Posted on January 13, 2015

vẻ.

Vô sài gòn tôi vẫn chăn rau có em được, có em không được, nhưng đến khi đói tôi không thể chăn được. Còn cơn nghiện sex của tôi trổi dậy, nằm vắt trán suy nghĩ 1 hồi tôi nhớ đến chị. Trong đầu tự nhiên sáng lóe lên 1 tia hi vọng.

Chị làm công nhân ở chung với em gái chị. Em gái chị nhỏ hơn tôi 2 tuổi, gia đình khó khăn nên bé ấy cũng theo chị làm công nhân. Chị da trắng, còn em nó da ngâm. Được cái vòng 1 em nó rất khủng. Hồi xưa em nó thích tôi nhưng tôi ko thích. Giờ nghe đâu em nó sắp lấy chồng. Tôi nhắn tin hỏi thăm chị. Đến tối chị mới nt trả lời tôi lại. Tôi bảo tôi đi sn bạn gần chổ chị. Có gì cho em qua ngủ nhờ được không chứ uông bia vào đi đường nguy hiểm. Chị đồng ý.
Tối ngày đó, tôi rũ thằng bạn ra làm lai rai vài chai. Gần cả tuần đó tôi không thủ dâm, không coi sex, đôi khi thèm quá cũng muốn nhưng muốn để dành cho đợt này với chị nên tôi cố nhịn. Sau khi lai rai vài chai, 1 vài món nhậu bình dân ở gần tôi. Tôi cáo từ thằng bạn và lên đường qua chổ chị. Đến địa điểm gần chổ chị tôi gọi chị ra đón. Đợi ở đó khi đã gần 11h trời tối và vắng quá. Khu công nhân làm tôi hơi sợ, những vụ trấn lột, hiếp dâm và kể cả giết người đa số đều từ nhưng khu như thế này với lại giờ vắng người nên tôi đâm ra hơi sợ 1 tí. Chị lù lù từ trong hẻm đi ra và chỉ đường tôi chở chị về phòng. Đến nơi thì chị cũng đã trãi giường cho tôi.
Tôi nằm ở cùng 1 góc, chị thì nằm cũng 1 khúc cách tôi không xa lắm. Còn đứa em chị thì lên ngủ trên gác. Tôi hỏi thì mới biết là chị và em chị ngủ riêng. Tối đó tôi nằm có men bia nên tôi đâm ra khó chịu, muốn được sex nhưng lại không biết làm cách nào. Vẫn cái quần đùi tối bận ngủ. Vẫn không quần chip để có thểm cảm nhận và dễ làm việc hơn. Chị đợt này bận 1 bộ đồ bộ quần thun đùi mỏng và áo thun dùng để bận ở nhà. Tôi lần này mạnh dạn hơn khi đã có kinh nghiệm. bóp thủ sẳn 3 bao cao su lúc nào cũng có thể lấy ra để đeo vào. Tôi nằm gần lại chị rồi nói. Chị ơi em hơi lạnh cho em ôm chị cho ấm nha. Tôi nói nhỏ vừa đủ nghe chứ để con bé em ở trên gác mà nghe thấy thì nguy. Chị ừ. Thế là tôi ôm chị, 1 tay tôi gác lên đầu, 1 tay tôi ôm ngang bụng chị. Cái bụng phẳng lỳ nhưng làn da hơi nhão. Vẫn đưa mông về phía tôi, tôi đánh liền nằm sát lại cạ con cu đang cực kì căng cứng vào khe mông chị. Con cu tôi giật giật để cho bị biết tôi đang rất thèm. Tôi thừa biết là chị biết, nhưng chị và tôi đều giả vờ thơ ngây.

Nằm 1 hồi tôi kêu sao da chị nhão vậy. Để em xoa bóp cho nó săn chắc mới đẹp chứ. Hờ, ở đời ai nữa đêm lại đi xoa bóp. Nhưng đó là những người bình thường. còn trong hoàn cảnh này đó là việc chị có đồng ý để em xoa và bóp khắp người cho chị không? Và chị kêu ừ, chị làm cũng mệt em xoa bóp cho chị với.

Thế là tôi trổ tài ra các tuyệt chiêu ngón nghề. Vừa xoa vừa bóp, cái V1 nhão vì cho con bú. Cái v2 có 1 tí mỡ nhưng cũng cứ xoa. Cơ thể chị bắt đầu nóng hơn, hơi thở có vẻ nặng nề hơn. Tôi xoa mạnh, xoa nhẹ, bóp khắp các vùng trên cơ thể chị. Đến phần quan trọng, tôi luốn tay vào trong quần thun mỏng của chị. 1 phát tới đám lông. Tôi xoa bóp xung quanh làm chị quẳng quại. Rồi nhanh như chớp tôi mốc lốp chị. Chị hẩy hẩy mông lên như muốn tôi chọt sâu hơn. Nhưng tôi không dại gì mà làm vậy, cứ móc móc gãi gãi ở bên ngoài cho chị khó chịu. Tôi biết chị đã vô kèo nên cởi quần tôi ra và cầm tay chị cho vào nó. Thế là chị bản năng trổi dậy. Vuốt cu tôi liên hồi. Đang vã gặp người bóp cu, sướng lắm. 1 hồi chịu không nổi. Tôi lột quần chị ra rồi cầm con cu nóng hổi đút thẳng vào. Không bao và không cần những màn khởi động . Đút vào 1 phát lút cán. bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị đã nới rộng rất nhiều. Chắc vì đã từng sinh con. Tôi nhịp chị nhẹ nhàng, từ tốn. Chị có vẻ thiếu ý thức nên thở mạnh hơn, và phát ra những tiếng kêu khoái cảm. Tôi nghe thấy vội bảo chị.
– Chị kêu nhỏ thôi không khéo em chị nghe là toi.
Lúc đó chị cũng bừng tỉnh nên cắn môi. Tôi đi chân trần trong cái bướm của chị tầm gần 10p 1 kiểu truyền thống thì tôi thấy hơi mỏi chân. Vì nằm chiếu nên cũng khá là đau. Nên tôi đổi thế nằm nghiên, đưa mông chị về tôi và từ phía sau tôi đẩy thằng nhỏ đang căn cứng vô âm đạo của chị. Cứ thế tôi nhịp có lúc mạnh có lúc chậm. Đôi khi 2 bộ phận chạm vào nhau nghe những tiếng phạch phạch của cơ thể làm tôi cũng lo không biết con bé em có nghe không. Nhưng vì sướng quá nên cứ chơi kệ nó.

Sau 1 hồi không thấy khá hơn vì khó xuất tinh, tôi kéo chị ngồi hẳn lên người tôi cho chị phi ngựa. Nhưng chị không biết phi ngựa. Cứ nhún nhún rất là thiếu kinh nghiệm. Nhưng như vậy nó lại làm tôi cảm thấy sướng hơn. 1 hồi tôi thấy chị giật giật, cái âm đạo co bóp dữ dội. Tôi hiểu là chị ra rồi nên tôi cũng tập trung đẩy mạnh từ dưới lên cho con cu tôi đi sâu vào trong hơn. Rồi tôi cũng bắn tinh thẳng vào trong âm đạo của chị. 2 chị em thay phiên nhau đi vệ sinh và ngủ tới sáng thì tôi về vì sáng chị và em gái chị đi làm sớm. Không quên dặn chị mua thuốc tránh thai uống. Chị kêu để chị mua thuốc loại 1 viên….

Cứ thế mỗi thứ bảy cuối tuần tôi hay qua bên chị ngủ. Mỗi khi vã và cần một chổ để giải quyết nhu cầu tôi tìm đến chị. Chị cũng vậy. Tôi nhớ thời gian đó tôi sài không biết bao nhiêu bao. Một đêm tôi có thể sài hết một hộp 3 bao. Con bé em dường như cũng ngờ ngợ chuyện hiểu ra. Nhưng nó cũng chẳng nói gì. Nên đâm ra tôi chai mặt.

Ngày đó, mừa hè nóng bức cũng như mọi lần tôi qua bên chị. Vì là thói quen nên tôi cũng chẳng nt báo trước. Cứ thế mà qua. Vừa qua tới thì thấy chị đang chuẩn bị đồ đạc. Tôi hỏi mới biết con chị mới bị té hình như gãy tay. Chị lo quá nên về vội luôn không kịp báo tôi biết để khỏi qua. Lúc đó mới gần 7h. Chị kêu thôi qua mệt nghỉ tí rồi về. Lúc đó thì vấn đề tôi lo là lo cho con chị không biết ra sao. Chứ còn nhu cầu sex của tôi để từ từ cũng được đâu có gì phải vội. Tôi hỏi chị bắt xe ở đâu em đưa đi. Chị nói:

– Để bé T ( T là em chị) đưa chị đi được rồi. Em ăn gì chưa? Nhà còn cơm có gì em tự lấy ăn đi nha.

Tôi nghe vậy thì ừ. Rồi dắt xe vô phòng ngồi ăn lục cơm và coi nhà giúp chị. Phòng chị thì chẳng có gì. Nên mỗi khi tôi qua hay lấy laptop mở phim coi. Lúc đó chị em và con bé T cùng coi những video hài cho vui vẻ.

Trong khi chờ bé T về để trả phòng tôi coi phim trên laptop cho đỡ buồn. 1 lúc sau thì bé T cũng về. Tôi cười bắt chuyện với nó 1 tí rồi định tắt máy về thì nó hỏi:

– Anh có phim gì mới không cho em xem với.

– Ừ, anh cũng mới down vài phim định qua mở cho chị em em xem mà chị em đi rồi nên anh về.

Thế là ko thể chối từ, tôi và nó ngồi xem phim. Bộ phim này tầm 1h30p, mà giờ là 7h hơn. Coi đến lúc đó cũng tầm 9h. Thế là tôi tự nhiên lại vạch ra một kế hoạch mà chắc đến giờ tôi thấy sao tôi có thể đen tối và bạo gan đến vậy. Xong bộ phim thì cũng gần 9h.
Tôi nói: – Híc, giờ 9h rồi. Tối đi đường nguy hiểm lắm.

– Ừ, em thấy trời cũng tối rồi. Giờ này người ta phóng nhanh lắm đó anh.

– Giờ ra đường ớn quá.

1 hồi sau thì tôi và bé T thống nhất là tối nay tôi ngủ lại ở dưới. Còn bé nó ngủ ở trên. Thế là một phần kế hoạch của tôi hoàn thành. Còn những phần còn lại phải tùy cơ và tùy vào độ hên xui. Thế rồi tôi rũ coi thêm 1 bộ phim nữa. Bé nó cũng vui vẻ chấp nhận. Bộ phim này là bộ phim tôi coi rồi. Nên cũng nhàm, nhưng bé nó thì chưa. Các bạn có biết phim “ngọn đồi có mắt” không. Chính là nó. Bộ phim kinh dị và rùng rợn. coi nó mà nó cứ la trong khi đã 9h hơn. ở bên đó khu công nhân ở nên người ta ngủ sớm. Không như khu sinh viên. Đến tận 12h vẫn sáng đèn.
Coi xong thì bé nó đánh răng rồi lên gác ngủ. Tôi nằm dưới cồn cào. 1 hồi tôi nói vọng lên.

– Em ngủ chưa?

– Có gì không anh?

– Anh chưa ngủ được. Hồi nảy coi còn hơi sợ. Anh lên nói chuyện với em tí cho bớt sợ rồi ngủ nha.

– Ừ cũng được anh.

Tôi trèo lên. Lần đầu lên chổ bé T ngủ nên cũng dòm ngó xung quanh. 1 cái tủ vãi. 1 cái chiếu và 1 cái bàn gổ dạng bàn học để gương, lược. Nhìn khá gọn gàng.

Tôi ngồi ở cuối chiếu rồi 8 với bé. Tôi hỏi

– Hồi trước anh qua chơi, em có nghe thấy gì không?

– Nghe thấy gì là thấy gì hả anh?

– Thì nghe tiếng động lạ.

– Em ngủ mà có nghe gì đâu?

Bé nó có thằng bồ cũng làm công nhân, sắp cưới. Nghe đâu thằng đó đi làm suốt. Lâu lâu mới có ngày rãnh ghé qua bé nó chơi. Nên tôi cũng chưa có dịp thấy thằng đó ra sao.

Tôi lại hỏi: – em ngủ trên này một mình không sợ ma à.

– Không anh à. Ở dưới có chị mà. Có ma thì ma bắt chị trước nên em đâu sợ.

– Vậy tối nay chị đi rồi em có sợ không.

– Không, có anh ngủ mà sợ gì. Còn anh thì sao anh có sợ ma không?

– Ừ, anh sợ ma nhất đó em.

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Bị vợ bạn dụ dỗ , Địt nhau với em giúp việc đang làm trong bếp , lông lồn lưa thưa , Máy bay bà già Sài Gòn tìm phi công trẻ , Đụ nhau có sướng không ?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu