Posted on January 7, 2015

Kính chào các anh em Vgat.Net, mình xin kể câu chuyện của đời mình. Đây là chuyện thật 98%, do mình viết thành truyện nên mình có chỉnh sữa đôi chút. Vì lý do bí mật cá nhân và những người liên quan nên mình xin dấu tên mình và địa chỉ. “Trình độ có hạn mà tệ nạn thì vô bờ” có gì sai sót anh em bỏ qua.
Do là truyện dài nên không thể viết 1 lần được, các bác theo dõi nhé.

I/ Em gái:
1/ Em con cậu 4::(

Năm 1990, lúc đó tôi 10 tuổi. Nhà tôi, cậu 4, cậu 5 ở gần nhau, mẹ tôi thứ 3. Trinh là con út của cậu 4, năm đó chừng 8 tuổi.
Vào một buổi chiều tối, tôi và lũ nhóc trong xóm chơi trò trốn tìm. Tôi và Trinh chạy sang nhà cậu 5, chui vào trong bồ lúa (dụng cụ chứa lúa làm bằng tre), bất ngờ cánh cữa phòng mở ra, tôi và Trinh hồi hộp tưởng bọn nhóc vào tìm nhưng không ngờ đó là cậu mợ 5. Cánh cửa phòng đóng lại, dưới ánh sáng chiếc đèn dầu cậu mợ năm hôn nhau say sưa, cậu hôn lên môi, xuống cổ mợ 5. Cậu lột áo mợ 5 ra, hôn lên vú rồi cậu lột luôn chiếc quần mợ 5 ra. Lô`n mợ 5 đen thui, cậu 5 đưa miệng vào đấy hôn say sưa. Cậu lột đồ mình ra, cầm con cu to và đen xì của cậu đâm vào lô`n mợ nghe cái ót, mợ rên hưhưhư như bị bệnh.
Tôi và Trinh hồi hộp rình xem, tôi quàng tay ôm lấy Trinh em im lặng, tôi quay sang hôn vào má và cổ giống cậu Trinh vẫn im lặng. Tôi đưa tay rờ vào lô`n Trinh, nước lô`n đã chảy ra tự lúc nào, tôi mân mê lô`n em, Trinh rên lên, tôi sợ quá rút tay lại may sao cậu mợ đang say sưa nên không nghe thấy.
Tôi không rờ Trinh nữa mà quay sang xem cậu mợ làm tình, lúc này cậu 5 đang ngồi dưới háng mợ giống người ta đi cầu, con cu thì đâm vào lô`n mợ. Cậu nắc như vũ bảo nghe bành bạch, mợ 5 rú lên sung sướng rồi cậu 5 cũng hự hự vài tiếng rồi dừng lại. Cậu 5 rút cu ra, mặc quần vào và mở cửa đi ra, mợ 5 còn đang phê nên chưa dậy nổi. Tôi thấy rõ từ lô`n mợ 5 chảy ra 1 dòng nước trắng đục như lòng trắng trứng gà, rồi mợ năm ngồi dậy, mặc quần áo và mở cửa đi ra.
Tôi quay sang nắm tay Trinh chạy ra ngoài, không ai nói với ai lời nào chúng tôi chạy thẳng ra đồng. Cánh đồng đang vào mùa chín thơm lừng, trăng sáng vằng vặt. Tôi đưa Trinh đến một bãi cỏ trên bờ đê,rất xa nhà, xung quanh toàn lúa cao đến ngực, tôi đè Trinh nằm xuống bãi cò mát rượi, tôi nói:
– Mình làm giống cậu mợ 5 nhé
– Dạ
Tôi sung sướng hôn vào má, vào môi. Tôi làm y chang như cậu 5 làm, tôi lột áo trinh ra, vú em sẹp lép chứ không to như của mợ. Không có vú nên tôi lột luôn quần Trinh ra, dưới ánh trăng cái lô`n em đẹp như tòa lâu đài, trắng tinh và trinh nguyên như cái tên em vậy. Tôi đưa tay xoa xoa trên cái mu cao và trắng ngần, có cái khe dài tôi không biết là gì, với bảng năng tôi đưa ngón tay vào đó, cái khe mở ra như cánh cửa thiên thai, Trinh rên lên ư ư ư. Tôi móc móc một hồi thì phát hiện có cái lỗ, nước chảy ra từ đó. Tôi làm như cậu năm lè lưởi liếm vào đó trinh rên lên lớn hơn, nước ra nhiều hơn.
Tôi chịu hết nổi, cởi đồ ra và leo lên người Trinh, tôi nói:
– Anh làm giống cậu 5 nghe
– Dạ
Tôi cầm cu đâm vào miệng lô`n Trinh, dâm thủy tràn ra bám lấy đầu cu tôi. Tôi tiếp tục đẩy vào, miệng lô`n em mở to ra cố ngoạm lấy đầu cu tôi như con rắng đang cố nuốt con chuột to. Thật khó khăn, tôi loay hoay mãi mà chưa được, Trinh giúp tôi bằng cách dạng chân thật to (đúng là bản năng tình dục có khác, chứ em có học bao giờ đâu mà biết). Sau khi Trinh dạng chân ra, miện lô`n mở rộng hơn, cái lỗ tuy nhỏ xíu nhưng tôi đã nhìn rỏ hơn. Trinh đưa tay banh hai mép lô`n ra, tôi cầm cu đâm vào cái lỗ nhỏ xíu đó, cái lổ bổng to lên, ngậm lấy đầu cu tôi, Tôi ấn vào, Trinh rên lên ư ư ư. Quá chật chội, và sung sướng, tôi đâm mạnh thêm một cái nữa, cu tôi vào 2/3,Trinh hét lên đau đớn. Tồi nắc thêm cái nữa con cu lút vào trong lô`n em, Trinh lấy tay đẩy tôi ra, tôi nằm đè lên người em và an ủi:
– Không sao đâu, tí nữa hết đau giờ
– Huhuhu, em đau lắm
– Chút nữa là hết mà, tôi an ủi
– huhuhu
Tôi rút ra và đâm vô lại, Trinh khóc thét lên, tôi sợ quá rút cu ra, máu từ lô`n em bám đầy cu tôi, chảy xuống đít em. Tôi an ủi Trinh một lúc thì em nín, tôi dẫn Trinh ra bờ sông rữa sạch hết máu và đi về.
Sau lần đó Trinh trốn tôi cả tháng trời. Vào một hôm, khi người lớn ra đồng gặt lúa, tôi và đám nhóc chơi bán đồ hàng. Tôi và Trinh làm một cái nhà nhỏ, chui vào trong đó chơi trò vợ chồng, tôi nắm tay Trinh nói:
– Cho anh làm như hôm trước nữa nghe
– Em sợ đau lắm
– Không sao đâu, giờ hết đau rồi, tôi nói đại
– Sao anh biết
– Thì cậu mợ 5 làm đó, có sao đâu, cho anh nghe
– Em không biết, anh làm em đau là em giận đó
– Chắc chắn không đau đâu, tôi quả quyết
– Dạ…
Tôi nghe em dạ mà tôi sướng điên lên, tôi dẩn Trinh vào trong buồng nơi ba mẹ tôi hay ngủ. Lần này có kinh nghiệm hơn nên tôi hôn Trinh say sưa, tôi cởi áo em ra, vú nhô lên bé xíu, tôi đưa tay bóp lấy.
– Á, đau em, thấy chưa anh nói không đau mà, Trinh giận dổi
– Anh xin lổi, không làm đau em nữa
Tôi lấy lưỡi liếm vào vú Trinh, em rên lên sung sướng (Cái này tôi học được khi rình cậu mợ năm làm tình). Tôi lột quần Trinh ra, lô`n em sưng to hum húp, tôi liếm vào khe lô`n, thọc lưỡi vào cái lổ, Trinh rên lên.
– Mạnh lên anh ư ư ư
-…..
– Nữa anh ư ư ư……
Tôi bắc chước cậu 5, ngồi dưới háng Trinh, cầm hai chân Trinh nâng lên đồng thời banh ra hai bên, lô`n Trinh lồi ra phía sau và há miệng chờ đợi. Tôi cầm cu đâm vào lô`n Trinh, lô`n em vẩn rất hẹp dù cu tôi cũng nhỏ xíu mà chỉ vô được 2/3 thôi, tôi rút ra và nắc vào hơn chục lần thì cu tôi đã lút hết vào lô`n em. Trinh tò mò nhìn xuống, lô`n em căng ra thật to ngậm cu tôi cứng ngắt, Trinh cười:
– Ngộ hen anh k
– Em đã không
– Dạ có
Sau khoảng 5 phút, tôi như có kinh nghiệm hơn nên đụ Trinh ầm ầm. Tôi rút cu ra cho Trinh duổi chân xuống, tôi ngồi lên đùi Trinh và cầm cu đẩy vào. Tôi ngậm môi Trinh và bên dưới thị nắc không ngừng. Tôi đụ chừng 15p thì Trinh rú lên và nước tuôn ra ào ào, tôi dừng lại và rút cu ra, tôi không xuất tinh vì tôi chưa có tinh trùng.
Tôi và Trinh đụ nhau chừng 2 năm thì Ba Mẹ tôi li dị, mẹ tôi dẩn chị em chúng tôi đi nơi khác sinh sống.
Bí mật của chúng tôi tưởng chừng không ai hay biết thế mà có cặp mắt theo dõi từ lâu…!

Đón xem tập 2 nhé

2/ Cặp song sinh cháu ông 8(Em hàng xóm).
Chuyện này là có thật ở quê tôi, không biết bây giờ thì thế nào vì gia đình họ đã đi từ rất lâu chứ ngày xưa bà con vẫn bàn tán ra vào nhiều lắm, có một chút hư cấu nhưng dựa trên chuyện có thật các bác nhé.

Sau khi rời quê, Mẹ đưa chị em chúng tôi đến sinh sống ở vùng Việt kiều (Việt kều Campuchia sau chiến tranh). Nhà tôi ở gần đường lớn, xung quanh cũng không nhiều nhà lắm, gia đình tôi rất thân với nhà ông 8 vì ông 8 cũng làm nghề cá giống mẹ tôi dù nhà ông 8 trong rẫy cách nhà tôi hơn 3 cây số.

Ông 8 năm ấy chừng hơn 50, con gái ông là cô Huệ khoảng 27, năm 16t cô có thai với ai không biết, chỉ biết là một năm sau đó cô sinh 2 cô con gái đặt tên là Hiền và Hậu, vợ ông 8 thì mất lúc cô Huệ mới 5 tuổi.

Khi gia đình tôi về đây sinh sống thì Hiền và Hậu được chừng 10 tuổi, Hiền-Hậu học chung trường với em gái tôi và trên 2 lớp, tôi 13 tuổi đang học cấp 2 vì vậy tôi thường chỉ bài cho 2 em. Tôi thường sang giúp đỡ ông 8 vì nhà chỉ có 3 ông cháu, cô Huệ đi làm may ở đâu tôi không biết chỉ nghe là đi Thành phố may khoảng tháng cô về một lần.

Vào một hôm, hôm đó là trưa chủ nhật tôi được nghỉ học, tôi tính sang rủ 2 em đi chơi. Tôi đến nhà ông 8, tôi đi thẳng vào trong, cổng nhà ông 8 không đi vào cửa chính mà đi vào bếp, muốn vào phòng khách phải đi qua phòng ngũ của chị em Hiền-Hậu. Khi tôi đi qua phòng Hiền-Hậu thì tôi nghe tiếng rên khe khẽ, tò mò tôi len lén nhìn vào trong, do nhà ông tám làm bằng tre nên tôi nhìn cũng không khó khăn lắm. Tôi thấy một cảnh tượng ???? cô Huệ nằm trần truồng cong hai chân lên, ông 8 ngồi phía dưới nắc lia lịa, thì ra cô Huệ về thăm con và đang làm tình với ba cô, Hiền và Hậu đi học bù hôm trước nghỉ do mưa to dột vào lớp.

Câu chuyện của đời tôi

Bạn đang đọc Truyện sex – Câu chuyện của đời tôi tại http://vgat.net

Tôi nép sát vào vách nhìn, Ông 8 đẩy hai đùi cô Huệ lên đến ngực, ông ngặm môi cô hông say sưa, con cu thì đâm vô lô`n cô liên tục. Đít cô quay về phía vách nên tôi thấy rõ lô`n cô hả miệng ngậm con cu to tướng của ông 8 nút lấy nút để, dái ông 8 to và thòng dài xuống, mỗi cú nắc dái va vào đít cô Huệ nghe bạch bạch thật đã tai. Ông 8 nắc một hồi thì rút cu ra, cô Huệ duổi chân xuống, ông leo lên người cô nằm duổi theo cô, đít ông nhấp nhổm lên xuống, cô Huệ dạng chân ra hai bên làm đít ông 8 lọt thỏm vào háng cô, ông chống tay cho ngực nhổng lên, hai chân duổi thẳng ông nắc lia lịa, tiếng kêu lúc này con to hơn bạch bạch bạch….Ông nắc nhanh hơn và rú lên

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đẹp trai nằm sục cu một mình , Sex Campuchia sướng điên người , Ca nhạc người mẫu cởi chuồng , Sục cu lấy sữa , Truyen loan luan me con dit nhau co bau

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu