Posted on January 13, 2015

tay. Nói thật chia tay cũng phải. Em có nét duyên nhưng em khá dâm. Ngoài tôi ra em còn quen thêm 2 thằng nữa. Lúc đầu tôi không biết. Nhưng lúc sau ông anh tôi share cho 1 thằng khác, thằng này giả bộ làm quen chứ ko phải quen qua ông anh tôi. Và nó cũng fuck đc con nhỏ này. Nên tôi đâm ra ghét nó và chủ động nói lời chia tay. Dù nó có khóc thì tôi cũng cho đi.

Chia tay em, 1 tháng hơn tôi đâm ra nghiện sex. Ngồi lung tìm các số đt xem có ai là kèo thơm để tôi sét kèo ko? Thì lại hiện ra chị, chị giúp việc. chị H và bé T. Tôi phone chị:

– Chị hả, đang làm gì vậy?

– À, chị đang làm trên công ty nè em.

– Chị có rãnh không? Em qua chơi.

– Cuối tuần em nha, mấy hôm nay công ty nhiều hang chị làm mệt lắm.

Đúng là không đâu bằng chị. Mỗi khi cần là có, mỗi khi khó là giúp. Cuối tuần, tôi qua. Bé T về quê thăm nhà, chỉ còn chị ở nhà. Hơ, đợt này thì tha hồ mà chơi rồi. Chị và tôi uống ăn cơm rồi tôi rũ chị đi uống café. Còn sớm tôi biết thể nào cũng thịt chị nên không cần gì phải gấp, chị em café chơi cho vui.

Đi café, chị dẫn tôi ra quán chị hay uống. Quán quen, bà chủ già thấy chị liền tới chào hỏi:

– Sao rãnh giờ này mà ra đây chơi vậy?

– À, thằng em nó đòi đi café cháu dẫn nó ra đây uống chơi đó bà.

Chị kêu chai sting, tôi ly café sữa đá. 1 hồi sau trong quán có một con bé, nhìn rất đáng iu. Và tôi ấn tưởng nhất là mái tóc của nó. Khá dễ thương. Sau khi bưng nước xong, nó nhìn chị chào. Chị cũng cười chào lại. Tôi ghé tai chị hỏi:

– Bé nào vậy chị?

– Con này cháu của bà chủ. Nhà nó khó khăn nên vô đây phụ bà chủ bán quán.

Chị nói xong chợt nhận ra điều gì nên nhéo tôi 1 phát:

– Lại máu dê à?

– Không đâu, em tìm người yêu mà. Em chưa có bạn gái mà

Tôi biện minh. Chị lại nói:

– Vậy thì được.

Nói thật tôi và chị có chút quy định tức là 2 bên cần thỏa mãn cho nhau. Còn chuyện tình cảm thì chị khi nào có bạn trai thì dừng lại hoặc tôi cũng vậy. Cho nên chuyện tôi hỏi thăm con cái chị không có gì là ghen tuông bực bội cả. Nói thật chị là một người tình lí tưởng. Tôi phải nói là lí tưởng. vì sao, vì khi hồi trước tôi có bạn gái. Chị chỉ nt hỏi thăm tôi 2 lần, chứ ko phải như những đứa con gái khác. Nhá máy, phá máy, nt. Không nt lại thì nt tiếp, rồi gọi … rất phiền phức

Sau đó uống xong thì về. Tôi nằm bên chị và hỏi:

– Con bé hồi chiều nó tên gì vậy chị?

Chị bảo tôi đi mà tìm hiểu nó. Thế rồi năn nỉ thì cuối cùng chị cũng ok chấp nhận cho tôi biết 1 tí thông tin về nó. Nhưng tuyệt đối chị không cho tôi biết về số đt của nó. Chắc muốn tôi tự tìm hiểu….

Chị nằm 1 lúc thì quay qua ôm tôi. Tay chị bắt đầu luồn vào áo thun của tôi, xoa lên ngực tôi, xoa 1 hồi chị kéo áo tôi lên ra hiệu tôi cởi áo ra. Hiệu ý tôi cởi áo ra, cởi quần chỉ bận mỗi cái quần chip. Tôi cũng bắt đầu sờ khắp người chị. Nhưng tôi chỉ xoa bụng, eo thòn tay vào quần chị mà móc bướm. Tôi không thích xoa ngực chị vì nó có phần hơi nhão nhão. Được 1 lúc thì chị bắt đầu ra nước. Nước nhờn chị không hôi như những em rau khác. Nó như là không mùi vậy, có khi tôi đưa mũi ngữi nhưng vẫn không hề có 1 tí mùi. Sờ 1 tí thì chị tự động lột đồ ra và leo lên tôi. 1 tay chị cầm cu tôi, 1 tay thì chống đất, dáng quỳ quỳ chị chỉnh con cu tôi ngay của mình của chị và đẩy xuống. Cái cảm giác nhớn nhát, ẩm ướt và nóng làm tôi phê. Lâu rồi chơi không bao nên rất sướng. Chị bắt đầu lắc, lắc lên xuống rồi, 1 hồi thì đổi kiểu lắc kiểu vòng tròn. Lắc 1 hồi thì chị bắt đầu nhún. Nước chị ra khá nhiều ướt nhẹp cả quần tôi. Càng nhún càng mạnh 1 lúc thì bụng chị bắt đầu giật giật và chị ra. Gục người xuống tôi chị thở trong niềm khoái cảm. Tôi hỏi:

– Tiếp không chị, em chưa ra đâu!

– Ừ tiếp em.

Thế là tôi rút ra, kêu chị quỳ, lấy 2 cái gối đặt lên 2 cái đầu gối cho bớt đau, tôi bắt đầu chơi thế chó. Mọi lần tôi đút vào thì từ từ mới dập, còn hôm nay tôi muốn đổi phong cách nên vừa đút (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vào tôi dập khá nhanh và mạnh. Tiếp mông chạm vào bẹn nghe bạch bạch, kèm theo tiếng nhớt nhép của nước nhờn khiến tôi cảm thấy muốn ra. Tôi làm 1 tí nữa thì chịu không nổi nên vội rút ra, và kìm hãm cảm xúc cho bớt ra. Đặt chị nằm ngữa, tôi đưa 2 chân chị lên vai tôi và bắt đầu dập. Dập 1 lúc thì tôi chịu không nổi muốn ra lắm rồi nên tôi hỏi:

– Ra ngoài hay trong chị.

– Ngoài đi em.

Nói xong tôi thấy như ra nên vội rút ra và bắt đầu bắn lên đầy bụng chị. Khá nhiều tinh. Bụng chị cũng giật giật khá nhiều. 1 lúc thì chị mới hết giật.

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Làm tình với em cùng công ty , Clip sex sinh vien bao chi hcm , Áo dài thủ dâm , Phim sex Võ Tắc Thiên xinh đẹp nhất Tàu khựa , Clip thu dam uot het quan lot

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu