Posted on January 13, 2015

Không có ai nằm cạnh anh sợ ma bắt lắm.

Tôi ra vẻ buồn và lo lắng. Em nó thấy vậy cũng có vẻ thương cảm.

– Tội anh ghê. Tối nay nằm dưới đó một mình.

– Híc, tội anh mà để anh nằm dưới đó 1 mình vậy. Em ác ghê.

– Chứ sao giờ?

– Anh cũng đâu biết đâu. Chắc anh thức cả đêm. Anh mà thức anh bắt em thức theo anh.

Câu này nghe có vẻ được rất hiệu quả. Đánh một đòn tâm lí bắt ép đối thủ vào cho ta nằm cạnh. Và đó là bước tiếp theo mà tôi đã vạch ra khi ở lại đây.

Em nó nhắn mặt và nói: – Anh ăn hiếp em quá.

– Trời anh ăn hiếp hồi nào?

– Thì đó, anh không cho em ngủ.

– Chứ sao giờ?

– Em sao biết!

Tôi ngồi ra vẻ suy nghĩ chứ thật ra tôi nghĩ sẳn hết rồi. Rồi tôi làm giống như phát hiện ra 1 ý hay. Hay tôi em xuống nằm chổ chị em đi. Có người nằm cạnh ít sợ ma hơn.

Con bé lắc đầu ngay: – Nằm lạ chổ em không ngủ được. Nằm trên này quen rồi.

Thế là tôi lại suy nghĩ. Rồi tôi lại nói: – Vậy thôi để anh lên đây nằm ngủ. em nằm chổ đó, anh nằm góc này. Nói góc chứ thực ra chổ tôi cách chổ nó tầm 2 bước chân. Tôi lăn 2 vòng là tới ngay.

Em nó suy tư một hồi rồi cũng đồng ý. Tôi xuống lấy chiếu, gối và mền lên nằm cái chổ mà tôi đã đặt trước. Nằm 1 lúc tôi lại hỏi:

– Em buồn ngủ chưa?

– Chưa anh à. Mai chủ nhật được nghỉ nên cũng không cần phải ngủ sớm. Hồi đó em hay thức khuya lắm.

Thế là tôi lại rũ em coi hài. Em đồng ý trong vui vẻ. Tôi mở máy rồi đặt 1 bên. Sau đó tôi ngồi còn em nằm để xem. Ngồi 1 lúc tôi giả đò đau lưng rồi kêu em xích tới tôi nằm ở sau em coi cho dễ. Em nó chắc cũng ko nghĩ gì nhiều nên cũng xích tới để tôi nằm sau em.

Cái cảm giác nằm sau đứa con gái, tuy không đẹp nhưng không đến nổi xấu thì cũng làm ta bồi hồi xao xuyến. Cái cảm giác đấy giúp con cu tôi dựng cờ lên. Thường thì tôi ít bận quần chip khi ngủ. Với lại tối đó tôi cũng âm mưu đen tối với nhỏ em rồi nên chẳng hơi sức đâu mà bận quần chip làm gì. Thế là thằng nhỏ tôi dựng 1 cục, nhưng may là em nó không thấy. Với lại phòng cũng đã tắt đèn rồi nên làm gì thấy được. Nằm coi mà em đến đoạn hài mà chẳng thấy em nó cười. Nằm 1 hồi thì tôi quay qua nhìn thấy em nó ngủ khò khò từ khi nào rồi. Mà không biết ngủ thật hay giả vờ đây.

Thôi kê thật đùa gì tôi cũng cứ như kế hoạch mà làm. Nằm 1 hồi tôi nhích cái mông đến để con cu tôi chạm vào cái khe mông của em. Nếu bạn vừa chợp mắt thì bị như vậy bạn sẽ phản ứng là giật mình. Còn em nó thì nằm im mà không có biểu hiện gì. Cứ như đang ngủ. Tôi thấy gió có vẻ yên, nên cứ nhấp nha nhấp nhổm sau cái mông đít tuy không to tròn nhưng cũng có nét hấp dẫn. Ở em tôi thích nhất đôi tuyết lệ. Nói tuyết thì không đúng, giống 2 quả núi hơn. Vì em không trắng, da ngâm không đến độ đen nhưng không phải là trắng. Ngực em này sau này tôi mới khám phá được và biết được rằng ngực em nó nhọn chứ không tròn như những bộ ngực mà tôi được thấy hoặc xem phim. Dù có nằm ngữa ra thì nó cũng nhọn lên và to rất ngộ.

Tôi nằm 1 hồi cạ cạ, và cảm thấy khó chịu. Nhưng cũng không dám làm gì hơn. Tôi nhõm lên mục tiêu là để hơi đề lên 1 bên mông của em và cũng ra vẻ là tắt máy đi ngủ. Sau khi tắt xong tôi không về chổ mình mà nằm ở đó và liều mạng vòng 1 tay ôm eo em. Em lúc này bắt đầu lên tiếng:

– Sao anh không qua kia ngủ?

– À, ờ. Tại anh ôm người khác ngủ quen rồi.

– Chứ không phải anh muốn ấy em như ấy chị em à?

Câu nói nhỏ nhẹ mà tôi nghe như tiếng sét bên tai. Tôi vội lấp liếm:

– Ấy là gì vậy?

– Thì là đó đó đấy!

Tôi chợt suy ngẫm và hiểu ra em đang bật đèn xanh. Thế là tôi đâm liều. Tôi đưa tay lên sờ ngực em qua lớp áo, con cu thì cọ quẹt trên khe mông của em. Và hỏi:

– Có phải ấy là như vầy không?

– Chưa chính xác lắm.

Hơ, thế là muốn mạnh hơn à. Được thôi! Tôi thầm nghĩ và luồn tay vào trong áo xoa bóp và bộ ngực khủng của em. Đôi chân tôi bắt đầu kéo em ra nằm ngửa.
– Có phải như vầy không? – tôi lại hỏi
– Cũng chưa chính xác lắm.
Thế là tôi chuyển bàn tay xuống ở ngã 3 tam giác vàng và bắt đầu móc, xoa cái khe ảo đầy huyền bí ấy. Nước đã có sẳn từ bao giờ? Em bắt đầu thở gấp và rên nhẹ.

Tôi hứng tình quá, lúc đó không kịp mốc lốp gì cho em cả. Kéo chiếc quần của em và tôi ra. Cầm thằng nhỏ nóng hổi. Lúc này tôi chợt phân vân đến chuyện đeo bao hay không đeo. Sau 1 hồi xuy nghĩ tôi quyết định lấy bao ra đeo vào.Bướm em khá hẹp, đường vào tuy dễ nhưng nó khiến con cu tôi đau rát 1 cách khó tả. Tôi dập em tầm 2-3p thì tôi chịu không nổi và ra luôn. Em lúc này nằm im tận hưởng. Sau đó thì tôi ôm em ngủ. Giấc ngủ tuy thoải mái nhưng lại khiến tôi suy nghĩ nhiều? Rồi sau này mỗi lần qua sẽ trả bài cho ai? Rồi em có nói với chị không? Rồi .. … và rất nhiều thứ trong đầu.

– Em có thích không? – Tôi hỏi

– Không thích thì em để anh làm làm gì? – Ừ nhỉ câu trả lời đúng quá đi chứ!

– Ừ, vậy giờ em cũng biết anh với chị em vậy rồi. Vậy giờ mình tính sao đây?

– Thì mình cứ giữ bí mật. Em sẽ có cách của em. Em chỉ sợ anh không đủ sức thôi.
Đúng là chị em nhà dâm đảng…..

Các bạn thông cảm, mình còn nhiều việc phải làm. Nên tranh thủ đánh máy lúc nào được thì đánh. Các bạn ủng hộ nha

Sáng hôm sau tôi làm thêm 1 shot nữa kết đến trưa ăn cơm xong thì cáo từ em và về. Nói thật là sau khi làm xong tôi cảm thấy ghê rợn. Và cảm thấy em như không còn giá trị gì. Nhưng đếm gần cuối tuần tôi lại đâm ra nghiền em. Nói thật là chơi em sướng hơn chơi chị. Bướm em khít và bót cực kì. Còn bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị thì rộng và không có cảm giác nhiều. Nhưng chị đi 3 ngày cũng vô lại sài gòn. Con trai chị bị gãy tay và bó bột. Nhưng vì công việc chị không được nghỉ phép lâu nên chị phải vô làm lại.

Hôm đó thứ 7, tôi bắt đầu đắn đo với việc có đến nữa hay không? Vì có phần hơi ngại, và cũng lo lắng nhiều thứ. Nhưng chị nhắn tin bảo qua chị chơi, lâu rồi không gặp nhớ!. Tôi cũng đâm liều qua theo. Lần này mua 2 hộp cho chắc.

Qua thì gặp chị và em đang ngồi sẳn đợi. Tôi đâm lo, sợ chuyện bại lộ. vì con bé em nổi tiếng là nhiều chuyện. Tôi cũng vô nhà ngồi nói chuyện bình thường. Và mọi chuyện ko có gì là có vẻ bại lộ cả. Vẫn như những lần trước ăn cơm xong 3 chị em vẫn ngồi xem phim. Nhìn sang bé T tôi bắt gặp ánh mắt của em cũng đang nhìn tôi với vẻ tiếc nố. Đang ngồi thì có tin nhắn điện thoại. Tôi mở ra đọc thì ra là tin nhắn của em T với nội dung đại loại là “gần sang chờ chị ngủ anh lên với em 1 tí”

Tôi đọc mà cứ vừa thấy nóng người vừa lo sợ. Sợ là đi lên cái cầu thang bằng sắt đó tiếng động sẽ phát ra. Lỡ đâu chị nó mà phát hiện là toi. Nhưng thôi kệ nó tới đâu hay tới đó.
Rồi sau đó đi ngủ. Tối đó chị quần tôi 2 lần, chị đòi thêm 1 lần nữa nhưng tôi không chiều vì để dành phát đó cho bé T. Vừa mệt, nhưng nghĩ đến cái bướm của em T thì tôi lại thấy tôi như siêu nhân có thể cứng lên ngay lập tức. Sau đó tôi ngủ đến quên đến sáng. Bình thường sáng dậy là chủ nhật nên chị em hay nướng. Chị quay qua hỏi tôi xem có muốn ở lại ăn trưa rổi về ko để chị đi chợ. Tôi ừ thế là chị lo dậy bận đồ đi chợ. Khi ra chị còn bảo tôi coi đóng của lại ko ăn trộm. Chị vừa đi tôi chợt nhớ ra là hôm qua tôi ngủ quên. Nên vội đi tiểu và leo lên gác. Bé T đã dậy từ lâu, đang nghe FM bằng điện thoại. tôi lại gần em, nằm bên cạnh vào ôm em. Em quay qua ôm tôi, nút lưỡi tôi. Tôi cũng đáp trả, nhưng thú thật là hơi thở lúc đó nó thúi thúi sao ấy. Nên hôn 1 tí tôi bỏ ra và bắt đầu lột em trong gấp rút. Sờ mó, xoa bóp cái vòng 1 khủng của em. Em rên lên trong miệng những tiếng kêu khoái cảm. Làm tôi cũng kích thích hơn. Tôi sờ suống khe suối hiền ảo. Nước đã ra từ bao giờ. Ôi, cái khe suối khin khít làm con cu tôi đau rát, ôi cái khe bướm mà tôi rất thích. Nó bóp con cu như cái cảm giác matxa cực kì sung sướng.

Chịu không nổi tôi đè em ra, móc bao từ trong bóp ra. Đeo vào con cu đang cướng cứng và có phần hơi dài. Tôi kê ngay khe suối huyền ảo đấy. 1 tí long xoắn ở phía trên mu. 2 bên mép ko 1 cọng long. Tôi đút mạnh vào. Em ứ lên 1 tiếng khoái cảm. Co thể em bắt đầu uốn éo như muốn tôi nắc thêm. Tôi chơi em cực kì mạnh bạo. Và dường như tôi không kiểm xoát được mình. Tôi bắn tinh trong tầm 2p dập mạnh mẻ và đẩy sâu lút cán. Em cũng co giật sau khi tôi xuất tinh. 1 cảm giác sung sướng. Để con cu trong đó 1 lúc tôi mới rút ra.

Cái gì khi có nhiều thì bắt đầu thấy chán. Tôi cũng vậy, được làm tình nhiều quá tôi đâm ra thấy ớn và chán. Tôi không phải thuộc dạng bạo dâm, hay nghiền sex quá mức. Với tôi nó cũng có giới hạn. Chính vì như vậy sao hôm đó tôi quyết định dừng lại. Có tuần 2 chị em nt kêu tôi qua nhưng tôi biện lí do bận và không qua. Trong thời gian đó tôi có quen 1

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cách dụ trai thẳng , Sục cu lấy sữa , Truyen bo chong hiep dam con dau , Thích địt nhau trên giường hay trên ghế sofa , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu