Posted on November 30, 2014

MÌnh biết tới lx cũng lâu rồi, tầm 6 năm hơn. Nhưng sau 1 thời gian ko online do mải thi TN và xin việc nên giờ mới quay lại diễn đàn và lập 1 cái nick mới. Ngày xưa mình từng thấy 1 topic tương tự tiêu đề topic này và sau đó là sự ra đời của tác phẩm Tội Lỗi do bác langtudoc chủ biên. Mình thì mình cũng rất thích topic đó nhưng chả kiếm lại được. Thế là thôi, bây giờ mình mới lên đây viết lại 1 số chuyện ngày xưa cũng như chia sẻ với các bạn và các anh các chị trên này.

————————————————————————–

Hồi còn bé, lúc ấy mới có 7 hay 8 tuổi gì đó. Nhà mình ở 1 khu tập thể dành cho công nhân viên chức nhà nước. Hàng xóm nhà mình là 1 cô góa chồng với 1 đứa con gái kém mình một tuổi, mình tạm gọi nó là bé A đi. Con bé ấy với mình hồi nhỏ là thân lắm. Chơi với nhau suốt. Có 1 bữa nó đi chơi ở nhà con bạn nó về kể chuyện con bé kia chơi trò lầu xanh lầu đỏ với 1 thằng nhóc bằng tuổi mình. Bé A mới chạy về kêu mình qua chơi cùng. Hồi ấy hay xem phim cổ trang của tàu thấy cảnh vào lầu xanh cũng chỉ là ôm ôm sờ sờ ở eo thôi chứ có gì đâu. Qua bên nhà con bé kia thì bố mẹ nó đi làm hết rồi (Thực ra cả khu người lớn đi làm sạch, còn có đám trẻ con với người già ở nhà thôi).

Lúc ấy thằng ku kia mới chạy về nhà lấy cái gì đấy mình cũng chả nhớ. Thế là qua chơi thì con bé B (bạn của bé A, bằng tuổi nó luôn) kêu mình vào nằm lên giường, xong cái nó với bé A lại gần xoa xoa bóp bóp chân tay mình các kiểu. Mình thì tò mò, cũng sờ sờ người nó như trong phim. Mà bố khỉ, lúc ấy chỉ biết sờ lung tung mặt nó với tay nó thôi chứ có gì đâu. Chán chê thì bố mẹ nó về. Lúc ấy cũng tới giờ obz mình về rồi nên chạy về nhà hết.

Tới ngày hôm sau, con bé A qua nhà mình chơi, mình cả nó lại chơi trò lầu xanh lầu đỏ. Mình hứng lên mới bảo nó

Chia sẻ chuyện với anh chị em họ và chuyện thời bé

Bạn đang đọc Truyện sex – Chia sẻ chuyện với anh chị em họ và chuyện thời bé tại http://vgat.net

Mình: Hay bây giờ em tụt quần ra anh xem đi.

bé A: Thôi, xấu hổ lắm. Mẹ em dặn ko được để người khác thấy.

Mình: Nhưng mà đang chơi mà, phải thật một chút chứ.

Sau đó mình dỗ dành năn nỉ một hồi nó mới chịu cởi quần ra cho mình xem. Đến khi lột cái quần lót trăng trắng nhỏ nhỏ của nó ra. Thì cái mu cao cao trắng ngần và cái khe đo đỏ đó hiện ra trc mặt mình. Mình mới bảo nó dạng chân ra để mình xem cho rõ. Xong khi bé A dạng chân ra rồi thì mình mới thò tay sờ sờ vào cái mu ấy. Lúc ấy thấy con bé nhăn mặt, mình hỏi nó

Mình: sao thế? Đau à?

Bé A: ko, hơi nhột nhột ạ.

Thế là mình lại tiếp tục sờ, xong rồi khẽ lấy tay banh 2 cái mép ra. nhìn vào ở trong. 1 cái khe đo đỏ hồng hồng thật sự là quá sức tưởng tượng. Lại thêm lúc đó liều nên mình bảo con bé

Mình: Anh cho chim anh vào nhé?

bé A: Dạ, nhưng mà cho vào làm gì?

Mình: Tại anh thấy mấy phim mà đám anh T coi đều có kiểu như thế. Đút chim vào bướm ấy.

Con bé nó đồng ý rồi nên mình cũng định tụt quần ra, đúng lúc ấy thì có tiếng mở khỏa cửa. Biết là ba mẹ về rồi nên thôi 2 đứa mặc đồ đàng hoàng lại rồi bé A về nhà.

Từ ấy 2 đứa thi thoảng lại qua nhà nhau chơi trò này mãi cho tới mình học lớp 5 thì nhà em ấy chuyển đi chỗ khác. Mình lúc đó cũng mải mê đâm đầu vào mấy game như Half Life hay là Đế Chế ở quán game gần nhà.

thế rồi thời gian thấm thoắt thoi đưa, mình thì lúc ấy lên lớp 9. Hè đó bà dì ở Đà Lạt ra chơi, dắt theo con em họ học lớp 7 ra. Con bé này xinh cực kì, nhìn ai cũng tưởng là búp bê (Hồi ấy mình thì cứ buồn cười vì sao lại nghĩ người sống là búp bê). Cơ mà khi thấy em ấy thì đúng là khác hẳn so với lúc bé. Lúc bé nó đã đẹp rồi, càng lớn thấy nó lại càng đẹp hơn nữa. Nó với mình thì thân nhau, căn bản cứ vài ba mùa hè thì mẹ mình lại vào ĐL chơi với nhà nó. Thế là 2 mẹ con dì mình chuyển qua nhà mình ở cùng trong thời gian ra HN chơi.

Ra được một hôm, thì bà dì với mẹ mình đi các nhà họ hàng trong tp chơi và biếu quà đặc sản. Chỉ có con bé ở nhà. Thế là 2 anh em mở tivi coi phim này nọ, chán chê mê mỏi thì mình lại lôi cái Game Boy do oz mua ở Đức về cho ra chơi. Nó thấy mình chơi game thì bỏ cái tivi, lúc ấy mò ra xem mình chơi game. Được một lúc thấy nó chăm chú quá, mình mới đưa nó cái điện tử, kêu nó cầm chơi nhưng có 1 điều kiện là phải cho mình ôm nó. Nó thản nhiên gật đầu rồi cắm cúi chơi điện tử mặc kệ mình ôm nó. Ôm 1 lúc thấy nó vẫn chăm chú chơi. Mình mới bắt đầu vuốt ve bụng nó. Công nhận nó đẹp thiệt, mới chỉ lớp 7 thôi nhưng mà ngực đã nhú ra rồi. Tay mình sờ sờ bụng nó chán lại vuốt lên ngực nó. Vừa chạm vào ngực nó thì nó dừng chơi, quay mặt qua nhìn mình chăm chăm. Mình cũng cuống lên mới bảo nó

Mình: cẩn thận chơi kìa ko chết bây giờ.

Nó thấy mình nói thế là lập tức quay lại ngay ôm cái máy điện tử cầm tay bấm bấm chơi tiếp, mặc kệ tay mình đang đặt lên ngực nó. Lúc ấy 2 đứa đang nằm nghiêng, nó dựa lưng vào người mình còn mình thì cứ ôm lấy nó sờ sờ vuốt vuốt. Một lúc sau mình cảm thấy cu mình cứng lên, cạ cạ vào mông của nó. Mình thấy nó vẫn chăm chú chơi nên bắt đầu đẩy đẩy con cu ma sát vào mông nó nhiều hơn. Dù cách 1 lớp vải nhưng mà nói thật là sướng lắm các bác ạ. Nó thấy mình cạ cạ như thế thì cố dịch ra xa một chút nhưng mình lại dùng 2 tay ôm chặt nó lại sát vào người mình. Được một lúc nó chẳng thèm phản ứng nữa, tiếp tục cầm điện tử chơi mặc kệ mình cạ.

Thấy nó như vậy, mình được thể lấn tới thò tay vào áo nó bắt đầu ve vuốt. Xong mình còn cố rướn người lên hôn vào tai nó như trong mấy phim xxx mà mình xem trên mạng ở quán nét nữa.Mình vừa hôn vào tai nó là nó giật mình rơi cả cái điện tử cầm tay xuống ghế salon. Lúc ấy mình thấy nó giật mình nên đẩy nó nằm ngửa ra rồi nằm đè lên người nó. Nó kêu lên (T là tên em nó)

T: Anh xuống đi, nặng quá à

Vừa nói nó vừa vùng vẫy. Mình thấy thế nên cũng bò xuống rồi lại ôm nó. Được một lúc thì ngủ tít đi mất vì căng thẳng. Lúc dậy thì đã hơn 3 giờ chiều. Cái T vẫn nằm cạnh mình và cầm điện tử chơi. Nhưng được một lúc thì cái điện tử cầm tay hết pin. Thế là phải thay pin. Mà bz mình ra ngoài lại cầm chìa khóa theo làm mình ko ra ngoài mua pin mới được. Vậy là 2 đứa lại ngồi dậy coi tivi. Được một lúc mà chả thấy có chương trình gì hay. MÌnh mới rủ nó chơi trò chơi bắt trc trên phim hình sự hongkong. Con bé cũng ngoan ngoãn nghe lời. Đầu tiên mình rủ nó chơi trò cưỡng hiếp. Nó đóng vai nạn nhân còn mình đóng vai kẻ hiếp dâm. Mình bảo nó nằm lên giường trong phòng mình. Sau đó mình bắt đầu đè lên người nó.

Cái cảm giác cực kì lạ lẫm và sung sướng khi cu của mình đè lên mu của nó khiến cho mình càng ép chặt cu mình vào người nó hơn. Được một lúc thì mình di di nhẹ nhẹ. Con bé vẫn cứ nằm ở dưới thi thoảng lại rên nhẹ lên 1 tiếng. Được một hồi mình mới leo xuống người nó và bảo

Mình: bây giờ em cởi quần ra đi, cho anh xem bướm em 1 chút nhé.

T: Ko được đâu. Nó quyết ko đồng ý.

MÌnh: nhưng mà chơi hiếp dâm thì phải cởi đồ ra chứ. Ngoan cởi ra anh xem thôi. Anh hứa.

Dùng dằng 1 hồi năn nỉ nó mới chịu cởi quần ngoài ra. Lộ ra cái quần lót hồng hồng ở trong. Mình cũng cởi quần dài ra, còn mặc mỗi cái quần sịp, lại leo lên nằm đè lên người nó nhưng lần này 1 tay đưa lên sờ sờ ngực nó còn 1 tay đưa xuống xoa 1 bên mông nó. Cứ vậy một lúc mình thấy phê phê. Thế là dâm tính lại càng nổi lên. MÌnh mới ngồi dây, ngồi trên 2 chân nó và sờ sờ nhẹ vào cái mu của nó, dù chỉ sờ ở ngoài quần lót nhưng cảm giác vẫn rất chi là kích thích. Mình càng sờ nó càng nhăn mặt, thậm chí còn hơi rên nho nhỏ. Nhưng mình thấy thế lại càng hưng phấn. Tay mình lúc ấy kéo nhẹ cái quần lót nó ra. Dù hơi vướng cái mông nhưng rốt cục cũng kéo đc cái quần lót tới đầu gối nó, lộ ra vùng đất thánh mới lưa thưa vài ba sợi lông. Nhớ tới những tấm hình sex trên mạng và những tập phim, mình ko thấy cái bướm nào xinh xắn như thế. Nó vẫn còn màu trắng trắng hồng hồng, điểm lơ thơ vài ba sợi lông bé nhỏ. Mình lấy tay vuốt nhẹ cái khe ở giữa khiến em nó rên lên và khép chặt 2 đùi lại.

Nhưng càng khép mình thấy càng kích thích, vây là thò tay trái vào cố chắn giữa háng nó, còn tay phải thì mải miết sờ mó cái mu ấy, vuốt ve cái rảnh ấy. Càng vuốt càng ướt. Lúc ấy nói thật là cu mình đã cương lên lắm rồi. Mình vuốt cho nó như vậy mà nứng ko chịu được. Thế là mình mới cầm tay nó đặt vô cu mình. Lúc đầu nó có hơi hoảng rụt tay lại, nhưng sau đó thì dưới dâm uy của mình nó vẫn ngoan ngoãn cầm lấy con cu mình mà xoa xoa. Thực ra mình cũng chẳng biết hướng dẫn nó làm sao để sục cho mình nhưng mà nó cầm vào thôi đã thấy tê tận óc rồi. MÌnh và nó sờ cho nhau đc 1 lúc thì mình bắn hết tinh ra cái quần sịp của mình. Vậy là kết thúc trò chơi, 2 đứa mặc đồ vào. MÌnh dặn nó chuyện này cấm

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Tôi đã thủ dâm trước mặt cô em vợ , Xem lồn trẻ con , Video hiep dam vo thang ban , Con gái khi nứng sẽ như thế nào! , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu