đít chống về phía cái lỗ tôi đã đục trên tường. Tôi đã biết loz thật nó như thế nào. Cảm giác như lúc ấy tim tôi đập nhanh gấp 3 lần bình thường. mồ hôi rịn ra và hơi thở dồn dập gấp gáp. Cái khe nhỏ hồng hồng ướt ướt tôi vẫn hay tưởng tượng h chỉ cách mặt tôi khoảng 30 cm. Tôi nuốt nước bọt liên tục. Lồn cô Phú khá đẹp. Lông chỉ mọc trên mu còn 2 bên mép lồn nhẵn nhụi hồng hào. Lồn cô đã có cavat nhưng ngắn và k thâm lắm. Lúc cô chổng mông lên cái khe khẽ tách ra 1 chút hở ra khoảng thịt bên trong đỏ hồng ươn ướt.
Sau khi cô tắm xong. Tôi quay vào nhà và thủ dâm tới 2 lần khi nghĩ đến cái lồn ấy.
Hôm sau không chỉ được ngắm lồn cô tôi còn được nhiều hơn thế. Lúc ấy cô đang tắm thì tôi thấy chồng cô từ trên nhà đi xuống. Trời mùa hè nên chú chỉ mặc quần đùi và cời trần. Tôi thấy cô vừa dội nước lên người vừa hỏi chú : Con ngủ chưa anh ? Ngủ rồi. Rồi chú tiến lại chỗ cô đang tắm tụt cái quần đùi vắt lên dây phơi. Tôi thấy con cu của chú cũng bình thường chỉ to và dài hơn của tôi 1 chút nhưng rất nhiều lông và xoăn tít. Tôi thấy cô Phú vừa cười vừa nói :

– Gớm không chờ được người ta lên nhà à!

– Không đang nhớ lắm đây.

Rồi chú tiến lại phía cô đang ngồi tắm đưa con ku của chú tới trước mặt cô. Tôi thấy cô ngậm và mút nó 1 cách ngon lành còn chú thì cứ ngửa người ra phía sau mà hít hà. Được khoảng 5 phút chú kéo cô dậy. Cầm 1 chân cô gác lên thành bể. Chú quỳ xuống nền nhà tắm rồi liếm mút lồn cho cô. Tôi k thấy gương mặt cô lúc ấy. Chỉ thấy tiếng cô ư… ư… liên tục. Được 5 phút chú đứng dậy quay người cô lại. 2 tay cô chống vào thành bể mông chổng ra sau. Chú đứng phía sau cầm con cu nhét vào lồn cô và nắc lia lịa. Tiếng rên rỉ tiếng phành phạch tiếng nhóp nhép của loz và cặc làm tôi sướng phát điên. Chú nhấp càng ngày càng nhanh rồi phóng thẳng vào lồn cô. Bên ngoài tôi cũng cầm con cu tôi mà xóc liên tục đến lúc xuất tinh thì 2 mắt tôi hoa lên tôi ngồi bệt luôn xuống đất tưởng tượng chính con cu của tôi mới vừa địt vào lồn cô Phú.

Hai mẹ con nhà Cô Sinh

Nhà cô Sinh cách nhà tôi 4 nhà. Cô có 1 đứa con gái hơn tôi 1t. Chồng cô mất đã khá lâu. Tôi nghe mọi ng` trong khu nói là do cô ý dâm quá nên chồng cô vì phục vụ cô lao lực mà chết. Chẳng biết phải k nhưng qua những gì tôi đã chứng kiến thì đúng là cô rất dâm. K chỉ thế mà đứa con gái của cô cũng rất dâm giống cô.
Do cùng hoàn cảnh vắng chồng nên nhà tôi và nhà cô chơi khá thân với nhau. Tôi vẫn thường hay sang ngủ trông nhà cho cô nhưng buổi cô đi làm ca đêm. Hoặc k thì tôi vẫn hay sang nhà cô nằm xem tivi vì đứa con gái cô gửi cậu nuôi hộ. Chính vì thế nên việc rình xem cô tắm hay xem cô địt nhau với bồ với tôi khá đơn giản.
Nhà cô gần như có điều kiện nhất khu vì được mấy ông bồ chu cấp đều đặn. Nhà tắm của cô ở sau cùng gần với giếng của tập thể nhất. Mỗi lần rình cô tắm tôi lại phải giả vờ đi múc nước ở giếng để lẻn vào nhà cô. Tôi đã khoan 3 4 lỗ nhỏ trên cánh cửa phòng tắm của cô khi tôi ngủ trông nhà cho cô nên tôi có thể nhìn ngắm cơ thể cô ở mọi góc độ. Người cô Sinh thì đẹp hơn cô Phú nhưng tôi k thjk lắm vì nước da cô Sinh ngăm ngăm bánh mật. Vú cô Sinh khá to đầu vú thì cũng như đầu vú cô Phú nhưng ngắn hơn. Mông cô to tròn và eo nhỏ rất đẹp. Có 1 điểm ở cô Sinh mà đến bây giờ tôi vẫn chưa gặp được ai như thế. Đó là loz cô rất to Mu căng phồng 2 múi thịt rất dày và lông thì mọc đến tận đít cô.
Lần đầu tiên xem cô tắm Tôi gần như ngã ngửa vì thấy cái loz cô to đến thế. Mông cô to đùi cũng khá to mà khi cô đứng khép 2 chân từ phía sau tôi vãn thấy 2 múi thịt của cô. Điều đặc biệt nữa là loz cô không hề có tý cavat nào. Cứ như loz trẻ con chỉ khác là có lông mọc quanh 2 bên mép loz thôi. Cô Sinh tắm rất lâu và rất kĩ. Khi tắm cô luôn nắn bóp 2 bên ngực rất lâu. Khi rửa bướm cô thường cho tay vào trong bướm và móc móc 1 lúc. Mỗi lần xem cô tắm tôi cứ xác định phải mất 30 đến 40′. Vì chơi thân với nhà cô nên tôi biết gần như hôm nào cô cũng đưa bồ về nhà làm tình. Mà đặc biệt là cô chỉ cặp kè với bộ đội. Tôi cũng k hiểu tại sao nhưng sau này con gái cô tôi cũng thấy chỉ yêu bộ đội.
Chiều hôm đấy biết cô đi làm sáng thì kiểu gì tối cũng dẫn bồ về. Khi trông nhà cho cô tôi cố ý k để móc khóa bếp.10h tối khi đang đứng đầu ngõ thì cô và bồ cô đưa nhau về nhà . Tôi thấy cô đóng cửa rất nhanh và tắt điện phòng khách. Tôi phi như bay về nhà luồn ra cửa sau đi ra giếng. Điện phòng tắm nhà cô sáng đèn được 15′ thì tắt. Tôi biết chắc cô đã đi lên phòng ngủ nên lấy con dạo mỏng luồn vào khe cửa và cạy then cửa từng tý từng tý một. 5 6′ sau tôi đã mở được cửa và rón rén đi lên cửa phòng ngủ của cô. Ghé mắt nhìn qua lỗ cửa đã khoan sẵn. Cảnh tượng bên trong làm tôi run rẩy cả người. Điện phòng ngủ vẫn bật sáng. Giữa giường thằng bồ cô Sinh đang nằm ngửa con cặc vươn lên cao. Co Sinh trần truồng quỳ giữ chân hắn bú cặc cho hắn. Lưỡi cô liếm quanh thân cặc rồi cô ngậm 1 hòn dái của hắn vào mồm. Cô nâng chân hắn lên và liếm lỗ đít hắn. Cảnh tượng không khác gì bộ phim sex mà tôi và thằng bạn vừa lén xem mấy hôm trước bên nhà nó. 1 lúc sau hắn ôm hông cô Sinh vật cô ra giường. Rồi hắn cúi xuống bú loz cô. 2 tay hắn nhào nặn 2 cặp vú to tròn của cô còn miệng hắn thì cứ liên tục nhấp nhô trên lôz cô. Cô Sinh chắc thjk lắm vì tôi thấy mắt cô lờ đờ mà miệng thì ngáp ngáp. Bú loz cô chán hắn trườn lên cầm con cặc to dài của hắn đặt vào khe ngực cô. Cô Sinh dùng 2 tay ép 2 bầu ngực cho hắn nhấp lên ngực mình. Lúc này chân cô buông thõng dưới đất tôi tháy mu loz cô nổi vồng lên

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Đưa vợ mình cho thằng khác chơi , Hiếp dâm học sinh trong thư viện , Lồn phụ nữ chảy nước , Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu