Posted on January 24, 2015

“Binnnnnn, mày có đi Nha Trang không? Kêu mày mấy tiếng rồi?”—má tôi réo.

Chào các bạn, tôi tên là Bin, năm nay được 18 tuổi rồi, tôi thích chơi game online nên thức khuya lắm, sáng nào cũng dậy trễ hết, mà tôi quên rằng hôm nay phải đi Nha Trang chơi với gia đình vào dịp hè cho nên ngủ thẳng cẳng luôn, ko them canh h giấc gì hết, làm má tôi réo tôi như vậy đó!

“Chờ chút, con xuống liền!” tôi đáp.

Lòm còm bò dậy, nhìn đống đồ dơ trong góc tường bóc mùi kinh khủng, tôi phì cười và thầm nhủ : “hèn chi đéo có đồ mặc đi chơi! Hoho!” quay qua vớ lấy cái điện thoại kiểm tra xem có ai gọi mình hay nhắn tin ko thì mò trúng ngay cái nhúm khăn giấy mà đêm qua tôi đã phọt biết bao tỷ con tinh trùng vào đó sau khi thủ dâm gần 3 tiếng đồng hồ! Hoixx, nghĩ lại sao mình trâu thiệt!

Điện thoại có 3 cuộc gọi nhỡ, của thằng Quang 2 cú và 1 số lạ. Cộng với 2 tin nhắn chưa đọc. Đọc tin nhắn của thằng Quang: “ đụ quặng, ngủ như heo, cà phê đi chứ–9h sáng” Tôi bèn gữi lại: “đéo được òi cu, hôm nay đi Nha Trang chơi òi, tuần sau về tao gọi cho!” Rồi tôi mở cái tin nhắn thứ 2 ra , củng số với cái số lạ đã gọi tôi, tin nhắn ghi: “Dì 3 nè Bin, hôm nay con với gia đình ra thăm dì 3 hả? Con có thích ăn tôm hay ghẹ gì ko để dì đi chợ sẵn cho con!—9h30 sáng” Đúng là mình bất cẩn thiệt, mấy tháng trước update up điết cái iphone rồi cái nó lock luôn, bỏ sim vào xài thì ko được, đem ra tiệm, nó giãi mã được nhưng mất hết nhạc, hình và ngay cả danh bạ, cho nên h dì 3 nhắn cũng là số lạ! Tôi nghĩ, lát lên xe rồi nhắn lại cũng được. Má tôi lại réo: “ Mày ở nhà nha thằng quỷ!” “ Con xuống liền nè!” Tôi bay ra cữa, vớ ngay cái túi đồ đã chuẫn bị sẵn 2 ngày trước, và cũng may là còn tỉnh táo, không thôi quên đem theo cái laptop và cái sạc điện thoại rồi!

Xuống nhà, má tôi nói: “Mày hay quá, 11h bay mà h 10h30 rồi còn ở nhà! Thôi mày lên taxi ăn bánh mì đi, má có làm sẵn cho mày rồi!”

“Bay?”—tôi chợt nghĩ, sax, sao năm nay tân tiến thế? Năm nào cũng đi xe lữa mà ta! hehe.

Lên taxi, gặm đại miếng bánh mì kẹp trứng và thịt nguội do tay má làm, tôi nói thiệt với các bạn, đó là miếng bánh mì ngon nhất cái đất sài gòn này hehe! “Bay bao lâu vậy mẹ?” tôi hỏi!

“Thằng này, miệng thúi hoắc, mày ko có đánh răng hả?” mẹ tôi quát! “Cỡ nữa tiếng gì đó, mày ỡ dơ vừa vừa thôi nha, lớn già đầu rồi, ko biết lo cho bản thân gì nữa!” Tôi phì cười, “thôi nha, sáng h chữi đủ rồi nha bà kia!”

Tôi với mẹ tôi tếu lắm, và tôi yêu mẹ tôi rất nhiều, cho nên nếu các bác có sở thích loạn luân mẹ con thì đừng nên đọc tiếp! Tuy đầu óc tôi loạn luân, ví dụ như tôi rất thích sở loại phim sex của Nhật trong đó các diễn viên đóng vai dì, mợ, hoặc mẹ, nhưng loạn luân thì cũng phải có mức của nó! Miễn đừng máu mũ là ok đối với tôi!

“Bin nè, cậu 3 mới mất, cho nên mày ra đó, nhớ tránh nhắc tới, mắc công dì mày buồn nha chưa?”—mẹ tôi dặn! “Dạ, con biết rồi, tội nghiệp dì ha mẹ?”
Làm thủ tục xong, thì cả nhà tôi ai nấy vào chỗ ngồi của người nấy trên máy bay. Ba ngồi đọc báo nhâm nhi ly cà phê của hang hang không Việt Nam airlines mà cái mặt như đang uống thuốc đắng hahaha! Má thì ngồi cạnh suy nghĩ coi ngoài 1 đống đồ trong 5 cái va li của bả còn thiếu món gì nữa không =.=! (pó tay), con em ngồi sau mắt nhắm mắt mở nghe nhạc bằng ipod, móa , nó nghe ko biết âm lượng bao nhiêu tôi ngồi kế bên mà còn nghe được: “từng giọt nước mắt đắng thấm trên môi, vì trong lòng anh chỉ có yêu một mình anh thôi!” tôi quay chổ khác tự nhủ: “con ranh, cũng biết chọn nhạc nghe ghê ha, làm tao nhớ con bồ cũ, thôi thôi dẹp hết, quá khứ rùi Bin ạ!”

30 phút, suy nghĩ gì đây chài? Thôi thì nghĩ về Nha Trang thành phố biển đi nè, nới mình sắp đặt đít tới! Trần Phú—Biển lòng chảo—cát lún—Vin pearl—Bò lạc cảnh—Nem nướng, …..và…..mát xa Hoa Đào heheheheheh! Rồi tôi chợt nghĩ về cậu, cậu là em ruột của má, nhưng cậu ko thích vào sài gòn nên đã chọn Nha Trang mà sống. Cách đây khoảng 1 năm, cậu đã bị ung thư và đã mất ngay lúc đầu năm. Lúc đó gia đình bận biệu quá, chỉ có má đi ra dự đám tang và lo hậu sự giúp dì, má buồn thấy rõ, không ăn không uống suốt mấy tuần liền nhưng có ba bên cạnh an ủi, má cũng phần nào an tâm và quên đi nỗi mất mác khá lớn trong cuộc đời của mình! Nhắc tới dì thì thôi, cậu ra đi, không để lại cho dì 1 mụn con nào hết, đã vậy cậu là người làm ra tiền, h cậu đi, dì ko có biết làm gì để mà kiếm sống, hiện thì mẹ vẫn chu cấp tiền hàng tháng cho dì!

Cái gì tới nó cũng đã tới, và máy bay cũng đã đáp tại sân bay Cam ranh! Ôi lại taxi- tôi tự nhủ! Từ taxi đi vào thành phố nhìn cảnh trời của thành phố biển này tuyệt đẹp các bạn ạ, núi cao, rồi biển dài xanh, không khí thoáng mát, sạch sẽ làm cho con người tôi cảm thấy lâng lâng, vui vui sao sao đó!
Về tới nhà dì, tôi vẫn còn nhớ dù ít có hay ra Nha Trang thăm dì lắm, nhưng tại tụi bạn đi nhiều nên bỏ nhỏ tôi cái vụ Hoa đào thôi, còn mấy địa danh và những quán ăn hồi nãy thì lúc nhỏ có đi qua và vẫn nhớ như in mỗi khi nhắc đến Nha Trang. Năm nay ra thăm vì thứ 1, gia đình muốn ra chơi với dì cho dì đỡ buồn, tôi và con em thì nghĩ hè, ba mẹ thì muốn có thời gian gia đình quay quần bên nhau cho nó ấm cúng nên kêu bọn tôi đi theo, vả lại, tôi cũng 18t rồi, tôi nghĩ má tôi củng ko dám cho tôi ở lại sài gòn một mình trong vòng 1 tuần! Hehe! Thôi mà đi ra đây cũng tốt….

“Bin”…dì tôi gọi!
“Trời ơi, dạo này lớn ra đẹp trai thấy rõ nha, bé Ti cũng lớn nè, học lớp mấy rồi con?…” tiếng nói của dì dần dần nhỏ lại vì đầu óc tôi lúc này đang bị điều khiển bởi thân hình của dì, mắt tôi nhìn dì vỗ về con em gái mà ko chớp mắt. Đầu óc tôi như đang có 1000 con quỷ tên BIN đang hì hục đưa ra những ý nghĩ hết thức xấu xa, tụi nó cùng 1 lúc khơi dậy hết những đoạn phim sex của Nhật mà tôi từng xem……ARGHH biến hết coi tụi bây!..

“Bin, vô nhà đi con!”—tôi chậm chạp đi theo sau cùng, với cái túi xách cầm trên tay mà cố tình là che lại cái gì đó đang cồn cồn nỗi dậy sau lớp quần jeans khá chật.. “dạ, dạ!” –tôi trả lời cho có rồi vào nhà!

Vào nhà, thấy má đang đứng thắp nhang cho cậu, tôi cũng lại gần và lấy nhang đốt cho cậu, vì là người có đạo, cả gia đình và dì cùng đứng đọc kinh cầu nguyện cho cậu, mà khổ nỗi, lúc đó, đầu óc tôi ko còn biết gì về kinh thánh, ko còn ý thức rằng mình đang đứng trước 1 bàn thờ, mắt tôi cứ lien liếc nhìn trộm dì! Vì sao? Dì đang bận một loại đồ, phải gọi là loại đồ của phụ nữ mà tôi thích nhì! Đồ láng sà teng! Cái áo 2 dây, và cái quần bó, đều láng màu đen, nó bó sát vào từng lớp da thịt của dì, đã vậy, 2 sợi dây của nịt ngực cũng lòi ra vì áo 2 dây mà, dây mỏng quá sao che lại được 2 sợi nịt ngực đó được!

“Bin, cấm nhang rồi xá đi, đứng làm gì đó? Mơ hả mạy?” má tôi nhắc! Tôi lật đật làm theo mà mặt đỏ rực. Không khi trong người tôi bây h đang rất rất là cồn cào, cứ như đã nóc nữa chai Hennessy vậy, nóng như vậy đó!

“Anh chị ở nhà em luôn hả hay ra khách sạn?”—dì hỏi! “khách sạn đi mẹ, khách sạn đi mẹ, khách sạn đi mẹ–tôi thầm mong trong đầu!”

“Tụi chị ở Yasaka em ạ, tụi chị qua đây thăm em một chút, tại hẹn khách sạn 3h trưa lấy phòng lận, bây h qua thì sớm quá, mà chút tối anh chị qua rước em rồi tụi mình đi ăn tối luôn nha!”

“Sáng em có nhắn thằng Bin là ăn gì không để em đi chợ mà nó ko trả lời!”—dì nói!

“sax, quên trả lời tin nhắn rồi!”—tôi cười trừ, quay qua và y như rằng… “sao dì nhắn tin mày ko trả lời mày?”—má tôi rầy.

“trùi ơi, con trả lời thì làm gì có vụ đi ăn tối ngoài nhà hang, hehe, nói chứ sáng con dậy muộn, sắp trễ chuyến bay nên con quên nhắn lại cho dì, sorry dì nha!”—tôi xin lỗi bằng tiếng anh, rồi gãi gãi đầu cho qua chuyện!

“Em, đi luôn chưa ? mình trang thủ nhanh nhanh, rùi quay lại đây đón Hằng rồi đi ăn tối luôn, chứ anh biết em chuẫn bị cũng gần 2-3 tiếng đồng hồ!”—ba tôi từ ngoài sân bước vào tay còn cầm điếu thuốc .

“Dạ, anh chị về khách sạn lấy phòng rồi nghĩ mệt đi, khi nào xong điện em, em chay tới quán cũng được mà”—dì trả lời!

“Ừ thôi tụi chị đi nha em, mới ngồi 1 chút mà 2h30 rồi, công nhận thời gian trôi mau thật đó! Bin con với con Ti ở lại đây nha, lát ba mẹ qua rước luôn, ok?”—mẹ hỏi…..Các bạn nghĩ tôi trả lời sao? Định trả lời thì con Ti từ trong toilet chạy ra: “cho con đi theo với ba mẹ đi, con phải về thay quần áo nữa nè, với lại ipod hôm qua quên sạc pin mà cục sạc nằm trong vali của mẹ, ko biết vali nào mới chết đây này!” —“Mày thiệt! Uhm thôi thằng Bin ở lại chơi với mợ đi, rồi coi tắm rữa đi đó!”

Các bạn có biết nụ cười có thể nói lên suy nghĩ của người ta ko? Lúc đó tôi cười, và tay vẫy vẫy chào ba mẹ y như trong đầu đang nói: “ba má ở bên khách sạn chơi luôn cũng được, tuần sau quay lại đây đón con” hoho! JACKPOT tôi thầm nghỉ, đúng là chuyện gì mình ko ngờ thì nó lại xảy ra, tưởng bị lôi đầu

Chơi với dì Ba

Bạn đang đọc Chơi với dì Ba trong Series truyện loạn luân hot nhất tại http://vgat.net

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu