Posted on March 12, 2015

Linh năm nay 30 tuổi nàng đã có 1 đứa con nhỏ xinh xắn, chồng là Tuấn năm nay 35 tuổi dang là nhân viên của sở văn hóa. Linh tuy đã 30 tuổi vẫn vô cũng xinh đẹp, bất kì người nào nhìn thấy Linh cũng thấy Linh có 1 vẻ thành thục, hiền dịu yểu điệu vô cùng hấp dẫn, 1 người vợ điển hình. Cuộc đời Linh đãng nhẽ vẫn yên bình và yên ả nhưng vào một ngày cuộc đời nàng trải qua một bước ngoặt.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời Tuấn đi làm về mang theo một tâm trang vô cùng tâm trang và có chút say rượu, thức tế mấy tuần nay Tuấn đều như vậy, do Tuấn xuất thân gia đình bình thường không có bối cảnh lên trong công việc mãi dậm chân tại chỗ đã nhiều năm không thăng tiến được, căn bản là không thể. Linh sững sờ ngồi thừ người ra nhìn tuấn không nói gì khi nghe Tuấn nói Hải sếp của Tuấn đang muốn cân nhắc một người vào vị trí trưởng phòng và Tuấn có cơ hội đó nhưng Hải muôn ngủ vơi Linh vợ của Tuấn một lần. Linh đứng dậy không lên tiếng nặng lẽ bước vào phong, trong đầu nàng đang quay cuồng tức giận cam chịu hờn tủi nhưng Linh biết đây là cơ hôi cho Tuấn.

Ngày thứ 2 sáng sớm Tuấn định đi làm bỗng Linh nói: Vài ngày tới anh rủ anh Hải đến nhà mình dùng cơm. Tuấn nghe vậy chỉ ư một tiếng rồi bước nhanh đi trong lòng tuấn cảm giác đầy nhục nhã và cảm thấy mình vô năng tự trách mình vô dụng phải lợi dụng thân xác vợ để tiến thân.

Đến cuối tuần, hôm nay Linh đang chuẩn bị thức ăn, thực tế cả tuần nay Linh ngủ không ngon trong đâu đầy xáo chộn. Hôm nay Hải sẽ đến chơi, Linh nghĩ mình sẽ làm gì đây !!!!!!!!!

Đến 6h tối Hải đến nhà Tuấn, đây là lần đầu tiên Linh nhìn thấy Hải, Hải năm nay 40 tuổi thân hay cao to và khá béo khuôn mặt khí khái có khí chất của một lãnh đạo đạo mạo. Suốt bữa cơm Hải không ngừng nhìn Linh mỉm cười còn mời Linh vài li rượu. Linh cố gắng ăn nhanh rồi mang đứa con gái nhỏ lên phòng ngủ. Về đến phòng bỗng con gái nàng thốt lên: mẹ ơi bác ngôi bên cạnh bố cứ nhìn mẹ, nhìn đứa con gái ngây thờ mà Linh bỗng cảm thấy thất thần.

Tuấn cùng Hải ngồi uống nước đên 8h thì Hải kêu mệt muốn nghỉ ngơi Tuấn vội vô phong ngủ của vợ chồng thu dọn qua rồi đưa Hải vô trong rồi nói sếp cư nghỉ tam ở đây rồi Linh sẽ vào vào. Hải mỉm cười, Tuấn vội bước ra ngoài tiến về phòng con nhỏ nhìn thấy Linh. Không biết nói gì Tuấn bắt đưa cho Linh 2 cái bao cao su trong long xót xa chỉ lúc nữa thôi thân thể nàng cũng không phải của riêng mình nữa. Nhìn thấy linh nhận lấy 2 bao cao su rồi đi vào nhà tăm tuấn kìm long không nổi ôm chầm lấy Linh, hôn vồ vập lên vợ mình hai tay không ngừng xoa bóp thân thể Linh. Linh bỗng cầm lẫy tay Tuấn bỏ ra khỏi người rồi nói mình phải đi rồi an ủi Tuấn không phải lo lắng gì cả. Linh thở dài đi vào nhà tăm, nhìn thấy thân thể mình Linh không khỏi tự vuốt ve làn da trắng nõn là, đồi gò bồng cao vút, đôi chân dài thuôn thả và cặp mông to tròn, Linh tuy đã 30 tuổi nhưng thân thế khiến nhiều phụ nữ khác phải ghen tị.

Tắm rửa xong Linh mặc một bộ quần ảo ngủ mỏng dính để hở đôi vai thon thả, ẩn sau lớp vải là nhưng đường cong lung linh gợi cảm. Linh tiến tời vào phong ngủ, bỗng Linh quay lại nhìn Tuấn, nàng nhìn xâu vao đôi mắt của Tuấn đôi mắt đây tâm trạng nàng đang mong muốn Tuấn chặn mình lại muôn ngừng việc điên rồ này. Tuần nhìn Linh, lòng tâm trang không kém gì Tuấn một xông tời kéo vợ lại nhưng chân tuấn như đóng đinh trên mặt đất không tiến lên một bước nào. Cắn răng tuấn bước nhanh về phòng con mình. Linh nhìn Tuấn bước đi nàng bông thở dài, tiếng thở dài rất nhẹ chỉ có mình nàng mới nghe thấy đước. Nàng tiến về căn phòng và mở ra… 😳 Linh tiến trước Cửa phong mở ra lúc này trong phòng trên chiếc giường của 2 vợ chồng minh, Hải đang ngồi tự lưng vào đâu giường. Linh ngập ngưng tiến vào phòng rồi đóng cửa. Linh quay đâu lại bỗng hoảng hốt trước ánh mắt cháy bỏng của Hải, tim Linh đập nhanh và dồn dập. Lúc bây giờ Tuấn ở bên ngoài cửa phong thấy cánh cửa đóng lại mặc dù Linh đóng rất nhẹ nhưng Tuấn vẫn nghe được tiếng về phía giường nàng nhìn xung quanh chiếc ảnh cưới to của nàng với chồng nàng trên đâu giường, cái bàn làm việc của chồng mình, cái bàn trang điểm của mình, tất cả mỏi thứ cà căn phòng vẫn là của nhà nhưng hôm nay xuất hiện một người đàn ông khác không phải chồng nàng đang ở trên giường đợi nàng. Nàng suy nghĩ không biết làm gì đây, bước tiếp theo sẽ như thế nào!

Hải nụ cười nhìn Linh rồi nói “Linh em ngồi đi“chưa nói hết câu Linh chưa kịp làm gì thì Hải đã đưa tay cầm lấy tay linh kéo Linh đên bên cạnh mình.

“Em yên tâm lần này việc của Tuấn anh sẽ hết lòng giúp đỡ em không phải lo gì cả”
“Cám ơn anh rất là nhiều”
“Cám ơn cái gì chứ, không ngờ Tuấn có 1 người vợ xinh đẹp thật là có phúc”
“Có thật không?”  Linh nhìn Hải

Hải bỗng đưa tay xờ lên đùi của Linh, Linh giật mình một cái. Hài cười nhìn linh bàn tay không ngưng mân mễ lên cao hơn. Các ngón tay của Hải không ngừng tiếp xúc làm Linh tim đập không ngừng.

Bên ngoài Tuấn không ngừng suy nghĩ không bít trong phòng 2 người đã làm gì, Linh sẽ như thế nào, Hải có làm điều gì biến thái với vợ mình không. Trong lòng Tuấn không sao bình tĩnh được.

Vuốt ve đui Linh một lúc, Hải bỏ tay mình ra rồi đột nhiên nói “anh muốn em, muốn chiếm hữu cơ thể em” Hơi thở Hải dồn rập hai tay ôm lấy tay 2 tay không ngừng xoa bóp 2 đâu vú căng tròn của Linh. Linh cắn răng thở hổn hển theo bản năng nàng đẩy 2 tay Hải ra không cho hắn bóp vú mình. Trong lòng Linh mẫu thuẫn cực điểm: mình đang làm gì vậy cơ thể mình chưa bao giờ có người đàn ông khác chạm vào trừ Tuấn vậy mà hôm nay lúc này trong phòng của mình, cơ thể mình đang bị 1 người đàn ông ông khác xoa bóp, mình còn mặt mũi nào nhìn Tuấn nhưng…

Hải nhìn Linh, khuôn mặt Linh đỏ bừng “Em không muốn sao”, Linh thốt thoảng “không phải tại em chưa quen cảm giác khó tả”

“không sao cả” Hải vừa nói 2 tay không ngừng xoa bóp, Linh biết Hải sẽ không ngừng lại nếu cứ cản không trừng Hải nổi giận sẽ hỏng việc, Linh bắt đâu buông lỏng cơ thể nhăn mắt tuyệt vọng. Hải càng lúc càng thô bao, hai tay không ngừng xoa bóp khiến cặp tuyết lê của Linh không ngừng biến dạng “Ngực của em thật to đẹp so với các cô gái trẻ còn phong mãn hơn” Miệng nói tay của Hải không ngưng xoa bóp rồi cởi y phục của Linh, chiếc áo nịt ngực bị Hải rật tung ra khiên cho Vú của Linh được giải phong đung đưa trước mặt hải, Linh đỏ bừng mặt cúi gằm mặt không dám nhìn Hải. Hải càng nhìn càng hưng phấn động tác càng mạnh Hải bắt đầu cửi tất của Linh rồi nhất chân Linh kéo chiếc quấn ngủ ra, Linh khẽ nâng mông để cho Hải kéo cái quần ra, lúc này Linh biết cự tuyệt đã là không thể.

Linh trân chuồng trước mặt Hải, Hải kinh ngạc lồn Linh có có chút Lông nào. Đôi mắt Hải say mê nhìn Linh hai tay không ngừng cửi quần áo mình. Linh Nhìn Hải, Hải to con mà rất béo cái bụng phệ, lông lá đầy người nhưng khiến nàng kinh ngạc là bu*i của Hải to và thô hơn Tuấn rất nhiều lông vô cùng rậm rạp.

Hài ôm chầm lấy Linh không ngừng cọ sát cơ thể linh đè ngửa Linh ra giường, vuốt ve cặp chân nõn là của Linh, rồi lẫy bao cao su định đeo vào. Linh liền nói anh không phải đeo bao cao su đâu đêm nay em là của anh, anh có thể làm gì cũng được chỉ mong anh sau này hết lòng giúp đỡ chồng em.

Hải vô cùng kinh nghiêm trong lòng không khỏi sương rên lên “cám ơn em việc này em yên tâm cứ tin ở anh”

Linh nhắm mắt lại 2 chân nàng khé giang ra để hải đút buồi vào, buồi của Hài mới chạm đến cửa Lồn Linh cảm thây nó đầu khất nó thật to và âm nóng, nàng lao lao không bít khi nó đi vào trong sẽ có cảm giác như thế nào, Linh biết mình sẽ không cự tuyệt nó.

Linh cảm thấy lồn bắt đầu rịt nước, âm hộ bị buồi của Hải tách ra tiến vào, vì tâm lý quá khẩn trương nên Linh cam thấy lồn mình co thắt làm cho Hài đút mấy lần mà không vào được. Hải nhìn Linh, Linh nhìn Hải.

lồn Linh mới được Hải một phen xờ xoang tấm lý có chút mong chờ Hải tiến vào. Linh liền đưa ngón tay đưa lên miệng liếm tí nước bót rồi bôi vào lồn để lồn được bôi chôn rồi dùng 2 ngón tay khẽ tách âm hôn ra kề trước buồi Hải. Linh nhấc chân phải để lên vai Hải.

A… A… a Hải rên nhẹ thở phào nhẹ nhõm từ lồn của Linh truyền đến Buồi của Hải 1 cảm giác sang khoái ôn nhuyễn mìn màng. Linh cũng rên lên 1 tiếng 2 tay bám chặt vào thành giường lỗ lực khống chế không cho mình phát ra tiếng rên rỉ. Hải không khỏi mỉm cười đăng ý không ngừng dập buồi vào lồn Linh, Linh không ngừng quàn quại một tay Linh dự chặt hai vú sao cho nó không lắc lư theo nhịp địt của Hải. Hải không ngừng ra sức đẩy manh buồi vào lồn linh thân thể cùng buồi không ngừng va trạm với cổ tử cùng tạo cho Hải vô cùng khoái cảm và sướng làm cho Hải càn phấn khích càng dùng thêm sức, cảm giác tê dại khoái cảm không ngừng xâm nhập vào cơ thể Linh, làm cho Linh dần không kềm chế nổi rên lên một tiếng “A… a… a”

Lúc này ngoài phòng Tuấn không ngừng ôm đâu thỉnh thoảng lại nhìn về phía gian phong nơi vợ mình đang làm tình với 1 người đàn ông khác.

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình ảnh cái lồn , Download phim sex về máy tính , Xem phim sex nguoi choi ngua , Massage kích thích phụ nữ , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu