Posted on January 28, 2015

ghê.
Mình nói tiếp:
– Ừ con nít vậy đó mà xem phim này được rồi, có đứa nào lớn rồi mà đâu có dám xem.
Con nhỏ nghe vậy chắc là tính hiếu thắng nổi lên, hay tính dâm thì mình không biết hehe. Nó nói:
– Ai bảo không dám xem, mở lên.
Thú thật là mình hơi bị bất ngờ luôn. Nhưng nó dám xem chả lẽ mình không dám mở, kêu nó ra khép cửa lại mình bật lại bộ phim lúc nãy đang xem. Hehe, chắc mới xem lần đầu con nhỏ ngồi cứng đơ luôn.
Xem được một lúc thì mình thật sự hứng lắm rồi, các bác tưởng tượng xem, coi phim sex mà có 1 em ngồi kế bên nó kích thích cỡ nào. Ngó ra cửa thấy vẫn bình thường mình luồn tay qua người eo nó, để một lúc thấy nó không nói gì mình bạo dạn đưa tay lên ngực nó.
Nhẹ nhàng xoa nắn ngực nó, mắt mình nhìn nó canh chừng phản ứng của nó. Nó đẩy tay mình ra, sau đó nó nói, thú thật với các bác là em nghĩ nó sẽ chửi em hay ít nhất cũng nói em không được làm vậy nhưng các bác biết nó nói gì không!
– Coi chừng mẹ chị thấy bây giờ.
Xin nói thêm là con chị xuống đây với mẹ nó, giờ mẹ nó đang nằm phòng đối diện với phòng mình, nếu mình không đóng cửa là từ phòng đó thấy được chỗ mình và nó đang ngồi.
Nghe vậy mình hiểu rồi hehe, nó sợ chứ không phải nó không muốn. Mình đứng lên lấy cái ổ khóa ngoặc vào cánh cửa, vậy là xong. Có mà vào bằng mắt, ngồi xuống giả bộ xem tiếp vài phút rồi tay tiếp tục hoạt động nào.
Sờ chán mình kéo luôn nó ngồi vào lòng minh, thằng nhỏ cứng ngắt ép vào mông nó. Tư thế này sướng nè, mình dựa vào ghế, hai tay đặt vào hai bầu vú của nó xoa nắn liên tục,
Được một lúc hết phim nó đứng dậy vào phòng vệ sinh, chắc là tự sướng hehe.
Đến đây công đoạn cho con chị hết bỡ ngỡ đã kết thúc.
Hôm sau trong lúc đợi ông thày đến dạy mình và nó nằm trên giường nói chuyện chơi. Bất ngờ mình ôm lấy nó, tay nhào nắn vú nó ngoài chiếc áo, bất ngờ là nó cầm tay mình luồn luôn vào bên trong cho mình sờ nhá, đươc một lúc nó lại luồn tay vào trong quần nắm thằng nhỏ của mình. Mà buồn cười lắm các bác, chắc mới cầm lần đầu hay sao mà nó cầm thằng nhỏ của mình như sinh vật lạ, nó vuốt nhẹ từ đầu đến cuối con cặc rồi kéo đầu khất ra nhìn mới kinh chứ, rồi nó sục nhe nhẹ cho mình y như trên phim hôm qua.
Ôm nó được tí thì ông thày tới, sửa sang lại quần áo đón ông thày vào dạy.
Nhưng kích thích nhất là chuyện trong lúc đang học kìa. Hôm đó vừa sờ được một cái thì ông thày đến nên vẫn còn hứng lắm. Nói sơ về chỗ mình ngồi học nhé, ông thày dạy bằng bảng, bọn mình ngồi ở dưới, cái bà khá cao và kín nên che hết cả người của mình luôn. Ông thày ngồi dạy ở trên mà thằng nhỏ của mình cứng ngắc bố thằng nào học nổi. Mình nhẹ nhàng nắm lấy tay trái của nó đặt vào đũng quần mình, con nhỏ giật ra không chịu nhưng làm sao thoát khỏi tay mình được. Cuối cùng ông thày giảng ở trên, ở dưới nó một tay viết bài một tay sục cho mình, phải nói là sướng lắm các bác ạ.
Cũng có lần mình và nó cũng thấy hối hận. Nó bảo là nó thấy tò mò nên vậy, từ nay thôi không làm nữa. Mình cũng đồng ý nhưng được hơn tuần đâu lại vào đấy.
Lần đó mình đang ngồi học ở dưới đất lưng dựa vào tường, nó ngồi học trên bàn còn mẹ nó đang nằm phòng bên, cửa phòng thì đang mở. Đang học tự dưng nó qua chỗ mình rồi ngồi xuống, rồi nó nằm lên đùi mình. Mẹ cái áo cổ rộng thênh mà nằm ngửa ra như vậy bố mày thấy hết còn gì, kêu dừng không làm nữa mà khiêu khích vậy bố mày là thánh cũng không dừng được.
Thằng nhỏ vươn lên hùng dũng, nó bỗng quay mặt sang, đúng lúc đó thì thằng nhỏ của mình cũng tạo thành cái đỉnh chop ( mình có thói quen ở nhà không mặc quần lót cho thoái mái). Mặt nó chỉ cách thằng nhỏ của mình vài phân thôi.
Lúc này mình sôi máu lên rồi, kệ hết mọi chuyện. Mình ấn luôn đầu nó vào quần mình, nó cố đẩy ra nhưng các bác nghĩ xem tư thế đang nằm như vậy thế đâu mà chống cự được. Mình kéo quần xuống rồi đẩy đầu nó vào, sau một hồi mình áp được thằng nhỏ vào môi nó nhưng nó cũng lì không chịu há miệng ra.
Nhưng ai ngán ai, mình cứ giữ đầu nó còn thằng nhỏ cứ chọc chọc vào miệng nó. Cuối cùng nó cũng há nhỏ miệng ra, chớp thời cơ mình tọng thẳng vào miệng nó. Đúng là không uổng công cho nó xem mấy bộ phim, cặc vừa vào là nó thực hành liền, nó liếm cho một cái mà muốn phọt ra hết luôn.
Điên cái là bú được vài cái thì chắc chớp thời cơ mình thả lỏng người hưởng thụ nó vùng dậy thoát khỏi vòng kiềm tỏa của mình và đi ra hướng cửa. Mình tính chạy theo giữ nó lại thì oh my god, nó ngó qua phòng mẹ nó rồi đóng cửa phòng mình lại, thêm cái khóa nữa xong nó leo lên giường nằm ngửa người ra.
Mình lúc này hứng lắm rồi, lao lên giường liền. Kéo áo nó qua cổ, mặt vục vào bú liếm. Luồn tay ra sau cởi cái áo lót của nó trong khi tay nó bắt đầu thám hiểm thằng nhỏ của mình.
Nhưng phải nói là con này hình như không thích con cặc cho lắm, nó sục được vài cái rồi bỏ ra nằm hưởng thụ mình phục vụ nó. Mình tức lắm cầm tay nó đặt vào thằng nhỏ của mình nhưng nó cứ lảng ra không chịu phục vụ, thế là mình cùng éo thèm bóp cho nó nữa.
Nó phải cầm tay mình đặt lên người nó, mình cũng cầm tay nó đặt vào thằng nhỏ của mình, Tự hiểu nha em, muốn anh làm cho em thì cũng phải sục cho anh nha. ( Mình đoán là nó chưa biết công dụng tuyệt vời của thằng nhỏ này đâu hehe, vì nó chỉ mới biết sục cặc chứ không được tận hưởng nên nó đâu có sướng với thằng nhỏ này).
Sau đó mình cố nhích người lên dần dần, mục đích đương nhiên là để nó bú cặc cho mình rồi. Chắc nó cũng biết vậy nên mình nhích lên tí nào nó lại nhích lên tí đó. Điên tiết nhưng hết cách rồi, sau khi nó sục cho mình ra thì mình ôm lấy nó, hay cái là đối diện với chỗ mình và nó đang ôm nhau có tấm gương nhìn vào đó thấy mình và nó đang ôm nhau luôn.
Nó nhìn vào gương rồi nói:
– Nhìn mình thế này chả giống chị em gì cả.
Mình cũng cười nói:
– Ai bảo chị khiêu khích làm chi, mặc cái áo như vậy ai mà chịu được.
Nó cầm con cặc mình bóp mạnh một cái rồi nói:
– Ai bảo cái này lộn xộn chi.
Mình đánh bạo hỏi:
– Em hỏi thật nha, chị còn không?
Nó chắc cũng hiểu mình nói gì nhưng giả bộ:
– Còn cái gì?
– Còn trinh đó, chị làm chuyện đó với ai chưa?
Nó nói :
– Chưa, lúc trước có mấy đứa theo đuổi chị mày mà chị mày không thích.
Mình chọc:
– Ghê nha, tới mấy người theo đuổi lận à.
– Đương nhiên, chị mày xinh mà lại.
Kết thúc ngày hôm đó.
Chắc mấy bác thấy như vậy mà không chơi nhau thì vô lý quá nhưng nói thật biết nó còn trinh mình không dám dây vào sợ sau này nó không lấy được chồng hay có chuyện gì sau này thì khổ.
Nhưng cuối cùng mình cũng chén được nhưng mà ăn sái thằng bồ của nó thôi, đó là việc sau đó 2 năm khi mình với nó đều là sinh viên năm 2 rồi kìa.
Sau khi nó đậu đại học rồi thì nó ra ngoài thuê phòng trọ ở vì trường nó ở khá xa. Sau đó gặp lại mình và nó đều xem như chưa có chuyện gì xảy ra vẫn bình thường như chị em.
Cho đến một buổi chiều nó đến nhà mình, lúc đó chỉ có mình mình ở nhà thôi. Mình đang nằm học bài thì nó vào, lúc này nó có bồ rồi, mà cũng ngủ với thằng kia rồi , phải công nhận thành phụ nữ rồi hấp dẫn hơn trước nhiều luôn, ngực mông căng tròn. Nói chuyên bâng quơ được một hồi mình kiếm cớ ôm lấy eo nó, cũng hơi lo vì gần 2 năm rồi đâu có làm nữa mà nó cũng có bồ rồi. Không thấy nó nói gì mình tiến thêm bước nữa đưa tay lên ngực nó nhưng lúc này nó lại đẩy mình ra đứng dậy đi ra ngoài. Mình kéo nó lại vài lần nhưng thấy nó có vẻ kiên quyết nên đành để nó đi, mình thấy nó vào nhà tắm.
Mình thấy vậy thì thôi, nó không muốn nữa thì thôi vậy. Vào phòng bật cái tivi lên xem thì lát sau nó lại vào phòng mình nằm xuống giường với mình nói chuyện bâng quơ rồi bất ngờ nó nắm lấy tay mình đặt lên ngực nó ( quả thật không hiểu luôn, lúc nãy éo chịu mà vào nhà tắm xong ra chủ động luôn mới ghê chứ).
Mình lập tức kéo nó sát vào mình, lần này biết nó mất trinh rồi mình quyết tâm phải chén được nó một lần nên không thèm dạo đầu nữa. Tay chân nhanh chóng cởi hết áo quần của nó ra chỉ còn chừa quần áo lót, nó cũng giúp mình cởi quần áo ra.
Phải công nhận thành thục rồi có khác nha, nó nắm lấy thằng nhỏ của mình bú mà mình sướng như lên tiên. Mình cũng luồn tay vào trong quần lót của nó, nước ướt nhẹp luôn nha . Được một hồi mình cởi luôn quần lót của nó sẵn sàng xung trận. Đút vào dập đươc chục phút thì bắn xối xả vào.
Nằm nghỉ một lát mình và nó vào nhà vệ sinh rửa ráy, xong chở nó ra mua viên thuốc tránh thai mà bà bán thuốc nhìn quá trời làm mình ngại gần chết.
Vậy là hết với con chị này rồi, mình với nó làm có 1 lần à.
Từ đó về sau thì hết rồi, gặp nhau vẫn bình thường giống như chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Chào mấy bác, mình đã trở lại đây. Lâu nay mọi chuyện bình thường chẳng có gì nên mình cũng chả có gì post lên nữa, chỉ có chuyện với gấu của mình thôi, mà mình thì không thích post truyện với gấu lên đây.
Tiện nay vừa có tình tiết mới với con chị họ nên mình post lên review cho các bác,

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đẹp trai nằm sục cu một mình , Đi massage xong bị địt luôn , Uống nước dâm thủy có sao không? , Anh lon bi tham do dit nhieu , Chị dâu cho làm tình

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu