Posted on January 28, 2015

một lần nên không thèm dạo đầu nữa. Tay chân nhanh chóng cởi hết áo quần của nó ra chỉ còn chừa quần áo lót, nó cũng giúp mình cởi quần áo ra.
Phải công nhận thành thục rồi có khác nha, nó nắm lấy thằng nhỏ của mình bú mà mình sướng như lên tiên. Mình cũng luồn tay vào trong quần lót của nó, nước ướt nhẹp luôn nha . Được một hồi mình cởi luôn quần lót của nó sẵn sàng xung trận. Đút vào dập đươc chục phút thì bắn xối xả vào.
Nằm nghỉ một lát mình và nó vào nhà vệ sinh rửa ráy, xong chở nó ra mua viên thuốc tránh thai mà bà bán thuốc nhìn quá trời làm mình ngại gần chết.
Vậy là hết với con chị này rồi, mình với nó làm có 1 lần à.

Giờ là phần tiếp theo nha các bác, mới vừa xảy ra gần đây thôi, nhưng có lẽ cũng là lần cuối rồi.
Con chị này của mình sau khi học xong đại học thì nó ở lại thành phố và đi làm cho một công ty nhưng cũng cách nhà mình khá xa nên hai chị em cũng ít gặp nhau, chuyện quan hệ cũng không còn nữa.
Chẳng mấy chốc đã 2 năm không gặp con chị này rồi. Hôm nay lại nhận được điện thoại của con chị bảo ra bến xe bus đón, mợ nó chứ, trời tối lại thấy gió mạnh chắc sắp mưa rồi, gọi lúc nào không gọi. Nghĩ vậy nhưng mình vẫn phải xách xe chạy ra chỗ xe bus.
Vừa ra đến trạm thì mình thấy ngay con chị đang đứng đợi. Lướt nhanh từ trên xuống dưới, nói chung ngon hơn xưa, hai bầu vú nhìn căng tròn qua cái áo phông, lúc đó mình nghĩ không biết được bóp nhiều không mà to hơn lúc xưa thế. Lúc nó đội nón bảo hiểm leo lên xe nhìn cái mông mình chỉ muốn vỗ một cái, nhìn to tròn thế.
Nhưng nói chung là không dám, hai năm không gặp rồi, ai biết giờ thế nào, lớ ngớ nó tát cho thì vỡ mồm.
Đợi nó leo lên xe là mình lao vút đi, ngồi trên xe mà cứ cố ngã người về phía sau cho lưng mình chạm ngực nó, cảm giác ngực nó khá cứng, mình nghĩ chắc có lẽ xài loại nịt vú dày rồi ( bác nào biết tên của nó là gì ko nhờ). Vừa đi vừa nói chuyện thì biết nó tính về quê làm cho một công ty ở quê. Nghe nó nói vậy mình cũng thấy mừng vì ba mẹ nó ở quê cũng đang yếu, nó về quê đỡ đần cũng được, vừa thấy hơi buồn vì từ nay hết cơ hội quan hệ với nó.
Nghĩ đến việc từ nay có khi cả chục năm mới gặp lại mình quyết tâm phải tìm cách hưởng thêm một lần nữa trước khi nó về quê.
Đang suy nghĩ tìm cách thì trời mưa, mẹ vừa mới mưa mà to thế, mới chạy được vài trăm mét mà ướt như chuột rồi, đúng lúc tìm được cái trạm atm của bọn vietinbank thế là dông ngay vào. Công nhận may, gặp ngay cái trạm cả cái phòng tha hồ mà trú.
Vào trong mình với con chị ướt như chuột rồi, hai đứa nhìn nhau cười. Nói chuyện vu vơ được hồi thì mình bắt đầu quan sát con chị, càng quan sát thì máu dâm càng nổi lên, thằng nhỏ bắt đầu thẳng lên.
Nhìn con chị đang đứng sát cửa kiếng nhìn mưa rơi, mình lùi ra phía sau đứng ngay sau lưng nó rồi ép sát người vào nó, canh thằng nhỏ ngay mông nó ép vào, giả vờ chỉ ra ngoài trời nói mấy câu vớ vẩn về trời, người…
Vừa nói mình vừa hẩy hẩy thằng nhỏ về phía con chị, chắc cũng cảm nhận được con chị cố lách người đi, nhưng hai bên đã bị mình chống 2 tay chặn đường, con chị đành đứng chịu trận, các bạn cứ tưởng tượng ra cảnh doggy đứng thẳng chống tay vào tường là chuẩn đấy.
Nói chút về tình hình thời tiết nhé, lúc này trời mưa như trút nước, sấm chớp ầm ầm, đủ tiêu chuẩn đảm bảo cho một khung cảnh vắng hoe, lâu lâu chỉ có vài chiếc xe lao nhanh qua.
Thăm dò một lát thấy con chị không có phản ứng gì mạnh mẽ, chỉ lâu lâu lắc người tránh thôi thế là mình ép thật mạnh thằng nhỏ vào mông nó rồi đưa tay vòng xuống ôm lấy eo, miệng cuối xuống mơn trớn cổ nó.
Nó giãy giụa cố thoát ra, miệng nói đừng mà, nhưng cũng không mạnh lắm, mình nghĩ là cho có lệ thôi. Mình nói nhỏ vào tai nó:” Chị dễ thương quá, em thích chị lắm”. Tiếp theo mình luồn tay vào áo nó bắt đầu xoa lên vùng bụng mềm mại phẳng lỳ. Nói thật là kích thích lắm, ôm gái sờ ngay giữa trạm atm, à mà kính ở trạm atm này thì trong suốt nửa trên, nửa dưới thì có dán vân không nhìn thấy được.
Lúc này mình cảm thấy hơi thở của con chị bắt đầu có dấu hiệu dồn dập rồi, mừng thầm, biết là có thể ra tay rồi đây. Giờ lại hơi phân vân, thịt nó ngay tại đây hay về nhà hãy làm. Sau cùng quyết định chơi nó ngay tại đây vì về nhà nhiều người có khi không làm được, mà có khi lúc đó nó giở chứng không chịu thì tạch.
Quyết định xong mình đưa tay dần dần lên ngực nó, mình đoán quả không sai, loại áo ngực mà dày dày ấy bao hết bầu vú, bóp bóp vài cái nhưng không có cảm giác gì, áo ngực đéo gì mà dày thế. Tay cố luồn vào bên trong áo ngực để bóp, mà bó vãi đái, vào được có 1,2 ngón, chọc chọc được vài cái chứ bóp cái gì.
Bực mình, mình đưa hai tay xuống dưới tính cởi luôn áo nó ra, nó đưa tay xuống giữ hai tay mình, nhất quyết không cho mình kéo áo lên. Giằng có tí thấy tình hình không khả quan mình cầm tay nó đặt vào thằng nhỏ của mình, con chị không giằng ra nhưng cũng không làm gì, chỉ để tay chỗ thằng nhỏ của mình.
Giờ thì mới thấy cái tốt của việc phần dưới của cửa kiếng được làm vân mờ, mình cởi luôn dây lưng quần lôi tuột thằng nhỏ ra mà không sợ đứa nào bên ngoài thấy cả hehe.
Thằng nhỏ vừa ra khỏi quần đã bật lên hùng dũng, mình nắm tay con chị đặt vào và sục nhẹ, sau vài cái xem như làm mẫu mình buông tay ra thì con chị đã bắt đầu tự sục cho mình. Thế là mình đưa tay lên trên bắt đầu tìm cách gỡ cái áo ngực của nó ra, nó không cho kéo áo lên thì đành gỡ áo ngực vậy.
Lần mò mãi mới cởi được cái áo ngực ra, không thấy nó phản đối gì nữa, mình vất luôn cái áo lót của nó xuống đất bắt đầu đưa tay ra trước bắt đầu bóp, hai bầu vú mềm mại rồi bắt đầu cứng lên từ từ, mình se hai đầu vú làm con chị bắt đầu rên rỉ nho nhỏ, tay bóp thằng nhỏ của mình chặt hơn, cả người con chị lúc này như muốn ngã luôn vào người mình vậy.
Mình xoay người con chị lại bắt đầu hôn lên môi nó, mình thì không thích cái trò hôn môi mà luồn cả lưỡi vào trong miệng nhau, thấy ghê ghê nên chỉ hôn môi bên ngoài, vậy mà con chị sau vài giây không phản ứng lại luồn lưỡi vào trong miệng mình, nói thật là mình thấy hơi ghê ghê khi mà nước bọt nó cứ nhờn nhợt nhờn nhợt trong miệng hai đứa.
Thế là mình giả vờ mơn trớn qua mà rồi cổ rồi xuống ngực, thực chất là để tránh việc hôn môi kiểu đó. Tới ngực mình kéo áo nó lên rồi há miệng to ngậm cả bầu vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) của con chị rồi bắt đầu bú liếm, lúc này không thấy nó phản đối nữa, chắc phê rồi, lâu lâu lại day day núm vú của con chị, con chị thì dựa hẳn vào tường, tay vò đầu mình ép vào ngực nó.
Được lát mình đứng thẳng dậy đè nó ngồi xuống rồi đưa thằng nhỏ ra trước mặt nó rồi ép ép vào miệng nó nhưng nó cứ tránh đầu đi, mình bắt đầu cáu, dục tính lên tới não, tay giữ chặt đầu nó ép vào thằng nhỏ, miệng nói:
– Bú đi.
Con chị vẫn cố giãy giụa, mở miệng nói:
– Đợi về…
Chỉ chờ nó hả miệng ra mình tống luôn thằng nhỏ vào miệng nó.
Hai tay giữ đầu nó mình bắt đầu cho thằng nhỏ thụt ra thụt vào, cảm giác anh đứng giữa trời mưa, vừa ngắm trời vừa có đứa bú cho sướng vãi ra.
Chơi đường miệng nó được một hồi mình bắt đầu có cảm giác sắp bắn ra, vậy là vội kéo thằng nhỏ ra, con chị vừa được buông ra đã đẩy mình một cái, ngồi thở lấy thở để. Tội lỗi, lo sướng mình quên mất, đút ra đút vào liên tục không cho nó thở.
Xong con chị đứng lên kéo ao xuống, mở cửa tính đi ra ngoài luôn. Mình kéo tay lại kêu:
– Trời đang mưa mà chị đi đâu.
– Tôi thà đi ngoài mưa chứ không phải cái thứ đĩ cho ai muốn làm gì thì làm.
Hôm sau tiếp nha các bác, được đêm hôm đó với ngày thứ 7 hôm sau, chủ nhật con chị về quê mà ko hẹn ngày gặp lại, có lẽ phải chục năm sau thì may ra

Chap mới đang được update tại vgat.net trong thời gian chờ đợi bạn có thể click vào đây để đọc những truyện sex khác.

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu