Posted on February 2, 2015

mợ, tôi thật ngượng ngùng vì tôi cứ miên mang nghỉ đến những giây phút nóng bỏng tối hôm qua. Không hẹn mà hai ánh mắt của chị Hai và tôi gặp nhau. Chị Hai bối rối cúi đầu xuống.
Tối hôm cuối trước ngày ra đi của cậu Tư, cậu và mợ lại làm tình với nhau và tôi lại lật đật chạy đi kiếm chị Hai để hai chị em cùng nghe trộm những tiếng rên cực kỳ khêu dâm của mợ. Lần này chị Hai và tôi không còn e dè nữa, chúng tôi đứng áp lổ tai vào tường để nghe ngóng. Thật vậy, âm thanh rõ mồn một … như là chúng tôi đang đứng kế bên giường của cậu mợ … mợ hít hà :
– Ơ … ơ … ơ …
– Sướng không ?
– Ơ … ơ … sướng quá … bú em nửa đi …

Tôi nóng bừng vì kích thích … tôi nhớ đến một tình huống trong tập truyện « 7 đêm khoái lạc » trong đó cô gái được chồng mới cưới của cô bú lồn lần đầu. Cô ta đả oằn oại hưởng thụ trong sự xấu hổ. Không suy nghĩ, tôi móc con cu căn nứng của tôi rồi đặt nó vào bàn tay của chị Hai. Chị tôi như bị thôi miên bởi những gì chị đang nghe trộm … chị nắm con cu của tôi một cách tự động … chị nhắm nghiền đôi mắt và người chị run lên như cầy sấy ! Bên kia phòng, cậu mợ làm tình càng lúc càng mãnh liệt, giường kêu kẽo kẹt … mợ rên rỉ một cách khẩn cấp … một tiếng kêu cuống quít cuối cùng … rồi tất cả trở về với im lặng.
Người tôi đê mê lạ thường, con cu tôi được nằm trong tay người mà tôi thương yêu nhất trên đời. Cảm giác thật là tuyệt vời. Cu của tôi nứng lên đến độ gần làm cho tôi đau, bàn tay chị tôi kín đáo bóp nhè nhẹ nó … Tôi mong muốn giây phút này kéo dài mãi mãi. Chị tôi chợt mở bừng mắt ra, chị nhìn tôi một cách lạ lùng rồi không nói một câu chị lẳng lặng bước ra khỏi phòng.

Cậu mợ Tư ra đi được vài tuần thì một sự việc làm đảo lộn cuộc sống của cả gia đình chúng tôi. Ba mẹ báo cho chúng tôi là chú Tâm, người đồng nghiệp của cậu Tư đả chính thức cầu hôn chị Hai và ba mẹ đả đồng ý. Dù chị Hai không nói ra nhưng chỉ nhìn gương mặt buồn bã của chị là tôi đả biết chị không tán thành cuộc hôn nhân này. Tôi được nghe lén chị tâm sự với chị Hạnh là chú Tâm đả cao tuổi mà lại quá trịnh trọng, không hợp với chị Hai, nhưng chị không muốn phật lòng ba mẹ, chị lại thở dài nói là mình đả gần 30 tuổi rồi không lấy chồng bây giờ thì chắc thành gái già ! … Tôi quyết tâm phải làm một cái gì đó để cản trở việc này.
Chỉ còn 2 tuần nửa là đám cưới chị Hai sẻ tổ chức, tôi nôn nao buồn bực. Tôi rủ chị Hai đi chơi núi với tôi, tôi buồn buồn nói :
– Chị đi chơi với em, sau này chưa chắc gì chị em mình có cơ hội nửa !
– Em nói có lý, mình đi một lần cho đả.
Lần này chúng tôi đi hơi xa. Tôi không biết phải làm cái gì để chứng tỏ cho chị tôi biết là tôi thèm muốn chị, là tôi không muốn mất chị, là tôi không chịu để chị đi lấy chồng. Ngắm nhìn chị, ngửi mùi hương tỏa ra từ chị, tôi như muốn điên lên. Đi bên chị mà tôi nứng cu liên tục. Chúng tôi đến một quãng rừng rộng, chị kêu mệt, đề nghị nghĩ giải lao một chút. Chúng tôi ngồi xuống thảm cỏ. Tôi đắm đuối nhìn chị, chị biết nên chị ngượng ngùng :
– Cái gì mà em nhìn chị kỷ như vậy ?
– Chị đi lấy chồng, em buồn lắm … do đó em muốn nhìn chị cho đả.
Chị Hai ngoảnh mặt nhìn ra xa, vẻ mặt nao nao … Tôi đánh bạo :
– Chị đi xa, biết bao giờ em mới gặp lại chị, em muốn xin chị một điều …
Chị âu yếm nhìn tôi :
– Cái gì chị cho được, chị sẻ cho em.
Tôi cố nuốt nước miếng :
– Em có nói thẳng thừng, chị cũng đừng trách em, có điều … mà dù chị có trách, em cũng cứ nói nghe !
– Em cứ úp mở hoài … chị hứa không trách em đâu.
– Thì vầy : em thèm được nhìn … chim của chị một lần trước khi chị đi ra Hà Nội.
Chị Hai tôi đỏ bừng mặt, chị há miệng ra rồi lại ngậm miệng lại. Chị bối rối một cách thảm hại . Rõ ràng là trong chị có một cuộc xung đột giằng co cực kỳ nóng bỏng. Tôi không dám nhìn chị. Sự im lặng thật là khó thở. Một lúc thật lâu, giọng chị Hai tôi vang lên nhỏ như một tiếng thì thầm :
– Nam, em hảy nhìn chị …

Tôi quây sang thì chị Hai đả đứng dậy từ lúc nào. Chị tôi thật là đẹp trong bộ áo đầm trắng giản dị, đôi má chị hây hây đỏ hồng. Không một lời, chị luồn hai tay dưới áo váy rồi chị tuột chiếc sì-líp xuống mắt cá. Tôi hoa cả mắt, máu đập dồn dập nơi màng tang … Chị tôi từ từ kéo chiếc váy lên … cặp đùi trắng nõn hiện ra … rồi thì đến phiên cả mu lồn của chị … cả mấy chục năm sau tôi vẩn không quên kỷ niệm đó. lồn chị tôi quả là tuyệt, không có gì tả nổi cái đẹp đó. Mu lồn chị vung tròn lên, tô điểm bởi một nhóm lông đen tuyền dài óng ảnh, vài sợi lông bay phất phơ trong cơn gió thoãng; nhưng dù có dài nhưng nhóm lông vẩn không che kín được khe lồn trắng hồng của chị Hai. Chị ngượng ngùng bối rối đứng đó nhìn tôi. Còn tôi thì cũng ngồi đó ngó trân trân lồn của chị. Thời gian như ngưng đọng lại đến khi vài giọt mưa đầu tiên rớt xuống làm chi tôi và tôi bừng tĩnh. Chúng tôi chạy nhanh vào một căn chòi gần đó do người dân tộc dựng lên sơ sài để tồn trữ dụng cụ và rơm khô.

Bên ngoài mưa bắt đầu nặng hột. Chúng tôi đứng gần cửa sổ trống để nhìn mưa rơi. Tôi đứng bên chị mà thấy hạnh phúc vô cùng. Chị đả thỏa nguyện cho tôi, chị đả chấp nhận cho tôi xem lồn của chị. Tôi đến bên chị nắm tay chị. Chị Hai mỉm cười nhìn tôi với ánh mắt đồng lõa vui sướng, chị xiết nhẹ tay tôi. Biết là chị khỏa thân dưới váy đầm vì chị không có thời giờ để mặc lại quần sì-líp khi mưa bắt đầu rơi, điều đó làm tôi thấy rạo rực trong lòng, cu tôi lại nứng lên, tôi móc nó ra đặt nó vào bàn tay của chị. Một tia lo lắng phớt qua trong mắt chị khi tôi dìu chị nằm xuống sàn gổ, tôi vén váy chị lên, chị Hai chống cự, đẩy tay tôi ra nhưng tôi dằn tay chị xuống, tay tôi đặt được lên mu lồn êm ấm của chị để mơn trớn, tôi sung sướng rạt rào, lông của chị xào xạc dưới tay tôi. Cả trong giấc mơ tôi cũng không thể mường tượng được chuyện này ! chị Hai quíu người lại, chị nói như muốn khóc :
– Không được, mình là chị em với nhau mà … không được đâu .
– Nhưng bây giờ chỉ có chị với em trong căn chòi này, mà em thèm được thương yêu chị.
Chị Hai mếu máo :
– Không được, … chị không muốn.
– Em biết là chị muốn lắm đó. Chị đừng dối lòng mình nửa.

Tôi luồn một ngón tay vào khe lồn của chị, chị cuống cuồng khép chặt hai đùi lại nhưng tay chị vẫn nắm chặt con cu cương cứng của tôi. Chất nhờn của chị ứa ra làm ướt nhẹp chòm lông giửa vùng tam giác.
– Chị Hai, em mong muốn chị là người con gái đầu tiên làm tình với em nghe. Em năn nỉ chị đó.

Chị tôi vẫn nhắm mắt, giọng chị run run khẩn trương :
– Không được, chị là chị của em. Chị gần lấy chồng rồi. Chị không muốn, chị van em.

Ngón tay của tôi tìm ra được hột le của chị, tôi mạnh dạn vân vê nó.
– Em biết chị lấy chồng vì bắt buộc, chứ đâu phải vì tình cảm. Trên đời này chỉ có em là thật sự thương yêu chị. Chị có thương yêu em không chị Hai ?
Chị tôi không trả lời, hơi thở của chị bắt đầu hổn loạn dưới bàn tay nâng niu của tôi. Tôi cởi quần ra rồi leo lên người chị, tôi tách được hai chân chị ra … tôi đặt con cu của mình lên mu lồn rậm lông của chị. Chị khóc thút thít … tôi đặt đầu cu vào khe lồn của chị. Chị Hai lại vùng vẩy chống cự nhưng tôi đả quá nứng rồi, tôi dằn hai tay của chị xuống, tôi đè chị ra rồi từ từ đút cu vào lồn trinh trắng của chị. Chị Hai nhăn mặt nhưng nhờ chị ra chất nhờn nhiều nên con cu của tôi len lỏi vào không khó. Con cu đả đụng vào màng trinh của chị. Tôi cúi đầu xuống nhìn cảnh tượng đầy dâm tính: một phần cu của tôi đả vào làm hai mép lồn của chị tôi căn bành ra. Chợt chị tôi mở bừng mắt ra, hình như chị đả giải quyết xong xung đột nội tâm của chị, chị đặt hai tay lên lưng của tôi, chị thều thào :
– Chị cho em tất cả đó. Em xứng đáng để chị cho em trinh tiết của chị.
Tôi sung sướng nhìn sâu vào mắt chị rồi tôi đẩy mạnh … phooọt … chị tôi nhăn mặt vì đau nhưng con cu đả vào sâu trong lồn chị. Tôi rên lên vì hạnh phúc : trời ơi tôi đả phá trinh chị của tôi ! Tôi nằm phủ phục trên người chị, tôi không kềm hảm được nửa, con cu tôi bắn khí liên tục trong lồn của chị …

Một lúc lâu sau, tôi nằm bên cạnh chị, tay tôi vẫn còn úp lên mu lồn của chị. Một vài giọt máu trinh của chị tạo ra một vết đỏ trên sàn gỗ căn chòi. Tôi nói nhỏ vào tai chị :
– Em cám ơn chị. Em hạnh phúc vô cùng.
Chị Hai vuốt nhẹ mái tóc đẫm mồ hôi của tôi :
– Chị không hối tiếc gì hết, em đáng được là người chị trao thân cho. Chị thương em nhất trên đời.
Tôi cười khúc khích :
– Vậy chị cho em coi vú của chị đi nghe chị Hai ?
Chị mỉm cười thò tay vào áo tháo chiếc xú-chiêng ra. Tôi được dịp nhìn cặp vú đàn bà đầu tiên trong đời. Tôi háo hức đưa tay ra vò bóp. Vú chị nhỏ như trái măng cụt nhưng căn cứng rất hợp với bàn

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Dạy em út cách làm tình , Web sex nước ngoài thì đọc truyện sex mẹ đi cho rồi , Clip thu dam uot het quan lot , Bị vợ bạn dụ dỗ , Chụp lén bà chị cùng cơ quan

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu