Posted on January 13, 2015

Thực ra thì hồi đó với cái tuổi 8x của tôi và ở một vùng quê cho nên chuyện đó dường như với tụi chúng tôi còn rất mơ hồ. Sau khi vô thành phố học đại học, đến khi lần đầu yêu thì tình yêu cũng rất trong sáng. chỉ nắm tay, lâu lâu có 1 cái ôm và hôn là hết.

Nhà tôi ở quê bán bún, hồi ấy tìm được 1 chị giúp việc. Chị này thì tôi phải tả làm sao nhỉ? Lớn hơn tôi 3,4 tuổi. Có 1 đời chồng, 1 đứa con trai. Sau này chồng chán bỏ đi xứ. Để lại chị với đứa con. Mà chị học thì đến đâu lớp 6,7 là nghỉ học và hồi đó làm mót rác ở bãi rác.

Sau mẹ tôi thấy chị khổ nên mới kêu chị về làm cho nhà tôi.

Thời đó ba tôi cũng có chứng nhưng ông có máu dê cả dòng họ ai cũng biết. Nhà tôi có 2 phòng ngủ và một phòng khách ở giữa nhà. phía trước nhà mẹ tôi bán bún. Phía sau là nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh. Năm đó là năm tôi học lớp 12.

Ba mẹ tôi ở phòng lớn, và tôi ở phòng nhỏ. Chị thì ở phòng khách ngủ trên ghế salon. Thời đó mới tới được tầm 2 tuần thì ba tôi, tối tối hay mò qua dê chị. Chị chống cự rồi kể mẹ tôi. Thời đó ba mẹ tôi tuy ngủ chung nhưng mẹ tôi cực kì hận ba vì cái thói trai gái.
Mà chắc tôi cũng thừa hưởng nên giờ cũng nhiều cô. :mrgreen:

Thế là mẹ tôi cho chị cái mền dạng dày làm thành mện giống mền ở trên tây nguyên người ta hay đắp rồi cho vào phòng tôi ngủ để tránh bị ba tôi quấy rầy. Thời đó thì tôi nổi tiếng là con ngoan với lại cực ngây thơ. Chẳng biết gì ngoài chơi game, học và qua nhà ông anh họ nghe nhạc.
Nên mẹ tôi cũng ko nghi ngờ gì. Thời đó tôi cũng chẳng biết thủ dâm là gì. Mỗi khi nứng lên tôi kẹp cái đó lại rồi cứ vậy cà cà cho sướng. Có nhiều khi sáng ngủ dậy thấy quần ước, cũng tìm hiểu biết là mộng tinh. Thế thôi.

Chuyện chẳng có gì vì tôi cứ ăn rồi ngủ, chị cũng ngủ. Thời đó chị thì theo tôi nhớ là da trắng dạng trắng tự nhiên đó các bạn à. chứ thời đó máy lạnh ko có làm sao mà trắng khi chỉ ở nhà. Kem còn ko có mà thoa. Ai có máy lạnh, tivi to là khá lắm rồi. Còn vòng 2,3 thì tui nhớ lại là cực thích. Cái gì cũng gọn gàng, mông thì gái 1 con nên cũng ngon. thời đó con chị được gởi cho bà ngoại nuôi.

Chuyện ko có gì đáng nói cho đến mùa đông. Ở chổ tôi tuy ko bằng miền bắc, nhưng mùa hè thì cực kì nóng còn mùa đông thì lạnh vì những cơn gió rất mạnh. Thời đó tôi đi học rất sợ mùa đông, thò chân ra khỏi cái mền là nó lạnh cực kì. Nhưng khi đi ngủ thì cực thích vì cảm giác mát lạnh.

Chị giúp việc của nhà tôi

Bạn đang đọc Truyện sex – Chị giúp việc của nhà tôi tại http://vgat.net

Cái mền tôi thì dày vì ba mẹ rất thương tôi. Còn chị vì là người làm giúp việc với lại ở nhờ nên cái mền chỉ mỏng. Nên tối chị vô tuy rất mệt sau 1 ngày phụ bán bún nhưng chị không thể ngủ vì cực lạnh. à quên các bác là chị này nổi tiếng dâm. Vì có khá nhiều bổ, mỗi khi được off ko bán 1 ngày là lại đi chơi với trai đến sáng mới về.

Mẹ tôi cũng hay la. Kêu là phải giữ gìn sức khỏe để phụ mẹ. Nhưng máu dâm của chị thì đâu thể giúp nào làm khác hơn phải có 1 thằng nào đó vật ra dập vào mới chịu được. Nhưng không hiểu sao ba tôi mò qua thì chị không chịu. Chắc chỉ chịu trai còn trẻ thôi.

Vô lại vấn đề chính là tối đó chị không ngủ được. tôi thì học bài khuya vì năm 12 nên tôi cũng học ghê lắm. Nhà tôi bán bún đến 11h rồi cả nhà đi ngủ. Ba tôi ngủ sớm mới 9h đã ngủ. Mẹ tôi bán đến 10h thì dọn quán, tôi hay giờ đó ra phụ mẹ dọn. Rồi vô học bài tiếp, còn mẹ và chị rửa bát rồi nấu nước tắm. sau đó thì đi ngủ.

Hồi đó tôi ít khi đóng cửa ngủ. Nhưng sau vụ ba tôi, nên mỗi tối chị đều đóng cửa phòng ngủ. Mẹ tôi cũng dặn tôi đóng cửa phòng khi ra vào. Đợt đó tôi học đến 12h thì đi ngủ, sáng 6h lo dậy vệ sinh rồi đi học. Chị vô nằm 1 hồi thì bảo tôi là lạnh quá mền chị đắp ko đủ. Tôi cũng ko biết làm gì? Đang nghĩ định qua kêu mẹ coi tìm thêm cái mền nữa thì chị nói cho chị đắp chung mền với tôi.

Đợt đó thì ngây thơ, với lại có người nằm cạnh mùa này ấm chắc thích lắm, chứ mùa hè mà như tôi hồi đó chắc mấy tôi chịu. Nên tôi đồng ý vậy là chịu đem mền gối chiu qua nệm tôi rồi đắp mền tôi ngủ trước. tôi học thêm 1 lát thì chiu vô ngủ. Tôi có cái tính hay nằm trong, nằm phía ngoài tôi ko tài nào ngủ được.

Vậy nên khi vô, tôi thấy chị nằm giữa, tui chui qua bên trong rồi nằm. nhưng tôi nằm phải nghiên người vì cái nệm cũng ko mấy rộng. chắc chỉ vừa 1 người hơn. chứ 2 người thì có vẻ vừa đủ. Nằm 1 hồi thì tôi không ngủ được. Chắc vì có ng nằm cạnh nên hơi lạ. Rồi 1 hồi tôi cũng chợp mắt. Ngủ được 1 lát tôi lại bị giật mình vì chị xoay người. Đưa cặp mông về phía tôi, tôi chỉ việc nghiên tới 1 tí là con cu tôi chạm vô khe mông ngay.

Lúc đó tự nhiên tim tôi đập mạnh hơn. thời đó ngủ tôi ít bận quần chip. Chỉ bận mỗi cái quần đùi mỏng thế thôi. Còn hồi đó chị này hay bận đầm ngủ, có ngày thi bận đồ bộ ở nhà. Có khi cũng bận áo thun quần thun ngắn. Hôm đó bả bận đồ bộ. Lúc đó tim đập mạnh, nhưng tôi cũng liều ôm eo bả rồi ép thằng nhỏ vào mông. Vừa ép vào 1 tí thì thằng nhỏ tôi chào cờ đứng lên cạ vào mông chị.

Tim tôi đập thình thịch, và suy nghĩ nếu có gì thì cứ giả vờ ngủ say. Và cứ thế như bảng năng tôi cứ đừa từ từ tới, rồi rút từ từ ra. Cạ ra cạ zô tên cái khe mông chị. Cảm giác thật sướng và hồi hộp. Tôi làm 1 hồi thì sướng chịu không được thế là bắn tung tóe hết cả quần. Vì cũng hơi lười đi thay khi mùa đông nên tôi lưng lại và đánh 1 giấc tới sáng. sáng dậy vô nhà vệ sinh thay quần và bỏ vô cái thau nước tránh để vậy mẹ biết thì nguy.

Xin nói thật đây là chuyện mình kể lại, thêm 1 tí mắm muối để có hương vị nên mong các bạn đừng bắt bẻ quá. Chuyện thật cả các bạn à.

Tôi đi học đến trưa về ăn cơm rồi ngủ 1 tí rồi lại đi học phụ đạo gì đó mà trường bắt vì năm 12. Cho đến khi tối về thì ra ngoài trước phụ mẹ bán bún 1 tí rồi vô học bài, coi tivi.

Rồi chị cũng như hôm qua: – kêu hôm nay cho chị đắp ké với nha. Chứ lạnh quá.

Tôi quay lại hỏi: – Hôm qua chị ngủ ngon không?

Chị vừa mắc mùng vừa nói: – Chị làm cả ngày mệt lắm. Nên chui vô là ngủ say như chết em à. Thế hôm qua chị gác em à?

Tôi nhìn vào cái tập nhưng thực ra đầu óc lúc đó bỏ đâu không à: – Dạ không, tại hôm qua em hình như có nằm gác lên chị nhưng mà cũng ko biết phải không vì hình như em mơ.

Chị cười nói: – Chị mệt quá cũng không biết nữa, em gác chị hay đè lên người chị cũng chẳng biết đâu.

Nói xong chị bảo chị ngủ trước rồi tôi học bài. Ngồi đợi tầm nữa tiếng, nhưng học có được đâu. Nghe chị nói vậy nếu tối nay mình đè lên người chị chắc chị cũng không hay. Đợi 1 lúc tôi tắt đèn học và chui vô nằm. Cùng ngư hôm qua, nhưng hôm nay chị xoay mặt lại hướng về tôi nên tôi không tài nào cạ cu vào mông chị được.

Nằm 1 hồi tôi mệt quá thiếp đi, đến nữa đêm tôi giật mình dậy. Chắc lúc đó cũng tầm 2h sáng. Vì không coi được đồng hồ. Phòng tôi tắt đền tối thui không sài đèn ngủ vì tôi kêu chói mắt nên mẹ cũng ko mua cho tôi. Khi giật mình dậy thì thấy chị nằm 2 chân dũi thẳng. tự nhiên lúc đó tôi hồi hộp rồi quay qua giả vờ ngủ rồi ôm chị gác 1 chân lên người chị. Cá đùi tôi cạ ngay cái mu nhô lên của chị. Cảm giác rất sướng.

Con cu của tôi bắt đầu cứng lên trong cái quần đùi nhỏ nhô lên như cột cờ. Tôi bắt đầu cứ thế để tay xuống thân tôi rồi nhất người lên, cứ vậy từ từ tôi rướn và trường lên người chị. Và khi phía dưới của tôi nằm hẳn lên người chị thì tôi bắt đầu cạ cạ. Nói thật là tim tôi lúc đó đập rất nhanh và liên hồi. Tôi nằm cạ 1 lúc mà không thấy chị có biểu hiện gì nên tôi làm mạnh hơn 1 tí rồi xuất tinh ướt đẩm quần tôi có 1 tí dính sang quần chị. Tôi nhẹ nhàng chui xuống rồi ngủ trong sự êm ái khó tả…

Cứ vậy mà những ngày trôi qua. Được 1 tuần thì chị nghỉ làm. Và vào sài gòn sống làm công nhân trong đó. Tuy có phần thiếu thốn về tình dục nhưng dần tôi cũng quên đi và chuyên tâm thi đại học. Vào đại học thì tôi quen 1 cô bé và yêu em. Chúng tôi đến với nhau, trao cho nhau tất cả. Sau đó thì em và tôi chia tay.

Sau khi chia tay em, tôi đâm ra thèm tình dục. Tôi bắt đầu lân la vào lầu xanh, tìm các web phim sex để thủ dâm. Đọc và học cách chăn rau. Và bắt đầu tán tỉnh các cô gái trên mạng. Vì là sinh viên nên việc chăn rau khiến tôi lâm vào cảnh nghèo quanh năm.
Năm ấy, tết về thăm nhà. Tôi ở nhà phụ mẹ bán bún. Chị giúp việc (tên H) đến thăm gia đình tôi. Tôi lì xì cho con chị 1 phong bì nhỏ. Lúc này chị em vẫn thăm hỏi, tôi hỏi và biết chị đang làm công nhân cho nhà máy của samsung và ở cách tôi tầm 8km. Ở sài gòn đường đông, 8km đi cũng hết gần 20p có khi lên đến 30p là chuyện bình thường. Sau đó tôi xin số điện thoại chị và chúc chị tết vui

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cách đút cu vào lồn bạn gái , Xem phim sec dac biet , Trai đẹp khoe của quý , Đẹp trai nằm sục cu một mình , Lần đầu làm chuyện đó với người yêu

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu