Posted on January 21, 2015

ra ở lưng mà nó còn sinh ra lực này ở thắng xe ( thắng liên tục ).
Tiếp xúc lực ma sát nhiều quá bắt đầu thấy khó chịu trong người, mặt mình nóng bừng lên, máu thì từ trên đầu dồn xuống dưới, tự nhiên có cảm giác co giật ở thằng nhỏ. Thôi chết mẹ, thằng nhỏ biểu tình rồi. Đang tận hưởng những giây phút quý báu này thì bả chồm lên nói vào tai mình.
Chị: Lúc nảy nếu hỏi thằng T ko rảnh thì chị phải kêu xe ôm chở đi quá.
Mình: Có bận cũng em cũng chở gác công việc lại chở chị đi mà.
Kêu xe ôm làm gì, cứ coi em là xe ôm đi, mà đi xe ôm là phải ôm đó, hi.. hi..
Nghe mình nói, bà ấy nhéo vào bên hông mình 1 cái đau điếng, mình la lên ui da…làm loạng choạng tay lái.
Chị: Vậy xe ôm lấy bao nhiêu tiền công đây, lấy nhiều quá ko có tiền trả đâu nghe.
Mình: Chị em ko àh ,lấy tiền cái gì, mà có lấy thì lấy tiền người khác chứ làm sao mà nở lấy tiền của chị
Chị: Ko lấy tiền vậy muốn lấy cái gì ?.
Nghe bà ấy hỏi muốn lấy cái gì, mình nghỉ thầm ko lẻ nói lấy cái L của chị
Mình: Đi chung với chị lấy hơi chị là vui rồi.
Chị: Vậy nảy giờ lấy hơi đủ chưa?
Mình giả điên như ko biết gì và nói tiếp.
Mình: Lấy hơi hồi nào mà đủ với chưa?
Chị: Xạo quá đi cưng.
Rồi bà ấy dựa hẳn cặp ngực vào lưng mình, một cảm giác lâng lâng khó tả.
Chị: Như thế đủ chưa.?
Mình cười mĩm tỏ thái độ đắc ý và nói.
Mình: Như thế ko gọi là đủ dc. Chỉ có nhiều hay ít thôi
Chị: Như vậy ko phải là nhiều àh . ( ý bà ấy nói ngực bả chạm lưng mình)
Mình: Uh thì lấy hơi rồi nhưng phải cho hôn 1 cái nủa mới đủ.
Chị: Sao tham lam dử vậy.
Mình: Trời như thế mà nói tham lam.
Chị: Như vậy mà ko tham lam chứ là gì.?
Mình im lặng ko trả lời và phóng xe đi với tốc độ rùa bò. Vì sao phải đi với tốc độ chậm như thế, vì mình phải suy nghỉ làm cách nào đây, ko lẻ chở bà ấy vào quán cafe ngồi uống chút rồi đi. Ko.. ko.. Mình ko muốn như thế, cái mình muốn nó lớn hơn nhiều, đi xa hơn nhiều ko phải dừng lại ở uống cafe. Nói thật các bác, mình rung và hồi hộp lắm, rung đến nổi nói chuyện mà cứ rung rung ko bình thường dc.
Xe thì vẫn chạy, trong đầu thì rối bời ko biết chở bả vào đâu thì bà ấy nói.
Chị: Ủa. Sao nói chị đi sớm uống cafe mà nảy giờ ko chịu ghé vào quán cafe cứ chạy hoài vây.
Mình: Em đang tìm nè.
Chị: Tìm gì, ghé đại quán cafe phía trước kìa.
Mình: Thôi. Mình tìm quán cafe sân vườn nào ngồi cho mát, ở đây nóng và bụi nhiều lắm.
Nghe mình nói cũng có lý nên bà ấy cũng ừh nhẹ một tiếng. Lúc này mới khó cho mình nè, một là quán cafe, hai là ks. Quán cafe thì ko
có chuyện gì đáng nói, còn ks thì nguy hiểm quá, nếu chở bà ấy vào đó, chưa vào cửa mà bà ấy nhảy xuống thì quê bỏ mẹ , quê là 1 chuyện, lở mà bà ấy về nói bx là tàn đời luôn, bị cắt chym như chơi.
Trên đường mình đi có 1 đoạn toàn là ks ko àh , những ks này nằm khuất trong 1 khu căn hộ nên it ai chú ý, cộng thêm 1 điều là trong khu đó có 1 dải cafe sân vườn dọc bờ sông. Mình quyết định vào khu đó, khi vào khu đó đường đi thẳng là tới quán cafe sân vườn, rẽ trái là vào khu có nhiều ks. Khi còn cách ngả 3 khoảng 10m thì tim mình bắt đầu đập dử dội rất hồi hộp, giống như chờ đợi 1 bản án
giữa sự sống và cái chết. Nếu như đó là 1 người khác ko phải chị vợ mình thì ko có gì phải lo sợ, được thì ăn, ko dc thì thôi.
Suy nghỉ của mình lúc này dc chia ra làm 2 phần, vào quán cafe hay vào ks, khó quyết định quá. Các bác cũng phải có 1 lần gặp tình huống khó quyết định như mình thì sẽ hiểu dc tâm trạng của mình khi đó.
9m…8m…7m…3m…2m…1m…Giữa ngả 3. Mình quyết định rẽ trái. Lúc này mình thật sự hết giữ nổi bình tỉnh rồi. Khi thấy 2 bên đường toàn là ks, bà ấy hỏi.
Chị: Đi đâu vậy? sao ko chạy thẳng vào quán cafe.?
Mình lúc này rung dử lắm rồi, trả lời bà ấy mà giọng nói rung rung cà lăm nửa chứ
Mình: Thì.. thì.. đường này cũng có quán cà…cà…fe mà.
Đi dc khoảng 20m, mình ko chần chừ mà chạy thẳng vào tuốt bên trong ks, ko dám dừng bên ngoài, dừng bên ngoài sợ bà ấy ko chịu vào.
Vào bên trong thật sự rung lắm các bác, dựng chống xe mà tim mình muốn nhảy ra ngoài, ko dám nhìn mặt bà ấy luôn. Mình móc bóp lấy CMND bước lại quầy tiếp tân lấy phòng, con nhỏ tiếp tân nó nhìn mình với thái độ dò xét và cười cười vì nét mặt của mình lúc bấy giờ ko khác gì thằng ăn trộm, nét mặt bẽn lẻn, lo lắng , sợ xệch, nó ko cười mới là lạ, quê bỏ mẹ. Cầm chìa khóa phòng trong tay mà lòng mình thấy cảm giác vui sướng cứ lâng lâng nhưng cũng chưa hết rung. Đang cảm nhận cảm giác vui sướng khi mình sắp dc chiêm ngưỡng, dc chạm vào, dc hôn hít thân hình của bà ấy thì mình quay lại. Chết mẹ, bà ấy đâu rồi, mình nhìn bên trái rồi bên phải cũng ko thấy bà ấy đâu. Chửi thầm, đụ mẹ ko lẻ bà ấy bỏ chạy ra ngoài. Đứng quay qua quay lại, nhìn trước nhìn sau tìm bả mà con nhỏ tiếp tân nó nhìn mình 1 cách khó hiểu, nhưng mình
biết nó nghỉ gì. Chắc nó nghỉ , thằng này có lẻ điên, sao ko dẫn Mb lên phòng mà còn đứng đây làm gì ( đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mẹ. bả bỏ chạy mất rồi, nhìn xung quanh tìm nảy giờ ko thấy, còn lên phòng cái nổi gì ). Mình đi ra ngoài xem bà ấy có bỏ chạy đứng ngoài đó ko, nhưng cũng ko thấy. Thôi rồi, thua nửa rồi bà ấy bỏ chạy rồi, điệu này về nhà, bà ấy mà nói với bx thì bx sẽ cắt chym. Lúc này mặt mình xanh lè xanh lét ko còn giọt máu, cuốn cuồn 1 hồi mình cũng cố gắng bình tỉnh lấy dt ra gọi bà ấy.
Em ơi lâu đài tình ái đó, chắc ko có ai trên trần gian, anh đưa em vào…
A lô..
Chị đâu rồi, cho em xin lỗi
em sẽ ko làm vậy nửa, chị đừng nói vợ em
em thật lòng năn nỉ chị đó.
em hứa sẽ ko làm vậy nửa, bây giờ chị có chữi có mắng em thế nào em cũng chịu
em xin chị đừng nói với vợ em.
Mình nói 1 hơi ko để bà ấy có cơ hội nói, vì lúc này sợ bỏ mẹ, phải nói nhanh mới dc ko thì bả điên lên về nói với bx chỉ có nước là bị cắt chym.
Nói xong mình chờ bà ấy nói, nhưng ko nghe bà ấy nói gì mà chỉ nghe bả cười, lúc này mình thấy trong người nhẹ nhàng và bớt lo 1 chút vì mình nghỉ bà ấy cười chắc là chịu bỏ qua cho mình. Nhưng ko phải thế.
A lô…A lô…. Tiếng bà ấy gọi mình.
Làm cái gì vậy ?.
Chị đang đứng ở chỗ để xe nè
Nảy giờ nói cái gì đó, nói nhanh gì mà chị ko kịp nghe luôn.
Mình tắt điện thoại đi vào, đi gần tới con nhỏ tiếp tân thì nó nói với mình. Anh ơi ! Chị đứng ở trong chổ để xe. Mình vừa cười vừa quê trả lời nhanh với 2 từ ” biết rồi ” . Đi mà cứ cuối gầm mặt xuống đất, ước gì có cục cức chó dưới đất tao lượm lên chọi vô bản mặt mày cho đở tức. Khi mình ra ngoài cầm dt gọi thì trong này dt bà ấy reo lên , 2 người đi cùng nhau, ở 1 khoảng cách gần mà gọi dt nói chuyện, công với nó nghe bà ấy nói câu “” Chị ở trong chổ để xe “” thì nó biết liền, khoảng cách giữa nó và bà ấy gần 3m.
Các bác biết đó cái ks này nằm trong khu nhà phố, khi chủ nó mua đất thì nó mua 2 mảnh đất đâu đít vào nhau để có 2 mặt tiền, đường nào cũng vô ks dc.
Bàn tiếp tân thì nó nằm ở khoảng gần giữa chiều dài của ks và dc ngăn cách bằng 1 bức tường nhưng vẫn có lối cho xe đi vào và thông nhau dc.
Khi mình đi từ bên ngoài vào thì đã hết chổ để xe nên chạy vào bên trong, lúc lại quầy tiếp tân lấy phòng xong, mình quên quay lại chổ để xe tìm bà ấy, rung gần chết mà nhớ cái nổi gì, lúc này ai mà có hỏi nhà mày ở đâu, mình mà nhớ thì chết liền.
Mình vào chổ để xe nói với bà ấy, lên trên này nè, bà ấy ngoan ngoãn nghe lời, lẻo đẻo bước theo sau. Cuối cùng cánh cửa phòng cũng dc mở ra, đóng
vào và gài chốt cẩn thận. Nói thật với các bác chứ, rung và hồi hộp bỏ mẹ, đút cái chìa khóa vào ổ khóa mà trật vuột đến 3, 4 lần.
Vào phòng, bà ấy đi thẳng lại ngồi trên giường, lưng tựa vào thành giường 2 chân duổi thẳng, con mình lại tủ lạnh lấy 1 chai nước suối nốc ực..ực..ực..
Nhìn lại gần hết 1 chai 500ml . Cảm giác lo lắng sợ xệch khi nảy cộng với sự hồi hộp kèm sự phấn khích bây giờ khiến người mình nóng bừng miệng thì khô rang.
Chị uống gì.? C 2, Dr Thanh, Trà X..a..nh, Bò Kụng hay n..ướ..c s..u..ối . Giọng mình rung rung.
C 2 đi.
Mình cầm chai C 2 đưa cho bà ấy rồi lên ngồi tựa vào thành giường mở ti vi xem mà chẳng dám nói gì.
Bà ấy cầm chai nước lên uống xong để xuống bàn đi vào toilet rửa mặt và cũng ko quên rửa bướm. Khi bà ấy vào toilet thì đóng cửa, nhưng bả vào đó hơi lâu nên mình đoán như thế. Bước ra, bà ấy lên giường nằm mà cũng chẳng nói gì chỉ xem ti vi, lúc này mình rung va hồi hộp quá nên mồi 1 điếu thuốc hút cho bớt rung, đang nhả những làn khói thuốc để lấy lại bình tỉnh thì miệng bà ấy cười cười mắt thì nhìn mình. Ôi , cái ánh mắt lẳng lơ dâm đảng kia đã giết chết bao nhiêu gã đàn ông, mình là người đàn ông thứ mấy bị giết chết bởi ánh mắt lẳng lơ kia,
Nói đi uống cafe mà sao vô

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi , Uống nước dâm thủy có sao không? , Bú cu nhóc 14T , Hinh anh lam chuyen ay , Lồn bà bầu có chửa bụng to

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu