Posted on January 13, 2015

Nhìn chộm !. ý chuyện mình mún kể là như thế. học văn dốt lên cứ viết thôi. !

Mình ở Hải Dương . ( bít thế là đủ ) .Câu chuyện bắ đầu như thế nay.
Bà chị hàng xóm nha em . Nhà chị này có 6 người , ba gia. 2 vc va 3 dua con. Chông chị này di lam việc ở libi , còn chị đang làm ở một công ty may măc. giới thiệu sơ qua thôi. Nhà bà chị có cái nhà tắm quay ra mặt đường ( dường trong ngõ.) khổ cái nó lai. cách cái cửa cổng nhà em co 7m thôi. Những ngày bt di qua em không để ý lắm, nhưng có một hôm là vào thứ 5 , chị này đi làm về muộn (8h30) . cũng lúc ý em đi chơi về thi gặp bà này cầm quần áo đi vào nhà tắm . Em nhìn thấy , coi như bt thôi ah. Một nát sau, em cầm quả táo đi ra ngoài sân ăn thi…….thấy ánh sáng hắt từ nhà tắm ra và đập vào mắt em . Địt tổ , trong đầu nảy ra ý định nhìn trôm. vi lúc này ông bà già em đi ngủ sớm , mí lại không có đèn ở xóm. len càng tạo cơ hội . em đánh liều chạy ra nhin chộm.
(Đứng ở Sân nhà em cũng nhìn được nhưng lúc ý thấy an toàn lên mún đứng gần lại xem cho 3D )
Đi tới gần , rón rén nhẹ nhàng , so chị ý bít , không chỉ cái khe của đóng hờ hờ mà lại còn hẳn một cái lỗ thủng to đùng ở của. ( Của tôn , nước bắn vào nhiều lên mòn , han rỉ ) Em cúi xuống nhìn thì thấy chị ta dang quay ve huóng cái gương soi gương dể rưa mặt .Chân rạng ra lên khi em ngước lên thi có thể thấy cái *** của chỉ. *** chị ít lông . hai mép khít mau hơi thâm. Vừa cúi xuống nhìn một nát thì lại phải đứng lên xem xung quanh. Cạc em nứng đéo chịu được lên em phải tho tay vắt sang bên. bí bách cái quần sịt . Nhưng thôi kệ mấy khi . Rửa mặt xong chi. quay ra đi lại cánh cửa đóng lái cho chặt. Tim em cảm giác nhử nổ tung vi giật mình. may quá ! lùi lại 1m cho an toàn . băt đầu ngổi xổm cúi xuống thì em thấy chị đang dùng Dạ hương . rủa *** của chị em đó. banh hai mép *** nhìn cũng thấy đỏ đỏ , nhin chỉ muốn lao vào mút *** .
Sau đó, rội nước rủa lại thi em thấy chị này chọc tay vào *** ngoáy ngoáy. Em bít đang thủ dâm mà .Ck di Libi may năm nứng *** là đúng !
Đang nhìn *** thì thàng con trai út nhà này nó gọi mẹ ơi . Giật minh lần hai nổi gai ốc . nhón chân thật nhanh sợ thằng này nó nhìn thấy lại gọi tên minh thi võ mồm . Về phòng nứng quá tự sử !
Tiéc nuối vãi hàng . Nhưng bắt đâu từ cái tối đấy, em lại được chiêm ngưỡng các cơ thể khác qua cái nha tắm đó.. Hôm nay em viết đây thôi.
Mai Em lại kể tiêp cho may lần nhin chộm thú vị hơn. Và âm mưu của Em Hạ Màn . Cồ gắng một ngày một lần bót truyện của em. Các bác thưởng thức nhưg đừng cầm gạch .

Tranh thủ kể tiếp một chút cho mọi người đọc.
Sau cái tối hôm đấy. Phải đợi mấy ngày sau mới có cơ hội được ngắm tiếp vì cái nha chị hàng xóm này cỗ liên miên , đông người qua lại vào ra, nên em không dám manh động. Cơ hộiô củam em đãó đên ,à ngày gió đông bấc nên thời tiết hơi lạnh em ngồi mai phục ở cầu thang nhà em đợi chị đi tắm ma người cứ nóng va dun dun. Dun không phải la ro rét ma la cái hồi hộp. 7h30 như mọi ngày sau khi ăn cơm và rửa bát xong chị đã đem quần áo vào nhà tắm treo. Trước khi đóng cửa chị nhìn xung quanh , một lúc.Trong lòng em nghĩ bỏ mẹ chả lẽ hôm qua bà ý nghi ngờ gì hay sao ma nhìn ghê vây. Cuối cùng cánh cửa cũng đóng , lòng em vui không tả được . Chạy xuông đi ra của đi tới gần của nha tắm thi bất chợt phía sau em giọng nói của thằng cháu của nha em nó đi chơi , nó nhin thấy em nó chào. cũng hoảng vi lo không bít lo có bit ý đinh của em không
Chú đi đâu đấy??
– Uk, chú đi sang nhà bác hàng xóm tìm gà . Thàng này mới có lớp 7 thôi.
Em đành giả bộ chạy sang nha bác hàng xóm ỏ cuối cái ngõ. Được 5′ thấy êm , em bắt đầu nhìn chộm , vân dun dun vừa nhìn xung quanh chốc chốc nại nhổm lên. Lúc cúi xuống thi em thấy bà này đang kì chân , chắc là nước vẫn lạnh lên thấy chị ta đang ngồi xổm kì chân , rồi chị đứing dậy lên em phải chuyển qua cái khe của . Đây cái lôz của chị đây rồi. chị đang đứng quay về phía cánh của va dạng chân nên em có thế tận mắt chứng kiến. em thấy chị đang nhổ lông lôz. hơi khom người để nhổ mấy cái lông loz ở mép lôz . Chắc chị này chỉ thích để lông mu , vì em thấy ở 2 mép không có cọng lônng nào cả . Lôz chị nhin rất đã, vì mu cong, 2 mép lôz khít, mau chỉ hơi thâm thôi. Nhổ xong chỉ chuyển qua xoa lôz, té một tí nước vào xong bắt đâu xoa tiếp
Chơi quả banh hai mép lôz trọc vào trong , ra tí nước chị quet một tí vào tay rồi đưa lên mũi ngủi , em nghĩ cài bà fo nay lắm chuyên.
Không xờ lôz nữa chị quay ra tập thể dục ( mấy động tác hít sâu cho bụng thon ) Lúc này em mới để ý vú chị, Khônng to nhung thuộc loại săn chắc đấy các bác ah. Nhìn núm vú thất vọng quá trời ak . Nó to va dài cỡ một đốt ngón tay út. Lại còn màu thâm thì,đen xì ak , chán nun. Đang dình thì thấy tiêng động ở đâu ngõ lên giả vờ đi vào nhà chị này coi như ta đi qua nhà . Chán quá mắy cái bà thu tiền rác , thu xong đéo đi mẹ đi lại còn đứng đó chém gió nhau. Lên em thong thả đi về.đứng ở sân nhìn xang qua khe của ( khe của rộng khoảng nửa đột ngón tay nên ai ma đi vào cái nha cuối ngõ đêu có thê liếc mắt nhìn thấy. Vừa ngước lên nhìn thì thấy chị ta đang mặc si[p . Thôi em lại lên học. Bùn ngủ quá kể tới đây . Mai em kể tiếp cho các bác nghe. Bật mí nhé ( rình trộm gái trinh )

Hình như em kể mọi người không thích đọc hay sao ý nhỉ .Chả thấy chia sẻ nhiều .Thôi kệ em vẫn viết . Tiếp theo ………..
Tiếp cái tối đó là chiều tối hôm sau . Cũng cái nhà tắm đấy , có đứa cháu gái của chị này nhà sát nhau lun. Nó sang kêu thím ơi cháu tắm nhờ , nát cháu đi có việc đợi nước nâu quá . Lúc này cũng khoảng 5h30; rồi nên cũng hơi chập choạng tối . Em đang chuẩn bị rửa rau thì thấy thế liền rửa cho nhanh tay rồi hành động . Bố mẹ em bán hàng chưa về nên cũng không no . Em niền chạy lại gần nhưng cũng cách khoảng 1m để cái nhà cuối xóm không nhìn thấy em . Rồi vừa ngồi xổm thì đã thấy em nó rủa lôz .Thích ghê nó quay lôz về huớng của em , nên em tận mắt chứng kiến. Ngồi cách xa nhưng em vẫn nhìn thấy được cái lôz đỏ hỏn của nó . Lông rậm ra phết . Nấy nc té vào lôz rồi rủa , con này làm rất chậm và nhẹ nhàng . Xoa rất chuyên nghiệp .Em thấy nó vừa dửa vừa day day ngón tay vào cửa lôz nó. Nhìn kick dục ghê . Đang rình thì bố mẹ em về, nghe tiêng từ đầu ngõ bít ngay nên em chạy vòng qua sân nhà bà chị này > ra đường cái rồi đi về cổng nhà coi như không có chuyện gi . Còn tiếp

Tiếp tối hôm ý. Sau khi rửa bát xong em vào vị trí cũ ngồi dình. Đợi mãi . đợi mãi mà không thấy bà này đi tắm nên em đi sang nha bà này , gặp thằng con trai lop 9 của bà đấy đang ngồi ơ hè xem tivi.Em giả bộ quan tâm :
Ê ku bà mí mẹ mày đâu mà phải ngồi ngoài xem tivi. Mẹ chưa làm về ah ???
-Hôm nay, thứ 7 mẹ em về sớm ăn cơm xong đi chơi nâu rồi .
Dkm làm bố mày đợi dài mồm ức cả chế. Ngày CN hôm sau , tam 3h cái bà chị này đã tắm rồi. Nghĩ bụng hôm nay mút chỉ rồi. Song em đi lanh quanh ơ sân chơi.Chán quá định sang nhà hàng xóm chơi. Nhưng khi đi qua cái phòng ngủ của bà này thì em nhìn thấy trên giường có cái nịt vú và quần sịt. Em ngõ ngàng xung quanh , rồi bước vào nhà ý giả tìm thằng con trai bà ý .Nhưng em không nói to, Em nói rất bé. để bà kia khôg nghe thấy. Thây êm vơ luôn quần sịt bỏ tủi thong thả ra vể, về tới của phòng , đóng lại cho chắc ăn .Lúc này mới bỏ cái quần sịt ra ngửi , mùi ***g ***g , lại có cái gì trắng trằn dính đáy quần , kệ em vạch cạc ra rồi suc. Quấn cái quần sịt bó sát chim, cho đầu cạc vào chỗ trăng trằng và em cứ tưởng tượng là đang được chơi bà này . Tại đọc nhiều truyện nên em cũng bít thủ dâm với quần sịt.

Truyện sex Câu chuyện thật 100% của em

Bạn đang đọc Truyện sex – Câu chuyện thật 100% của em tại http://vgat.net

Chửa đầy 1′ mà em đã bán ra sối sả vào quần. Em vo tròn sịp lại song bỏ vô quần, đi sang để lại chỗ cũ. Em không lau tinh mà vẫn để đó. Đặt nên giuòng >> đánh bài ẩn dật. Mấy ngày không sang đên nhà bà này. Chừng khoảng tầm 4 ngày gì đấy, lúc em đi mua gói mì tôm, nên đi qua nhà bà này cho nhanh.Thì em thấy cái quần sịp hôm bữa em thủ dâm ở trên mặt bể . Vì nhà này không có ai ơ nhà nên em với tay cầm nên và dở ra coi thì thấy vẫn còn dính chạt bởi tinh chùng . Em cũng sợ bị bà ý

Trang: 1 2 3
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu