Posted on January 26, 2015

không thấy ông anh đâu, khiến tôi không khỏi thất vọng, đang ngồi xem tv thì ông anh gọi điện thoại báo có thằng tân binh cướp súng trốn doanh trại, anh em trên đấy phải vây bắt, anh không thể về được. Chẳng lẽ kế hoạch của tôi tan tành vì một thằng thanh niên thiếu ý thức hay sao? Tôi kể lại chuyện với chị và vợ tôi. Quyết định cuối cùng được đưa ra là mọi người vẫn cứ đi, còn ông anh đồng hao thì sẽ bắt xe xg sau. Đúng khoảng 6 rưỡi 3 người chúng tôi xg tới bãi biển Sầm Sơn, tôi lái thẳng xe tới khách sạn mà tôi đã đặt phòng từ đầu tuần, mệt mỏi vì say xe, vợ tôi lết lên phòng nằm thẳng cẳng, chẳng còn biết trời đất gì nữa, chị vợ tôi cũng mệt mỏi không kém. Tôi bảo:
– chị đi tắm đi cho đỡ mệt, rồi đợi vợ em tỉnh tỉnh rồi xg dưới bãi biển ăn tối
– ừ, xg muộn quá, chắc không tắm biển được rồi, thế thì cứ làm như em nói vậy – chị trả lời một cách mệt mỏi
Sau đó tôi xg tiền sảnh khách sạn đi dạo một chút cho thoáng và tận hưởng chút không khí biển, đi được một lúc, tôi nhớ ra là mình không cầm theo điện thoại, mà trong điện thoại lại có vài tin nhắn hôm trước có nhắn tin trêu trọc mấy em cq, mà vợ tôi là chúa hay kiểm tra tin nhắn, tức tốc tôi chạy lên phòng lấy điện thoại. Lên tới nơi, vợ tôi vẫn nằm li bì, tôi nhanh tay cầm xóa hết tin nhắn trong điện thoại, lúc này chị vẫn đang trong nhà tắm, ánh sáng le lói từ nhà tắm làm cho ham muốn của thằng đàn ông trỗi dậy, tôi nhẹ nhàng bước ra phía nhà tắm, có lẽ là do mệt và cũng nghĩ tôi đã ra ngoài nên của nhà tắm không khóa, thật là quá may mắn cho tôi, tôi hé đôi mắt qua tấm rèm mỏng trước cửa nhà tắm,lần thứ 2 cơ thể chị lại phô bày trước mắt tôi, tôi cố vén rèm thật nhẹ nhàng để chiêm ngưỡng cho rõ hơn cơ thể của chị, nghĩ lại thấy mình liều quá, nếu mà lúc này vợ tôi tỉnh giấc thì có lẽ là gia đình tôi đã có 1 phen sóng gió rồi. Chị đang nằm trong bồn tắm và che cái khăn mặt lên mắt hình như đang lim dim ngủ, tôi thấy đấy là cơ hội vàng cho mình, tôi tiến sát vào kéo hẳn chiếc rèm cửa ra để nhìn cho rõ cơ thể của chị, 1 nửa vú của chị nằm trên mặt nước, một nửa còn lại nằm dưới mặt nước của bồn tắm, tôi chỉ muốn bóp lấy nó, đám lông mu của chị nữa, sao mà nó lại nhiều thế, không còn kiềm chế hơn đc nữa, tôi lấy tay thủ dâm ngay trước mặt chị vợ mình mà quên mất là vợ mình có thể tỉnh dậy bất kỳ lúc nào. Được khoảng 5 phút thì tôi xuất tinh, tinh dịch của tôi bám đầy tay, và còn vương cả ra sàn nhà tắm, tôi vội vàng cởi áo ra vội vàng xóa sạch dấu vết, rồi bỏ ra ngoài hành lang, trong người cảm giác thỏa mãn dâng tràn.
Tôi hôm đó, sau khi tắm giặt xong xuôi (hôm đó tôi xung phong giặt quần áo cho tôi vào vợ :mrgreen:), 3 người chúng tôi xg bãi biển ăn tối, chị ăn mặc thật sexy, chiếc váy mỏng tang để lộ hết nội y và những đường cong cơ thể của chị, có lẽ đi biển nên chị cũng ăn mặc thoáng hơn, chứ thường ngày, chưa bao giờ tôi thấy chị lại ăn mặc như vậy cả. Nói thật là tôi hôm đấy tôi không tài nào nhớ nổi vợ mình ăn mặc ra sao. Dùng xong bữa, 3 người đi dạo ngoài bờ biển hóng gió, trong ánh sáng yếu ớt hắt ra từ những quán ăn ven bờ biển nhìn chị thật đẹp. Đi dạo được một lúc thì vợ tôi kêu mệt về xin về phòng nghỉ trước, có lẽ là do hơi say bia. Vậy là chỉ còn tôi và chị đi dạo với nhau. Tôi và chị thuê xe đạp đôi đi 1 vòng quanh thị xã Sầm Sơn, 2 người vừa đạp xe vừa nói chuyện vui vẻ, tôi có cảm giác tôi và chị như là 2 người đang yêu nhau chứ không phải là chị em nữa. Thỉnh thoảng tôi lại ngoái lại nhìn chị, rồi cười lớn.
Đến khoảng 10h tối, 2 chị em về đến khách sạn, người ướt đẫm mồ hôi, tôi rủ chị ra tắm biển đêm cho mát rồi về nghỉ, thế là 2 chị em lại quốc bộ ra bờ biển, lúc này bờ biển chỉ còn lác đác 1 vài người, sóng biển hôm đấy cũng khá lớn, nhiều lúc sợ quá chị ôm lấy tôi, vú của chị tì lên người tôi, mỗi lần như vậy cái ấy của tôi lại như muốn thoát ra mà đích đến chính là cơ thể của chị. Tắm được một lúc, 2 chị em tôi rét run và quyết định đi về nghỉ ngơi. Khi lên phòng, tôi còn cố tình lấy cớ đi sau để ngắm mông chị. Về đến phòng vợ tôi thấy tôi và chị ướt như chuột, biết là tôi và chị vợ đi tắm về, tỏ thái độ không vui, tôi và chị đều ngại, nên tôi thì cầm bao thuốc ra ngoài hút, còn chị thì chạy vào nhà tắm. Đêm hôm đó vợ tôi giận tôi và có vẻ như hơi ghen với chị. Tôi biết chị cũng cảm nhận được điều đó. 1h sáng hôm đó, 2 vc tôi quyết định ra hành lang làm lành để cho không khí bớt căng thẳng, cuối cùng thì vợ tôi cũng đã vui vẻ trở lại, 2 đứa về phòng, tôi thoáng thấy bóng chị đang vội vàng chạy về giường, giả vờ như đang ngủ. Trong đầu tôi lại xuất hiện 1 ý tưởng táo bạo, đó là 2 vc tôi sẽ làm tình trước mặt chị. Ban đầu vợ tôi không đồng ý vì sợ chị sẽ phát hiện, nhưng khi tôi đã giở ngón nghề của mình ra thì người vợ tôi mềm nhũn và sẵn sàng lâm trận. Trong ánh sáng le lói của đèn đường lọt qua khe cửa, tuy không rõ ràng nhưng việc chúng tôi làm tình thì chắc chắn là chị cũng có thể quan sát được, biết được việc này tôi càng hưng phấn hơn, vợ tôi dường như cũng bị kích thích bởi cái cảm giác làm tình lén lút này nên cũng rất hào hứng, nhiều lúc vợ tôi không thể chịu nổi nấc lên thành tiếng.

“Truyện viết theo cảm xúc nên không muốn đưa nhìn hình ảnh dung tụng vào lời văn, mọi người cố gắng tưởng tượng nhé”

Sáng hôm sau, tôi dậy khá sớm đê ngắm mặt trời mọc và tắm sáng, gọi mãi vợ tôi không dậy, đang định đi một mình thì chị lồm cồm bò dạy và bảo đi cùng, thế nên 2 chị em mặc đồ tắm biển rồi đi ra biển.Vì là sáng sớm nên không khí vẫn còn hơi se se lạnh, chị mặc bộ bikini 2 mảnh và vẫn khoác chiếc khăn tắm bên ngoài, nhưng chiếc khăn không thể che lấp đc toàn bộ cơ thể tuyệt đẹp của chị, để lộ ra làn da trắng muốt, mịn màng của chị. Phần eo của chị gần như là k có dấu hiệu của người đã từng sinh nở, vẫn thon gọn một cách kỳ lạ. Hai chị em đi dọc bờ biển ngắm bình minh, không biết tại sao đường thì rộng rãi mà 2 chị em cứ đi sát vào nhau, 2 vai chúng tôi cứ 1 lúc lại khẽ chạm vào nhau. Tôi có cảm giác như chúng tôi rất gần gũi, cảm giác thật ấm áp. Mặt trời nhanh chóng lên cao, chiếu những tia nắng chói chang đầu tiên, báo hiệu 1 ngày nắng nóng. Bất ngờ chị kéo tay tôi chạy xg biển, tôi như vô thức chạy theo chị mà chẳng hề suy nghĩ, dường như chúng tôi như hay người đang yêu chứ không còn còn khoảng cách hay ranh giới nào nữa. Bọn tôi tắm một lúc rồi quyết định lên phòng tắm rửa sạch sẽ rồi đi ăn sáng. Rút kinh nghiệm hôm qua, tôi để chị lên phòng trước, còn mình thì đi tìm quán ăn sáng đặt xuất ăn mà lòng vui phơi phới.
Phải nói là ngày hôm đó nắng nóng khủng khiếp, ăn sáng xong bọn tôi chỉ đi dạo đc 1 vòng rồi lên phòng tránh nắng, mãi tới chiều mát bọn tôi mới ra khỏi phòng để đi tắm 1 lúc. Đến tối hôm đó, ông anh đồng hao giải quyết xong công việc mới bắt xe ra tới nơi. 2 cặp vc chúng tôi tổ chức liên hoan tới tận khuya, hôm đó tôi say tới mức, ông anh tôi phải dùi tôi lên phòng, tôi nằm ngủ li bì không biết trời đất gì, mãi tới tận nửa đêm, tôi mới tỉnh rượu, cổ khát khô, đang tính dậy tìm nước uống thì trước mắt tôi, cảnh tượng mà của tôi và vợ làm đêm hôm trước lại được tái hiện trong chính canh phòng ngủ này, chỉ có điều diễn viên đã thay đổi, và tôi chỉ thành khán giả bất đắc dĩ, nhìn 2 người vờn nhau mà tôi cảm giác như muốn điên lên, chỉ muốn nó kết thúc thật nhanh mà thôi,tôi thèm được đóng vai diễn viên nam chính trong bộ phim này, tôi đang ghen với anh đồng hao của mình chăng? Tôi đã hiểu được cảm giác của chị vào đêm hôm qua, tôi thấy mình cách xử sự sai lầm và ích kỷ của tôi vào đêm hôm trước. Tôi nhắm mắt cố quên đi, nhưng ở giường bên kia, những tiếng thở gấp gáp, những tiếng rên nhè nhẹ thỉnh thoảng vẫn cất lên, làm tôi không sao có thể bình tâm được. Tôi miên man trong cơn say, cơn ghen và cả dục vọng của mình.
Sáng chủ nhật hôm ấy, tôi tỏ rõ sự mệt mỏi của mình, vì hôm trước uống hơi nhiều rượu và mất ngủ, tôi ở lại phòng chứ không đi ra ngoài nữa. 2 vc anh chị và vợ tôi quyết định ra chợ mua ít quà về để chiều về sớm. Tôi nằm trong phòng, suy nghĩ lại những gì tôi đã trải qua trong chuyến đi nghỉ lần này, có thể nói đây chính là kỳ nghỉ đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Vậy là 2 vợ chồng tôi đã cưới được 2 năm, tình cảm của chúng tôi đôi khi có sóng gió nhưng nói chung mọi chuyện vẫn êm đẹp , đã đến lúc thích hợp để chúng tôi nghĩ tới việc sẽ có một thành viên mới cho gia đình. Và cuối cùng sau bao nhiêu ngày đêm nghiên cứu tài liệu, chúng tôi đã có kết quả như mong đợi. Vợ tôi đã có bầu, cảm giác làm bố thật đặc biệt, cảm giác từ bây giờ mình sẽ phải sống có

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ nhau có sướng không ? , Địt nhau với người yêu đầu tiên , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Bú cu thằng bạn thân , Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu