Posted on January 13, 2015

cô bé. Nói trắng ra là rau. Vì sao là rau, vì tôi được share nó từ một ông anh. 1 cô bé nhân viên quán nhậu.

Sẳn đây mình cũng muốn kể về cô bé. Em mặt không đẹp, nước da ngâm, nhưng bù lại cái dáng trời cho. Ông này hốt con nhỏ trong vòng 2 node nhạc. Rồi ổng được vài lần chán nên sang tay. Thời đó tôi với ông anh hay chia trác vài em út với nhau. Tất nhiên là giữ lại những em rau ruột. Ông anh này thì được cái có nhiều tiền hơn tôi. Nên ổng nhiều em hơn, chăn cũng dễ. tội cái ổng nhìn già hơn tôi nên đôi khi có nhiều em teen ổng chăn không được phải đưa tôi chăn thay. Hồi đó tôi với ông anh đi quán nhậu 2 lần. Ông anh cố tình ngồi những chổ mà con bé trực rồi giới thiệu tôi cho cô bé. Ấn tượng đầu tiên là một cô bé nhân viên bận áo đồng phục của một trường cao đẳng miền nam sài gòn gì ấy tôi không nhớ. Bia vô lời ra, con bé cứ đứng đó trực và tiếp đá cho anh em. Tôi cứ hay ngoái nhìn con bé. Nhìn hiền thế mà dâm nhỉ?

Sau này lần 2 đi nữa tôi mới ngớ người ra vì bộ đồ thun bó sát cơ thể em, cái eo thon thả, bộ ngực nhìn vừa tay và đôi chân thon với bộ mông tròn. Đúng là mẫu người lí tưởng. Tôi thì thầm vào tai ông anh:

– Con bé này mà lên giường là hết sẩy anh nhỉ?

– Còn phải nói. Anh biết mà.

– Ở, sao anh biết.

– Thì anh đã thịt nó rồi. Giờ anh share chú đấy. Chứ anh còn vợ con, em này chỉ qua đường.

Nghe mà ham, tôi xuống nước ngọt ngào để xin ông anh, kèm theo đó là những ánh nhìn tia về body của con bé. Nhìn thật phê.
Sau hôm đó, tôi cũng có số em. Tôi nt làm quen và em cũng vui vẻ đồng ý lời kết bạn ấy. Có vẻ như em đã biết rằng tôi quen em với một mục đích vì sex với em. Nhưng em ko hiểu rằng tôi muốn một cuộc chơi lâu dài chứ không phải để đánh trận 1 trận 2 như ông anh rồi rút gọn.

Nhắn được 1 tuần với những lời ong bướm. Em đồng ý gặp tôi vào ngày em được off. Hôm đó tôi bận đồ bảnh bảo, tới trước địa đểm hẹn mà đến là theo tôi được biết nó là một công viên nhỏ mới xây nằm trên quận gò vấp có tên là làng hoa. Em bận đồ khá teen, áo ba lỗ khoa đôi gò bồng cực đẹp, nó không phải to quá cở, nhưng so với cái body của e. Nó gọi là hoàn hảo.

Em chiếc quần jean ngắn, khoe cặp chân dài thon thả và bộ mông tròn lẳng. Nói thật là tôi có chăn em làm gấu cũng chả có gì tiếc. Vì em ko phải xấu. Nếu cho thang điểm tôi sẽ chấm em 7d – 0.5 vì em ko được trắng.

Lên xe em ngồi cách xa tôi làm tôi hơi buồn lòng. Nhưng không sao, tôi quyết chăn em đến khi em chủ động hiến dâng cho tôi thì tôi sẽ ăn. Chứ ko như ông anh tôi, sử dụng các chiêu để thịt em. Nhưng được cái gặp em dâm thì thịt dễ thôi, chứ còn mà gặp em ko phải vậy, chơi chiêu nó chữi thẳng vô mặt.

Tôi dẫn em đi uống café. Một quán café có nhỏ, có những đoạn tre uống cong, ở giữa là một hồ cá. Ngồi bên hồ, đưa tay gần mặt hồ những đàn cá sẽ bơi lại rất nhiều. Nhìn chúng đói mà thấy thương. Ngồi nc với em, em tâm sự về đời em. Nhưng thăng trầm. Những lúc khó khăn, nhưng lúc yêu một người và bị người ta ruồng bổ. Tôi im lặng nghe trong lòng có một chút thương cảm.

Tối đó về tôi nhắn tin cho em thật nhiều và chúc em ngủ ngon giấc. Nhưng ngày sau, tôi học và những lúc rãnh tôi nt cho em. Có lúc em trả lời, có lúc em im lặng nhưng tôi vẫn cứ nhắn. Đêm đó tôi đang ngủ vì cả ngày tôi có nhiều việc phải làm nên chỉ mới 8h tối tôi đã chợp mắt trong mệt mỏi. 10h30 tiếng điện thoại reo làm tôi mệt mỏi mò mẫm. Thì ra là em gọi:

– Alo, anh nghe nè bé.

– Anh rãnh không?

– Uhm, rãnh có gì vậy e?

– Anh chở em đi dạo phố được không? Em chưa muốn về nhà.

– Ừ, giờ luôn hả em.

– Dạ, anh cầm theo nón cho em nha. Tới quán nhậu đón em.

Tuy có phần mệt nhưng tôi cũng vội dậy rữa mặt, thay đồ rồi phòng như bay qua chổ em. Tới nơi tôi gọi em ra thì em đã đừng sẳn ở góc khuất gần đó đợi tôi. 11h hơn rồi.

– Em muốn đi đâu?

Em leo lên xe, đang cài nón bảo hiểm rồi ra chiều đắn đó suy nghĩ:

– Anh chở em đi đâu thì em đi đó.

– Em có đói không?

– Em mới ăn xong rồi nên không đói.

– Tối rồi sao em ko về ngủ sớm cho khỏe.

– Em buồn mà, tối nay em đi chơi với anh cả đêm ha.

Tôi im lặng, chẳng lẻ em cũng chỉ muốn sex với tôi rồi thôi như ông anh. Tôi chẳng thích, tôi thích lấy trái tim em trước rồi tôi mới lấy cái thân thể của em sau. Tôi chở em đi dạo những con phố. Trời về đêm, xe ít hẳn, không khí dịu đi mát dần. Chúng tôi dừng ở 1 quán sinh tố nhỏ ngồi uống ly nước nói những chuyện trên trời dười đất.
Em mở lời:

– Khuya rồi anh à. Mình tìm chổ nào ngủ được không anh?

– Uhm. Vậy mình đi thôi em.

Tính tiền bà chủ quán già và vui tính nói giọng bắc. Tôi chở em vào một khách sạn nhỏ. Cái khách sạn tôi hồi đó hay đi theo giờ, bây giờ là đi qua đêm. Vào trong, em tắm. Tôi mở tivi nằm đó. Em tắm xong không bận gì cả, chỉ quấn quanh mình cái khăn rồi kêu tôi vào tắm đi. Tôi kêu tôi tắm rồi nhưng em vẫn cứ bắt tôi phải tắm. Tôi tắm cho qua loa, rồi cũng không bận đồ quấn khăn đi ra. Đèn đã tắt. Em đã nằm nhắm mắt từ bao giờ.

Tôi lại gần em, nằm xuốn nhìn vào đôi bờ vai thon mà tôi như muốn cắn vào nó. Em xoay lưng về phía tôi, nghe tiếng tôi nằm xuống, em quay lại rồi ôm chầm lấy tôi. Như phản xạ, tôi cũng ôm chầm em. Chúng tôi nhìn nhau say đắm rồi tôi hôn lấy em. Nụ hôn ngọt ngào của dục vọng và pha lẫn đó là những gì mà tôi muốn ở em. Cái gì đó có vẻ hơi giống tình yêu nhưng không phải tình yêu. Nó giống như cần ai đó quan tâm và chia sẻ.
Em thì thầm vào tai tôi:

– Anh có mang bao theo không?

Tôi im lặng. Em nhìn tôi:

– Anh sao vậy?

– Em và anh đến với nhau chỉ vì tình dục thôi à?

– Chứ anh muốn sao?

– Anh muốn cái khác nữa chứ không phải chỉ riêng về tình dục.

Em im lặng nhìn tôi 1 hồi lâu rồi nói:

– Vậy cái khác là cái gì nữa?

– Tình yêu.

– Anh chưa biết nhiều về em, sao anh lại yêu em?

Tôi nhẹ nhàng đặt ôm vào em và thì thầm bằng giọng nói trầm và nhẹ:

– Anh không nói bây giờ anh yêu em. Nhưng nếu nói có cảm tình và thích em thì anh có. Anh muốn mình tìm hiểu nhau, yêu nhau. Còn cái chuyện đó, nó với anh không quan trọng. Quan trọng là anh có được trái tim của em không?

Nói tuy có sến và hoa mỹ nhưng thật sự trong cái khoảng không gian như vậy. Em đã khóc. Em khóc rất lớn như những gì kìm nén bấy lâu được bung ra vậy. 1 hồi sau khi em bớt khóc em hỏi:

– Anh không chê em sao? Em đã từng với nhiều người.

– Thì anh cũng vậy mà.
Em cười:
– Anh này ghê lắm nha. Mấy cô rồi?

– Anh không nhớ!

– Ui trùi, vậy là ghê hơn em rồi.

Thực ra tôi biết em đã từng với nhiều người chứ không phải chỉ riêng anh em chúng tôi. Nhưng tôi vẫn cứ thấy trong em có một con người khác.

Đêm đó tôi và em không một mãnh vãi che thân ôm nhau và thiếp đi trong giấc ngủ. Thực ra đêm đó con cu của tôi cứng hoài. Tôi thèm lắm nhưng tôi không làm gì hơn. Vì tôi muốn có một cái gì đó lâu dài với em chứ không phải như làn gió. Tôi chọn em vì tôi tin vào trực giác của tôi là đúng.

Sáng dậy, khi vẫn còn đang ngủ. Tôi như được đanh thức bằng khai vị của sex. Nói trắng ra là em đã ngồi trên tôi, cái con cu của tôi đã nằm trọn trong bướm em. Vừa nóng, vừa bót. Nó như một cái máy matxa có thể xoa bóp con cu tôi đến nghẹt thở. Tôi nhìn em, em ngồi trên cũng nhìn tôi. Và thủ thỉ với tôi:

– Có tin em thì không sài bao.

Tôi gật đầu ra vẻ. Cái gật đầu có nghĩa là tôi đang sướng và tôi tin em. Với lại bây giờ có sài hay không sài thì cũng có khác nhau gì vì em đã đưa trọn con cu tôi vào bướm của em. Chắc em đang nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) lắm nên bướm nước khá nhiều. Và nóng cực kì.

Buổi sáng, bạn từng chơi ai buổi sáng chưa? Bạn từng sex vào buổi sáng chưa? Nếu bạn đã từng, bạn sẽ hiểu, buổi sáng bạn sẽ chơi lâu vài dai hơn buổi tối rất nhiều. Đó là điều tôi muốn nói! Và tôi cũng vậy, tôi chơi em khá lâu. Cái cảm giác không bao. Nó thật sự sướng, sướng hơn nhiều. Em chơi khá điệu nghệ. Các kỹ thuật cỡi ngựa của em khá rành. Nhưng không hiểu sao bướm em còn bot nhỉ. Đáng lẽ nó phải rộng chứ?

Chơi được 1 lúc, tôi và em đổi kiểu. Doggy style. Cái kiểu này nói thật là tôi cũng làm khá nhiều người. Nhưng với bộ mông tròn của em. Tôi rất thích, nó khiến tôi phải rung mình và xém tí là phọt hết cả ra. Nhưng cũng may là tôi kịp rút ra và kìm nó lại. thật khó khăn khi bạn phải kìm nén sự xuất tinh khi nó đã lên gần đến cao trào. Chúng tôi đổi kiểu truyền thống, mỗi khi dập xuống tôi nghe tiếng mông chạm vào bẹn tôi nghe bạch bạch. Tiếng thở gấp của em, tiếng thở nặng của tôi, tiếng thịt chạm nhau, tiếng nhót nhép từ bộ phận sinh dục. Guồng người, thốc những nhát mạnh cuối cùng.

Em như biết tôi sắp ra nên vội lên tiếng:

– Bắn vào trong em nha anh.

Tôi ư lên 1 tiếng rồi bắn những dòng tinh nóng hổi vào trong em. Gục người hẳn xuống em thờ dốc. Mệt thật. Nhưng sướng thật….

– Kể từ bây giờ, em và anh sẽ tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tôi quen em được 3 tháng thì chia

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lần đầu làm chuyện đó với người yêu , Địt nhau như thế nào cho phụ nữ sướng nhất , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Con dit me roi co con voi me , Đưa vợ mình cho thằng khác chơi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu